คู่มือ ท่องเที่ยว ซูริค

ซูริค หรือ ซือริช เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และเป็นเมืองหลวงของรัฐซูริก เมืองซูริ ตั้งอยู่ทางภาคกลางตอนเหนือของประเทศ บริเวณจุดเหนือสุดของทะเลสาบซูริก มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนกระโดดเต็มไปด้วยบาร์ และร้านอาหารที่ไม่มีที่สิ้นสุด, เมืองทั่วโลกนี้จะคึกคักไปด้วยกิจกรรม ซูริคยังตั้งอยู่บนทะเลสาบที่สวยงามใกล้กับภูเขาและอยู่ใกล้กับจำนวนมากของเมืองอื่น ๆ มันเป็นเมืองที่ต่างประเทศมากและคุณจะได้พบกับชาวต่างชาติและนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่อยู่อาศัยและทำงานที่นี่ ฉันรักศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่เปิดขึ้นในทะเลสาบนั่งในสวนสาธารณะและดื่มเบียร์บนฟร้อนท์ เมืองนี้ยังเป็นอาร์ตี้มากและเต็มไปด้วยถนนศิลปะและการจัดนิทรรศการ ในขณะที่มีราคาแพงมากขอบคุณทุกธนาคารในเมืองซูริค เป็นเมืองที่คุ้มค่าสำหรับการเข้าพักหลายวัน คู่มือการเดินทางไปซูริคช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชมเมืองในงบประมาณและกรอกเวลาของคุณ!

เริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ มาเติมเต็มประสบการณ์ การเดินทางของคุณกับประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยการใช้คู่มือของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซูริค

ราคา Hostel – คาดว่าจะใช้เวลาเฉลี่ย 45 CHF ต่อคืนสำหรับเตียงในห้องพักหอพัก คุณสามารถค้นหาไม่กี่ห้องที่ต่ำเป็น 90 CHF สำหรับเดียว แต่คุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะใช้จ่ายกว่า 140 CHF

ราคาโรงแรมงบประมาณ – ส่วนใหญ่งบประมาณโรงแรมจะเรียกเก็บเงินอย่างน้อย 120 CHF คืนสำหรับห้องพักคู่ ส่วนของตัวเลือกงบประมาณที่อยู่ระหว่าง 125-200 CHF แม้ว่า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารที่นี่มีราคาแพง! คุณจะใช้จ่ายระหว่าง 50-100 CHF สัปดาห์สำหรับพื้นฐานเช่นพาสต้าแซนวิชส่วนผสมซอส, ข้าว, ไข่และผักและผลไม้ ซูเปอร์มาร์เก็ตยังขายอาหารที่ทำไว้ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 5-9 CHF บาร์และร้านกาแฟเป็นตัวเลือกอาหารที่ถูกที่สุดค่าใช้จ่ายประมาณ 9-15 CHF สำหรับอาหารกลางวันพิเศษ ร้านอาหารที่มีบริการตารางมีประมาณ 20 CHF สำหรับมื้อกลางวันและ 40 CHF สำหรับอาหารมื้อเย็น (เริ่มต้นหลักและเครื่องดื่ม) หากคุณกำลังรับประทานอาหารนอกบ้านคุณจะใช้จ่ายเฉลี่ย 55-75 CHF ต่อวัน สำหรับการทำอาหารรับประทานเองกับอาหารเป็นครั้งคราวออกคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 45 CHF

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – แท็กซี่มีราคาแพงและไม่จำเป็น แต่ขึ้นรถบัสรถไฟหรือรถรางและช่วยตัวเองตันเงิน หนึ่งวันผ่านการขนส่งผ่านช่วงราคา 5-34 CHF ขึ้นอยู่กับวิธีการหลายโซนการขนส่งที่คุณต้องการเพื่อให้ครอบคลุม ตั๋วเดียวสำหรับ 1-2 โซนคือ 4 CHF นอกจากนี้คุณยังสามารถประหยัดเงินโดยการขี่จักรยานในเมืองฟรี

