คู่มือ ท่องเที่ยว บาเซิล

เมือง บาเซิล ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเมืองที่ดีสำหรับนักเดินทางทุกท่าน หลงระเริงในอาหารที่มีความหลากหลาย ลอยลงแม่น้ำไรน์ หรือใช้เวลาเดินไปรอบๆ งานเทศกาลต่างๆ นอกจากนี้คุณยังจะต้องการที่จะใช้เวลาที่นี่แช่ในประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของบาเซิล คุณสามารถเยี่ยมชม Kunstmusuem, เดินช้อปปิ้ง และ ปาร์ตี้ที่นี่ แต่โปรดจำไว้ ราคาแอลกอฮอล์ที่นี่ ไม่ถูก!!

เมืองบาเซิล เป็นเมืองที่ขนาดไม่ใหญ่ เหมาะแก่การเดินเที่ยว และพักผ่อน มาค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆของคุณ ด้วยการมาเที่ยวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เริ่มวางแผนการท่องเที่ยวของคุณ โดยใช้คู่มือของเราเป็นตัวช่วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บาเซิล

ราคา Hostel – บาเซิล ไม่ได้มากที่ทุกคนที่จะนำเสนอในแง่ของหอพัก คาดว่าจะจ่ายค่าเฉลี่ยของ 37 CHF คืนสำหรับห้องพักหอพักและ 100-120 CHF หาคู่ส่วนตัว ราคามักจะมีฟรี WiFi ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ที่จะนอนหลับ คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายเงินเพิ่มพิเศษสำหรับสิ่งอื่น (ผ้าขนหนู, อาหารเช้า, ขนม, ฯลฯ )

ราคา Budget Hotel – คุณสามารถใช้ที่ใดก็ได้ 90-150 CHF คืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวโรงแรมราคาประหยัด

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – พิจารณาอาหารข้างถนนหาทางเลือกที่ราคาถูกเพื่อไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารสำหรับ 3-6 CHF หากคุณกำลังรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร, การเตรียมความพร้อมที่จะจ่ายระหว่าง 15-32 CHF สำหรับการรับประทานอาหารโดยไม่ต้องเครื่องดื่ม เบียร์ที่ร้านอาหารช่วงกลางจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 7.50 CHF และขวดน้ำจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4 CHF! แน่นอนไปช้อปปิ้งร้านขายของชำที่คุณจะสามารถที่จะได้รับการผลิตราคาถูกมากสำหรับเบียร์น้อยกว่า 2 CHF แต่ละคนและน้ำประมาณ 1 CHF

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – บาเซิล มีขนาดเล็กพอที่จะได้รับทุกที่เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ แต่ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้การขนส่งสาธารณะที่พวกเขามีรถรางและรถโดยสารที่จะย้ายคุณได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายรอบเมือง

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บาเซิล

เดินทุกที่ – บาเซิล มีขนาดเล็กเกินไปที่จะแสดงให้เห็นถึงการใช้บริการรถแท็กซี่ คนส่วนใหญ่เดินไปรับที่พวกเขาจำเป็นต้องไปและคุณควรเกินไป

ใช้ Couchsurfing – ด้วยห้องพักหอพักราคาเริ่มต้นที่ 37 CHF ต่อคืนคุณจะต้องลดค่าใช้จ่ายที่พักของคุณ Couchsurfing เป็นวิธีที่จะทำมัน เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่มาพักกับชาวบ้านฟรี (เพิ่มเติมได้ที่นี่บริการ) มันก็ช่วยชีวิตที่ได้รับอนุญาตให้ฉันไปเก็บค่าใช้จ่ายของฉันลงมากที่สุด ตั้งแต่จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการนี้ทำให้การร้องขอของคุณสำหรับโฮสต์ต้น

จองพาร์ทเมนต์ – Airbnb ยังเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณกำลังเดินทางกับคนที่เป็นห้องส่วนตัวมากที่สุดคือประมาณ 80 CHF ต่อคืนกับห้องพักราคาถูกสำหรับสองเริ่มต้นที่ 25-40 CHF แยกสองวิธีและก็ราคาถูกกว่ามากหอพักโฮสเทล! (คุณจะได้รับ $ 25 ปิดจอง Airbnb ครั้งแรกของคุณโดยใช้ลิงก์นี้!)

