คู่มือ ท่องเที่ยว เทาโป

เทาโป, นิวซีแลนด์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบเทาโป และเป็นส่วนเมืองที่เงียบสงบของควีนส์ทาวน์, เกาะใต้เป็นที่ของการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ ที่เทาโปนี้มีการเดินป่าที่ดีเป็นจำนวนมาก และการประมง ก็เป็นจุดเด่นของที่นี่ Tongariro Crossing Alpine ที่น่าประทับใจ, Huka Falls ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งยังมีพื้นที่ปิกนิกที่ดี และทางเดินธรรมชาติ เทาโปเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอาหารที่ดี และชาวบ้านที่อบอุ่น

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เทาโป

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายประมาณ 25-30 NZD ต่อคืนและห้องพักส่วนตัวเฉลี่ย 55 NZD ต่อคืนสำหรับซิงเกิ้ลและ 75 NZD สำหรับห้องคู่ เรนโบว์ Lodge เป็นโฮสเทลที่ชื่นชอบในเมืองนี้

ราคาโรงแรมงบประมาณ – ห้องคู่กับค่าใช้จ่ายในห้องน้ำส่วนตัวประมาณ 85 NZD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารที่ร้านอาหารที่มีบริการตารางสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 30 NZD หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารของคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายประมาณ 54-77 NZD ต่อสัปดาห์ คุณสามารถค้นหาแซนด์วิชสำหรับ 8 NZD และอาหารอย่างรวดเร็วเช่น McDonald หรือเบอร์เกอร์คิงจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 7-15 NZD เครื่องดื่มที่บาร์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8 NZD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – โปเชื่อมต่อเป็นระบบบัสอย่างเป็นทางการของเมือง อัตราค่าโดยสารเที่ยวเดียวและผลตอบแทนอยู่ที่ 1.50 และ 2.50 NZD NZD ตามลำดับ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เทาโป

สำรวจฟรี – เทาโปมีจำนวนมากเดินฟรีและสิ่งที่จะทำ มีกองของกิจกรรมเช่นการเดินป่าไปเยือนทะเลสาบและภูเขาจะมี มีทุกสิ่งที่จะทำที่นี่ฟรี

ร้านค้าที่ตลาดวันเสาร์ – วันทุกวันเสาร์จะมีตลาดริมแม่น้ำ (ริเวอร์ไซด์ปาร์ค) ขายผักผลไม้สดและงานฝีมือท้องถิ่นและนิทรรศการศิลปะ (พันเอกโรเบิร์ตสำรองที่ฟร้อนท์) ซึ่งคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ได้ฟรี

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เทาโป

เดินสำรวจ the Tongariro Alpine Crossing – พิจารณาการปรับขึ้นวันที่ดีที่สุดในทุกนิวซีแลนด์ข้ามจะนำคุณไปยังจุดที่พวกเขาถ่ายทำมอร์ดอจากลอร์ดออฟเดอะริ เดิน 12 ไมล์เป็นเรื่องง่ายที่ชิ้นส่วนและสูงชันที่อื่น ๆ ที่คุณธุดงค์ข้ามป่าภูเขาและภูเขาไฟ (ไม่ต้องกังวลว่ามันปลอดภัย!) มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมทำในขณะที่ในประเทศนิวซีแลนด์ ที่นี่วิดีโอของสิ่งที่คาดหวัง:

ไปเทาโปควบคู่ดิ่งพสุธา – เทาโปมีดิ่งพสุธาที่ดีที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ที่มีทะเลสาบเทาโปให้มุมมองที่ดีในขณะที่คุณเลื่อนกลับไปสู่แผ่นดิน มีค่าใช้จ่ายระหว่าง 250-300 NZD สำหรับ 12,000 ฟุต. กระโดด

กระโดดบันจี้ – กระโดดบันจี้จัมเป็นที่นิยมทั่วประเทศนิวซีแลนด์ หากคุณไม่ได้พยายามมันในภูมิภาคอื่น ๆ ทำมันในขณะที่นี่ เป็นมุมมองที่งดงามและกิจกรรมเป็นราคาที่สมเหตุสมผล