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซูริค

ซื้อซูริคพาส – ซูริคพาสสามารถนำเสนอคุณค่าที่ดีเยี่ยมกับการโอนสนามบินฟรีและการขนส่งในท้องถิ่นเช่นเดียวกับการเข้าชมฟรีไปสี่สิบพิพิธภัณฑ์ซูริค ตลอด 24 ชั่วโมงค่าใช้จ่ายบัตรซูริค 24 CHF ขณะผ่าน 72 ชั่วโมงค่าใช้จ่าย 48 CHF ท่องเที่ยวผ่านเช่นนี้มีมูลค่าที่ดีเยี่ยมเสมอถ้าคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายมากเวลาเที่ยวชมและมักจะประหยัดเงิน

ขี่จักรยานฟรี – ในซูริค, จักรยานเสือเมือง e-จักรยานและจักรยานเด็กสามารถเช่าฟรี! คุณสามารถเลือกจักรยานขึ้นตลอดทั้งปีของคุณด้วยรหัสที่ถูกต้องและเงินฝาก 20 CHF ที่ทั้งสถานีจักรยานเหนือ (พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสวิส) หรือสถานีจักรยานใต้ (Postbrücke) บริการนี้สำหรับผู้เข้าชมทุกครั้ง แต่ไม่สามารถใช้ได้ 24/7 เพื่อตรวจสอบเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะไป

จองรถไฟของคุณแต่เนิ่นๆ – ในขณะที่เดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่ถูกกว่าการเดินทางกว่าเครื่องบินที่คุณจะได้รับอัตราแม้ราคาถูกโดยการจองตั๋วรถไฟของคุณต้น สวิสรถไฟยังมีหนึ่งวันและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มที่จะมองเข้าไป

เช่าอพาร์ทเม้น – บน Airbnb คุณสามารถหาห้องส่วนตัวสำหรับต่ำกว่า 40 CHF ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 73 CHF ต่อคืน จองห้องพักอพาร์ทเม้นเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับความสะดวกสบายของบ้านโอกาสที่จะอยู่ในท้องถิ่นไม่ใช่ส่วนหนึ่ง touristy ของซูริคได้พบกับชาวบ้านและจ่ายส่วนของค่าใช้จ่ายของห้องพักที่โรงแรมได้ (คุณจะได้รับ $ 25 ปิดจอง Airbnb ครั้งแรกของคุณโดยใช้ลิงก์นี้!)

ใช้ Couchsurfing – ด้วยห้องพักหอพักราคาเริ่มต้นที่ 45 CHF ต่อคืนคุณจะต้องลดค่าใช้จ่ายที่พักของคุณ Couchsurfing เป็นวิธีที่จะทำมัน เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่มาพักกับชาวบ้านฟรี (เพิ่มเติมได้ที่นี่บริการ) มันก็ช่วยชีวิตที่ได้รับอนุญาตให้ฉันไปเก็บค่าใช้จ่ายของฉันลงมากที่สุด ตั้งแต่จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการนี้ทำให้การร้องขอของคุณสำหรับโฮสต์ต้น

อย่าดื่ม – ดื่มไม่ถูกที่นี่ เบียร์มากที่สุดคือประมาณ 8 CHF (บวกที่ต้องการที่จะยกขึ้นในขณะที่แขวนอยู่เหนือ?) ไวน์ส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 10-25 CHF ขวด ถ้าคุณต้องดื่มติดกับบาร์โฮสเทลที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ 2-for-1 ชั่วโมงแห่งความสุขและเครื่องดื่มราคาถูกสำหรับรอบ 5 CHF หรือซื้อเบียร์ของคุณที่ร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ 2 CHF

