คู่มือ ท่องเที่ยว สต๊อกโฮม

เมือง สต็อกโฮล์มเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลก ไม่ว่าฉันมักจะมาที่นี่ฉันประหลาดใจเสมอโดยมัน ทุกอย่างเป็นเพียงเพื่อถ่ายรูปและความงดงาม – สวนสาธารณะเกาะท่าเรือบ้านสีประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปหลายร้อยปี สต็อกโฮล์มเป็นสิ่งที่สวยงาม เมืองแพร่กระจายตัวเองผ่านสิบสี่เกาะและมีของพิพิธภัณฑ์สถานที่ท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก, สวนสาธารณะ และศิลปะเพื่อดูขณะที่ได้รับหายไปในหมู่ถนนประวัติศาสตร์และอาคารต่างๆ

ที่นี่เมืองแห่งอัญมณีสแกนดิเนเวีนี้ สต็อกโฮล์มไม่ได้เป็นสถานที่ถูกที่สุดในโลกเพื่อเข้าชม แต่ก็คุ้มค่าเงินทุกมาที่นี่และมีหลายวิธีที่จะเยี่ยมชมในงบประมาณประหยัด เริ่มต้นวางแผนการเดินทางของคุณ โดยศึกษาจากคู่มือนี้ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สต๊อกโฮม

ราคา Hostel – หอพักห้องเริ่มต้นที่ 245 SEK ต่อคืนและห้องพักส่วนตัวมากที่สุดคือ 890 SEK สำหรับห้องคู่ มีเศร้าเป็นห้องพักที่งบประมาณไม่มากในสต็อกโฮล์ม โฮสเทลยังเพิ่มคิดค่าบริการ 50 SEK สำหรับผ้าปูเตียง ที่ฉันชอบคือเมือง Backpackers ตาม Skanstull โฮสเทล Interhostel ในขณะที่หนึ่งของที่ถูกที่สุดในเมืองไม่ว่าดี

งบประมาณราคาโรงแรม – ห้องพักดับเบิลโรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นประมาณ 800 SEK และไปถึง 1,100 SEK ต่อคืน หลังจากนั้นท้องฟ้ามีขีด จำกัด สำหรับการจัดการที่ดีลอง Airbnb คุณสามารถพบมากห้องพักราคาถูกกว่าโรงแรมเป็นคนแรก!

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – เคบับราคาถูก, พิซซ่าและกลางแจ้งเตา (hotdogs ไส้กรอก) ค่าใช้จ่ายระหว่าง 55-80 SEK ร้านขายของชำค่าใช้จ่ายประมาณ 565 SEK สำหรับสัปดาห์ เบียร์เป็นรอบ 65 SEK และเครื่องดื่ม / ไวน์เริ่มต้นที่ 120 SEK คุณสามารถค้นหา ร้านฮอทดอก ได้อยู่ทั่วทุกมุมเมืองประมาณ 25 SEK อาหารที่ดีนั่งลงร้านอาหารที่มีบริการโต๊ะและเครื่องดื่มจะทำงานคุณรอบ 260 SEK เมนูอาหารกลางวันค่าใช้จ่ายประมาณ 120 SEK เฮอร์แมนมีบางส่วนของค่าที่ดีที่สุดในเมืองทั้งหมดที่คุณสามารถกินอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับรายการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นของร้านอาหารตรวจสอบคำแนะนำของฉันที่ด้านล่างของหน้า

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – คุณจำเป็นต้องซื้อบัตรสามารถโหลดซ้ำ 20 SEK สำหรับตั๋วเช่นที่พวกเขาไม่ได้สำหรับการขายบนรถโดยสาร ผ่านไปสัปดาห์ยาวคือการจัดการที่ดีที่สุดที่ 300 SEK แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณใช้มันมากจะได้รับค่าออกมาจากมัน ผ่านการขนส่งที่สามารถใช้กับรถโดยสาร, เรือข้ามฟากและรถไฟ รถแท็กซี่ส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 285 SEK และควรหลีกเลี่ยงเช่นรถไฟและรถประจำทางวิ่งตลอดทั้งคืน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สต๊อกโฮม

ซื้อบัตรสต็อกโฮล์ม – ผ่านนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงระบบขนส่งของเมืองและประชาชนเข้าชมฟรีลงไป 99% ของพิพิธภัณฑ์และทัวร์คลอง มันเป็นอย่างดีคุ้มค่าเงินและแน่นอนจะช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้นกว่าค่าใช้จ่ายถ้าคุณวางแผนที่จะทำมากของการเที่ยวชมสถานที่

