คู่มือ ท่องเที่ยว อินเตอร์ลาเคน

เมืองอินเตอร์ลาเคน มีความหมายตามภาษาละตินว่า เมืองระหว่างทะเลสาป เมืองอินเตอร์ลาเคนนี้ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ระหว่างสองทะเลสาป คือ ทะเลสาบเบรียนซ์ (Lake Brienz) และ ทะเลสาบทูน (Lake Thun) อีกทั้งยังเป็นทางขึ้นยอดเขาที่จะทำให้คุณเห็นธารน้ำแข็งซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก และยอดเขาอื่นๆ ในขณะที่มันไม่ได้เป็นหนึ่งของสวิสที่คึกคักที่สุดของพื้นที่หรือความหลากหลายมากที่สุดสถานที่แห่งนี้เป็นที่แปลกตาผ่อนคลายและเต็มรูปแบบของการผจญภัย ใช้เวลาในถนนหินที่ไม่ซ้ำกันและดื่มไวน์สักแก้วที่หนึ่งของร้านกาแฟที่แปลกตามากมายขณะที่คุณดูมุมมองของภูเขา Interlaken เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเล่นกีฬาที่เกี่ยวข้องกับภูเขา ทิวทัศน์ที่สวยงาม และจำนวนมากของผับนี้ทำให้ปลายทางแบ็คแพ็คที่นิยมในช่วงฤดูร้อน

เมืองอินเตอร์ลาเคน นี้ เป็นสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมากใจแต่ละปี เมืองอินเตอร์ลาเคน มีรีสอร์ทและโรงแรมระดับห้าดาวไว้คอยรับรองบริการจากนักท่องเที่ยว และเป็นเมืองที่มีความคึกคักตลอดทั้งปี และชาวเมืองมีความยินดี ตั้งใจ และพร้อมที่จะต้องรับนักท่องเที่ยวอย่างมาก เมืองอินเตอร์ลาเคน เป็นเมืองแห่งทะเลสาป และภูเขา ที่สวยเกินคำบรรยาย รอให้คุณมาสัมผัส มาเริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ โดยให้คู่มือของเราเป็นตัวช่วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อินเตอร์ลาเคน

ราคา Hostel – ราคาเริ่มต้นที่ 25-40 CHF ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก แต่โดยเฉลี่ยประมาณ 33 CHF ทั้งสองหอพัก Backpacker นิยมมากที่สุดคือ Balmers และฟาร์มตลก Balmers ไม่เรียกใช้โฮสเทล “เต็นท์เมือง” ปิดเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน เต็นท์ 6 เตียงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 15-25 CHF ต่อคนและมีบาร์และจากุซซี่

ราคา Budget Hotel – Interlaken เป็นเมือง touristy และมีราคาสูงต่อมาสำหรับที่พัก คุณสามารถค้นหาโรงแรมที่ดีที่ 100 CHF ต่อคืนสำหรับห้องคู่แม้จะใกล้ชิดกับ 140 CHF และขึ้นเป็นเรื่องธรรมดามาก

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารค่ำมัก CHF 25 ที่ร้านอาหารที่ดี พิจารณาไป Migros ติดกับสถานีรถไฟสำหรับอาหารท้องถิ่นและอาหารราคาถูกในส่วนของค่าใช้จ่าย คุณจะได้รับอาหารที่มีขนาดเล็กสำหรับ 11 CHF และ Balmers Hostel มีห้องอาหาร / บาร์และอาหารเริ่มต้นที่ประมาณ 14 CHF

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – Interlaken มีขนาดเล็กพอที่จะเดินหรือขี่จักรยานทุกที่ที่คุณต้องไป คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายสำหรับการขนส่งรอบเมือง คุณสามารถเช่าจักรยานจากแดเนียลสนุกเช่า 16 CHF 3 ชั่วโมงหรือ 30 CHF สำหรับเต็มวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อินเตอร์ลาเคน

การเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อน – ในช่วงฤดูร้อนที่มีจำนวนมากของกิจกรรมอิสระที่จะทำที่นี่ มีการเดินป่าปีนเขา, วิ่ง, ว่ายน้ำไปที่ทะเลสาบและอื่น ๆ อีกมากมาย วิตเซอร์แลนด์เป็นราคาแพงมากดังนั้นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้ามาอยู่ในฤดูร้อนเมื่อคุณไม่ต้องจ่ายมาก พลัส Interlaken มีขนาดเล็กพอที่จะทำให้คุณสวยมากสามารถเดินไปได้ทุกที่ตราบเท่าที่คุณมีสภาพอากาศที่ดี!