ได้รับการขนส่งสาธารณะฟรี – ในฐานะที่เป็นผู้เข้าพักโรงแรมในเมืองในแม่น้ำไรน์คุณยังสามารถทำกำไรจากบาเซิล Mobility ตั๋วซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้เครือข่ายการขนส่งสาธารณะสำหรับระยะเวลาทั้งหมดในการเข้าพัก (ไม่เกิน 30 วัน)

จองรถไฟของคุณล่วงหน้า – ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่ถูกกว่าการเดินทางกว่าเครื่องบินที่คุณจะได้รับอัตราแม้ราคาถูกโดยการจองตั๋วรถไฟของคุณต้น สวิสรถไฟยังมีหนึ่งวันและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มที่จะมองเข้าไป

อย่าดื่ม – ดื่มไม่ถูกที่นี่ เบียร์มากที่สุดคือประมาณ 8 CHF (บวกที่ต้องการที่จะยกขึ้นในขณะที่แขวนอยู่เหนือ?) ไวน์ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 10-25 CHF ขวด ถ้าคุณต้องดื่มติดกับบาร์โฮสเทลที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 2-for-1 ชั่วโมงแห่งความสุขและเครื่องดื่มราคาถูกสำหรับรอบ 5 CHF หรือซื้อเบียร์ของคุณที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ 2 CHF

กินอาหารข้างถนน – แทนที่จะกินอาหารถนน! ถนนอาหารเป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะไปและจะช่วยให้คุณประหยัดเงินมากที่สุด คาดว่าจะใช้เวลา 3-5 CHF อาหารว่างราคาถูกและประมาณ 11 CHF สำหรับสิ่งที่เติมมากขึ้น

ปรุงอาหารของคุณเอง – มีร้านอาหารนั่งลงต้นทุนประมาณ 40 CHF ต่อมื้อต่อคนรับประทานอาหารนอกบ้านในสวิสสามารถค่าใช้จ่ายมากเพื่อซื้อร้านขายของชำของคุณ มูลค่าสัปดาห์ของอาหาร (ขนมปังพาสต้าข้าวไข่ผัก, ชีส, เนื้อเดลี่แซนวิชและผลไม้บางสารพัน) คุณจะใช้ 75-100 CHF ซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญคือ Migros, สุ่มและ Spar COOP มีราคาแพงที่สุด

เน้นผัก – เนื้อสัตว์ที่มีราคาแพงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทุกถิ่นที่อยู่สวิสหรือชาวต่างชาติผมได้คุยกับบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขา จำกัด การบริโภคเนื้อสัตว์ของพวกเขาเพราะค่าใช้จ่ายมาก ติดกับผักและหลีกเลี่ยงการซื้อเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของคุณ (โดยเฉพาะเนื้อ) ขณะที่ผมกำลังหลอกซูเปอร์มาร์เก็ตและเนื้อสำหรับราคาที่ร้านขายของชำ (การเขียนการเดินทางเป็นเสน่ห์ฮะ ?!) ผมพบว่าปอนด์ของเนื้อเป็น 12-14 CHF ในราคาที่ติด deli เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีน!

ใช้อาหารกลางวันพิเศษ – หากคุณกำลังจะไปกินออกทำเช่นนั้นในช่วงกลางวันเมื่อส่วนใหญ่พิเศษรับประทานอาหารกลางวันที่คาเฟ่และร้านอาหารค่าใช้จ่ายประมาณ 10-19 CHF นอกจากนี้ยังติดกับร้านอาหารชาติพันธุ์เช่นจีน, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, ไทยสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและบางส่วนที่ใหญ่ที่สุด (และใกล้ชิดกับว่าราคา 10 CHF) อาหารกลางวันพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารค่ำ แต่ในราคาเซ็ทเมนูราคาถูก

นำขวดน้ำรีฟิล – ณ วันที่ 2-4 CHF ขวดที่มากของเงินที่ใช้ในน้ำหลังจากไม่กี่วัน น้ำในบาเซิล มีความปลอดภัยที่จะดื่มเพื่อเติมขวดของคุณก่อนที่คุณจะออกไปเพื่อประหยัดเงิน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บาเซิล

ช็อปที่ย่านตลาด – ตลาดบาเซิล ของเกษตรกรที่เกิดขึ้นทุกวันเสาร์ มันคุ้มค่าที่ได้รับการขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะซื้อผักผลไม้สดในท้องถิ่นดอกไม้และรายการพิเศษ นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้รับสินค้าที่ร้านขายของชำสดซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินในอาหาร

เยี่ยมชม the Kunstmusuem Basel – ในฐานะที่เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดของบาเซิล บ้านมันเก้าสิบยี่สิบศตวรรษที่งานศิลปะรวมทั้งห้องทั้งห้องของภาพวาดปิกัสโซ

ใช้เวลาในแม่น้ำไรน์ – อาบแดดหรือเป็นชาวบ้านทำว่ายน้ำในแม่น้ำ! เดินผ่านหนึ่งในหลายสะพานหรือดีกว่ายัง – ข้ามแม่น้ำโดยเรือ

