คู่มือ ท่องเที่ยว ยูเครน

ประเทศ ยูเครน ไม่ได้เป็นประเทศที่ง่ายต่อการเยี่ยมชม ไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้ที่นี่ และมันยากมากที่จะท่องเที่ยวได้รอบ ประเทศมองไม่เห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมาก แต่ท้าทายทำให้การผจญภัยที่สนุกสนาน และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดในยุโรป แน่นอนมันจะเป็นเหมือนที่ใดที่หนึ่งที่คุณไม่ได้เป็นมาก่อน ผมไม่ได้มีความคาดหวังมากสำหรับประเทศ แต่ฉันรักของฉันมีการเยี่ยมชม ใช่มันเป็นเรื่องยาก และประเทศยุเครน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือได้ว่า ราคาไม่แพง และมีความรู้สึกที่แท้จริงของการก้าวกลับในเวลาที่คุณสำรวจ

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ยูเครน

ที่พัก – โฮสเทลในยูเครนค่าใช้จ่ายระหว่าง 105-200 UAH ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ห้องพักส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 425-845 UAH สำหรับคู่ ในฐานะที่เป็นโรงแรมราคาประหยัด, ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน ในเมืองเช่นเคียฟ, ห้องพักเตียงเดี่ยวเริ่มต้นที่ประมาณ 315 UAH

อาหาร – อาหารราคาถูกจริงๆ คุณจะได้รับอาหารท้องถิ่นที่ดีสำหรับ 85 UAH ขึ้นอาหารขนาดกลางในร้านอาหารจะค่าใช้จ่ายประมาณ 315 UAH, เครื่องดื่ม อาหารสั่งผสมที่สถานที่เช่น McDonalds จะตั้งคุณกลับรอบ 105 UAH

ขนส่ง – เคียฟเป็นบริการโดยรถไฟใต้ดินสาย ค่าใช้จ่ายตั๋วเดียวเพียง 2 UAH และสามารถซื้อได้โดยใช้ราชสกุลซึ่งจะหาได้ที่สำนักงานบัตรโดยสารหรือจากเครื่อง รถโดยสารระหว่างเมืองที่นี่เป็นที่ล้าสมัยและมีการใช้ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางระยะสั้น รถไฟเป็นรูปแบบที่พบมากที่สุดของการขนส่งระยะไกล พวกเขาจะช้า แต่มักจะมีความน่าเชื่อถือ ตั๋วมีราคาไม่แพงโดยทั่วไปและมันควรจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า 845 UAH ข้ามทั้งประเทศ คุณอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางของคุณเมื่อซื้อตั๋ว

กิจกรรม – เที่ยวชมในยูเครนราคาถูก กิจกรรมส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายระหว่าง 105-215 UAH

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ยูเครน

จากเคียฟ – คุณจะจ่ายในราคาที่น้อยกว่า ถ้าคุณเดินทางมาพักนอกเมืองเคียฟ, เช่นเดียวกับที่ใกล้ชิดคุณจะได้รับไปยังรัสเซีย

กินท้องถิ่น – โดยเฉพาะการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารท้องถิ่นเช่น Puzata Khata คุณจะให้ราคาอาหารของคุณลงที่ต่ำที่สุดเท่าที่คุณสามารถ อาหารทั่วไปที่นี่เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 85 UAH

ซื้อเบียร์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต – คุณสามารถซื้อขวด 2.5 ลิตรของเบียร์ในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้ามุมสำหรับ 20-45 UAH มันคุ้มค่าสมอย่างเหลือเชื่อ และในราคาถูก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ยูเครน

เดินท่องเที่ยว เทือกเขา Carpathian – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศภูเขาเหล่านี้เป็นคอลเลกชันที่มีมนต์ขลังของป่าไม้ทุ่งหญ้าและหมู่บ้านที่สวยงามแปลกตา มีทะเลสาบสำหรับว่ายน้ำและเส้นทางที่ดีสำหรับการเดินป่า