อยู่กับชาวบ้านฟรี – ที่พักมีราคาแพงดังนั้นในสต็อกโฮล์ม, คุณควรพิจารณา Couchsurfing.com, เว็บไซต์ที่เชื่อมต่อนักเดินทางที่มีชาวบ้านที่นำเสนอสถานที่ฟรีที่จะอยู่ หากคุณสามารถตัดออกค่าใช้จ่ายที่พักของคุณคุณจะประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น

ดื่มเบียร์ – หากคุณกำลังจะไปดื่มเบียร์ติด มีค่าใช้จ่ายประมาณครึ่งหนึ่งของเงินมากที่สุดเท่าที่เป็นเครื่องดื่มผสมหรือไวน์ที่บาร์และร้านอาหาร

หลีกเลี่ยงร้านอาหารขนาดใหญ่ – รับประทานอาหารนอกบ้านในสต็อกโฮล์มมีราคาแพงมาก หากคุณต้องการที่จะกินออกพยายามที่จะติดเตานอกที่คุณเห็นบนด้านข้างของถนน คุณจะพบความหลากหลายในพวกเขาและพวกเขาเป็นเพียงประมาณ 200 SEK ต่อมื้อ

ลองบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน – ถ้าคุณเลือกที่จะกินออกบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเป็นวิธีที่ประหยัดในการทำเช่นนั้นต้นทุนประมาณ 105 SEK พวกเขาเป็นตัวเลือกที่นิยมกับชาวบ้าน หากคุณเป็นมังสวิรัติลอง Hermans

หลีกเลี่ยงคลับ – คลับส่วนใหญ่จะมีฝาครอบ 240 SEK ไม่ต้องเสียเงินของคุณ

รับบัตรรถไฟใต้ดิน – หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะได้รับบัตรสต็อกโฮล์มให้แน่ใจว่าคุณได้รับการส่งผ่านรถไฟใต้ดินสัปดาห์ ที่ 300 SEK สำหรับการนั่งรถไฟสัปดาห์มันเป็นข้อตกลงที่ดีกว่าที่มีราคาแพง 115 SEK ต่อ 24 ชั่วโมง

เติมขวดน้ำ – น้ำประมาณ 30 SEK ต่อขวด ซื้อหนึ่งและนำมาใช้เพียงขวด นอกจากนี้คุณยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมมากเกินไป!

หลีกเลี่ยงการรถแท็กซี่ – มีสถานีรถไฟใต้ดินเปิดตลอดทั้งคืนไม่ได้ใช้รถแท็กซี่ นั่งทั่วไปคือ 260 SEK หรือมากกว่าและไม่คุ้มค่าราคา นอกจากคุณจะห่างไกลจากรถไฟและตอนนี้หิมะตกออกมาเป็นราคาที่ยากที่จะปรับ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สต๊อกโฮม

เดินไปรอบ ๆ Gamla Stan – นี้เป็นพื้นที่เดิมของเมืองและที่นี่คุณจะเห็นอาคารเก่าแก่หลายศตวรรษที่พิพิธภัณฑ์ Noble, พระบรมมหาราชวัง, ถนนหินและบ้านโบราณของขุนนาง มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุดและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ใจกลางเมืองในยุโรป ฉันไม่เคยยางของการเยี่ยมชม

ทัวร์หมู่เกาะ – สต็อกโฮล์มถูกล้อมรอบไปด้วยเกาะที่สวยงามและทางน้ำ คุณไม่ได้จริงๆเห็นเมืองถ้าคุณยังไม่ได้สำรวจหมู่เกาะใกล้เคียง คุณสามารถค้นหาทัวร์จากหลายจุดในเมือง ทัวร์ที่ดีเป็นคนที่เต็มรูปแบบวันที่จะนำคุณออกไปยังเกาะที่เงียบสงบมากขึ้น ทัวร์ทางเรือเป็นเพียงเปิดในช่วงฤดูร้อน

เพลิดเพลินได้ทั้งวันที่เกาะ Djurgarden – ขวาเกาะในช่วงกลางของสต็อกโฮล์มมีจำนวนมากที่จะทำที่นี่ คุณใช้เวลาเดินเที่ยวกินที่ร้านอาหารผ่อนคลายเพลิดเพลินไปกับสวนสนุกและเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวสวีเดนประวัติศาสตร์ มีจำนวนมากของเส้นทางเดินที่ดีอยู่ที่นี่มากเกินไปและมันเป็นจุดที่นิยมสำหรับปิกนิก

เพลิดเพลินไปกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนป่าสต็อกโฮล์ม – สต็อกโฮล์มเป็นที่รู้จักสำหรับไนท์คลับและบาร์ของพวกเขา มันอาจจะมีราคาแพง แต่สวีเดนรักที่จะออกไปและบุคคล ตีสโมสรและปาร์ตี้กับชาวบ้าน ระวังตารางกระบอง (พวกเขามีพวกเขาในทุกสโมสร!) สถานที่ที่สนุกมี Strand สมอ Retro, underbar, 54, Utecompagniet โรสและสบู่ บริเวณสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สำคัญคือ Strueplan

