คู่มือ ท่องเที่ยว แบร์เกน

แบร์เกนเป็นเมืองที่นิยมกับผุ็ที่มาท่องเที่ยวนอร์เวย์ มีขนาดเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองของประเทศ ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของบอร์เวย์ และยังเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม และยังเคยได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมแห่งยุโรบ อีกด้วย, ที่เมืองแบร์แกนนี้ มีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของนอร์เวย์ และเป็นหนึ่งในท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป กิจกรรมรอบๆท่าเรือ จะมีธุรกิจเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ รวมถึงการเกษตรใต้น้ำ และยังมีสถาบันวิจัยทางสมุทรศาสตร์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของยุโรปอีกด้วย

ที่เมืองแบร์แกนนี้ มีความสวยงาม และเต็มไปด้วยอาหารทะเลที่ดี เป็นเมืองมหาวิทยาลัยมีพลังงานสดใสมาก (บวกเมืองนี้มีตัวเลือกอาหารราคาถูกที่สุด และในประเทศมีราคาแพงเป็นประเทศนอร์เวย์ที่สำคัญมันสวยงามมาก) เมืองแบร์แกน เมืองที่งดงามมาก แต่ก็เป็นเมืองที่ปริมาณฝนตกชุกด้วย ใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ช่วยในการวางแผนการเดินทางของคุณ ที่นี่คุณจะพบคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป แบร์เกน

ราคา Hostel – โฮสเทลในแบร์เกนค่าใช้จ่ายระหว่าง 200-400 NOK ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ห้องพักส่วนตัวมาในที่ประมาณ 700-1,000 NOK สำหรับเดียวและ 1,2000 NOK หาคู่

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – โรงแรมในเบอร์เกนในค่าใช้จ่ายระหว่าง 1,000-1,500 NOK ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ ถ้าคุณต้องการโรงแรมราคาประหยัดติดกับบางสิ่งบางอย่างในท้องถิ่น ทั้งหมดโซ่ที่สำคัญคิดค่าบริการ 1,600 รอบ NOK ต่อคืนหรือมากกว่า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – รับประทานอาหารที่มีราคาแพงกับอาหารจานด่วนที่เริ่มต้นจาก 80 NOK และอาหารนั่งลงในร้านอาหารที่ดีเกือบตลอดเครื่องประดับ 300 NOK หรือมากกว่าสำหรับอาหารจานหลัก โดนัลด์หรือเบอร์เกอร์คิงมีประมาณ 120 NOK เป็นอาหารว่างราคาถูก, นอร์เวย์สไตล์มองไม่เพิ่มเติมกว่าย่างหรือร้านสะดวกซื้อกลางแจ้งที่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถกินสุนัขร้อนหรือไส้กรอกประมาณ 30-50 NOK

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ตั๋วรถโดยสารปรับอากาศในเบอร์เกนเริ่มต้นที่ 35 NOK มีระบบรางไฟที่ค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับรถบัส แต่เบอร์เกนมีขนาดเล็กจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเดินไปรอบ ๆ จนกว่าคุณจะไปหนึ่งในสถานที่ในเขตชานเมืองของเมืองเป็น หรือคุณจะได้รับ 24, 48, หรือ 72 ชั่วโมงการ์ดเบอร์เกน 200 NOK 260 NOK หรือ 320 NOK ตามลำดับ นี้คุณได้รับสิทธิที่จะเดินทางไปไม่ จำกัด ในการขนส่งสาธารณะและฟรีหรือส่วนลดค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์มากที่สุด

เคล็ดลับการประหยัดเงิน แบร์เกน

ปรุงอาหารของคุณเอง – ไปช้อปปิ้งร้านขายของชำ แต่ข้ามซื้อจำนวนมากของผักสดเช่นพริกหรือเนื้อไก่ทั้งที่พวกเขามีราคาแพงมาก ไก่สับมีราคาถูก หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารนอกบ้าน !!!