ไปว่ายน้ำที่ Turangi – น้ำพุร้อนในแม่น้ำเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและว่ายน้ำในระหว่างวัน ในช่วงฤดูหนาวมันเป็นสถานที่ที่จะเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น

เยี่ยมชม Huka Falls – นี้เป็นหนึ่งในน้ำตกที่เร็วที่สุดในการเคลื่อนไหวในนิวซีแลนด์ น้ำไหลอย่างรวดเร็วว่ามันอยู่สีฟ้าบริสุทธิ์เหมือนภูเขาน้ำแข็งเนื่องจากการขาดออกซิเจนในน้ำ มันใกล้กับเมืองและวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้มีคือการเดิน

ใช้จ่ายทะเลสาบเทาโป – ทะเลสาบเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักที่อยู่ในเมืองที่มีทางเดินริมทะเลที่เต็มไปด้วยร้านอาหารที่ดีและบางคนเดินป่าทะเลสาบที่ดี ในช่วงฤดูร้อนทะเลสาบเป็นสถานที่ยอดนิยมไปตกปลาเทราท์, เรือใบ, เจ็ตสกี, ว่ายน้ำและล่องเรือ วันในทะเลสาบเป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณา

พิพิธภัณฑ์ Taupo เยี่ยมชมและหอศิลป์ Lake – นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองหลังทะเลสาบศูนย์กลางในเรื่องสถานที่ มันมีการจัดแสดงนิทรรศการในเมารีภูเขาไฟและต้นประวัติศาสตร์ของยุโรปเทาโป บ้านประชุมเมารีถูกสร้างยังอยู่ในอาคารและการจัดนิทรรศการศิลปะของศิลปินท้องถิ่นและนิวซีแลนด์อย่างต่อเนื่อง “การ Ora” ซึ่งได้รับรางวัลสวนเชลซีแสดงดอกไม้ 2004 เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการเพิ่มในบริเวณด้านนอกเป็นพิเศษที่สร้างขึ้น

ปีนภูเขา Tauhara – ภูเขานั่งอยู่บนขอบด้านตะวันออกของเมืองที่สามารถปีนขึ้นไปได้ค่อนข้างง่าย (ขอเส้นทางจากที่พักของคุณ) และมุมมองจากด้านบนในวันที่ชัดเจนเป็นที่น่าทึ่งเพื่อใช้กล้องของคุณ

ผ่อนคลายในสระบุชเชอร์ – นี่คือน่ากลัว, ความร้อนฤดูใบไม้ผลิธรรมชาติจะแออัดไม่ค่อย อื่น ๆ กว่าเพิงเปลี่ยนแปลงและดาดฟ้าง่ายสิ่งที่คุณมีอยู่รอบตัวคุณคือธรรมชาติ

Ski Area Turoa – พบในอุทยานแห่งชาติ Tongariro นี้เป็นสถานที่ที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักเล่นสกีทุกระดับ มีเกียร์ให้เช่าหรือซื้อเป็นเช่นเดียวกับโรงเรียนสกี สโนว์บอร์ดไม่ทราบ

ไปพายเรือเจ็ท – ไม่เพียง แต่เป็น Waikato แม่น้ำแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ แต่ก็ยังเกิดขึ้นเป็นจุดที่นิยมมากที่สุดสำหรับการพายเรือ พายเรือเจ็ตเป็นที่นิยมเพราะความตื่นเต้นความเร็วสูงและความสนุกสนาน มีเพียงบางพื้นที่ของแม่น้ำเปิดให้บริการสำหรับกิจกรรมนี้

หยุดโดยทะเลสาบศูนย์กลาง – มักจะเป็นเจ้าภาพการประชุม, การแสดง, และการจัดนิทรรศการที่มีอยู่เสมอบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นที่นี่