คู่มือ ท่องเที่ยว บราซอฟ

เมืองบราซอฟ ประเทศโรมาเนีย เป็นเมืองที่อยู่ตอนกลางของประเทศ และมีร่องรอยเก่าแก่ของวัฒนธรรมโรมาเนีย เมืองบราซอฟเป็นเมืองที่สวยงาม ถึงขั้นได้รับหารขนานนามจากนักท่องเที่ยวให้เป็น “สวิสน้อยแห่งยุโรปตะวันออก” เป็นเมืองที่ชื่นชอบในโรมาเนีย บราซอฟ เป็นเมืองที่มีจตุรัสกลางเมืองที่สวยงามผนังยุคกลางที่คุณสามารถเดินบนถนน และยังตั้งอยู่ใกล้กับปราสาทที่มีชื่อเสียงแดรกคูล่า เมืองบราซอฟ เป็นเมืองที่นำเสนอทุกอย่างรวมถึงการเดินป่าในภูเขาในบริเวณใกล้เคียง

การท่องเที่ยวที่ เมืองบราซอฟนี้ คุณอาจะเริ่มต้นโดยการเดินชมสถานที่ต่างๆ แล้วคุณจะรักเมืองนี้ มาเริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ โดยใช้คู่มือนี้ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บราซอฟ

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักช่วง 40-60 RON ขณะที่เอกชนมีค่าใช้จ่าย 100-140 RON สำหรับห้องคู่ ตรวจสอบ Kismet เชียงดาวซึ่งเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันและบอกพวกเขาว่าผมกล่าวทักทาย

ราคาโรงแรม – ค่าใช้จ่ายโรงแรมมีหลากหลายราคาตั้งแต่ 70-150 RON สำหรับห้องเดี่ยวหรือเตียงคู่

อาหาร – คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายประมาณ 20-28 RON สำหรับการทานอาหารแบบสบาย ๆ หรือเมนูอาหารกลางวัน ร้านอาหารช่วงกลางมากขึ้นคุณจะทำงาน 36-60 RON คาดว่าจะใช้จ่ายระหว่าง 100-160 RON ต่อสัปดาห์ในร้านขายของชำ

การขนส่ง – รถไฟวิ่งข้ามประเทศที่มีอัตราค่าโดยสารตั้งแต่ 55-100 RON สำหรับการเดินทางระหว่างเมือง หากคุณกำลังเดินทางโดยรถประจำทางภายใน Brasov คุณจะจ่ายเพียง 1.50 RON ค่าโดยสารเดียวในขณะผ่านหนึ่งวันคือ 5 RON แท็กซี่เริ่มต้นที่ 1.50 RON และเพิ่มขึ้นโดยอัตราเดียวกันทุกกิโลเมตร บริการรถจักรยานให้เช่า 36 RON สามชั่วโมงหรือ 56 RON สำหรับวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บราซอฟ

โรมาเนียเป็นปลายทางที่เยี่ยมยอด-น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณตามที่มันเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในยุโรป สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ที่นี่จะติดนิสัยท้องถิ่นและเรียนรู้จากที่นั่น

กินอาหารกลางวันออก – ถึงแม้ว่าอาหารในโรมาเนียมีราคาไม่แพงโดยทั่วไปคุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นโดยการทำอาหารงานเลี้ยงอาหารค่ำของคุณเองและการรับประทานอาหารกลางวันของคุณออก เมนูอาหารกลางวันในโรมาเนียมักจะประกอบด้วยสามหลักสูตร (ซุปหลักของหวาน) และสามารถค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ 20-30 RON

ทำเดินทัวร์ฟรี – ในช่วงฤดูร้อนเดือน (เมษายน-กันยายน), คุณสามารถใช้เวลาเดินทัวร์ฟรี Brasov ที่ใบจากน้ำพุใน Piata Sfatului ทุกวันเวลา 6 โมงเย็น

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บราซอฟ

สำรวจปราสาทใน Bran (แดรกคิวล่า) – กับปราสาทที่เป็นแรงบันดาลใจของปราสาท Dracula ไซต์นี้ตอนนี้ที่บ้านเทศกาลดนตรี pageants เด็กและงานแสดงสินค้าอาหาร ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับห้องที่ทุ่มเทให้กับการนับที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Transylvania เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารที่ร้านในสมเด็จพระราชินีมารี Tea House และขี่ลิฟท์แก้วจะได้สัมผัสกับ “เส้นทางหลบหนีแดรกคิวลา.” เข้าเป็น 30 RON