ปรุงอาหารของคุณเอง – มีร้านอาหารนั่งลงต้นทุนประมาณ 40 CHF ต่อมื้อต่อคนรับประทานอาหารนอกบ้านในสวิสสามารถค่าใช้จ่ายมากเพื่อซื้อร้านขายของชำของคุณ มูลค่าสัปดาห์ของอาหาร (ขนมปังพาสต้าข้าวไข่ผัก, ชีส, เนื้อเดลี่แซนวิชและผลไม้บางสารพัน) คุณจะใช้ 75-100 CHF ซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญคือ Migros, สุ่มและ Spar COOP มีราคาแพงที่สุด

เน้นทานผัก – เนื้อสัตว์ที่มีราคาแพงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทุกถิ่นที่อยู่สวิสหรือชาวต่างชาติผมได้คุยกับบอกฉันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขา จำกัด การบริโภคเนื้อสัตว์ของพวกเขาเพราะค่าใช้จ่ายมาก ติดกับผักและหลีกเลี่ยงการซื้อเนื้อสัตว์สำหรับมื้ออาหารของคุณ (โดยเฉพาะเนื้อ) ขณะที่ผมกำลังหลอกซูเปอร์มาร์เก็ตและเนื้อสำหรับราคาที่ร้านขายของชำ (การเขียนการเดินทางเป็นเสน่ห์ฮะ ?!) ผมพบว่าปอนด์ของเนื้อเป็น 12-14 CHF ในราคาที่ติด deli เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีน!

ใช้อาหารกลางวันพิเศษ – หากคุณกำลังจะไปกินออกทำเช่นนั้นในช่วงกลางวันเมื่อส่วนใหญ่พิเศษรับประทานอาหารกลางวันที่คาเฟ่และร้านอาหารค่าใช้จ่ายประมาณ 10-19 CHF นอกจากนี้ยังติดกับร้านอาหารชาติพันธุ์เช่นจีน, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, ไทยสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและบางส่วนที่ใหญ่ที่สุด (และใกล้ชิดกับว่าราคา 10 CHF) อาหารกลางวันพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับมากปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารค่ำ แต่ในราคาเซ็ทเมนูราคาถูก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซูริค

ลิ้มรสช็อคโกแลตสวิส – ช็อคโกแลตมีร้านค้าหลายทั่วเมืองคุณควรเยี่ยมชมร้านค้า Sprungli และดูตัวเองว่าสิ่งที่ทำให้ช็อคโกแลตของพวกเขาดีดังนั้น ถ้าคุณโชคดีคุณสามารถจับพวกเขาผ่านออกตัวอย่างและอาหารว่างฟรี

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติของสวิสเซอร์แลนด์ – หากคุณเป็นหนังประวัติศาสตร์นี้พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของวิตเซอร์แลนด์มีดูรายละเอียดในประวัติศาสตร์ของประเทศ พยานหลักฐานที่มีรายละเอียดมาก

เดินเมืองเก่า – หยุดที่จะกินที่ร้านอาหารจำนวนมาก คุณสามารถเลือกจากอาหารของสวยมากทุกเชื้อชาติ จากนั้นมีการดื่มเครื่องดื่มที่มีความหลากหลายของผับและรสชาติชีสที่ไม่ซ้ำกันของเมืองและช็อคโกแลต นี้ย่านช้อปปิ้งที่ไม่ซ้ำกันเป็นเหมือนก้าวกลับไปในเวลา

สำรวจสีสันยามค่ำคืน – ซูริคอาจจะเป็นเมืองที่ผ่อนคลายในระหว่างวัน แต่ในเวลากลางคืนมันมามีชีวิตที่มีมากกว่า 500 สถานบันเทิงยามค่ำคืน – ผับร้านอาหาร, สถาบันดนตรี ด้วยไม่มีกฎหมายเปิดภาชนะในซูริคเริ่มต้นคืนของคุณกับเครื่องดื่มราคาถูกบนริมฝั่งแม่น้ำลิมมัตก่อนที่จะย้ายไปอยู่ที่บาร์และคลับ เมื่อคุณพร้อมที่จะตีเมืองมุ่งหน้าไปยัง Neiderdorf ในเขตเมืองเก่าหรือ Langstrasse เพียงอยู่บริเวณใกล้เคียง

