คู่มือ ท่องเที่ยว เซวิลล์

เซวิลล์ หรือ ที่คนไทยนิยมเรียกว่า “เซบีย่า” เป็นศูนย์กลางทางการเงิน วัฒนธรรม และศิลปะของภาคใต้ของประเทศสเปน และยังเป็นเมืองหลวงของแคว้นปกครองตนเองอันดาลูซีอาและจังหวัดเซบียาอีกด้วย เป็นศิลปะวัฒนธรรม และการเงินเมืองหลวงของภาคใต้ของสเปน มันเป็นเมืองที่เต็มรูปแบบของสถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์และชีวิตที่สดใส เมืองนี้มีบางอย่างที่คริสตจักรที่มีชื่อเสียงถนนที่คดเคี้ยวและนักเต้น Flamenco ที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และเป็นที่นิยมมากกับคนที่ไปเรียนที่ประเทศสเปน

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เซวิลล์

ราคา Hostel – Hostel หอพักเฉลี่ย 10-20 EUR คืนสำหรับโฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีราคาเพิ่มขึ้นในช่วงฤดูร้อน ห้องพักส่วนตัวมีประมาณ 30-50 EUR สำหรับห้องคู่

ราคา Budget Hotel – คุณสามารถค้นหาโรงแรมที่ดีสำหรับ 40-70 EUR ส่วนมากจะตั้งอยู่ติดกับโบสถ์ที่มีชื่อเสียงเซวิลล์

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คาดว่าจะได้รับอาหารสำหรับ 16-18 EUR รวมทั้งเครื่องดื่ม ร้านขายของชำจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40-50 EUR ต่อสัปดาห์ อาหารจานด่วนราคาถูกจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 6 EUR

ขนส่ง – สีส้มหรือสีแดงทาสีเมืองรถเสียค่าใช้จ่าย 1.30 EUR ต่อการเดินทาง หากคุณซื้อ Bonobus ผ่านค่าใช้จ่าย 6.40 EUR 10

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เซวิลล์

เยี่ยมชมวิหาร Seville ฟรี – ในเช้าวันอาทิตย์ได้ฟรีจนกว่า 02:30

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เซวิลล์

ทัวร์ Casa de Pilatos – สร้างขึ้นใน พ.ศ. 1500 พระราชวังแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวในเซวิลล์ นอกจากนี้ยังบ้านคอลเลกชันของ 16 และศตวรรษที่ 19 ภาพวาดและข้ามจากพระราชวังคุณสามารถหารูปปั้นของตัวเลขตำนานกรีก

เยี่ยมชมโบสถ์ San Isidoro – ใช้เวลาเดินทัวร์ของคริสตจักรในศตวรรษที่ 14 นี้ งานศิลปะและ archeticture ของเมเนซนิลและการออกแบบที่ซับซ้อนของวัดที่มีมูลค่าการเดินทางคนเดียว

สำรวจปาร์คเดอมาเรียลุยซา – อุทยานแห่งนี้มีโอกาสที่เป็นวันที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยสวน, ลานและประติมากรรม คุณสามารถทำไกด์ทัวร์ของพื้นที่ถ้าคุณต้องการ มันเป็นวิธีที่ดีที่จะหลบหนีส่วนยุ่งเซวิลล์

ตรวจสอบ Plaza de Espana – Plaza de Espana เต็มไปด้วยหน่วยงานภาครัฐ, รูปปั้น, และโอกาสในการเรียนรู้เกี่ยวกับบางส่วนของประวัติศาสตร์เซวิลล์ มีภาพจิตรกรรมฝาผนังและภาพวาดที่แสดงถึงภูมิภาคต่างๆของสเปนอยู่ที่นี่

ทัวร์โดยจักรยาน – ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแฟนซีทัวร์เป็นคุณสามารถใช้จ่าย 20-35 EUR สำหรับสามชั่วโมงไกด์ทัวร์ของเซวิลล์ เก็บจักรยานสำหรับส่วนที่เหลือของวันและดำเนินการต่อการสำรวจด้วยตัวคุณเอง

เยี่ยมชมวิหารเซวิลล์ – เดินภายในวิหารเพื่อดูสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจและการออกแบบที่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังถูกฝังอยู่ที่ไหนคริสโคลัมบัส หอระฆังยังมีมุมมองที่งดงามของเมือง

เดินผ่านย่านชาวยิวประวัติศาสตร์ – พื้นที่ของเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่รอบ ๆ วิหารเก่า (แดกดัน!) มันเต็มไปด้วยถนนที่คดเคี้ยวขนาดเล็กและโดยทั่วไปถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่มีเสน่ห์ที่สุดของเมือง แต่ก็ยังค่อนข้าง touristy คุณจะพบมากของฝูงชนที่นี่ แต่คุณยังสามารถหลบหนีพวกเขาโดยพยายามที่จะได้รับหายไปในเขาวงกตของถนนนี้

เยี่ยมชมพระราชวังที่อยู่อาศัยเก่าแก่ที่สุดของยุโรป – อัลคาซาร์เป็นพระราชวังที่อยู่อาศัยที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปที่ยังคงอยู่ในการใช้งาน มันทำหน้าที่เป็นพระที่นั่งเมื่อพระมหากษัตริย์ของสเปนมาเยี่ยมชมเซวิลล์ พระราชวังเป็นตัวอย่างที่สวยงามของสถาปัตยกรรมมัวร์และเป็นเว็บไซต์ยูเนสโกได้รับการยอมรับ

สำรวจ El Monasterio la Cartuja – วัดแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันอารามซานตามาเรียเดอลาส Cuevas มันได้รับการก่อตั้งขึ้นเป็นพระอารามฟรานซิสในศตวรรษที่ 15 และตอนนี้ที่บ้านคอลเลกชันของศิลปะร่วมสมัยและเซรามิค

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมของสเปน – หอจดหมายเหตุทั่วไปของอินเดียเป็นอาคารศตวรรษที่ 16 ที่มีคอลเลกชันที่มีคุณค่าอย่างไม่น่าเชื่อของเอกสารและสิ่งประดิษฐ์ที่เกี่ยวข้องกับการล่าอาณานิคมของสเปนของโลกใหม่ ไฮไลท์ ได้แก่ ไดอารี่ส่วนตัวของโคลัมบัสและสนธิสัญญา Tordesillas ซึ่งแบ่งโลกใหม่ระหว่างสเปนและโปรตุเกส

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Flamenco – เพลงและการเต้นรำ Flamenco เป็นเช่นสิ่งสำคัญของวัฒนธรรมสเปนตอนใต้และพิพิธภัณฑ์ Flamenco ในเซบียาเป็นวิธีที่ดีที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน พิพิธภัณฑ์มีชุดฟลาเมนโก้ประณีตการออกแบบจำนวนมากในหมู่วัตถุอื่น ๆ และข้อมูล

ชื่นชมศิลปะ – พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะในเมืองและบ้านคอลเลกชันที่วันที่กลับไปช่วงเวลาโกธิค พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในย่าน Macarena และค่าใช้จ่ายเพียง 1.50 EUR เพื่อป้อนหรือฟรีถ้าคุณเป็นพลเมือง E.U.