คู่มือ ท่องเที่ยว โกเธนเบิร์ก

ในฐานะที่เป็นเมืองใหญ่อันดับสองในประเทศสวีเดน และเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 5 ของกลุ่มนอร์ดิก แต่ก็เป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มประเทศ นอร์ดิก เมืองโกเธนเบิร์ก ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสวีเดน โกเธนเบิร์กไ ม่ได้เป็นเพียงความหลากหลายในกิจกรรม แต่ยังยุ่งอยู่กับประวัติศาสตร์ คุณสามารถใช้ประโยชน์ และเรียนรู้มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ไม่ว่าคุณกำลังเดินเล่นผ่านพิพิธภัณฑ์หลายแห่งของเมืองหรือวิวสวนพฤกษศาสตร์ พยายามที่จะปรุงอาหารเองเมื่อคุณสามารถทำได้ เพราะร้านอาหารของพวกเขามีแนวโน้มที่จะแพง

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย เปิดประสบการณ์ใหม่ของคุณ โดยใช้คู่มือของเราในการช่วยวางแผนการท่องเที่ยว

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โกเธนเบิร์ก

ราคา Hostel – เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ ในสวีเดน, หอพักที่มีราคาแพง คุณจะจ่ายค่าเฉลี่ยของ 250 SEK คืนสำหรับห้องพักหอพัก นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับผ้าปูเตียง มีไม่มากของตัวเลือกที่นี่สำหรับหอพักที่มีห้องส่วนตัว

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมแพ่งและแม้กระทั่งโรงแรมราคาประหยัดสามารถค่าใช้จ่ายค่อนข้างน้อยมากในเมืองนี้ คาดว่าจะใช้จ่าย 650-1,050 SEK คืนที่นี่สำหรับห้องคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหารที่มีราคาแพงดังนั้นคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 200 SEK ต่อคนสำหรับการเข้าที่นี่ หากคุณต้องการ McDonalds ราคาเป็นเช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกาหากคุณกำลังอยู่ในโกเธนเบิร์กในขณะที่ปรุงอาหารของคุณเองและประหยัดค่าใช้จ่าย – อกไก่ 40 SEK ลิตรของนมคือ 20 SEK)

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ซื้อรถบัสแบบเติมเงินหรือบัตรรถราง มันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับรอบเมืองและที่ถูกที่สุดเช่นกัน ตั๋วหนึ่งวันคือ 85 SEK

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โกเธนเบิร์ก

ใช้เวลาเดินทัวร์ฟรี – นี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินตันและมีโอกาสที่จะเข้าชมบางส่วนในละแวกใกล้เคียงที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดของโกเธนเบิร์กที่ไกด์ทัวร์จะไม่ให้ ไปที่ก้าวของคุณเอง หยุดที่คาเฟ่สำหรับมื้อกลางวันและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง

ปรุงอาหารของคุณเอง – โกเธนเบิร์กอาจมีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรับประทานอาหารนอก เกือบทุกโฮสเทลมีห้องครัวด้วยตนเองให้บริการเพื่อใช้ประโยชน์จากมัน ไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น ซื้อเนื้อสัตว์ที่ไม่ซ้ำกันบางและชีสและอาหารเย็นชักขึ้นในส่วนของราคาของร้านอาหารใด ๆ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โกเธนเบิร์ก

ไปช้อปปิ้งที่ “Avenyn” – วางแผนวันของการช้อปปิ้งบนถนนสายหลักของโกเธนเบิร์ก ร้านค้าและร้านอาหารมากมายในทุกช่วงราคาให้คุณมีความยืดหยุ่นมากเมื่อมันมาถึงกิจกรรมและงบประมาณ

เยี่ยมชม Botaniska Tradgarden – ณ สวนพฤกษศาสตร์โกเธนเบิร์กของสถานที่แห่งนี้มีวันที่สวยงามมากสำหรับนักท่องเที่ยวในราคาประหยัด ดู 12,000 สายพันธุ์พืช, สวนญี่ปุ่นและสถานที่ที่จะนั่งลงและส่วนที่เหลือ มีค่าธรรมเนียมในการเข้าสมัครใจของ 20 SEK คือ

เยี่ยมชม Skansen Kronan – เป็นป้อมปราการที่สร้างขึ้นใน 1600 ตอนนี้บ้านพิพิธภัณฑ์ทหาร เที่ยววันน่าสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับบางส่วนของประวัติศาสตร์โกเธนเบิร์ก

ดู Slottsskogen – คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โกเธนเบิร์กประวัติศาสตร์ธรรมชาติสวนสัตว์และสวนสัตว์ในครอบครัว สวนสาธารณะยังเป็นบ้านที่หอดูดาวที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ดีที่สุด? นั่นฟรี!

