คู่มือ ท่องเที่ยว เอดินบะระ

เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก) เป็นเมืองหลวงของประเทศสก็อตแลนด์ สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสกอตแลนด์ เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยกลาง ลักษณะภูมิประเทศเป็นภูเขาสูงอยู่กลางเมือง และเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ได้เปรียบในสมัยก่อน, เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก) เป็นที่ตั้งของรัฐสภาแห่งใหม่ของสก็อตแลนด์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสถนนหินที่พิพิธภัณฑ์ฟรี ชาวบ้านออกพร้อมเสมอที่จะแบ่งปันเบียร์ และวิสกี้! เมืองที่มีกิจกรรมมากมายฟรี ทางเดินที่สวยงาม, อาคารที่สวยงาม และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งประวัติศาสตร์วรรณกรรม!) เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), เป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์หลายผับรวบรวมข้อมูล และการศึกษาปริญญาตรี และแน่นอนมีแน่นอนสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ใช้งานอยู่ที่นี่ เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก)

ที่นี่เป็นสถานที่ที่พร้อมรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน และเครื่องมือการเดินทางนี้จะช่วยให้คุณวางแผนที่สมบูรณ์แบบที่จะมาเยี่ยมชม คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เอดินบะระ

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง 20-45 GBP ต่อคืน ห้องพักส่วนตัวในหอพักเริ่มต้นที่ 70 GBP สำหรับห้องพักคู่ โฮสเทลที่ดีที่สุดในเมืองคือไกลโดยปราสาทหินที่อยู่ใกล้กับปราสาท มันอยู่ในอาคารเก่าแก่ที่น่ากลัวและดีสำหรับการพบปะผู้คน

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมงบประมาณเริ่มต้นประมาณ 70 GBP พวกเขาจะมีราคาแพงมากขึ้นลงไปในใจกลางเมืองและตามรอยัลไมล์ขึ้นไป 100 GBP

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหารหลายแห่งในเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), มีเมนูราคาคงที่ในที่ที่คุณสามารถกินอาหารเย็นรวมทั้งเครื่องดื่ม 20 GBP ค่าใช้จ่ายอาหารผับประมาณ 10 GBP สำหรับการทานอาหาร McDonald และอาหารจานด่วนอื่น ๆ อยู่ที่ประมาณ 4-7 GBP และคุณสามารถซื้อมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำระหว่าง 25-50 GBP

ขนส่ง – แม้จะมีภูเขา, เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), เป็นเมืองที่สามารถเดินได้ดี แต่คุณสามารถใช้รถบัสสำหรับ 1.50 GBP ต่อการเดินทางหรือซื้อตั๋ววัน 4 GBP ที่ช่วยให้คุณใช้งานไม่ จำกัด ในวันนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเช่าจักรยานสำหรับ 12-17 GBP ต่อวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เอดินบะระ

เดิน – ประหยัดเงินของคุณและเดินไปรอบ ๆ เมืองแห่งนี้ มันมีขนาดกะทัดรัดสวยงามและง่ายต่อการรับรอบ

ใช้เวลาที่สวนสาธารณะสวนและพิพิธภัณฑ์ – เกือบทั้งหมดของเหล่านี้ฟรีเพื่อใช้ประโยชน์จากพวกเขาและประหยัดค่าใช้จ่ายในกระบวนการ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เอดินบะระ

เดินสำรวจไปยังที่นั่งของอาเธอร์ – แม้ว่าจะเดินสำรวจด้านบนของอาเธอร์นั่งที่ให้มุมมองที่งดงามของทั้งหมดของเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), บางส่วนของเดินสำรวจค่อนข้างสูงชันเพื่อนำปิกนิกและการใช้จ่ายช่วงบ่ายมองออกไปทั่วเมือง

เยี่ยมชมปราสาทเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก) – ปราสาทเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก),เป็นสถานที่สำคัญที่สำคัญ แม้ว่ามันจะมีค่าใช้จ่าย 16.50 GBP เพื่อป้อนคุณสามารถใช้จ่ายส่วนที่ดีของวันที่นี่และมันคุ้มค่าเพียงคนเดียวที่จะเห็นการจัดแสดงมงกุฎเพชร นอกจากนี้คุณยังจะได้รับวิวทิวทัศน์ของเมือง พยายามที่จะได้รับในทัวร์ที่พวกเขาให้ข้อมูลเพิ่มเติมและบริบท

เดินลงรอยัลไมล์ – ถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), ถนนสายนี้เต็มไปด้วยผับร้านอาหารและร้านขายของ มันจะพาคุณออกมาจากปราสาทพระราชพระบรมมหาราชวัง ในขณะที่นักท่องเที่ยวมีจำนวนของอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ที่จะตรวจสอบไปพร้อมกัน

ออกไปเที่ยวใน Calton Hill – Calton Hill เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดีที่จะหลบหนีเสียงรบกวนของเมืองและชื่นชมมุมมองจากขึ้นไปข้างบน ใช้เวลาเดินสำรวจไปด้านบนของเนินเขาและคุณสามารถนั่งพักผ่อนในบรรยากาศสวนสาธารณะที่เงียบสงบ

