คู่มือ ท่องเที่ยว สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นสากลเมืองของรัฐที่เป็นอิสระจากอังกฤษในปี 1965 และตอนนี้เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจชั้นนำของโลกในการจัดส่งสินค้าและการธนาคาร, สิงคโปร์มีราคาแพงตามมาตรฐานของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับทุกสิ่งที่ต้นทุนเกี่ยวกับคู่สิ่งที่มันไม่ที่อื่น ๆ ใน ภูมิภาค มีกิจกรรมจำนวนมากที่จะทำที่นี่บางสวนสาธารณะที่ดีโดยชายแดนมาเลเซียและไม่น่าเชื่อ (และราคาถูก) ที่สิงคโปร์นี้จะนิยมอาหารจีนและอินเดีย สิงคโปร์เป็นเมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนระดับโลก และคนทั่วโลกนิยมเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ถึงแม้จะค่าครองชีพค่อนข้างสูงก็ตาม

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สิงคโปร์

ที่พัก – ที่พักไม่ถูกในสิงคโปร์ คืนในหอพักโฮสเทลจะค่าใช้จ่ายประมาณ 15-30 เหรียญสิงคโปร์และโรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 50 เหรียญสิงคโปร์สำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวขั้นพื้นฐานที่มีแฟน โรงแรมส่วนใหญ่ที่นี่อยู่ที่ประมาณ 80-110 เหรียญสิงคโปร์ต่อคืน

อาหาร – มีมากมายของร้านอาหารที่มีต้นทุนต่ำอยู่ที่ประมาณสิงคโปร์มีร้านแผงลอยริมถนนมักจะขายอาหารน้อยกว่า 6 เหรียญสิงคโปร์ต่อมื้อ อาหารจีนและอินเดียโดยปกติประมาณ 8-9 เหรียญสิงคโปร์ต่อมื้อ ร้านอาหารสบาย ๆ ส่วนใหญ่มีประมาณ 20 เหรียญสิงคโปร์และหลังจากนั้นท้องฟ้ามีขีด จำกัด

ขนส่ง – มีความอุดมสมบูรณ์ของรถโดยสารและรถแท็กซี่ทั่วสิงคโปร์มี แต่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน (MRT) วิ่งยาวและความกว้างของประเทศ ตั๋วรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แตกต่างกันในราคาที่พวกเขาจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่เดินทาง แต่โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายประมาณ 4 เหรียญสิงคโปร์

กิจกรรม – ที่ทั้งกิจกรรมในสิงคโปร์ที่ไม่แพง บางอย่างเช่นสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์และ Bukit Timah Nature Reserve มีอิสระ ทางเข้าสวนสัตว์สิงคโปร์เป็น 32 เหรียญสิงคโปร์และ Underwater World เป็น 29 เหรียญสิงคโปร์

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สิงคโปร์

ใช้การขนส่งสาธารณะ – การเดินทางในการขนส่งสาธารณะเป็นเพียง 10 เหรียญสิงคโปร์ต่อวันสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ผ่าน นี้คุณจะได้รับการขี่ไม่ จำกัด ในจำนวนของรถโดยสารและรถไฟ

กินบนถนนสมิท – แผงลอยที่นี่มีอาหารให้น้อยกว่า 6 เหรียญสิงคโปร์และเป็นสถานที่ที่ดีที่จะลิ้มลองขนมท้องถิ่น

กินข้าวราคาถูก – ประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอาหารโดยการรับประทานอาหารในลิตเติ้ลอินเดีย, ไชน่าทาวน์หรือแผงลอยหาบเร่ทั่วทั้งเมือง อาหารในสถานที่เหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่ดอลลาร์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สิงคโปร์

