คู่มือ ท่องเที่ยว สวีเดน

ประเทศ สวีเดน มีประชากรเพียงกว่าเก้าล้านคนในท้องถิ่น, สวีเดนเป็นประเทศเล็ก ๆ แต่น่ารัก จากดินแดนแช่แข็งขึ้นเหนือไปยังชนบทที่สวยงามไปยังเกาะในสตอกโฮล์มสวีเดนเป็นประเทศหนึ่งที่ชื่นชอบในโลก มีจำนวนมากของประวัติศาสตร์ของในประเทศและประชาชนได้เก็บไว้อย่างน่าพิศวง ประเทศที่ไม่ถูก ( แต่คู่มือนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน) และผู้คนมักจะข้ามมันจนกว่าพวกเขาจะมีเงินมากขึ้น แต่ก็ไม่เร็วเกินไปที่จะมองเห็นสวีเดน ฉันรู้สึกในความรักกับประเทศครั้งแรกที่ผมเข้าเยี่ยมชมและกำลังประทับใจเสมอโดยสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์เหนือของประเทศ ผ่านในการต้อนรับชาวบ้านและคุณมีสูตรสำหรับปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

เริ่มต้นวางแผนการเดินทางของคุณ โดยใช้คู่มือของเราเป็นตัวช่วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สวีเดน

ที่พัก – ที่พักเช่นทุกอย่างในสวีเดนไม่ได้ราคาถูก หอพักเริ่มต้นประมาณ 325 SEK ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพักและอยู่ระหว่าง 690-810 SEK สำหรับห้องส่วนตัวคู่ โฮสเทลในสวีเดนยังเพิ่มคิดค่าบริการ 50 SEK สำหรับผ้าปูเตียง – ฉันรู้ว่ามันไร้สาระ โรงแรมราคาประหยัดที่จะเริ่มต้นรอบ 690 SEK สำหรับห้องคู่ต่อคืน ห้องพักอพาร์ทเม้นที่ใช้ร่วมกันจากเว็บไซต์เช่น Airbnb มักจะเริ่มต้นรอบ 485 SEK ต่อคืน ตั้งแคมป์เป็นตัวเลือกงบประมาณที่ดี – บางฟรีหรือประมาณ 65 SEK ต่อคืน

อาหาร – อาหารที่มีราคาแพงในสวีเดน คุณจะได้รับอาหารราคาถูกจากผู้ขายที่ถนนกลางแจ้งเริ่มต้นที่ 50 SEK คุณจะได้รับ hotdogs เริ่มที่ 20 SEK (ลอง hotdogs ภาษาฝรั่งเศสสำหรับ 30 SEK. พวกเขากำลังอร่อย!) แหล่งช้อปปิ้งร้านขายของชำที่นี่จะมีค่าใช้จ่าย 565 SEK ต่อสัปดาห์ พิซซ่าทั้งเริ่มต้นรอบ 105 SEK มีความสุขมากที่สุดนั่งลงอาหารร้านอาหารเริ่มต้นที่ 160 SEK สำหรับอาหารจานหลัก

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ส่วนใหญ่ของรถไฟระหว่างเมืองค่าใช้จ่าย 325-610 SEK พวกเขาจะเสียค่าใช้จ่าย 810-1,215 SEK ถ้ามันเป็นเวลานานรถไฟนอนค้างคืนเช่นการเดินทางสิบสี่ชั่วโมงจากสตอกโฮล์มไปยัง Lulea ขึ้นไปทางเหนือ รถบัสจองเดือนหรือมากกว่าล่วงหน้าสามารถพบได้สำหรับเป็นถูกเป็น 80 SEK อย่างไรก็ตามตั๋วเหล่านั้นจะถูก จำกัด ในจำนวนและมักจะเสียค่าใช้จ่าย 285-405 รถเมล์ SEK เรือข้ามฟากไป Gotland เป็น 195 SEK ขึ้น

กิจกรรม – พิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 80-130 SEK

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สวีเดน

ดื่มเบียร์ – เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้ราคาถูกในสวีเดนขณะที่มันมีการเก็บภาษีอย่างหนัก อย่างไรก็ตามเบียร์ราคาไม่แพงมาก หากคุณติดกับเบียร์ที่คุณสามารถช่วยตัวเองเงินเป็นจำนวนมากเมื่อคุณไปที่บาร์ เบียร์สามารถจะต่ำเป็น 50 SEK

จองล่วงหน้า – การเดินทางของฉันไปยังสถานีรถไฟสตอกโฮล์มสอนผมเดินทางทั่วประเทศสวีเดนที่มีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีการจองเพียงวันหรือสองวันก่อนที่มือ ราคาจะแตกต่างกันอย่างดุเดือดถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงความแตกต่างของวัน จองรถไฟหรือรถเมล์ 3-4 สัปดาห์ล่วงหน้าจะได้รับคุณไปรอบ ๆ 40-50% ปิด

