คู่มือ ท่องเที่ยว ซีบีอู

ซีบีอู เป็นเมืองสำคัญ ในทรานซิลเวเนีย ประเทศโรมาเนีย เป็นศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรม ผลิตเครื่องจักร รถบรรทุก สิ่งทอ เสื้อผ้า ถุงเท้ารองเท้า ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องมือที่ให้ความเที่ยงตรงสูง และสินค้าเครื่องหนัง การเดินทางมาที่ซีบีอู นี้ ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้กลับมายังยุคกลาง ซีบีอู สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมากในแต่ละปี ที่ซีบีอู นี้ ยังเต็มไปด้วยสเน่ห์ของภูมิทัศน์ที่ดี อาหารที่ยอดเยี่ยม และสวนที่สวยงาม ที่ซีบีอูนี้ เพียบพร้อมไปทั้งแหล่งท่องเที่ยว แหล่งพิพิธภัณฑ์ บรรยากาศเมืองเก่า แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงชีวิตกลางคืน!!

อย่าพลาด.. ในการเติมประสบการณ์การท่องเที่ยวในราคาที่ไม่แพง โดยบรรจุลงเป็นเมื่อที่ควรมาเที่ยว เมื่อคุณวางแผนที่จะมาสัมผัสที่ประเทศโรมาเนียโรมาเนีย ที่นี่ ที่เมืองซีบีอู.. คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซีบีอู

ราคา Hostel – โฮสเทล ในซีบีอู ค่าใช้จ่ายระหว่าง 40-60 RON ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ห้องส่วนตัวจะอยู่ที่ประมาณ 120 RON สำหรับเดี่ยวหรือเตียงคู่

ราคา Budget Hotel – โรงแรมในซีบีอูงบประมาณเริ่มต้นประมาณ 100 RON ต่อคืนและสามารถช่วงถึง 300 RON

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – เมื่อเข้าพักในซีบีอูคุณควรลองอาหารท้องถิ่น “Ciorb” ซุปเปรี้ยวซึ่งมีรูปแบบที่แตกต่างกับลูกชิ้นและผัก คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่าย 16-32 RON สำหรับการทานอาหารแบบสบาย ๆ 36-60 RON สำหรับอาหารค่ำช่วงกลางและรอบ 20-24 RON สำหรับอาหารอย่างรวดเร็ว ร้านขายของชำที่จะไปเป็นค่าที่ดีที่สุดของคุณกับสัปดาห์ต้นทุนเพียงประมาณ 160 RON

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – เป็นเมืองที่สามารถเดินได้อย่างง่ายดายและมีไม่เว็บไซต์หนึ่งที่สำคัญที่คุณไม่สามารถที่จะได้รับโดยการเดิน แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะร่วมนอกเขตเมืองในยุคกลางผู้ประกอบการขนส่งสาธารณะในท้องถิ่น TurSib เสนอบริการที่เชื่อถือได้ ค่าใช้จ่ายตั๋วรถบัสน้อยกว่า 1.50 RON; ดังนั้นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ในหยิก, แท็กซี่เป็นเพียงประมาณ 4 ไมล์ต่อ RON ดังนั้นคุณจะไม่หยุดธนาคาร

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซีบีอู

เดินชมเมือง – เช่นเดียวกับหลาย ๆ เมืองในยุคกลางเก่าซีบีอูมีศูนย์ประวัติศาสตร์ที่มีขนาดกะทัดรัด มันง่ายที่จะเดินไปรอบ ๆ เมืองนี้และคุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการขนส่งสาธารณะเว้นแต่คุณจะทำให้การเดินทางวันนอกเมืองหลัก

รับประทานอาหารนอกบ้านในช่วงกลางวัน – แม้ว่าอาหารในโรมาเนียมีราคาไม่แพงโดยทั่วไปคุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นโดยการทำอาหารงานเลี้ยงอาหารค่ำของคุณเองและการรับประทานอาหารกลางวันออก เมนูอาหารกลางวันในโรมาเนียมักจะประกอบด้วยสามหลักสูตร (ซุปหลักของหวาน) และสามารถค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ 16-28 RON

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซีบีอู

สำรวจเมืองเก่า – ซีบีอูเต็มไปด้วยอาคารที่ถูกสร้างขึ้นโดยตั้งถิ่นฐานเยอรมันและร้านค้าในช่วงยุคกลางเช่นเดียวกับร้านกาแฟมุมถนนที่เงียบสงบที่น่าสนใจและคริสตจักร มีมากมายของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่จะเห็นและสี่เหลี่ยมก้อนกรวดในการที่จะใช้เวลาที่มีชีวิตอยู่

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Brukenthal – นี่คือการพิจารณาโดยมากเป็นพิพิธภัณฑ์สองที่ดีที่สุดในทั้งหมดของโรมาเนีย มีอยู่มากกว่า 1,090 ภาพวาดโดยช่วงของศิลปินอยู่กับการทำงานของวันที่กลับไปศตวรรษที่ 15 หกพิพิธภัณฑ์ที่แตกต่างกันจะตั้งอยู่ทั่วเมืองกับพิพิธภัณฑ์หลักต้นทุน 20 RON เพื่อป้อนบิตแพงตามมาตรฐานโรมาเนีย ตรวจสอบในช่วงเวลาที่จัดแสดงที่เข้าร่วมเพื่อดูว่าสิ่งที่ยอดความสนใจของคุณ