Couchsurf – วิธีที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการหอพักราคาแพงคือการได้อยู่ที่พวกเขา Couchsurf (นั่นคือการอยู่กับชาวบ้านฟรี) เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินของคุณสำหรับสิ่งที่เป็นสิ่งสำคัญจริงๆ – เที่ยวชมและเบียร์

ได้รับบัตรท่องเที่ยว – วิธีที่ดีที่สุดที่จะจ่ายทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่จะได้รับบัตรท่องเที่ยวเมืองเพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมฟรีทุกสถานที่ท่องเที่ยวเช่นเดียวกับการขนส่งฟรี ใช้บัตรเบอร์เกน, คุณจะได้รับการเดินทางที่ไม่ จำกัด ในการขนส่งสาธารณะและฟรีหรือส่วนลดค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์มากที่สุด

เดิน – ศูนย์กลางของเบอร์เกนมีขนาดเล็กและสามารถเดินไปได้อย่างง่ายดาย ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและเดินไปทุกที่ มันเป็นวิธีที่ดีมากในการสำรวจเมืองนะ

เลี่ยงการออกไปดื่ม – ณ วันที่ 80 NOK ต่อเครื่องดื่ม การออกไปดื่มจะทำลายงบประมาณของคุณ ในขณะที่ชาวนอร์เวย์รักที่จะออกไปและมีช่วงเวลาที่ดีถ้าคุณอยู่ในงบประมาณคับข้ามเครื่องดื่ม ดีกว่าที่จะประหยัดเงินของคุณสำหรับการแล่นเรือใบรอบ ฟยอร์ด

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน แบร์เกน

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม แบร์เกน – นี่คือการแสดงที่น่ากลัวของนอร์สและวัฒนธรรมสแกนดิเนเวีทั้งในเมืองและชนบท มันรวมทุกอย่างจากสิ่งประดิษฐ์ทางโบราณคดีเฟอร์นิเจอร์และศิลปะพื้นบ้าน

ชื่นชมฮอลล์ Fresco – วาดโดยศิลปินท้องถิ่น Axel Revold ในปี ค.ศ. 1920 ฮอลล์ Fresco ประกอบด้วยสี่แผงเนื้อเรื่องภาพประกอบในภูมิภาคของเมืองจากแต่ละเวลา ถือว่าเป็นสมบัติของท้องถิ่นนี้จะต้องดู

ขี่ รถไฟ Floibanen Funicular – หากคุณต้องการมุมมองที่ดีที่สุดในเมืองนี้เป็นรถที่จะนำคุณมี! ภูเขา Floyen คือ 1,050 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลและสามารถมองเห็นวิวรอบเกาะ กลับมานั่งและเพลิดเพลินกับมุมมองหรือเดินเล่นผ่านภูมิประเทศป่าและรอบ ๆ ทะเลสาบ

เยี่ยมชมแกลลอรี่ Nygaten 7 – ถือเป็นหนึ่งในแกลเลอรี่ที่สวยงามที่สุดในนอร์เวย์, หอศิลป์ Nygaten 7 จะจับสายตาของคุณด้วยตัวหนาสถาปัตยกรรมอย่างมากและการจัดแสดงนิทรรศการของ

ตรวจสอบ Gamle Bergen – พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่มีมากกว่า 40 บ้านภาพวาดชีวิตในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19 หากคุณกำลังมองก่อนทัวร์น่าสนใจและข้อมูลนี้เป็นสถานที่ที่จะไป! มันตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของเบอร์เกน

ไปทัวร์สีขาว the White Lady Fjord tour – นี่คือเรือทัวร์สี่ชั่วโมงที่มีรูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในยอร์ดที่มีชื่อเสียงและภูมิทัศน์ที่สวยงามโดยรอบเบอร์เกนรวมทั้งหมู่เกาะต่างๆสะพานหน้าผาและทางน้ำ มันเป็นวิธีที่สบาย ๆ ที่จะใช้จ่ายวันของคุณและมีโอกาสดีที่จะได้รับจากความวุ่นวายในเมืองทั่วไปและการทัศนศึกษาท่องเที่ยว