เยี่ยมชมสวนสัตว์สิงคโปร์ – สวนสัตว์นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโลกและยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสิงคโปร์ ครอบคลุมพื้นที่ 70 ไร่สถานที่แห่งนี้เป็นอย่างมากและมีความหลากหลายของสัตว์: มากกว่า 3,600 เลี้ยงลูกด้วยนมนกและสัตว์เลื้อยคลาน ของสวนสัตว์ซาฟารีคืนเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลให้ผู้เข้าชมมีโอกาสที่ได้รับการขึ้นและบุคคลใกล้ชิดกับสัตว์ออกหากินเวลากลางคืน ทางเข้าสวนสัตว์ไนท์ซาฟารีและค่าใช้จ่าย 71 เหรียญสิงคโปร์ ดูออกว่ามีไม่มีอาหารรอบ ๆ ที่นี่และเนื่องจากคุณต้องรอให้ไนท์ซาฟารีที่จะเริ่มต้นคุณจะได้รับการติดการกินอาหารที่สวนสัตว์เกินราคา ดูสวนสัตว์ในตอนเช้าและกลับมาในเวลากลางคืนซาฟารี

กินที่ Boat Quay – Boat Quay เป็นรังของกิจกรรมและเป็นสถานที่ที่จะไปสำหรับการรับประทานอาหารและความบันเทิง ผับกลางแจ้งและร้านอาหารยังทำให้ Boat Quay ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานของการเที่ยวชมสถานที่ ให้แน่ใจว่าได้นำกล้องในการจับภาพตึกระฟ้าการจัดเก็บภาษีและรูปปั้นแปลกประหลาดไปตามริมแม่น้ำ

ออกไปเที่ยว (และปาร์ตี้) บนเกาะเซนโตซ่า – สถานที่พักผ่อนเกาะเล็ก ๆ ที่เป็นที่นิยมกับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว มุ่งหน้าไปยัง Tiger Sky Tower, หอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในเอเชีย ที่ 450 ฟุตก็มีมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าสิงคโปร์และเกาะเซนโตซ่า ปลา Underwater World เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักบนเกาะ; เดินผ่านอุโมงค์ด้านล่างฉลามปลาปิรันย่าและปลาไหล Universal Studios ยังตั้งอยู่บนเกาะ คุณต้องจ่ายเพื่อให้ได้บนเกาะเซนโตซ่า ค่าใช้จ่ายที่จะได้มีใน Sentosa Express เป็น 4 เหรียญสิงคโปร์

ชื่นชมวัด Thian Hock Keng – สถาปัตยกรรมที่งดงามทำให้วัด Thian Hock หนึ่งในอาคารที่ถ่ายรูปส่วนใหญ่ที่คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นในสิงคโปร์ วัดถูกทำจากวัสดุที่ดีที่สุดและช่างฝีมือที่ดีที่สุดที่ประเทศจีนมีที่จะนำเสนอในช่วงเวลาของการก่อสร้างในยุค 1840 วัดถูกกำหนดให้เป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติในปี 1973

Merlions – คุณแน่ใจว่าจะเห็นรูปปั้นของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จินตนาการเกี่ยวกับจุดที่สิงคโปร์และคุณสามารถรับแบบจำลองขนาดเล็กของพวกเขา สิงโตนำโชคของสิงคโปร์และมีหัวของสิงโตและลำตัวของปลาที่ พระราชบัญญัติเดิม (และสิงโตทะเลที่น่าประทับใจมากที่สุด) สามารถพบได้ใน Merlion Park ที่มี 37 เมตรจำลองสูงบนเกาะเซนโตซ่าที่ยังเป็นมูลค่าการเข้าชม

สำรวจ Bukit Timah Naturae Reserve – Bukit Timah ตั้งอยู่ภายในยืดเดียวที่เหลืออยู่ของสิงคโปร์ป่าดงดิบและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศชั้นนำของประเทศ สัตว์ป่าจำที่นี่เป็นที่ที่ดีและคุณมีแนวโน้มที่จะเห็นลิงกระรอกค่างและการบินและสายพันธุ์ต่างๆของนก สำรองเป็นเพียงเพียง 30 นาทีจากใจกลางเมืองและพิสูจน์ว่าเป็นเมืองที่เป็นมากกว่าเพียงแค่การเพิ่มขึ้นสูง