เดินเล่นผ่าน Huet square – ยังเป็นที่รู้จัก Piata Huet square ที่แห่งนี้เป็นบ้านที่ชุดของอาคารสไตล์โกธิกและแกรนด์วิหารพระวรสาร บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่นี่รวมถึงซามูเอลฟอน Brukenthal โรงยิมและเมืองเพียงโรงเรียนอย่างเต็มที่เยอรมัน

ใช้เวลาในเทศกาลดนตรีแจ๊สซีบีอู – จัดขึ้นสำหรับสัปดาห์ทุกเดือนพฤษภาคมเทศกาลนี้ฟื้นในปี 2005 มันไม่ได้เป็นการผลิตขนาดใหญ่มาก แต่สำหรับบรรดาของคุณที่มีผู้ที่ชื่นชอบดนตรีแจ๊สหรือเพียงแค่ต้องการที่จะเข้าร่วมงานเทศกาลก็คือ สิ่งที่สนุกและราคาไม่แพงที่จะทำ

สำรวจป้อมปราการของซีบีอู – ช่วงยุคกลางนี้เป็นป้อมป้อมที่ดีที่สุดในยุโรปทั้งหมด บันไดทางเดินที่มีความสวยงามและอาคารและหอรบให้มุมมองที่ดีของเมือง หากคุณเกิดขึ้นจะอยู่ที่นี่ในช่วงเวลาอาหารเย็นแวะไปที่โกลเด้น Barrel, ร้านอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในโรมาเนีย (มันแพ่งแม้ว่า)

ผ่อนคลายที่ Balea Lake – การเดินทางวันที่คุ้มค่าจากเมือง หลายคนมาที่นี่เพื่อเดินสำรวจหรือไปเล่นสกีในช่วงฤดูหนาว

เยี่ยมชม รัฐละครและดนตรี Radu Stancu – ดนตรีก่อตั้งขึ้นในปี 1949 และมีโปรดักชั่นประจำในโรมาเนีย

สำรวจพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง – พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ Astra คอมเพล็กซ์เป็นพิพิธภัณฑ์แบบเปิดโล่งจัดแสดงอาคารเก่าและบูรณะบ้านจากประวัติศาสตร์ของโรมาเนีย ตรวจสอบโรงสีเก่าเดินผ่านถนนและซื้อหัตถกรรมแบบดั้งเดิมบาง พิพิธภัณฑ์อยู่สองสามไมล์ทางตอนใต้ของซีบีอู

เทือกเขา Cindrel – เทือกเขา Cindrel เป็นเพียง 10 ไมล์จากซีบีอู คุณสามารถจัดทัวร์เดินป่าหลายวันนี่ ระดับความยากลำบากเป็นสื่อกลางและค่าเฉลี่ยระดับความสูง 3500 ฟุตรอบ ถ้าคุณรักนอกและมีขึ้นสำหรับความท้าทายนี้อาจเป็นเพียงแค่สิ่งที่คุณต้องการ

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น – พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ซีบีอูตั้งอยู่ในศาลากลางจังหวัด มันมีความรู้ความเข้าใจในประวัติศาสตร์ของเมืองเริ่มกลับมาอยู่ในยุคประจำเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคอลเลกชันของสิ่งประดิษฐ์จากยุคกลางและระยะเวลาพิสดารที่นี่

ชมวิหาร Orthodox – วิหารศักดิ์สิทธิ์ในซีบีอูเป็นครั้งที่สองที่ใหญ่ที่สุดวิหาร Orthodox ในประเทศ มันถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 และตามหลังไบเซนไทน์สไตล์สุเหร่าโซเฟียโบสถ์ในอิสตันบูล ภายนอกได้รับการทำอิฐสีแดงและสีเหลือง, สีและภาพวาดเกี่ยวกับการตกแต่งภายในที่สวยงาม มันคุ้มค่าที่จะแอบมองอย่างรวดเร็ว

ใช้เวลาเดินทางวันที่ Ocna Sibiului – Ocna Sibiului เป็นเมืองเล็ก ๆ ในพื้นที่ของซีบีอูเป็นที่รู้จักสำหรับทะเลสาบน้ำเกลือของมัน ใช้เวลาบางส่วนหลงศูนย์เก่าแล้วถ้าอากาศเป็นสิ่งที่ดีว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมสปา เมืองที่เป็น 10 ไมล์จากซีบีอูและสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ

ข้ามสะพานแห่งการโกหก – นี้เป็นสะพานขนาดเล็กที่อาจจะไม่คุ้มค่าที่จะออกไปจากทางของคุณหา แต่ก็หยุดดีถ้าคุณกำลังเดินไปรอบ ๆ เมือง สะพานที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 บนเว็บไซต์ของหนึ่งไม้เก่า รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของประเทศโรมาเนียปลอมสะพานเหล็ก