สำรวจเคียฟ – เมืองหลวงของยูเครน, เมืองที่คึกคักนี้เป็นบ้านเกือบสามล้านคน สถาปัตยกรรมศิลปะและนี่ก็เป็นที่น่าอัศจรรย์ สำหรับผู้ชื่นชอบละคร, เคียฟโอเปราเฮาส์อยู่เสมอเจ้าภาพโอเปร่าระดับโลกและบัลเล่หรือโรงละครอีวาน Franko ละครคอเมดี้และละครเพลง มีเอกลักษณ์ผสมผสานความเก่าและใหม่ที่จะดูดซับคือทั่วเมือง

เยี่ยมชมพระราชวัง Vorontsov – ตั้งอยู่ภายใน Reserve Park ใน Alpuka มีประมาณ 150 ห้อง, พระราชวังนี้เป็นชิ้นที่น่าตื่นตาตื่นใจของประวัติศาสตร์การสำรวจ สร้างขึ้นจาก 1830-1848 มีขุมทรัพย์ของการค้นพบสถาปัตยกรรมและศิลปะที่จะเห็น เป็นพิพิธภัณฑ์จะได้รับการเปิดตั้งแต่ปี 1921 เข้าชม 210 UAH

สำรวจ Novy Svit Botanic Reserve  – Winding รอบฐานของภูเขา ออเรลใน Sudak สำรองนี้เป็นที่งดงาม, เว็บไซต์ชายฝั่ง มีเส้นทางเดินต่างๆที่มีชื่อเสียง ‘บันจี้จัมกระโดด contraption’ และแม้กระทั่งสถานที่ที่คุณสามารถให้เช่าเครื่องแต่งกายสำหรับภาพถ่าย นอกจากนี้ยังมีถ้ำริมทะเลที่สวยงามซึ่งคุณสามารถกระโดดออกแกว่งเชือก 55 UAH

เลานจ์ที่ชายหาดเมือง – หากคุณกำลังมองหาการแก้ไขอาบแดดหรือเล่นกีฬาทางน้ำได้อย่างรวดเร็วมุ่งหน้าลงไปที่แม่น้ำเกาะอาจจะมีสิ่งสำหรับคุณ ในเคียฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่น้ำ Dnipro จะเต็มไปด้วยเกาะและในส่วนของพวกเขาที่คุณสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่ม, เพลิดเพลินกับชายหาดบางและแม้กระทั่งการทำงานออก Hydropark เป็นเจ้าภาพในการออกกำลังกายกลางแจ้ง

เล่นสกีที่ Drahobrat – รีสอร์ทเต็มไปด้วยหิมะนี่คือ 4,300 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลและภูมิใจนำเสนอการเล่นสกีที่สมบูรณ์แบบและเงื่อนไขกินนอนตลอดทั้งปี เป็นสถานที่ที่ค่อนข้างห่างไกลนอน 18km นอก Yasinya และมันเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์กีฬาฤดูหนาว

ดูกีฬาที่สนามกีฬาโอลิมปิก Respublikansky – หากคุณต้องการที่จะจับกีฬาท้องถิ่นบางนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการแข่งขันต่าง ๆ ในยุโรป ที่สนามกีฬาถือได้ถึง 100,000 คนและสามารถที่น่าตื่นเต้นเมื่อเต็ม การแข่งขันรอบสุดท้ายของฟุตบอลยูโร 2012 ประชันถูกจัดขึ้นที่นี่

เดินไปรอบๆ มหาวิทยาลัย Chernivsti – ก่อตั้งขึ้นในปี 1875 มหาวิทยาลัยนี้เป็นชิ้นที่น่าสนใจที่สุดของสถาปัตยกรรมใน Chernivsti และน่าแปลกใจที่จะขอแนะนำเป็นจุดท่องเที่ยว สร้างจากมวลของสวยงามวางอิฐแดงและการตกแต่งที่มีมากมายของกระเบื้องสีมัน sticks ออกเช่น thumb เจ็บ ปีกต่างๆที่โดดเด่นและดูเหมือนจะได้รับอิทธิพลจากรูปแบบหลอกไบเซนไทน์ Hanseatic มัวร์

ผ่อนคลายที่ชายหาด Akadia – หลายของชายหาดในโอเดสซาแออัดและสกปรกในเวลาฤดูร้อน แต่ฮอตสปอตนี้เป็นสถานที่ที่ดีในการตรวจสอบออกทะเลในขณะที่อยู่ออกจากทรายและน้ำ มีที่น่าสนใจ sideshows ภาษาอังกฤษสไตล์วิคตอเรียจะดูเช่นเดียวกับความหลากหลายของบาร์คลับ, ร้านกาแฟและโรคจิตเก่าเป็น

