คู่มือ ท่องเที่ยว เนลสัน

เนลสัน, นิวซีแลนด์ถือว่าเป็นสถานที่มีแสงแดดมากในประเทศ และก็เต็มไปด้วยร้านกาแฟที่ดีเยี่ยม ร้านอาหารและผับ พื้นที่ที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาที่ดี มีการเดินป่าที่ดี มีชายหาดที่สวยงามอยู่ในพื้นที่ และเนลสันทำหน้าที่เป็นประตูสำหรับอุทยานแห่งชาติ Abel Tasman สถานที่นี้มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ผจญภัยหลายที่ โดยเฉพาะ การเดินป่า และ รวมถึงการช้อปปิ้ง

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เนลสัน

ราคา Hostel – หอพักโฮสเทลในค่าใช้จ่ายนิวซีแลนด์ระหว่าง 25-30 NZD ต่อคืนในขณะที่ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 65 NZD

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมงบประมาณเริ่มต้นประมาณ 75 NZD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารที่ร้านอาหารที่มีบริการตารางสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 30 NZD หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารของคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายประมาณ 50-75 NZD ต่อสัปดาห์ คุณสามารถค้นหาแซนด์วิชสำหรับ 8 NZD และอาหารอย่างรวดเร็วเช่น McDonald หรือเบอร์เกอร์คิงจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 9-15 NZD เครื่องดื่มที่บาร์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 7 NZD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – สถานีขนส่งสายหลักอยู่ใน Wakatu สแควร์ระหว่างอาแจ็กซ์เวนิวและถนนสะพาน หอพักจำนวนมากให้เช่าจักรยานฟรีเพื่อให้ได้รอบ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เนลสัน

เดินสำรวจฟรี – ที่จอดรถมีเส้นทางเดินป่าที่ดีที่กำหนดไว้ซึ่งอาจจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในและรอบ ๆ เนลสัน เหล่านั้นอยู่เสมอฟรี พลัสไม่ได้เป็นปลายงบประมาณ แต่หนึ่งที่ดีไม่มีน้อย

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เนลสัน

เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ Abel Tasman – หาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าสีฟ้ารู้สึกเหมือนพวกเขาอยู่ในเขตร้อนมากกว่านิวซีแลนด์ เดินป่าที่มีความสวยงามด้วยเฟิร์นยักษ์ต้นไม้และสภาพภูมิอากาศที่ดี มีจำนวนมากหนึ่งในการเดินป่าสามวันอยู่ที่นี่ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเห็นสวนนี้, เรือคายัคไปรอบ ๆ นี้จะช่วยให้คุณสำรวจเวิ้งอ่าวเล็ก ๆ และชายหาดที่ทำให้พื้นที่พิเศษ

หยุดโดยหอศิลป์ Suter – พิพิธภัณฑ์ศิลปะสามที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์มีเก็บความประทับใจกับผลงานของศิลปินหลายกีวี ค่อนข้างมีภาพวาดที่ดีไม่กี่ที่นี่

ไปเดินป่า – ภูเขารอบเนลสันให้โอกาสมากมายสำหรับการเดินป่าที่ดี เส้นทางเป็นอย่างดีทำเครื่องหมายและจำนวนมากเริ่มต้นที่ถูกต้องจากเมือง

สำรวจตลาดเนลสัน – การดำเนินงานตลอดทั้งปีในที่จอดรถเมอรีสแควร์ในวันเสาร์แผงลอยล้นกับผักสดใหม่ในท้องถิ่นอินทรีย์ผลไม้และดอกไม้ในประเทศที่ปลาแซลมอนอินทรีย์และหลายชนิดของงานฝีมือรวมทั้งภาพวาดผ้าไหม, เครื่องประดับ, เครื่องปั้นดินเผา, การทอผ้า และเปลี่ยนไม้

ดูสวนญี่ปุ่น Miyazu – แรงบันดาลใจจากน้องสาวของเนลสันเมือง Miyazu ในญี่ปุ่นนี้เป็นสวนญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินเล่นที่เงียบสงบและครุ่นคิด ในช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระบานสะพรั่ง

ทัวร์ไวน์ – มีกว่า 23 โรงบ่มไวน์รอบเนลสันเป็น หลังจากที่ทุกคนเดินป่า, เดินป่าและเรือคายัคไปทำทัวร์ผ่อนคลายที่ดีของโรงบ่มไวน์ พวกเขาทำให้ไวน์ขาวที่ดีในพื้นที่ของนิวซีแลนด์

เยี่ยมชมผู้ก่อตั้งอุทยานมรดก – ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองอุทยานแห่งนี้เป็นเจ้าภาพหมู่บ้านประวัติศาสตร์แบบจำลองที่สมบูรณ์กับพิพิธภัณฑ์โรงเบียร์เบเกอรี่, ร้านช็อคโกแลตและอีกมากมาย มีจำนวนมากที่จะเดินทางผ่านตันของอร่อยเบียร์อินทรีย์ที่จะลองและบางส่วนอาหารที่ดีงามที่จะกินเป็น

ไปที่พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดเนลสัน – นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ยอดในเนลสัน จุดที่ทันสมัยผิดปกติพื้นที่นี้เป็นบ้านที่อาร์เรย์ของการจัดแสดงนิทรรศการมรดกทางวัฒนธรรมและการแสดงประวัติศาสตร์ธรรมชาติ โดยปกติจะมีการหมุนจัดแสดงหลักที่มีผลงานที่สำคัญจากทั่วโลก

เล่นสระว่ายน้ำที่ปลาฉลามคลับ – นี้เป็นผับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่ชาวบ้านมีแนวโน้มที่จะออกไปเที่ยว อาหารเป็นสิ่งที่สวยราคาถูกมีตารางสระว่ายน้ำหลายและเกมฟรีในช่วงชั่วโมงแห่งความสุข

เยี่ยมชมโลกของศิลปะ Collectable – นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันจัดแสดงผลงานจากท้องถิ่นแฟชั่นโชว์ประจำปีที่ดึงดูดผู้คนนับพัน มีอาร์เรย์ของการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและการสร้างสรรค์จากตันของนักออกแบบคือ

ว่ายน้ำในสวนพักผ่อน Mapua – ด้านนอกของเนลสันนี้เป็นเสื้อผ้าไม่จำเป็นที่จอดกลางแจ้งที่เปิดในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม มีบางจุดที่ดีว่ายน้ำ (นอกเหนือจากสระว่ายน้ำ), พื้นที่กีฬาคาเฟ่ซาวน่า / สปาซึ่งตั้งขึ้นและ

เยี่ยมชมอำลา Split – ที่จุดเหนือสุดบนเกาะใต้อำลาแยกเป็นที่ดินแถบธรรมชาติที่ไหลลงทะเล มันเป็นนกขนาดใหญ่ที่มีมากกว่า 90 ชนิดที่คุณสามารถดูโดยการจัดทัวร์ 4WD จากหนึ่งในผู้ประกอบการในวู

เรียนรู้เกี่ยวกับ glassblowing – สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันพิจารณาการหยุดโดย Hoglund Art Glass Studio เจ้าของได้รับการเรียนรู้ศิลปะของ glassblowing มานานกว่าทศวรรษและได้รวบรวมชื่อเสียงระดับนานาชาติสำหรับการทำงานของพวกเขา พวกเขาได้ตั้งค่าแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กในการแสดงศิลปะของพวกเขาและให้ผู้เข้าชมเหลือบกระบวนการเป่าที่มีการสาธิตในชีวิตประจำวัน