คู่มือ ท่องเที่ยว เซเชลล์

เซเชลล์ หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐเซเชลส์ เมืองหลวงชื่อ วิคตอเรีย บนเกาะมาเฮ เป็นประเทศหมู่เกาะ ประกอบด้วยเกาะ 115 เกาะในมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากชายฝั่งแอฟริกาทางตะวันออก 1,600 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของมาดากัสการ์ ประเทศเซเชลล์ เป็นประเทศที่มีจำนวนประชากร “เต่า” มากมาย นักท่องเที่ยวส่วนมาก มาเพื่อเยี่ยมชมธรรมชาติ รับลมทะเล และมาเยี่ยมชม พื้นที่เกาะปราส์แลง ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้ว

บรรยากาศที่ ประเทศ เซเซลล์ ที่นี่จะเหมาะกับการมาฮันนีมูน และการดำน้ำ และที่สำคัญ ประเทศนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ แต่ถ้าคุณมีเงินแล้วสถานที่แห่งนี้ควรจะอยู่ด้านบนของรายชื่อของสถานที่ที่จะเยี่ยมชม คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เซเชลล์

ที่พัก – บนเกาะหลักคุณสามารถค้นหาโรงแรมบนต่ำสุดระหว่าง 725-1,255 SCR ต่อคืน มีหลายสถานที่ระดับ high-end โดยมีห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 SCR คืน คนส่วนใหญ่มาที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจที่พักเพื่อให้มีแนวโน้มที่จะถูกรวมอยู่ในแพคเกจที่คุณไป มันหายากที่คุณจะจองที่พักแยกต่างหาก

อาหาร – คุณสามารถกินค่อนข้างอย่างง่ายที่นี่ถ้าคุณไม่ต้องการอาหารจากห้องอาหารของโรงแรม ช่วงราคาจะเป็นที่ใดก็ได้จาก 315-1,650 SCR

ขนส่ง – จักรยานวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรอบเกาะค่าใช้จ่ายระหว่าง 135-420 SCR สำหรับการเช่าต่อวัน รถเป็น 925 SCR ต่อวันและจะใช้ได้เฉพาะบนเกาะหลักของเฮและ Praslin ความเร็วสูงขี่เรือระหว่างเฮและ Praslin วิ่งไปรอบ ๆ 925 SCR ต่อคน เรือใบเรือข้ามฟากระหว่างเฮและ Praslin หรือ La Digue จะอยู่ที่ประมาณ 265 SCR ( แต่จะใช้เวลา 3x ตราบเท่า) ระหว่าง Praslin และ La Digue, เรือใบเรือข้ามฟากที่วิ่งไปรอบ ๆ 370 SCR นอกจากนี้ยังมีเรือขนาดเล็กจากเฮกับ La Digue ใช้ได้

กิจกรรม – กิจกรรมมีแนวโน้มที่จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 660 SCR หรือมากกว่าขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจะทำ คาดว่าจะจ่ายเงินด้านบนสำหรับสิ่งที่มากที่สุดที่นี่

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เซเชลล์

วิธีที่ดีที่จะประหยัดเงินที่นี่ ถ้าคุณได้มาที่นี่เป็นแพคเกจทุกอย่างจะรวมอยู่และที่จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะลดค่าใช้จ่าย – ได้รับสิ่งที่รวมทุกอย่าง อื่น ๆ กว่าที่มองหาข้อเสนอพิเศษ น่าเศร้าที่จุดหมายปลายทางเช่นนี้ไม่ได้หมายจริงๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เซเชลล์

Get Sporty – มีมากมายที่จะทำในแง่ของการทำกิจกรรมคือ กอล์ฟ, สควอช, แบดมินตัน, เทนนิส, ขี่จักรยานและการเดินป่าเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้เวลาทั้งวันถ้าคุณกำลังเบื่อของชายหาด มันสวยราคาถูกเช่าจักรยานสำหรับวันและขี่รอบเกาะ นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของศูนย์ที่คุณสามารถเช่าอุปกรณ์กีฬาเช่นกัน

ธรรมชาติเซเชลส์ – เพียงหนึ่งไมล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Praslin บนเกาะลูกพี่ลูกน้องอยู่สำรองเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยิ่งใหญ่นี้ มีประชากรนกที่นี่ที่เกิน 300,000 บนเกาะที่น้อยกว่าหนึ่งไมล์ในเส้นผ่าศูนย์กลางเป็น มันน่ากลัวที่จะเดินผ่านป่าหนาที่นี่และตรวจสอบทุกสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน

ทำอะไรบนชายหาด – ชายหาดที่นี่เป็นคนไม่พลุกพล่านแตะต้องและเป็นโมฆะของโครงสร้างใด ๆ พวกเขาเป็นสวรรค์ชายหาด น้ำมีความชัดเจนและอ่างอาบน้ำอบอุ่นดังนั้นจึงมักจะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการัง ธุดงค์จาก Beau Vallon, ตามแนวชายฝั่งทะเลกับหาด Anse ที่สำคัญคือน่ากลัว – มันใช้เวลาเพียงประมาณสองชั่วโมงและชายหาดที่สิ้นสุดเป็นที่งดงามและร้าง

เยี่ยมชม Aldabra Atoll – ยืดกล้ามเนื้อกว่า 20 ไมล์ในระยะเวลานี้เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดยกหินปะการังปะการังในโลก ทางด้านตะวันตกมีทะเลสาบน้ำขึ้นน้ำลงขนาดใหญ่ซึ่งเป็นบ้านของปลากระเบนราหูฉลามเสือและจำนวนของนกทะเล Aldabra ถือว่ายังที่อยู่อาศัยเดิมของเต่ายักษ์ที่ดิน

สำรวจ Vallee de Mai – นี้เป็นอุทยานแห่งชาติและมรดกโลก มันเป็นบ้านที่อาร์เรย์ที่สวยงามของพืชและสัตว์เช่นเดียวกับของโลกเมล็ดพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุด Coco de Mer นี้เป็นหนึ่งในสองแห่งในโลกที่เมล็ดพันธุ์ที่สามารถพบได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูหลายพันธุ์ปาล์ม latanier และสกรูสน

เดินสำรวจ D ‘Aiglo – จุดที่สูงที่สุดของ La Digue ธุดงค์นี้เป็นวิธีที่ดีที่จะใช้จ่ายวัน มุมมองของ La Digue และหมู่เกาะใกล้เคียงมีความงดงามเป็นอย่างนั้นมันคือเซอร์เรียลเกือบ โปรดจำไว้ว่าที่จะแพ็คความอุดมสมบูรณ์ของว่างและน้ำ

กีฬาทางน้ำ – มหาสมุทรอินเดียเป็นที่รู้จักสำหรับน้ำอุ่นและมันก็เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ ลองอะไรจากวินเซิร์ฟและตกปลาดำน้ำดูปะการังหรือดำน้ำลึก มีแม้กระทั่งกระจกด้านล่างเรือทัวร์ที่มีอยู่

รับประทานอาหาร – อาหารในประเทศเซเชลส์อร่อยและคุณจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของอาหารที่นี่ อาหารทะเล, มะพร้าวแกงอยู่ในบางส่วนของส่วนผสมหลักที่คุณจะได้ลิ้มลอง Coco Rogue จะถือเป็น ‘จุดลับ’ โดยชาวบ้านและมีบางส่วนของอาหารที่ดีที่สุดรอบ ขนนก Bonbon, Tante มี่และคาเฟ่ Ognibar นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่นิยมไป

เยี่ยมชม L’Union Estate – กลับเมื่อทำสวนมะพร้าวเป็นอุตสาหกรรมหลักของ La Digue นี้เป็นศูนย์กลางของการผลิต ทางตอนใต้ของ La Passe นี้ที่ดินจะดำเนินการในขณะนี้เป็นที่จัดเรียงของทางการ ‘สวนสนุก’ a มีบางสาธิตน่าสนใจเพื่อดูและคุณสามารถสำรวจเก่า Plantation House, สุสานยุคอาณานิคมและท่าเรือ มีแม้กระทั่งที่อยู่อาศัยปากกาเป็นเต่ายักษ์

ค้นหา นก Veuve  – La Digue เป็นบ้านที่มีสัตว์ป่าสงวนที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อปกป้อง Veuve อาคาแซวสวรรค์สีดำ นอกจากนี้ภายใต้ 20 คู่ของนกในสำรอง แต่คุณสามารถจัดทัวร์ที่ควรจะรับประกันการดูนก

ตรวจสอบที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ – ถ้าอากาศน้อยกว่าที่สมบูรณ์แบบ (ไม่น่า), คุณอาจต้องการที่จะได้หยุดพักจากชายหาดและทำสิ่งที่การศึกษามากขึ้น พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติในวิกตอเรียมีขนาดเล็กมาก แต่คุ้มค่าหยุดถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้สิ่งหรือเกี่ยวกับสัตว์ป่าเกาะ รายการคือ 15 SCR

เดินเที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ – นอกจากนี้ในวิกตอเรียสวนพฤกษศาสตร์ให้คุณมองลึกลงไปในพืชและสัตว์ท้องถิ่นที่มีที่น่าอับอาย Coco de Mer ฝ่ามือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ นอกจากนี้คุณยังอาจเห็นสัตว์บางชนิดเช่นค้างคาวผลไม้หรือเต่ายักษ์