เยี่ยมชมป้อม – ป้อมปราการที่ถูกสร้างขึ้นโดยอัศวินเต็มตัว มีพิพิธภัณฑ์อยู่ที่นี่ที่ซ่อนอยู่หลังกำแพงโบราณที่คุณสามารถหาโครงกระดูกฝังอยู่ใต้พื้นแก้วเช่นเดียวกับบางสิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ ภายในห้องพักมีเหมือนเขาวงกตที่มีบันไดไม้หลายเชื่อมโยงพวกเขาและไม่กี่ที่เรียกว่าทางเดินลับที่ควรทำให้คุณไม่ว่างมากในขณะที่

เดินผ่าน Piata Sfatului – นี่คือตารางการตลาดแบบเปิดโล่ง มันถูกล้อมรอบด้วยคริสตจักรสีดำอดีตสภาบ้านระเบียงในร่มและกลางแจ้งและร้านอาหารโบสถ์ออร์โธดอก Muresan บ้านที่ Hirscher บ้านที่ Strada Sforii และอื่น ๆ มีจำนวนมากที่นี่เพื่อดึงดูดความสนใจของคุณ

ปีนขึ้นไปแทมปาภูเขา – เห็นมุมมองที่ดีที่สุดของ Brasov จากด้านบนของภูเขาแทมปา คุณสามารถเข้าถึงได้โดยรถสาย (เรียกว่า Telecabina) หรือโดยการเดินขึ้นหนึ่งในไม่กี่เส้นทางบิดขึ้นเขา เดินไปด้านบนใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง (ต่อไปนี้รูปสามเหลี่ยมสีแดง) จากสถานีรถสายหรือรูปสามเหลี่ยมสีเหลืองจาก Brediceanu Alley

ดูประตูแคทเธอรี – ประตูนี้ในยุคกลางที่ถูกสร้างขึ้นโดยตัดเย็บเสื้อผ้า ‘สมาคมใน 1559 เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันและเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประตูยังคงยืนอยู่ในยุคกลาง ปัจจุบันมันเป็นบ้านพิพิธภัณฑ์ที่นำเสนอศิลปะและประวัติศาสตร์การจัดนิทรรศการ

เดินตามผนังของ Brasov – รบที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของกำแพงแก้ว พวกเขาเคยยืน 40 ฟุตสูงเจ็ดฟุตหนาและยาวสองไมล์ พวกเขายังสามารถเห็นได้ในวันนี้ แต่ส่วนใหญ่ของผนังถูกนำตัวลงในศตวรรษที่ 19 ที่จะทำให้ห้องสำหรับการขยายตัวของเมือง มันมีมุมมองของประวัติศาสตร์ในยุคกลางของ Brasov

ตรวจสอบที่คริสตจักรสีดำ – นี้เป็นโบสถ์แบบกอธิคที่ใหญ่ที่สุดในโรมาเนีย ชื่อของมันมาจากความเสียหายที่เกิดจากไฟไหม้ครั้งใหญ่ 1689 เมื่อเปลวไฟและควันดำคล้ำผนัง การตกแต่งภายในเป็นที่น่าประทับใจและดูแลเป็นอย่างดีและคริสตจักรบ้านหนึ่งในอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออก

ทัวร์พิพิธภัณฑ์โรงเรียนแห่งแรกของประเทศโรมาเนีย – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้บ้านสิ่งประดิษฐ์จากประวัติศาสตร์ของโรงเรียนรวมทั้งกดพิมพ์ซึ่งผลิตจำนวนหนึ่งโรมาเนียประวัติศาสตร์

ชมมหาวิหารเซนต์นิโคลัส – การตกแต่งภายในของโบสถ์แห่งนี้มีจิตรกรรมฝาผนังที่วาดโดยภาพฝาผนังที่มีชื่อเสียง Misu Popp, และยังมีชื่อเสียงโรมาเนียฝังอยู่ในสุสานคริสตจักร

เยี่ยมชม Hilltop ป้อม Rupea – ป้อมปราการแห่งนี้ได้รับการบูรณะเพื่อแสดงสิ่งที่มันจะได้รับเหมือนในสมัยยุคกลาง กระบวนการนี้เป็นกระบวนการที่ต่อเนื่อง แต่ผู้เข้าชมสามารถที่จะเดินผ่านทางเว็บไซต์

ค้นหาออกถนนที่แคบที่สุด – ถนนสายนี้มีชื่อเสียงเป็นที่แคบในยุโรปที่มีเพียง 4 ฟุตกว้าง ( แต่ที่อาจจะขึ้นสำหรับการอภิปราย) มันนำมาใช้เพื่อนำมาใช้เป็นทางเดินสำหรับพนักงานดับเพลิงในการปฏิบัติหน้าที่