ปาร์ตี้ในช่วง Baslar Fasnacht – ไม่ควรพลาดเทศกาลนี้ มันเทียบเท่ากับเทศกาลและเวลาสามวันสามคืนตั้งแต่วันจันทร์หลังจากเถ้าพุธ มีอาหารที่ไม่มีที่สิ้นสุด, เพลงและขบวนพาเหรดเป็น ก็ไม่ได้ใช้แฟลชถ่ายภาพใด ๆ ชาวบ้านจะสวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับที่และจะเตะคุณออกถ้าคุณทำ

เยี่ยมชมวิหารMünster – บาเซิล Münster (โบสถ์) ถูกสร้างขึ้นสร้างขึ้นระหว่าง 1019-1500 ในโรมันและสไตล์โกธิค มอนสเตอร์จะเปิดให้ประชาชน ไฮไลท์ของมันคือ Galluspforte (Gallus พอร์ทัล) บนซุ้มตะวันตกถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำงานประติมากรรมโรมันในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับ CHF ไม่กี่คุณสามารถปีนเซนต์มาร์ตินทาวเวอร์ (เสร็จสมบูรณ์ในปี 1500) ซึ่งที่ 200 ฟุตเป็นสั้นของทั้งสองอาคาร หออื่น ๆ คือเซนต์จอร์จซึ่งเป็นเสร็จสมบูรณ์ในปี 1492 หลังจากที่ 1356 แผ่นดินไหวทำลายรุ่นก่อนหน้านี้

สวนสัตว์บาเซิล – นี่คือที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุด (โดยจำนวนของสัตว์) สวนสัตว์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการเดินหรือรถรางจากสถานี SBB กลาง

Basel Herbstmesse (ฤดูใบไม้ร่วงแฟร์) – ยุติธรรมนี้เกิดขึ้นในเดือนตุลาคมและมีขี่คูหาตรอกซอกซอยถ่ายภาพและจำนวนมากของอาหารในหลายสถานที่ทั่วเมือง สถานที่รวมถึง Messeplatz (เว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดกับสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่กับรถไฟเหาะตีลังกาและชอบ), BarfüsserplatzและMünsterplatz (ที่คุณจะได้รับมุมมองที่ดีจากชิงช้าสวรรค์)

ดูศาลาว่าการ – การที่ศาลาว่าการเมืองเป็นที่สวยงามอาคารยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาเก่าในตารางหลัก ก็ยังคงใช้งาน แต่คุณสามารถใช้เวลาเดินผ่านลาน

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Tinguely – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่แปลกประหลาดในที่ดีที่สุดของวิธีการ นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นของฌอง Tinguely ศิลปินชาวสวิส ประติมากรรมเหล่านี้ดูเหมือนจะประกอบขึ้นจากหลากหลายแบบสุ่มของอัตราต่อรอง ‘N ปลายซึ่งทำให้บางที่สนุกและน่าแปลกใจผล

เพิ่มเติมจิตวิญญาณ – อะไรเวลาที่ดีที่จะเยี่ยมชมประเทศภูเขาที่เต็มไปด้วยกว่าในวันคริสต์มาส? ถ้าคุณได้มาถึงวิตเซอร์แลนด์ได้รับการแก้ไขคริสต์มาสสีขาวของคุณแล้วอย่าลืมที่จะหยุดที่ Basler Weihnachtsmarkt – ตลาดคริสมาสต์ของบาเซิล แผงลอยมีการตั้งค่าในBarfüsserplatzจากปลายเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

การแข่งขันฟุตบอล – เอฟซีบาเซิล มีการบันทึกแห่งชาติที่ยอดเยี่ยมสำหรับชื่อฟุตบอลสวิสมีหลายภายใต้เข็มขัด มาและจับการแข่งขันที่เซนต์ Jakobs Park และเข้าร่วมกับแฟน ๆ ในท้องถิ่นที่มีความหลงใหลเกี่ยวกับทีมนี้

กิน läckerli Basler – บิสกิตรสนี้มีชื่อเสียงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และจะมาที่นี่ มันเปรียบได้กับขิง แต่ทำจากเฮเซิล นัท Kirsch, น้ำผึ้ง, และเปลือกหวาน มันเป็นเรื่องการรักษาสำหรับทุกคนที่มีบิตของฟันหวาน

เดินผ่าน Tierpark Lange Erlen – ถ้าคุณชอบสัตว์ แต่ไม่รู้สึกเหมือนหมาป่าออกสำหรับสวนสัตว์ใช้เวลาเดินผ่าน Tierpark Lange Erlen อุทยานแห่งนี้มีสัตว์ และ ฟรี!! แม้ว่าคุณจะไม่ได้สนใจในการมองเห็นสัตว์เพียงแค่มาที่นี่เพื่อผ่อนคลายสำหรับสองสามชั่วโมง