เดินไปรอบ ๆ ไชน่าทาวน์ – ไชน่าทาวน์ในโลกไซเบอร์สองตารางกิโลเมตรของชีวิตดั้งเดิมของจีนตั้งอยู่ข้างย่านธุรกิจที่ทันสมัย นี้ยังคงเป็นสถานที่ที่จะได้รับความรู้สึกที่แท้จริงของวัฒนธรรมจีนที่อยู่ในสิงคโปร์ ถนนที่เต็มไปด้วยวัด, ร้านค้าหัตถกรรมแผงลอยและร้านอาหารและเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้รับการต่อรองราคา

ใช้เวลาเดินทางไป Pulau Ubin – เกาะ Pulau Ubin เป็นเพียงนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสิงคโปร์และเป็นบิตของการย้อนกลับไปปี 1960 กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแบบดั้งเดิมที่รู้จักกันในบริเวณนี้อาจจะไม่แตกต่างกัน “kampongs.” จาก CBD – ชาวบ้านยังคงใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสำหรับการผลิตไฟฟ้าและตักน้ำจากบ่อของพวกเขา เช่าจักรยานในการเดินทางรอบเกาะสละในสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกหมู่บ้านและชายหาด

ผ่อนคลายในสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ – สวนพฤกษศาสตร์อยู่ใกล้กับเมืองประกอบด้วย 52 ไร่ของสวนพิเศษและป่าไม้ แหล่งท่องเที่ยวหลักภายในสวนเป็นสวนกล้วยไม้แห่งชาติซึ่งเป็นบ้านกว่า 1,000 สายพันธุ์ของกล้วยไม้ แต่ยังมีสวนขิงป่าฝนและลำธารและน้ำตกในการสำรวจต่างๆ

กินในลิตเติ้ลอินเดีย – ไม่มีการเดินทางไปสิงคโปร์เป็นสมบูรณ์โดยไม่ต้องไปเยือนลิตเติ้ลอินเดีย นี่คุณจะได้รับที่น่าตื่นตาตื่นใจ, อาหารราคาถูกผักที่ดีและน่าสนใจอาหารว่างและของที่ระลึก ให้แน่ใจว่าคุณกินที่ร้านอาหารที่โรงอาหารยักษ์และไม่กลัวที่จะกินด้วยมือของคุณ!

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของสิงคโปร์ – สำหรับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมอดีตฐานทัพเรือของอังกฤษ Fort Siloso มันเป็นที่เก็บรักษาไว้เพียงป้อมบนชายฝั่งของประเทศสิงคโปร์และให้ดูที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ซับซ้อนเมืองรัฐ มันเป็นความดีสร้างที่น่าสนใจแบบโต้ตอบ รายการคือ 12 เหรียญสิงคโปร์

เยี่ยมชมวัด Sri Mariamman – นี้มีสีสันมากวัดหรูหราเป็นวัดฮินดูที่เก่าแก่ที่สุดในสิงคโปร์ มันถูกสร้างขึ้นในสิ่งที่เรียกว่าสไตล์มิลักขะและตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์

ชมฟรีคอนเสิร์ต – สิงคโปร์ซิมโฟนีออร์เคสเจ้าภาพจัดฟรีคอนเสิร์ตต่าง ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศที่มักจะอยู่ในสวนสาธารณะหรือที่สนามแข่ง ตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อดูรายละเอียด

เยี่ยมชม อ่างเก็บน้ำ MacRitchie park – อ่างเก็บน้ำ The MacRitchie Park เป็นชิ้นส่วนของธรรมชาติในช่วงกลางของแผ่กิ่งก้านสาขา ที่นี่คุณสามารถเดินสำรวจไปตามการปรับขึ้นยอดไม้แปดกิโลเมตรซึ่งรวมถึงสะพานขนาดใหญ่ที่ถูกระงับสูงเหนือพื้นป่า มันหนีสวยงามจากเมือง