คู่มือ ท่องเที่ยว เบิร์น

เบิร์น เป็นเมืองหลวงของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีประชากรมากเป็นอันดับ 4 ของประเทศ คนนิยมใช้ภาษเยอรมัน เบิร์นได้รับการยกเป็นมรดกโลก จากองค์การยูเนสโก นอกจากนี้เบิร์นยังถูกจัดอันดับอยู่ใน 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลกในปี ค.ศ.2010 ที่เบิร์น เป็นเมืองขนาดเล็ก และปกคลุมไปด้วยก้อนหินเต็มไปด้วยอาคารยุคกลางตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่สวยงาม และอยู่ใกล้กับภูเขา ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ให้แน่ใจว่าได้ลองบางส่วนของอาหารนานาชาติ, ช็อคโกแลต (ช็อคโกแลต ยี่ห้อ Toblerone ถูกเริ่มต้นที่นี่) และเบียร์ฝีมือ popping ขึ้นที่บาร์ใหม่

เริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ เปิดประสบการณ์ ค้นหาช็อคโกแลตชั้นเยี่ยม และ โปรดจำไว้ว่า หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ที่นี่ !! คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เบิร์น

ราคา Hostel – มีเพียงไม่กี่ตัวเลือกอยู่ที่นี่แล้วและราคาที่สูงมาก ห้องพักหอพัก 40 CHF ต่อคืนในขณะที่ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 140 CHF ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ ราคาเหล่านี้บางครั้งรวมอาหารเช้า, ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว แต่ตรวจสอบเว็บไซต์ก่อนเพื่อให้แน่ใจว่า หรือคุณสามารถออกค่ายเป็นเพียง 15 CHF ต่อคืนที่หนึ่งในสองแผนภาพในเขตชานเมืองของเบิร์น

งบประมาณราคาโรงแรม – ส่วนใหญ่โรงแรมราคาประหยัดอยู่ภายใต้ 120 CHF ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ จองล่วงหน้าเพื่อหาราคาที่ดีที่สุด

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – รับประทานอาหารในเบิร์นจะมีราคาแพง คุณจะใช้จ่ายระหว่าง 50-100 CHF สัปดาห์สำหรับพื้นฐานเช่นพาสต้าแซนวิชส่วนผสมซอส, ข้าว, ไข่และผักและผลไม้ ซูเปอร์มาร์เก็ตยังขายอาหารที่ทำไว้ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 5-9 CHF บาร์และร้านกาแฟเป็นตัวเลือกอาหารที่ถูกที่สุดค่าใช้จ่ายประมาณ 9-15 CHF สำหรับอาหารกลางวันพิเศษ ร้านอาหารที่มีบริการตารางมีประมาณ 20 CHF สำหรับมื้อกลางวันและ 40 CHF สำหรับอาหารมื้อเย็น (เริ่มต้นหลักและเครื่องดื่ม)

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ตั๋วเดินทางเดียวบนรถไฟใต้ดิน / รถบัส 4 CHF และเวลา 90 นาทีและผ่านทุกวัน 12.40 CHF ตั๋วนี้สามารถใช้ได้สำหรับทั้งรถโดยสารและรถไฟในช่วงเวลานั้น หากคุณต้องการที่จะนั่งรอบที่พักฟรีหนังสืออย่างน้อยหนึ่งคืนในเบิร์น ตั้งแต่ปี 2014 นักท่องเที่ยวที่จองที่พักได้รับตั๋วเบิร์นที่มีการขนส่งสาธารณะฟรีสำหรับการเข้าพักของพวกเขาทั้ง ในช่วงฤดูร้อน, จักรยานฟรีมีการใช้มากเกินไป

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เบิร์น

ใช้ Couchsurfing – ด้วยห้องพักหอพักเริ่มต้นที่ 30-40 CHF ต่อคืนคุณจะต้องลดค่าใช้จ่ายที่พักของคุณ Couchsurfing เป็นวิธีที่จะทำมัน เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่มาพักกับชาวบ้านฟรี (เพิ่มเติมได้ที่นี่บริการ) มันก็ช่วยชีวิตที่ได้รับอนุญาตให้ฉันไปเก็บค่าใช้จ่ายของฉันลงมากที่สุด ตั้งแต่จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการนี้ทำให้การร้องขอของคุณสำหรับโฮสต์ต้น

ออกค่าย – มีสองปะปนในเขตชานเมืองของเมืองที่มี ท่านสามารถจอด motorhome ของคุณกางเต็นท์หรือเช่าห้องโดยสารราคาถูกมากบางครั้งเป็นเพียง 15 CHF แล้วรู้สึกอิสระที่จะใช้อาบน้ำของพวกเขา, ห้องครัว, เครื่องซักผ้า, ฯลฯ นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวกลุ่มคนที่รักธรรมชาติคนที่เดินทางมากับสัตว์เลี้ยงและนักท่องเที่ยว

จองอพาร์ทเมนต์ – Airbnb ยังเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณกำลังเดินทางกับคนที่เป็นห้องส่วนตัวมากที่สุดคือประมาณ 65 CHF ต่อคืน แต่คุณสามารถหาจำนวนมากสำหรับการเป็นเพียง 25-40 CHF แยกสองวิธีที่ถูกกว่ามากหอพักโฮสเทล! (คุณจะได้รับ $ 25 ปิดจอง Airbnb ครั้งแรกของคุณโดยใช้ลิงก์นี้!)

เที่ยวทั่วเบิร์นฟรี – ตั้งแต่ปี 2014 F คุณจองล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งที่พัก (โรงแรม, ที่พัก, อพาร์ทเม้นหอพัก ฯลฯ ) คืนในเบิร์นคุณสามารถเดินทางการขนส่งสาธารณะทั่วเขต 100 และ 101 (พื้นทั้งหมดของเบิร์น) สำหรับ ฟรี! ให้แน่ใจว่าจะมีการยืนยันการจองพิมพ์ เมื่อคุณมาถึงในเบิร์นแสดงการยืนยันห้องพักของคุณเพื่อให้คุณสามารถเดินทางจากสถานีรถไฟหรือสนามบินไปยังที่พักของคุณได้ฟรี เมื่อเช็คอิน, คุณจะได้รับตั๋วเบิร์นที่ถูกต้องสำหรับการเข้าพักของคุณทั้งหมด ตั๋วซึ่งรวมถึงการขี่ขึ้นฟรีไปยังจุดชมนิยม Gurten

จักรยานฟรี – เที่ยวเบิร์นได้ตลอดเวลาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม ใช้ประโยชน์จากบริการเช่าจักรยานในเบิร์น Rollt ฟรีในเบิร์น คุณสามารถเช่าจักรยาน, จักรยานเด็ก, E-จักรยาน, สกูตเตอร์และสเก็ตบอร์ด ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการแสดงบัตรประจำตัวที่ถูกต้องและเงินฝาก 20 CHF ที่หนึ่งของจักรยานเลือกอัพในเมือง ให้เช่าฟรีสำหรับสี่ชั่วโมงแรก (สองชั่วโมงสำหรับ e-จักรยาน) แล้ว 1 CHF สำหรับแต่ละชั่วโมงเพิ่มเติม นี้เป็นวิธีที่ดีที่จะได้สัมผัสกับเบิร์นในงบประมาณ

จองรถไฟของคุณล่วงหน้า – ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่ถูกกว่าการเดินทางกว่าเครื่องบินที่คุณจะได้รับอัตราแม้ราคาถูกโดยการจองตั๋วรถไฟของคุณต้น สวิสรถไฟยังมีหนึ่งวันและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มที่จะมองเข้าไป

อย่าดื่ม – ดื่มไม่ถูกที่นี่ เบียร์มากที่สุดคือประมาณ 8 CHF (บวกที่ต้องการที่จะยกขึ้นในขณะที่แขวนอยู่เหนือ?) ไวน์ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 10-25 CHF ขวด ถ้าคุณต้องดื่มติดกับบาร์โฮสเทลที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 2-for-1 ชั่วโมงแห่งความสุขและเครื่องดื่มราคาถูกสำหรับรอบ 5 CHF หรือซื้อเบียร์ของคุณที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ 2 CHF

ปรุงอาหารของคุณเอง – มีร้านอาหารนั่งลงต้นทุนประมาณ 40 CHF ต่อมื้อต่อคนรับประทานอาหารนอกบ้านในสวิสสามารถค่าใช้จ่ายมากเพื่อซื้อร้านขายของชำของคุณ มูลค่าสัปดาห์ของอาหาร (ขนมปังพาสต้าข้าวไข่ผัก, ชีส, เนื้อเดลี่แซนวิชและผลไม้บางสารพัน) คุณจะใช้ 75-100 CHF ซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญคือ Migros, สุ่มและ Spar COOP มีราคาแพงที่สุด

เน้นทานผัก – เนื้อสัตว์ที่มีราคาแพงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทุกถิ่นที่อยู่สวิสหรือชาวต่างชาติผมได้คุยกับบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขา จำกัด การบริโภคเนื้อสัตว์ของพวกเขาเพราะค่าใช้จ่ายมาก ติดกับผักและหลีกเลี่ยงการซื้อเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของคุณ (โดยเฉพาะเนื้อ) ขณะที่ผมกำลังหลอกซูเปอร์มาร์เก็ตและเนื้อสำหรับราคาที่ร้านขายของชำ (การเขียนการเดินทางเป็นเสน่ห์ฮะ ?!) ผมพบว่าปอนด์ของเนื้อเป็น 12-14 CHF ในราคาที่ติด deli เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีน!

ใช้อาหารกลางวันพิเศษ – หากคุณกำลังจะไปกินออกทำเช่นนั้นในช่วงกลางวันเมื่อส่วนใหญ่พิเศษรับประทานอาหารกลางวันที่คาเฟ่และร้านอาหารค่าใช้จ่ายประมาณ 10-19 CHF นอกจากนี้ยังติดกับร้านอาหารชาติพันธุ์เช่นจีน, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, ไทยสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและบางส่วนที่ใหญ่ที่สุด (และใกล้ชิดกับว่าราคา 10 CHF) อาหารกลางวันพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารค่ำ แต่ในราคาเซ็ทเมนูราคาถูก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เบิร์น

เยี่ยมชมบ้านของ Einstein – นี้เป็นพาร์ทเมนท์ของ Einstein ในขณะที่เขาขึ้นมาด้วยทฤษฎีของความสัมพันธ์ ในขณะที่มันมีความรู้สึกที่พิพิธภัณฑ์ชนิดที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับ Einstein, ชีวิตของเขาและเกี่ยวกับเวลาที่เขาอยู่ในเมืองนี้ มันมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจที่คนที่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านวิทยาศาสตร์

เดินเล่นผ่านวิหารเบิร์น – ใช้รถรางและชื่นชมสถาปัตยกรรมกอธิคในตอนกลางคืนพร้อมเส้นขอบฟ้า นี้เป็นหนึ่งในมหาวิหารแบบกอธิคที่ดีที่สุดในยุโรปและมีรายละเอียดมาก

เยี่ยมชมเมืองเก่า – ไปช้อปปิ้งโบราณ, รับประทานอาหารที่มีความหลากหลายของร้านอาหาร (และมีความอุดมสมบูรณ์ของกินราคาถูกเช่นกัน) และได้รับความสุขในบาร์ละแวกนี้ที่ไม่ซ้ำกันและร้านเหล้า นี่เป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ของเมืองและคุณจะสามารถที่จะเดินลงถนนหินเล็ก ๆ และดูบ้านหลายร้อยปี

เดินทัวร์ของเบิร์น – แม้ว่ากิจกรรมมากมายในเบิร์นที่มีราคาแพงการทัวร์แนะนำตัวเองจะไม่เป็น ในเมืองเก่าที่คุณจะได้พบกับเบเกอรี่ยอดเยี่ยมบางและตลาดที่คุณสามารถลิ้มรสอย่างถูกอาหารท้องถิ่น ใช้ปิกนิกของคุณเพื่อ Gerechtigkeitsgasse และดูสวนหมี – นิด ๆ หน่อย ๆ ของประวัติศาสตร์ในขณะที่คุณกินและถ้าคุณตีเวลาที่เหมาะสมของปีเดินเล่นผ่านทางหนึ่งของฟรีคอนเสิร์ตหลายขบวนพาเหรดและงานเทศกาล

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เบิร์น – พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศสวิสเซอร์แลนด์รวมเป็นหนึ่งในคอลเลกชันชาติพันธุ์วิทยาสำคัญที่สุดของประเทศร่วมกับคอลเลกชันประวัติศาสตร์ Bernese จากยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน มันปิดในวันจันทร์

ดู Zytglogge – หอนาฬิกาใกล้กับศูนย์กลางของเมืองเก่า (สร้างขึ้นรอบ ๆ หันของศตวรรษที่ 13) เป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็น ทุกชั่วโมงในชั่วโมงที่มีการแสดงผลที่สวยงามของเทคโนโลยี animatronic ต้น นาฬิกาบอกเวลาเป็นเดือนวันสัญลักษณ์ของราศีและเฟสของดวงจันทร์ ทัวร์มีจะได้รับคำแนะนำในหอคอยที่จะให้คุณได้ดูเครื่องจักรที่

เดินสำรวจ Gurten – The Gurten เป็นเนินเขาที่น่ารักนอกเมือง นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและมุมมองที่ดีกว่าเมืองในด้านหนึ่งและพาโนรามาที่ดีของ Bernese Alps ในที่อื่น ๆ สวนสาธารณะที่มีการเข้าชมอย่างมากจากชาวบ้านที่มาในการเล่นลูก, บาร์บีคิวหรือจะเพียงแค่นอนอาบแดด นักท่องเที่ยวไม่ได้สายตาที่ผิดปกติ แต่สถานที่ท่องเที่ยวนี้มีขนาดเล็กจะพลาดโดยส่วนใหญ่ของหลายอย่างที่เยี่ยมชมเมือง เส้นทางเดินป่านำในทุกทิศทางและคุณเกือบจะแน่นอนจะสะดุดในวัวบางอย่างเมื่อเดินไปรอบ ๆ

ทัวร์สวิสสภาผู้แทนราษฎร – สวิสสภาผู้แทนราษฎรเป็นที่รู้จัก Bundeshaus อยู่ในตารางหลักของเบิร์น เมื่อรัฐสภาไม่ได้อยู่ในเซสชั่น, คุณยินดีที่จะมีทัวร์ฟรีของสถานที่

เยี่ยมชม Kunstmuseum – เบิร์นของพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ที่มีมากกว่า 800 ปีของงานศิลปะและสถาบันการศึกษาของตัวเองเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ นี่คุณจะพบภาพวาดโดยโทเช่นปิกัสโซ Klee และ Oppenheim มีมากกว่า 3,000 ภาพวาดและประติมากรรมอยู่ที่นี่

ดูหมี – “. หมี” ชื่อเบิร์นได้รับการเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ตำนานหนึ่งที่มีอยู่บอกว่าผู้ก่อตั้งเมืองดยุคชื่อเบิร์นหลังจากที่สัตว์เป็นครั้งแรกตามล่าและฆ่าในพื้นที่ ในกรณีใด ๆ หมีกลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองและเป็นคนแรก “สวนหมี” เปิดในศตวรรษที่ 19 ในขณะที่สี่หมีสีน้ำตาลอาศัยอยู่ในสวนหมี

เรียนรู้ที่จะสื่อสาร – พิพิธภัณฑ์การสื่อสารเบิร์นร่องรอยประวัติศาสตร์และรูปแบบของการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่แสดงผ่านการสื่อสารทางวาจาและลายลักษณ์อักษร นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และยุคดิจิตอลและแสตมป์สวิส นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเยี่ยมชมกับเด็กเป็นมันสวยแบบโต้ตอบ

หยุดดมกลิ่นกุหลาบ – ตะวันออกของศูนย์ประวัติศาสตร์โกหก Rosengarten เมืองที่สวยงามของสวนกุหลาบ มีอยู่มากกว่า 200 สายพันธุ์ของดอกกุหลาบที่จะชื่นชมและคุณยังสามารถได้รับมุมมองที่ดีของเมืองจากที่นี่

ว่ายน้ำในแม่น้ำ – สิ่งที่ดีเกี่ยวกับวิตเซอร์แลนด์คือว่าแม้แม่น้ำในเมืองที่มีความสะอาดพอที่จะว่ายน้ำใน! ในช่วงฤดูร้อน, ว่ายน้ำในแม่น้ำ Aere เป็นกิจกรรมยอดนิยม ตรวจสอบกับโฮสเทลหรือโรงแรมที่คุณต้องการที่จะหาที่ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดจุดก่อนที่จะมุ่งหน้าออก แพ็คปิกนิกและทำให้ช่วงบ่ายของมัน!