ดื่มกาแฟที่ Dyzha – นี้เป็นแกลเลอรี่คาเฟ่คู่ศิลปะใน Lviv และฮอตสปอตในท้องถิ่นสำหรับอ่อนเยาว์ประเภททางเลือก นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะคว้ากาแฟ, โปสการ์ดและกลับมานั่งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง มักจะมีนักดนตรีที่ห้อยออกและมันก็เป็นเรื่องง่ายที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในท้องถิ่นและใต้ดินที่นี่

เยี่ยมชม Chufut-Kale – นี่ 200m ทู่สูงและระบบถ้ำเป็นไฮไลท์สำหรับคนจำนวนมากที่เดินทางไป Bakhysaray สำหรับศตวรรษที่หลายคนเข้าไปหลบที่นี่ทิ้งไว้ข้างหลังพวกเขาห้องฝังศพและ Casemates มันเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น ‘ชาวยิวป้อม’

เต้นรำบน the Dnipro Party Boat – หากคุณมีความรู้สึกจริงๆรักการผจญภัยและน้อยโง่นี้อาจเป็นสิ่งสำหรับคุณ ขี่เรือเหล่านี้มีประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งยาวและเกี่ยวกับการมีเครื่องดื่มและเต้นดิสโก้เทค, เพลงป๊อปรัสเซีย กินนอนอยู่ที่ท่าเรือ 11 ทางตอนใต้ของสถานีเรือแม่น้ำ

ตรวจสอบ Bohdan และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Varvara Khanenko  – พำนักอยู่ในเคียฟ, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพคอลเลกชันที่น่าประทับใจที่สุดของศิลปะยุโรปในเมือง ภายในเคลือบ decadently ในจิตรกรรมฝาผนังเพดานประณีตแกะสลักไม้เฟอร์นิเจอร์โบราณล้ำค่าและอาเรย์ของศิลปะเก่ง

ออกไปเที่ยวใน Ploshcha Svobody – ตารางสองที่ใหญ่ที่สุดในโลกและคาร์คิฟของสายตาที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดนี้เป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะตรวจสอบ ทางด้านตะวันตกยืนตึกระฟ้าโซเวียตแรกที่สมบูรณ์แบบด้วยเรขาคณิตตั้งบล็อกคอนกรีตและแก้วและสะพาน

สัตว์ป่าจุดที่ ASKANIYA Nova Reserve – นี้ธรรมดาใหญ่เป็นบ้านมากมายเหลือเฟือของชีวิตสัตว์ นอกเหนือจากประชากรควายกวางละมั่งและม้ายังมีม้าลายอูฐ GNUS หายากละมั่ง Saiga เอเชียกลางและอาร์เรย์ใหญ่ของนก

เดินเที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ Niktsky – นี่สามเว็บไซต์กิโลเมตร²ในแหลมไครเมียเป็นเจ้าภาพเกือบ 28,000 ชนิดที่แตกต่างกันของพืชและสัตว์จากทั่วทุกมุมโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1812 ภายใต้คำสั่งของซาร์ก็ถูกกำหนดให้เป็นจุดรวบรวมสำหรับทุกสายพันธุ์ในรัสเซีย จะได้รับตั้งแต่ชื่อเล่น ‘นิกิตา’ และรวมถึงคอลเลกชันที่น่าตื่นตาตื่นใจของต้นมะกอก, กุหลาบ, cacti, pistachios, yews โบราณและอื่น ๆ

เยี่ยมชมปราสาทลัตสก์ – หนึ่งในป้อมปราการยูเครนหลายคนหนึ่งนี้อยู่ในย่านเมืองเก่าของลัตสก์และวันที่กลับไปศตวรรษที่ 14 มันเป็น 13 เมตรสูงที่กำแพงและราดด้วยสามเสาสูง หอระฆังที่มีความสวยงาม โครงสร้างอยู่ในรูปร่างที่ค่อนข้างดีและมีซากโบราณคดีแม้กระทั่งย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 12 อยู่บริเวณใกล้เคียง ดันเจี้ยนและพิพิธภัณฑ์ของหนังสือที่มีความน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง