คู่มือ ท่องเที่ยว นอร์เวย์

นอร์เวย์ มีชื่อทางการว่า ราชอาณาจักรนอร์เวย์ ประเทศนอร์เวย์นี้จะมีช่วงเวลาที่เป็นกลางวันยาวนานมาก และช่วงกลางคืนที่สั้นมาก จึงเป็นที่มาของชื่อเมืองแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน ผู้คนจำนวนมากมองข้ามนอร์เวย์เนื่องจากวิธีการที่มีราคาแพงมันเป็น มันเป็นความจริงที่นอร์เวย์ไม่ได้เป็นสถานที่ๆ แพงขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม, นอร์เวย์เพื่อให้สวยงามน่าอัศจรรย์ใจที่คุณควรจะได้ไปสัมผัสประเทศนี้สักครั้งในชีวิต ประชากรประเทศนอร์เวย์นี้เป็นคนที่ยอดเยี่ยม; ทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง และความงามที่แท้จริงของประเทศนี้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจ

สิ่งที่ดีที่นี่ และไม่มีอะไรที่จะเหมือนกับการแล่นเรือใบรอบยอร์ดในภาคเหนือ คือ คุณสามารถทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของการหยุดพักระหว่างทางในการเดินทางที่มีขนาดใหญ่ไปยังประเทศสวีเดน หรือประเทศใกล้เคียงและนอร์เวย์อากาศมีตั๋วราคาถูกไปออสโล คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป นอร์เวย์

ที่พัก – เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างในนอร์เวย์, ที่พักไม่ถูก ห้องพัก Hostel หอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง 200-500 NOK ต่อคืนในขณะที่ห้องพักส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 750 NOK สำหรับเดียว โรงแรมเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 NOK ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถค่ายบนที่ดินสาธารณะฟรีหากคุณมีเต็นท์

อาหาร – รับประทานอาหารที่มีราคาแพงกับอาหารจานด่วนที่เริ่มต้นจาก 80 NOK และอาหารนั่งลงในร้านอาหารที่ดีเกือบตลอดเครื่องประดับ 285 NOK หรือมากกว่าสำหรับอาหารจานหลัก อาหารค่า McDonald และเบอร์เกอร์คิงมีประมาณ 125 NOK สำหรับราคาถูกอาหารว่างนอร์เวย์สไตล์มองไม่เพิ่มเติมกว่าย่างหรือร้านสะดวกซื้อที่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถกินสุนัขร้อนหรือไส้กรอกประมาณ 30-50 NOK หากคุณกำลังจะซื้ออาหารของคุณเองคาดหวังที่จะใช้จ่ายประมาณ 570 NOK ต่อสัปดาห์ เพื่อให้ค่าใช้จ่ายลงให้หลีกเลี่ยงผักสดและเนื้อไก่

การขนส่ง – รถไฟทั่วประเทศนอร์เวย์ค่าใช้จ่ายระหว่าง 300-610 NOK ระหว่างเมืองขึ้นอยู่กับระยะทางและเวลาที่คุณซื้อพวกเขา ถ้าคุณจองรถไฟเร็วพอที่พวกเขาจะเป็นในด้านราคาถูก ช่วงที่กว้างขวางของรถโดยสารด่วนเชื่อมต่อเมืองทั่วประเทศนอร์เวย์และแม้กระทั่งสวนสาธารณะแห่งชาติมากที่สุด ถ้าคุณโชคดีคุณจะได้รับตั๋วสำหรับการเป็นเพียง 80 NOK แต่มักตั๋วไป 290-700 NOK แม้ว่าพวกเขาจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า 815 NOK รถเมล์ฉูดฉาดสะอาดและทันสมัยพร้อม Wi-Fi ฟรีกาแฟและชา

กิจกรรม – นอร์เวย์เป็นดินแดนแห่งยอร์ดและได้เห็นพวกเขาเป็นกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดที่นี่ ส่วนใหญ่ทัวร์หลายวันเสียค่าใช้จ่าย 1,050 NOK ต่อวัน คุณสามารถค้นหาทัวร์วันเพื่อ ฟยอร์ด ประมาณ 400-650 NOK แคมป์ปิ้งฟรีในนอร์เวย์ดังนั้นตราบใดที่มันเป็นที่ดินสาธารณะที่คุณสามารถค่ายใดก็ได้ พิพิธภัณฑ์มักจะ 80 NOK

เคล็ดลับการประหยัดเงิน นอร์เวย์

ปรุงอาหารของคุณเอง – อาหารเป็นอย่างมากที่มีราคาแพงมากในนอร์เวย์เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือมันก็ทำให้มื้ออาหารของคุณเอง ไปช้อปปิ้งร้านขายของชำ แต่ข้ามซื้อจำนวนมากของผักสดเช่นพริกหรือเนื้อไก่ทั้งที่พวกเขามีราคาแพงมาก ไก่สับมีราคาถูก หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารนอกบ้าน !!!