ฟรีการขนส่งในท้องถิ่น – โรงแรมให้บัตรเข้าชมฟรีแก่ผู้เข้าพักของพวกเขาซึ่งคุณได้รับสิทธิการเดินทางฟรีในการขนส่งสาธารณะภายในโซน 80 และ Iseltwald, Saxeten และ Niederried นี้เป็นเมืองที่มีขนาดเล็กมากแม้ว่าดังนั้นถ้าอากาศดีผมขอแนะนำให้เดิน!

จองรถไฟของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ – ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่ถูกกว่าการเดินทางกว่าเครื่องบินที่คุณจะได้รับอัตราแม้ราคาถูกโดยการจองตั๋วรถไฟของคุณต้น สวิสรถไฟยังมีหนึ่งวันและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มที่จะมองเข้าไป

ใช้ Couchsurfing – ด้วยห้องพักหอพักเริ่มต้นที่ 25-40 CHF ต่อคืนคุณจะต้องลดค่าใช้จ่ายที่พักของคุณ Couchsurfing เป็นวิธีที่จะทำมัน เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่มาพักกับชาวบ้านฟรี (เพิ่มเติมได้ที่นี่บริการ) มันก็ช่วยชีวิตที่ได้รับอนุญาตให้ฉันไปเก็บค่าใช้จ่ายของฉันลงมากที่สุด ตั้งแต่จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการนี้ทำให้การร้องขอของคุณสำหรับโฮสต์ต้น

จองอพาร์ทเมนต์ – Airbnb ยังเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณกำลังเดินทางกับคนที่เป็นห้องส่วนตัวมากที่สุดคือประมาณ 85 CHF ต่อคืนในเมือง Interlaken แต่นอกเมืองที่ราคาลดลงอย่างมากและห้องสามารถซื้อ เป็นเพียง 30 CHF แยกสองวิธีที่ถูกกว่าหอพักโฮสเทล! (คุณจะได้รับ $ 25 ปิดจอง Airbnb ครั้งแรกของคุณโดยใช้ลิงก์นี้!)

อย่าดื่ม – เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ถูกที่นี่ เบียร์มากที่สุดคือประมาณ 8 CHF (บวกที่ต้องการที่จะยกขึ้นในขณะที่แขวนอยู่เหนือ?) ไวน์ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 10-25 CHF ขวด ถ้าคุณต้องดื่มติดกับบาร์โฮสเทลที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 2-for-1 ชั่วโมงแห่งความสุขและเครื่องดื่มราคาถูกสำหรับรอบ 5 CHF หรือซื้อเบียร์ของคุณที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ 2 CHF

ปรุงอาหารของคุณเอง – มีร้านอาหารนั่งลงต้นทุนประมาณ 40 CHF ต่อมื้อต่อคนรับประทานอาหารนอกบ้านในสวิสสามารถค่าใช้จ่ายมากเพื่อซื้อร้านขายของชำของคุณ มูลค่าสัปดาห์ของอาหาร (ขนมปังพาสต้าข้าวไข่ผัก, ชีส, เนื้อเดลี่แซนวิชและผลไม้บางสารพัน) คุณจะใช้ 75-100 CHF ซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญคือ Migros, สุ่มและ Spar COOP มีราคาแพงที่สุด

เน้นทานผัก – เนื้อสัตว์ที่มีราคาแพงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทุกถิ่นที่อยู่สวิสหรือชาวต่างชาติผมได้คุยกับบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขา จำกัด การบริโภคเนื้อสัตว์ของพวกเขาเพราะค่าใช้จ่ายมาก ติดกับผักและหลีกเลี่ยงการซื้อเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของคุณ (โดยเฉพาะเนื้อ) ขณะที่ผมกำลังหลอกซูเปอร์มาร์เก็ตและเนื้อสำหรับราคาที่ร้านขายของชำ ราคา 1 ปอนด์ของเนื้อเป็น 12-14 CHF ในราคาที่ติด deli เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีน!

ใช้อาหารกลางวันพิเศษ – หากคุณกำลังจะไปกินออกทำเช่นนั้นในช่วงกลางวันเมื่อส่วนใหญ่พิเศษรับประทานอาหารกลางวันที่คาเฟ่และร้านอาหารค่าใช้จ่ายประมาณ 10-19 CHF นอกจากนี้ยังติดกับร้านอาหารชาติพันธุ์เช่นจีน, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, ไทยสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและบางส่วนที่ใหญ่ที่สุด (และใกล้ชิดกับว่าราคา 10 CHF) อาหารกลางวันพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารค่ำ แต่ในราคาเซ็ทเมนูราคาถูก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อินเตอร์ลาเคน

อยู่ข้างนอกห้อง – โดยทั่วไปนี้เป็นสถานที่ที่คุณเข้าชมจะได้รับในการติดต่อกับธรรมชาติ เดินสำรวจ นั่งอยู่ท่ามกลางแสงดวงอาทิตย์ที่ผ่อนคลายในทะเลสาบสิ่ง! ได้รับเข้าไปในภูเขาและสนุกกับตัวเอง!