สำรวจสวน Princes Street – ให้ออกนอกบ้านอีกฟรีเพลิดเพลินได้ทั้งวันที่สวน Princes Street ผู้ขายขายไอศครีมในสวนที่โอ่อ่าและคุณจะได้รับมุมมองที่ดีของปราสาทเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), ถ้าคุณอยู่ที่นี่ในวันคริสต์มาสสวนกลายเป็นฤดูหนาวสไตล์เยอรมันยุติธรรมเต็มไปด้วยร้านขายอาหารไวน์ mulled, ของเล่น, และขี่

ทัวร์พิพิธภัณฑ์แห่งเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก) – เมื่อคุณกำลังเดินรอยัลไมล์ไม่ลืมที่จะหยุดที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เพื่อให้ตัวเองมีความรู้ความเข้าใจในประวัติศาสตร์ของเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), มีจำนวนมากของข้อมูลที่ดีที่นี่และพิพิธภัณฑ์ที่เป็นอิสระ

เยี่ยมชมหอศิลป์แห่งชาติสกอตแลนด์ – แกลเลอรี่ที่น่าประทับใจสำหรับคนที่สามารถชื่นชมศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ของเวลาของเรา – Monet, แรมแบรนดท์และเดอกาส์ มีจำนวนมากของภาพวาดที่ดีมากอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นฟรีแม้ว่าบางส่วนของการจัดแสดงนิทรรศการมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

อนุสาวรีย์สกอตต์ – สร้างขึ้นใน 1846 เพื่อรำลึกถึงชีวิตของเซอร์วอลเตอร์สกอตต์คนที่ช่วยนำกลับสกอตแลนด์บนแผนที่อนุสาวรีย์หน่อกอธิคช่วยให้คุณสามารถปีนขึ้นไป 200 ฟุตเหนือใจกลางเมืองเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม ค่าเข้าชม 4 GBP

เข้าร่วมงานเทศกาล – ในช่วงฤดูร้อน, เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), เป็นจมอยู่ใต้น้ำกับเทศกาล ทุกสัปดาห์มีหนึ่งใหม่ ที่มีชื่อเสียงที่สุดเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), อินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัลที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกในเดือนสิงหาคมและโชว์ผลงานภาพยนตร์ที่ดีจริงๆ

ทัวร์ผี – เอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), มีประวัติเหมือนผีและเรื่องราวของผีและผีปอบดาษดื่น มีจำนวนของทัวร์ที่จะนำคุณไปรอบ ๆ เพื่อหลุมฝังศพและอุโมงค์ใต้ดิน ผมตกใจ จากนั้นอีกครั้งฉัน creeped ออกได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าคุณจะไม่เชื่อในผีทัวร์พาคุณไปบางส่วนที่เก่าแก่และน่าสนใจของใต้ดินเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก),

ทัวร์ โบสถ์ Rossyln – ถ้าคุณอ่านรหัสดาวินชีที่คุณรู้ว่าโบสถ์นี้ที่คาดคะเนช่วยป้องกันจอกศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นโบสถ์มากประณีตการออกแบบและมีความลึกลับหลายรอบ (ทำไมมันแสดงข้าวโพดเมื่อโลกใหม่ยังไม่ได้รับการค้นพบ? หือ? อืมมม!) แม้ว่าจะมีขนาดเล็กมากกว่าที่ฉันคิดแกะสลักในผนังจะทำไม่ยี่หระและความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ เพียงแค่ให้มันกลิ่นอายของเสน่ห์ โบสถ์เป็นชั่วโมงจากเมืองและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถโดยสารสาธารณะ

เครื่องดื่มสก็อต – เครื่องดื่มประจำชาติของสกอตแลนด์ก็อตวิสกี้, มีชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรียนรู้วิธีการที่จะทำโดยการเดินทางประสบการณ์ก็อตวิสกี้ซึ่งมาพร้อมกับ “ขี่บาร์เรล.” ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของการเดินทางที่คุณต้องการ แต่เริ่มต้นที่ 14 GBP

ฉลอง Hogmanay – หนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุดที่มีชื่อเสียงการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าที่เกิดขึ้นในเอดินบะระ (เอดินเบิร์ก), นับหมื่นรวมตัวกันในท้องถนนในเมืองเพื่อเฉลิมฉลองกับขบวนคบไฟคอนเสิร์ตและดอกไม้ไฟ เตรียมตัวสำหรับจำนวนมากของการดื่มฉลองวันหยุดชุดของศุลกากรที่มีสีสันและฝูงชน จองไกลล่วงหน้าเป็นหลายหมื่นคนลงมาบนเมือง ในที่สุดฉันก็จะได้สัมผัสกับมันปีที่ผ่านมาและมันก็เป็นทุกอย่างที่ฉันหวังว่ามันจะเป็นและอื่น ๆ !