กินข้าวราคาถูก – หากคุณตัดสินใจที่จะกินออกตัวเลือกที่ถูกที่สุดของคุณจะ shwarma และพิซซ่า อาหารเหล่านี้มักจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80 NOK

Couchsurf – วิธีที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการหอพักราคาแพงคือการไม่อยู่ที่นั่น Couchsurf หรือใช้ Airbnb ที่จะให้เช่าห้องพักหรืออพาร์ทเม้นเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินของคุณสำหรับสิ่งที่เป็นสิ่งสำคัญจริงๆ – เที่ยวชมและเบียร์!

Camp – ฟรีกฎหมายการตั้งแคมป์ที่สาธารณะช่วยให้คุณสามารถไปที่ค่ายในสวนสาธารณะและที่ดินสาธารณะฟรีตราบเท่าที่คุณมีเต็นท์ของคุณเอง

รับบัตรท่องเที่ยว – สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศนอร์เวย์ได้รับราคาแพงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่อัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่ดีดังนั้น วิธีที่ดีที่สุดที่จะจ่ายทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่จะได้รับบัตรท่องเที่ยวเมืองเพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมฟรีทุกสถานที่ท่องเที่ยวเช่นเดียวกับการขนส่งฟรี

จองล่วงหน้า – หากคุณสามารถวางแผนการขนส่งของคุณล่วงหน้าคุณสามารถประหยัดได้ถึง 50% จากค่าใช้จ่ายของตั๋วรถไฟหรือรถบัสของคุณ ซื้อในนาทีสุดท้ายหมายความว่ามันเป็นไปได้มากกว่านักท่องเที่ยวงบประมาณใด ๆ ที่สามารถจ่ายได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมจำนวนสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศนอร์เวย์

อยู่เงียบขรึม – ณ วันที่ 60 NOK ต่อแก้ว การออกไปดื่มจะทำลายงบประมาณของคุณ ในขณะที่ชาวนอร์เวย์รักที่จะออกไปและมีช่วงเวลาที่ดีถ้าคุณอยู่ในงบประมาณคับข้ามเครื่องดื่ม ดีกว่าที่จะประหยัดเงินของคุณสำหรับการแล่นเรือใบรอบ fjords

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน นอร์เวย์

ตรวจสอบ Fjords – มีความงามมากที่จะเห็นในสิ่งเหล่านี้แคบเวิ้งทะเลลึก ล้อมรอบด้วยหน้าผาสูง ฟยอร์ด ของนอร์เวย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและแน่ใจว่าจะเกินความคาดหวังของคุณ พิจารณาและ Geirangerfjord Nærøyfjord พวกเขาจะเข้าชมโดยประมาณหนึ่งล้านคนทุกปี

สัมผัสประสบการณ์ Bergen – ยกออกจากใจกลางเมืองเบอร์เกนและการเดินทางขึ้นไปบนภูเขา Floyen สำหรับมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศนอร์เวย์ คุณแน่ใจที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวพาโนรามาและเส้นทางเดินป่าต่างๆ จะต้องมีสำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมนอร์เวย์

ดูสวยงามอุทยานแห่งชาติ – สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ, นอร์เวย์เป็นเจ้าภาพบางส่วนของความงามของธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลก คุณจะเห็นทุกอย่างจากน้ำตกและธารน้ำแข็งไปกวางเรนเดียคมและหมาป่าในขณะที่คุณชอบอะไรจากการสำรวจถ้ำและแคนยอนไปล่องแพ พิจารณา Jostedalsbreen อุทยานแห่งชาติเจ้าภาพธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

ดูทรอนไฮม์ (Trondheim) – สีสัน, ซีเรียสและเต็มไปด้วยนักเรียนทรอนไฮม์เป็นสถานที่ที่สนุกไปงานปาร์ตี้และพบกับผู้คนใหม่ ๆ คึกคักไปด้วยร้านอาหารต่างๆบาร์ผับและคลับคุณจะผูกพันที่จะมีช่วงเวลาที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาของคุณไปเรียนต่างประเทศ!