ซื้อตั๋วรถไฟ – หากคุณวางแผนที่จะทำมากของการเดินทางรอบ, ซื้อผ่านทางรถไฟก่อนที่คุณจะได้เดินทางไป คุณจะได้จบการประหยัดไม่กี่ร้อยดอลลาร์ปิดค่าใช้จ่ายสูงในการเดินทาง นี้อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกับการจองล่วงหน้าหากคุณเป็นเช่นฉันและวางแผนทุกอย่างในนาทีสุดท้าย

ซื้อบัตรท่องเที่ยวเมือง – เหล่านี้ผ่านการท่องเที่ยวที่ให้คุณสามารถเข้าถึงระบบขนส่งของเมืองและประชาชนเข้าชมฟรีลงไป 99% ของพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยว ทุกเมืองใหญ่ในประเทศสวีเดนมีพวกเขา ถ้าคุณวางแผนที่เห็นส่วนใหญ่ของสถานที่ท่องเที่ยวและพิพิธภัณฑ์หนึ่งของการ์ดเหล่านี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน (เงินฝากออมทรัพย์จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้บัตร.)

ข้ามร้านอาหาร – รับประทานอาหารนอกบ้านในสวีเดนมีราคาแพงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะไปร้านอาหารนั่งลง หากคุณต้องการที่จะกินออกติดกับผู้ขายอาหารนอกคุณเห็นบนท้องถนน คุณสามารถพบกับความหลากหลายที่ดี (ผมพบว่าหนึ่งในไทยครั้งเดียว) และพวกเขาเป็นเพียงประมาณ 65 SEK ต่อมื้อ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ hotdogs ราคาถูกและไส้กรอกประมาณ 30 SEK

ไป Buffet – อาหารกลางวันเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะมีอาหารในสวีเดน บุฟเฟ่ต์และร้านอาหารที่มีการตั้งค่าอาหารประมาณ 105 SEK มันจัดการที่ดีที่สุดที่คุณสามารถค้นหาและนำมาใช้เป็นจำนวนมากโดยชาวบ้าน

หลีกเลี่ยงคลับ – คลับส่วนใหญ่จะมีฝาครอบ 260 SEK ไม่ต้องเสียเงินของคุณ

รับบัตรรถไฟใต้ดิน – หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะได้รับบัตรท่องเที่ยวให้แน่ใจว่าคุณได้รับการส่งผ่านรถไฟใต้ดินสัปดาห์ ที่ 300 SEK สำหรับมูลค่าสัปดาห์ของการนั่งรถไฟ, มันเป็นข้อตกลงที่ดีกว่า 115 SEK ว่าค่าใช้จ่ายสำหรับวันเดียว

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สวีเดน

ดูพิพิธภัณฑ์ Vasa – ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของประเทศสวีเดนของโลกก็โชว์ผลงานการเก็บรักษาไว้อย่างน่าอัศจรรย์เรือศตวรรษที่ 17 ที่สมบูรณ์แบบด้วยหกระดับสำหรับการรับชมของคุณ ยานรบนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแสดงวิธีการที่ดีสวีเดน แต่มันจมลงเมื่อเปิด พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ดีที่สุดในประเทศและช่วยให้คุณมีจำนวนมากของบริบททางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเรือและอาณาจักรในเวลา นี้จะต้องดูสถานที่น่าสนใจ!

เยี่ยมชมเกาะสตอกโฮล์ม – มันคุ้มค่าในการใช้จ่ายเงินเพียงเล็กน้อยที่จะนั่งเรือจากสตอกโฮล์มไปยังหมู่เกาะที่แตกต่างกันและประสบการณ์เพียงแค่สิ่งที่พวกเขากำลัง ในช่วงฤดูร้อนพวกเขากลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่สำหรับชาวบ้านเป็นเรือที่พวกเขาอยู่ในน้ำและการใช้จ่ายคืนบนเกาะเล็ก ๆ ในพื้นที่ ให้แน่ใจว่าจะได้รับจากเมืองและเห็นบางส่วนของภูมิภาคนี้ในท้องถิ่นมากขึ้น

เดินเล่นไปตาม Haga ในโกเธนเบิร์ก – มันคุ้มค่าการเดินทางของวันเพียงเพื่อให้เดินไปตามถนนหินและร้านค้าหน้าต่าง พวกเขายังมีร้านอาหารที่แปลกตาบางอย่างที่ยอดเยี่ยมเพื่อหยุดที่หนึ่งในหลาย ๆ เมื่อคุณได้รับหิวสำหรับมื้อกลางวัน

สำรวจสตอกโฮล์ม – มีประวัติมากในสตอกโฮล์มว่าถ้าคุณอยู่น้อยกว่าสามวันที่นี่คุณจะปล่อยให้ความรู้สึกเหมือนคุณพลาดออกเป็น จากพิพิธภัณฑ์สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีเวลาที่จะได้ไม่เบื่อ มันเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดที่ผมเคยเห็น สวีเดนรู้วิธีการสร้างนานก่อนที่จะมารอบ IKEA

Lapland – ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นแนวนอน Tundra เหมือนในสวีเดนที่รู้จักกันในแลปแลนด์ ซึ่งเป็นที่ที่เซคนพื้นเมืองของประเทศสวีเดนยังคงที่จะทำให้บ้านของพวกเขาในเย็นเต็มไปด้วยหิมะและที่คุณสามารถดูกวางเรนเดียทำบางอย่างในการเล่นสกีที่ดีและประสบการณ์ทางทิศเหนืออาร์กติกที่ดี

อยู่ในโรงแรมน้ำแข็ง – ตั้งอยู่ขึ้นไปทางเหนือ, น้ำแข็ง Hotel เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นในช่วงฤดูหนาวจาก (คุณ guessed มัน) น้ำแข็ง คุณจะอยู่ในกระท่อมน้ำแข็งยักษ์เป็นหลัก มีบาร์น้ำแข็ง, ห้องรับประทานอาหารน้ำแข็งและน้ำแข็งเตียงของ (มีผ้าห่มขนสัตว์ใหญ่!)

เยี่ยมชม Gotland – เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมในการเยี่ยมชมเมื่อสภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดีและเป็นที่สวีเดนส่วนใหญ่ใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนของพวกเขา สัปดาห์ที่ 29 เป็นที่นิยมมากที่สุดและแออัดสัปดาห์เมื่อเด็กทุกคนลงมาไปงานเลี้ยงขึ้นเป็นพายุ (ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่จะหลีกเลี่ยงที่ข้ามสัปดาห์นั้น!) เมืองหลัก, Visby เป็นกำแพงเมืองในยุคกลางที่มีความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ มันก็เหมือนกับการเดินผ่าน 1400 มีโฮสเทลเย็นในคุกเก่าเกินไป!

เทศกาลกลางฤดูร้อน – สวีเดนเฉลิมฉลองครีษมายันกับบุคคลยักษ์ มันไม่ได้เป็นความอบอุ่นและแสงมักนี่และพวกเขาให้มากที่สุดของมันด้วยการเต้นรำไปรอบ ๆ เสากินดื่มและเพลิดเพลินกับธรรมชาติ นี่คือเรื่องที่ต่ำมากในท้องถิ่นที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจะหาสวีเดนบางคนที่สามารถแสดงให้คุณรอบ!

สำรวจชายฝั่ง Bohuslän – ชายฝั่งทะเลที่สวยงามนี้ได้รับการปรับให้เรียบและแกะสลักออกมาจากธารน้ำแข็ง การล่องเรือที่นี่เป็นวิธีที่ดีที่จะเห็น fjords สแกนดิเนเวียนโดยไม่ต้องไปเพื่อนบ้านที่มีราคาแพงของสวีเดน, นอร์เวย์ นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์หินแกะสลักยูเนสโกมากกว่าใน Tanumshede เกินไป

สกี – สแกนดิเนเวียนรักกีฬาฤดูหนาวของพวกเขา หนึ่งในสกีรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคคือมีซึ่งตั้งอยู่ 80 กม. จากของÖstersund ยอดเขาที่สูงที่สุดที่รีสอร์ทที่มีมากกว่า 1,400 เมตร วันรถไฟวิ่งไปจากพื้นที่สตอกโฮล์ม

กลับมาอยู่ใน Uppsala – เมืองที่มหาวิทยาลัยนี้เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดสถานศึกษาในต่างประเทศในยุโรปเหนือและมันมีชีวิตนักศึกษาที่ดี เมืองนี้ยังมีปราสาท, พิพิธภัณฑ์และสวนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่มากที่สุดมิตรกับงบประมาณในประเทศขอบคุณให้กับนักเรียนทุกคนที่นั่น!

ฉลองวัน Valborg Day – จัดขึ้นในวันที่ 30 เมษายนนี้ในงานเทศกาลประจำปีของสวีเดนทำหน้าที่เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ มันโดดเด่นด้วยกองใหญ่และบุคคลที่ยิ่งใหญ่ ผมโชคดีพอที่จะมีสำหรับมันและคุณสามารถอ่านเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันที่นี่

Wallander’s Ystad – หากคุณได้อ่านการเขียนของเฮนนิ่ง Mankell หรือเห็นการปรับตัวที่นิยมทีวีซีรีส์ Wallander คุณคุ้นเคยกับตอด เมืองเล็ก ๆ นี้เป็นที่งดงามและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Wallandar คุณสามารถจัดทัวร์ที่สำนักงานการท่องเที่ยว แต่แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นเมืองที่ตัวเองมีจำนวนมากของตัวอักษรและมีมูลค่าการสำรวจ

เยี่ยมชม Kosterhavet – นี้เป็นอุทยานทางทะเลตั้งอยู่บนเกาะ Koster ประมาณสองชั่วโมงจากโกเธนเบิร์ก สวนสาธารณะของประเทศสวีเดนมีแนวปะการังเท่านั้นและหมู่บ้านบนเกาะที่มีความสวยงามแปลกตา พื้นที่ธรรมชาติทั้งที่มีความสวยงามมากและมันก็คุ้มค่าให้เช่าจักรยานไปสำรวจเกาะ