เดินผ่านสวนรุกขชาติและสวนพฤกษศาสตร์ที่ Milde – ครอบครอง 125 ไร่ของที่ดินสวนเป็นบ้านหลายพันต้นไม้, ดอกไม้และพุ่มไม้ เดือนพฤษภาคมและมิถุนายนเป็นเดือนที่ดีที่จะไปเพราะพุ่มไม้บาน เดือนกรกฎาคมและสิงหาคมเป็นสิ่งที่ดีเกินไปเพราะทุกอย่างอื่นดอก สวนอยู่นอกศูนย์กลางของเบอร์เกน

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Bergen – สำหรับคนรักน้ำและครอบครัวเหมือนกันพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้มีตราประทับของยุโรปและนกเพนกวินจัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในคอลเลกชันสัตว์สูงที่กว้างขวางทางทะเลและเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปของปลาและสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง

เข้าร่วมการประชุมระหว่างเทศกาล Bergen – ทุกปี ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม, เบอร์เกนนั้น int เทศกาลให้บริการที่หลากหลายของศิลปะการแสดง รวมทั้งเพลงโอเปร่า, บัลเล่ต์, ละคร, และอื่น ๆ มันเป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบการแสดงร่วมสมัยที่น่าตื่นตาตื่นใจในขั้นตอนต่างๆทั่วเมือง

ดู ธารน้ำแข็ง Folgefonni – ทางเหนือของเบอร์เกนอยู่ Folgefonni ธารน้ำแข็ง ปีนหน้าผาน้ำแข็งหรือเดินข้ามทะเลทรายน้ำแข็งหมื่นปี ถ้าคุณไม่สามารถทำให้มันนอร์ทยอร์ดที่จะเห็นนี้เป็นรางวัลปลอบใจที่ดี

ปีนขึ้นไป Rosenkrantz Tower – ย้อนกลับไปในยุคกลางหอคอยแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นที่อยู่อาศัยเช่นเดียวกับหอคอย มันมีมุมมองที่สวยงามของทะเลในขณะที่มันเป็นเพียงเดินไม่ไกลจากตลาดปลาและรวดเร็วภายในที่มีชีวิตอยู่ในอดีตที่ผ่านมา ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบดันเจี้ยน

ได้รับการแก้ไขงานศิลปะของคุณที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Bergen – นอกจากการจัดแสดงนิทรรศการการเปลี่ยนแปลงที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Bergen มีสามหลักคอลเลกชันที่นำเสนอทุกอย่างจากงานศิลปะร่วมสมัยกับศิลปะแบบดั้งเดิมจากนอร์เวย์ 1400 ของผลงานลงวันที่ 1700 ถึง 1915

ออกไปเที่ยวใน Festplassen – นี่คือพื้นที่นันทนาการที่ใช้สำหรับการจัดงานแสดงสินค้าต่าง ๆ Amusements สวนสาธารณะวันฉลองเทศกาลและอื่น ๆ ! หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีส่วนร่วมตรวจสอบที่นี่เพื่อดูว่าอะไรที่เกิดขึ้นหรือเพียงแค่มาเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพ

Ole Bulls Plass – การหนึ่งที่รู้จักกันดีที่สุดสถานที่การประชุมในเมืองโอเลบูลส์ Plass ยังเป็นบ้านสำหรับประติมากรรมต่างๆ ให้แน่ใจว่าจะหยุดโดยและดู: กวีโกหกโอเลกระทิงและเดอะบลูสโตน

เดินสำรวจ ภูเขา Runemanen – หนึ่งในภูเขาที่ล้อมรอบเจ็ดเบอร์เกนและโฮสต์บางส่วนของเส้นทางเดินป่าที่นิยมมากที่สุดในพื้นที่ หากคุณกำลังมองหาที่จะได้รับนอก, ภูเขานี้มีเส้นทางสำหรับคุณ! มีเส้นทางเดินสำหรับผู้เริ่มต้นและตัวกลางเหมือนกัน