การเดินทางไปยังนอร์ทเคป – ปลายเหนือสุดของยุโรปนอร์เวย์นอร์ทเคปเป็นที่ดีสำหรับการเดินป่า, เดินป่า, ขับรถทัวร์และอื่น ๆ สำรวจชายฝั่งขรุขระและ Finnmark ซึ่งรวมถึงหกสวนสาธารณะแห่งชาติ ไม่มีอะไรที่ค่อนข้างชอบวันเป็นกลางแจ้งในต่างประเทศ

เหนือหัวเพื่อTromsø – เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ 24 ชั่วโมง, Tromsøในช่วงฤดูร้อนเป็นเมืองที่ไม่ได้นอนหลับ ประสบการณ์แสงแดดติดต่อกันท่ามกลางผับหรือถ้าคุณเกิดขึ้นในการเยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาวจับแสงเหนือ Tromsøเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับทั้ง

มีส่วนร่วมในกีฬาฤดูหนาว – นอร์เวย์เป็นหนึ่งในสถานที่เล่นสกีชั้นนำของโลกดังนั้นหากคุณเป็นมันก็กดลาด! เลือกจากจำนวนที่รีสอร์ทใด ๆ สำหรับสโนว์บอร์ด, สกีเทเลสกีข้ามประเทศหรือสโนว์บอร์ด คุณจะไม่ได้รับโอกาสมากมายเช่นนี้ที่อื่น!

กินที่ตลาดปลา Bergen – เปิดบริการทุกวันตลาดนี้มีมากกว่าเพียงแค่ปลาต้องดูสำหรับทุกคน สำรวจคอกม้าเป็นอันมาก สแน็ปภาพบางส่วนและตรวจสอบริมน้ำ เพียงแค่เดินไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์หลายแห่งและแกลเลอรี่

สำรวจออสโล – เมืองหลวงของนอร์เวย์เป็นเมืองที่สวยงามตั้งอยู่บนอ่าวแคบ มีทัวร์ที่ดี Harbor, หมู่เกาะที่จะสำรวจพิพิธภัณฑ์ที่จะเห็นคนที่จะตอบสนองความต้องการและอาหารการกิน แม้ว่าออสโลมีราคาแพงก็ไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยง

เยี่ยมชม Vigeland Sculpture Park – ถ้าคุณอยู่ในออสโลคุณแน่นอนควรตรวจสอบนี้ออก! หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของนอร์เวย์ผู้เข้าชมที่นิยมมากที่สุด, ที่จอดไม่ซ้ำกันนี้เป็นเจ้าภาพในการเก็บที่ใหญ่ที่สุดของโลกของประติมากรรมดำเนินการโดยเป็นศิลปินเดี่ยว อย่าพลาด!

เดินผ่าน Gamle Stavanger – หนึ่งใน oldests ส่วนของ Stavenger บริเวณนี้ประกอบด้วยขนาดเล็กถนนหินเรียงรายไปด้วยบ้านไม้สีขาวเก่าสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 การเดินลงที่นี่ก็เหมือนจะกลับมาในเวลา ให้แน่ใจว่าจะใช้เวลาในประวัติศาสตร์และตรวจสอบภาพวาดต่างๆเครื่องปั้นดินเผาและเสนอขายมากขึ้นโดยศิลปินท้องถิ่นในพื้นที่

ตรวจสอบพระบรมมหาราชวัง – สร้างขึ้นในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 19, พระราชวังเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการเยี่ยมชม นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมและความสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายมาดูการเปลี่ยนแปลงของยาม ถ้าคุณทำมันไปออสโลก็คือการหยุดที่จะทำให้เรียบร้อยระหว่างการผจญภัยในช่วงบ่ายของคุณ

ทัวร์ the ­Ringve Music Museum และ สวนพฤกษศาสตร์ – ตั้งอยู่ในเมืองทนี้สวิทช์ที่ดีจากการเดินทางพิพิธภัณฑ์ของคุณโดยทั่วไป ตรวจสอบออกคอลเลกชันที่น่ากลัวของเครื่องดนตรีเดินไปรอบ ๆ สวนสาธารณะท่ามกลางอาคารฟาร์มและเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันที่บ้านชา นี่คือหนึ่งหยุด underrated มากที่สุดในนอร์เวย์

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านนอร์เวย์ – มีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งทั่วออสโลจัดแสดงประวัติศาสตร์นอร์เวย์และนิทานไวกิ้งมี แต่นี้อาจจะเป็นที่น่าสนใจที่สุด ข้าม Fjord เพื่อ Bygdoy และดื่มด่ำในประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดคือคริสตจักร Gol Stave ย้อนหลังไปถึง ค.ศ. 1200 แต่มีสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเห็น มันเป็นแบบเปิดโล่งเพื่อให้ได้รับพร้อมที่จะเดินเตร่!

เข้าร่วมเทศกาลดนตรีแจ๊ the Stavanger – ถ้าคุณเป็นแฟนแจ๊สแน่นอนคุณจะต้องการที่จะจับนี้! จัดขึ้นทุกเดือนพฤษภาคมเทศกาลนี้เป็นวันหยุดยาวเหตุการณ์อย่างเต็มที่บรรจุเนื้อเรื่องหลายส่วนของการที่รู้จักกันดีศิลปินแจ๊สในโลก สภาพอากาศที่อาจจะอ่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณคว้าเสื้อของคุณ