ชื่นชมเรือที่พิพิธภัณฑ์ Vasa – พิพิธภัณฑ์บ้านของโลกที่เก็บรักษาไว้เพียงเรือในศตวรรษที่ 17 แวเป็นเรือที่สร้างขึ้นเพื่อให้ไม่ดีมันจมไมล์ออกจากท่าเรือ ทะเลเย็นเก็บรักษาไว้ที่เรือและคุณสามารถเห็นสิ่งที่ทั้งที่นี่ พิพิธภัณฑ์ทั้งหมดไม่ได้งานที่ยอดเยี่ยมของการวางเรือเข้าไปในบริบททางประวัติศาสตร์ ถ้ามีผู้หญิงคนหนึ่งต้องดูในเมือง, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นมัน

ทัวร์พระราชวังหลวง – สร้างขึ้นระหว่าง 1697-1754 และตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของเมืองเก่า, พระราชวังจะเปิดให้ประชาชน ตั๋วรวมกันเพื่อเยี่ยมชมคลังห้องรับแขกและพิพิธภัณฑ์ค่าใช้จ่าย 150 SEK เป็นพระราชวังที่ปิดเมื่อบุคคลสำคัญจะเป็นเจ้าภาพ

เดินไปรอบ ๆ Skansen – Skansen เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งครั้งแรกในโลก นอกจากนี้ยังเป็นสวนสัตว์ที่มีความเชี่ยวชาญในภูมิภาคนอร์ดิกเช่นกวางเรนเดียร์หมีหมาป่าคมและ Wolverine ตั้งอยู่บนเกาะDjurgårdenมันมีมากกว่า 150 อาคารประวัติศาสตร์จากศตวรรษก่อนหน้านี้ เจ้าภาพและแอร์ในเครื่องแต่งกายประวัติศาสตร์ส่งเสริมเรื่องนี้น่าสนใจและการประกอบอาชีพในประเทศเช่นการทอผ้าปั่นและเป่าแก้วจะแสดงให้เห็น

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โบราณวัตถุแห่งชาติ – หากคุณสนใจในประวัติศาสตร์ของสแกนดิเนเวีพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ครอบคลุมยุคหินกับไวกิ้ง ในห้องทอง, คุณจะพบสมบัติทองจากยุคสำริดศตวรรษที่ 16

ดูงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ – พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติมีศิลปะโดยRembrandt, Rubens, Goya, Renoir, Degas, และ Gauguin เช่นเดียวกับศิลปินที่มีชื่อเสียงของสวีเดนเช่น Carl Larsson, Ernst Josephson, C F Hill and Anders Zorn. คอลเลกชันค่อนข้างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบศิลปินสแกนดิเนเวียน

สำรวจพิพิธภัณฑ์ยุคกลาง – อยู่ใต้พระบรมมหาราชวังพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ดีกว่าในเมือง (กลิ่นเหม็นมากที่สุด) คุณเรียนรู้มากจากรายละเอียดที่ดีเกี่ยวกับยุคกลางสวีเดนและการใช้ชีวิตในกรุงสต็อกโฮล์ม มันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่สอนให้คุณมากเกี่ยวกับวิธีเมืองขยายตัวในสิ่งที่มันเป็นในวันนี้

ทัวร์ศาลากลาง – ฮอลล์เมืองสต็อกโฮล์มเป็นอาคารก่ออิฐประวัติศาสตร์ที่ได้ทัวร์ทุกวันจนกว่า 02:00 คุณสามารถไปถึงหอซึ่งให้มุมมองที่น่ารักของ Gamla Stan และส่วนที่เหลือของเมือง

เดินไปตาม Monteliusvägen – นี่คือเส้นทางเดินไมล์ยาวที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลสาบ Malaren มันเป็นสถานที่ที่โรแมนติกที่จะชมพระอาทิตย์ตกดินในกรณีที่คุณอยู่กับคนพิเศษ และถ้าคุณชอบฉันและไม่มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้พักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน

ถ่ายภาพช่วงเย็น – Fotografiska เป็นแกลเลอรี่ถ่ายภาพขนาดใหญ่ที่มีการจัดแสดงนิทรรศการที่ขยายตัวจำนวนมากที่แสดงบางส่วนของงานที่ดีที่สุดในการถ่ายภาพร่วมสมัย มีบาร์บนชั้นบนสุดที่ยังมีมุมมองที่ดี