เยี่ยมชมน้ำตก Giessbach – เช่าจักรยานและวงจรที่สวยงามน้ำตก Giessbach เกี่ยวกับวิธีการของคุณกลับมานั่งรอบทะเลสาบ Brienz สำหรับการรักษาเพิ่ม

ลองกีฬาผจญภัย – Interlaken เต็มไปด้วยกิจกรรมกลางแจ้ง อื่น ๆ กว่าธรรมดาพวกเขายังมีการกระโดดบันจี้จัม ปีนเขาล่องแก่งและร่มร่อน นี่คือสถานที่ที่จะใช้งานเมื่อคุณเดินทางไปทั่วยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาฤดูร้อน

เยี่ยมชมทะเลสาบ – Interlaken เต็มไปด้วยทะเลสาบ (เพราะฉะนั้นชื่อ) เพลิดเพลินได้ทั้งวันที่ทะเลสาบ Thun, ทะเลสาบ Brienz หรือแม่น้ำ Aere – การไปว่ายน้ำมีปิกนิกได้รับผิวสีแทนหรือธุดงค์เส้นทางโดยรอบ

นั่งเรือ – เรือเดินทาง Thunersee ช่วยให้คุณเห็นหลายรอบเมืองและชนบท ล่องเรือทำให้เป็นวันที่สวยงาม พลัสเรือที่เป็นอิสระถ้าคุณมีทางรถไฟผ่านสวิส

เพลิดเพลินไปกับสถานบันเทิงยามค่ำคืน – Interlaken เป็นปลายทางที่ยิ่งใหญ่สำหรับแบ็คแพ็คที่จะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติผ่อนคลายและดื่ม Steins ใหญ่ของเบียร์ ในช่วงฤดูร้อนสถานที่แห่งนี้มีการจองล่วงหน้าไกลและคนที่ใช้จ่ายวันของพวกเขาสำรวจภูเขาและคืนของพวกเขาสำรวจว่าพวกเขาสามารถดื่ม

นั่งรถไฟสาย Jungfrau – รถไฟภูเขานี้จะนำผู้โดยสารขึ้น Kleine Scheidegg ไป Jungfraujoch – สถานีรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป ปริมาณของหิมะในภูเขาเหล่านี้เป็นที่น่าทึ่งเพียงและการนั่งมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

ไปสำรวจถ้ำ – ถ้ำเซนต์ Beatus เป็นเครือข่ายของถ้ำที่อยู่เหนือทะเลสาบ Thun ตำนานเล่าว่าเซนต์ Beatus เข้าไปหลบในถ้ำในศตวรรษที่ 6 และขับรถออกไปมังกรที่อาศัยอยู่ที่นั่น คุณสามารถใช้ไกด์ทัวร์ของถ้ำและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ น้อย ๆ พวกเขาได้ตั้งขึ้นมี

เยี่ยมชมโบนิเก็น – นี่หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ แต่มีเบเกอรี่ที่ดีบางอย่างและร้านช็อคโกแลต หยุดโดยพิพิธภัณฑ์เพื่อดูการจัดแสดงนิทรรศการที่มีรายการของใช้ในครัวเรือนและของตกแต่งบ้านจาก 18 และ 19 ศตวรรษ

ชมคอนเสิร์ตดนตรีพื้นบ้าน – หากคุณอยู่ในเมืองในช่วงฤดูร้อน, หัวลงไปที่ริมทะเลสาบที่จะจับคอนเสิร์ต นักร้องประสานเสียงในเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมแต่งตัวร้องเพลงหรือเล่นดนตรีและบางครั้งก็จะมาพร้อมกับแม้โดย alphorns และ yodelers

ไปคืนรถเลื่อนหิมะ – หาสิ่งที่สนุกและแตกต่างจองเที่ยวคืนรถเลื่อนหิมะ ที่ 90 CHF ราคาจะไม่ถูก แต่การเดินทางรวมถึงอาหารเย็นฟองดูที่ร้านอาหารหลังอาหารเย็น มีความสนุกสนานและปล่อยเด็กภายในของคุณ หากคุณจำเป็นต้องมีตัวเลือกงบประมาณเพิ่มเติมเพียงเช่าเลื่อนไม้ประมาณ 7 CHF และหัวออกด้วยตัวคุณเอง