จับขบวนแห่ – ปัจจุบันที่ใหญ่ที่สุดคลั่งเทคโนเปิดโล่งในยุโรป มันเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่สองของเดือนสิงหาคมในระหว่างที่รถบรรทุกซึ่งทำงานเป็นระบบเสียงมือถือเวลาเริ่มต้นขับรถไปตามฝั่งทะเลสาบ ทุกปีเหตุการณ์นี้ดึงดูดเกือบล้านผู้เข้าชมที่เต้นในถนนเพื่อเพลงที่สามารถได้ยินเสียงจากทุกที่ในเมือง

ไปเล่นสกี – Flumserberg เป็นขนาดใหญ่สกีรีสอร์ทที่ใกล้ที่สุด มันเป็นที่นิยมกับผู้คนจากซูริคมีช่วงที่ดีของการทำงานสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญ ล่าถอยไปทางด้านขวาของรีสอร์ทถ้าส่วนที่เหลือได้รับยุ่ง

เดินไปเดินเล่นทะเลสาบ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนทะเลสาบเป็นสถานที่สวยงามที่จะใช้จ่ายตอนเย็นหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ เริ่มต้นจาก Bellevue, Boardwalk ไปประมาณสามกิโลเมตรไปตามทะเลสาบต่อ Tiefenbrunnen ประมาณครึ่งทางจาก Bellevue มีทุ่งหญ้าที่ดีที่จะผ่อนคลายในระหว่างวันแดด

เฉลิมฉลองวันชาติสวิส – เฉลิมฉลองในวันที่ 1 สิงหาคมพิธีเฉลิมฉลองจะดำเนินการในช่วงเย็นและดอกไม้ไฟจะเปิดตัวในเวลากลางคืน ดูพวกเขาเหนือทะเลสาบหรือถ้าคุณมีประสบการณ์กับความปลอดภัยเปิดตัวดอกไม้ไฟตัวคุณเองคุณสามารถหาซื้อได้ในวันที่นำไปสู่วันหยุดประจำชาติและมีความสนุกสนาน การแสดงผลมากกว่า Rheinfall หนึ่งชั่วโมงออกไปโดย S-Bahn ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก

ไปเดินป่า – ด้วยZürichbergไปทางทิศตะวันออกของเมืองและ Uetliberg ไปทางทิศตะวันตกเมืองที่มีภูเขาสองลูกที่มีมุมมองที่ดีและการเดินป่าที่ดี ในขณะที่Zürichbergรู้สึกใกล้ชิดกับเมืองที่มีสุสานและโรงแรมของ Uetliberg มีมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นกับการเดินป่าและเส้นทางขี่จักรยานภูเขาของมัน

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ Rietberg – เพราะวันแห่งศิลปะนานาชาติมุ่งหน้าไปยังพิพิธภัณฑ์ Rietberg ซึ่งมีคอลเลกชันจากดินแดนที่ไม่ใช่ยุโรป บางส่วนของไฮไลท์ที่นี่มาจากเอเชียแอฟริกาและโอเชียเนีย มีจำนวนมากของประติมากรรมที่สวยงามอยู่ที่นี่และการสร้างตัวเองเป็นสิ่งที่ค่อนข้าง

ทัวร์เรือ – สำหรับมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองที่ใช้การท่องเที่ยวในทะเลสาบซูริค คุณสามารถค้นหาทัวร์เป็นเพียง 10 CHF และจองห้องพักได้ที่ท่าเรือ Bahnhofstrasse

เยี่ยมชมสวนสัตว์ – ซูริคมีสวนสัตว์ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดในยุโรป มันมีมากกว่า 2000 สัตว์จากแหล่งที่อยู่อาศัยและระบบนิเวศต่างๆ เยี่ยมชมที่นี่สามารถใช้เวลาถึงส่วนที่ดีของวัน