เยี่ยมชมความแปลกตา Haga – ในฐานะที่เป็นพื้นที่เก่าแก่ที่สุดของจีพีเอสครั้งนี้เป็นย่านชนชั้นแรงงาน ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับถนนของพวกเขาหินแปลกตาและร้านอาหารร้านกาแฟและร้านขายของเก่า

ใช้เวลาในการโกเธนเบิร์กโอเปรา – ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณหรือไม่โอเปร่าเฮ้าส์เป็นที่งดงามและเป็นอนุสาวรีย์ที่สำคัญของเมือง แม้ว่าตั๋วบางแพ่งคุณสามารถหาข้อตกลงตั๋วนาทีสุดท้าย

Liseberg – การสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในทั้งหมดของสแกนดิเนเวี Liseberg มีจำนวนมากของสิ่งแตกต่างกันที่จะลิ้มลอง จะแน่ใจว่าพยายาม Balder ใหม่ไม้รถไฟเหาะ อุทยานแห่งนี้คือความสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัยจากคิวเด็ก ‘เร็วลูกกลิ้งจานรองแก้ว การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยมให้ความบันเทิงทางดนตรีในขณะที่ดอกไม้ที่แปลกใหม่สวยงามให้สถานที่แห่งนี้มีพื้นหลังที่มีสีสัน

ปีนขึ้นไปบนเรือเรือGötheborg Sweden – ฟื้นฟูเรือกลางศตวรรษที่ 18 จาก บริษัท อินเดียตะวันออกของสวีเดน เรือมักทัวร์พอร์ตที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าในโกเธนเบิร์กก่อนที่จะพยายามที่จะเยี่ยมชม

นั่งชิงช้าสวรรค์ โกเธนเบิร์ก – นี้ชิงช้าสวรรค์ประกอบด้วย 42 กอนโดลาและมีความสูง 60 เมตร การนั่งเป็นเวลา 15 นาทีและจะทำให้คุณมีทัศนียภาพอันงดงามที่ดีของเมือง

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่น – พิพิธภัณฑ์ในเมืองโกเธนเบิร์กฟรี แต่มีคุณภาพที่ดี มีจำนวนมากของข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการพัฒนาเมืองรวมถึงสิ่งที่ต้องการในท้องถิ่นเก่าเสื้อผ้าและของใช้ในครัวเรือน แต่ไฮไลท์คือไม่ต้องสงสัยจัดแสดงบนไวกิ้ง

ใช้เวลาที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ – หากคุณเป็นคนรักศิลปะแล้วคุณควรใช้ประโยชน์จากฝูงชนบางที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะนี้ คอลเลกชันของพิพิธภัณฑ์มีทั้งสวีเดนและต่างประเทศเดททำงานจากศตวรรษที่ 17 เป็นต้นไป ซึ่งจะรวมถึงศิลปะจากชื่อใหญ่เช่นแรมแบรนดท์, Picasso และ Monet เข้าเป็น 40 SEK

ทัวร์พิพิธภัณฑ์วอลโว่ – หากเครื่องบินรถไฟและรถยนต์มีมากขึ้นสิ่งที่คุณอาจจะดีกว่าที่พิพิธภัณฑ์วอลโว่ โกเธนเบิร์กทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่สำหรับรถยนต์แบรนด์ต่างประเทศนี้และพิพิธภัณฑ์ที่นี่จะช่วยให้ร่างของประวัติศาสตร์ของ บริษัท และวิวัฒนาการในการออกแบบที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปี ค่าเข้าชม 100 SEK

เดินผ่าน Delsjön – นอกเมืองอยู่Delsjönพื้นที่ธรรมชาติที่มีทะเลสาบและแนวป่า ใช้ไม่กี่ชั่วโมงเดินไปรอบ ๆ สวน, ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปบรรยากาศเมือง