คู่มือ ท่องเที่ยว อเมริกา

สหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย และยังเป็นประเทศที่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่คุณก็สามารถมาท่องเที่ยวได้อย่างประหยัดได้เช่นกัน คนส่วนใหญ่มาที่นี่สำหรับการพักผ่อนในระยะสั้น และการเยี่ยมชมหนึ่งหรือสองเมือง โดย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่มีแหล่งท่องเที่ยวพื้นฐาน และคุณยังพบสาธารนูประโภคที่ครบครันได้ที่นี่ รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย หอพัก และ ที่พักส่วนใหญ่จริงๆจะไม่มีขนาดที่ใหญ่ ในประเทศสหรัฐอเมริกามีการเดินทางโดยรถไฟ และสามารถพาเราไปได้ในหลายๆสถานที่ และเราไม่ได้นำเสนอการทำงานวีซ่าวันหยุด

นอกจากนี้ส่วนใหญ่ตั๋วรอบโลกที่ L.A. หรือนิวยอร์ค แต่สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ต้องการเวลาเพื่อการท่องเที่ยว เพราะการที่มีของสวนสาธารณะแห่งชาติจำนวนมาก ที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์วัฒนธรรมดนตรี และอาหารของภูมิภาคที่ดี หรือคุณจะเช่ารถ และขับรถไปรอบๆ เมือง ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการมาท่องเที่ยวที่แห่งนี้  ใช้เวลาในการทัวร์ข้ามประเทศ หลากหลายเมืองที่ดี แต่จริงๆแล้วคนส่วนใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาแห่งนี้ นิยมการเดินด้วยทางด้วยเท้า หรือ การปั่นจักรยาน วิธีการที่น่าตื่นตาตื่นใจที่มีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ที่มาเยือน และที่นี่สหรัฐอเมริกา คุณสามารถสัมผัสความสวยงามของชายหาดต่างๆ ได้อย่างรื่นรมย์

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อเมริกา

ที่พัก – ประเทศ สหรัฐอเมริกา ไม่ได้มีหอพักจำนวนมาก นอกเมืองใหญ่คุณก็จะได้พบกับโรงแรมราคาถูกและโมเต็ล หอพักหอพักเตียงเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 25-40 USD ต่อคืน โมเต็ลราคาถูกและโรงแรมเช่นโรงแรม Motel 6 หรือ Super 8 ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ $ 35 USD ต่อคืนและสามารถเป็นไปตามทางหลวงหมายเลขใด ๆ โรงแรมในเมืองเริ่มต้นที่ $ 70 USD ต่อคืน (ในเมืองใหญ่เช่นนิวยอร์คพวกเขาอาจเริ่มต้นราคาสูงถึง $ 100) สหรัฐอเมริกากว้างใหญ่มาก และ ราคามีความผันผวนมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังเลือก ดังนั้นในการตรวจสอบคู่มือแนะนำเมืองที่เฉพาะเจาะจงสำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักมีความสำคัญในการช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่นี่

อาหาร – อาหารในอเมริการาคาถูกมาก ระหว่างอาหารจานด่วน และร้านขายแซนวิชราคาถูก, คุณสามารถกินได้ ในราคาที่ไม่แพง ร้านขายแซนวิชอยู่จะที่ประมาณ $ 5 USD , อาหารจานด่วนจะเสียค่าใช้จ่าย $ 6 USD ต่อมื้อ  ช่วงกลางวัน นั่งลงร้านอาหารจะมีราคาระหว่าง $ 10-15 USD สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม ราคาจะสูงขึ้นไม่มาก ยกเว้นคุณจะไปนั่งชิลล์ที่ริมหาด! หากคุณต้องการประหยัด การทำอาหารรับประทานเองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณ $ 50-60 USD ต่อสัปดาห์

ขนส่ง – สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ และขนาดของมันสามารถทำให้เป็นหารยากที่จะเดินทางไปรอบ ๆ วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะเดินทางโดยรถยนต์ การสำรวจเมืองของอเมริกาจะเห็นที่ดีที่สุดผ่านทางรถ และ การเดินทางถนนอเมริกันคุณอาจจะสามารถ เช่ารถยนต์ หรือใช้บริการ ขนส่งมวลชน เพื่อไปถึงยังสถานที่ต่างๆ ถนนรอบๆบนชายฝั่งคุณจะสามารถพบ ระบบขนส่งมวลชนที่มีประสิทธิภาพได้ (เช่น Megabus, BoltBus และ Greyhound) ที่มีราคาถูก และได้รับคุณได้ทุกที่ด้วยรถบัสโดยสารที่ต่ำเป็น $ 1 USD การบินเป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุดของคุณ แต่อาจมีราคาแพงมาก สำหรับเที่ยวบินราคาถูกคุณจะสามารถลองตรวจสอบโปรโมชั่นจากสายการบินต่างๆ ทดลองนั่งรถไฟแบบข้ามประเทศ และในขณะที่เดินทางลองตรวจสอบที่สวยงามที่ผ่านเมืองต่างๆ และผ่อนคลาย คุณจะไม่สามารถพบได้ในการนังรถบัส ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับรถบัส

กิจกรรม – ด้วยขนาด และความหลากหลายของประเทศที่ราคาแตกต่างกันมากเกินไปที่จะให้คำอธิบายที่ถูกต้อง ดูแต่ละเมืองของคู่มือที่เฉพาะเจาะจงสำหรับราคาที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับกิจกรรมในท้องถิ่น

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อเมริกา

ใช้ขนส่งในภูมิภาค – วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้รอบภูมิภาคของสหรัฐจะโดยรถบัส รถบัสโดยสารเสียค่าใช้จ่ายน้อยได้ตาม $ 1 USD โดยปกติแล้วการบินและรถไฟเป็นวิธีที่มีราคาแพงที่สุดจะได้รับรอบ หากคุณสามารถเช่ารถและแบ่งปันค่าใช้จ่ายก๊าซกับเพื่อน บริษัท ที่ดีที่สุดมี Megabus และกลอนรถประจำทาง

แลกคะแนนโรงแรม – ตรวจสอบการลงทะเบียนสำหรับบัตรเครดิตที่โรงแรมก่อนที่จะไปและใช้จุดเหล่านั้นเมื่อคุณเดินทาง นี้จะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหญ่ โปรดทราบว่าโรงแรมส่วนใหญ่จะคิดค่าจอดรถถ้าคุณมีรถและปรับงบประมาณของคุณตาม

สวนสาธารณะแห่งชาติ – การเดินทางผ่านสวนสาธารณะแห่งชาติจะช่วยให้คุณเป็นสวนสาธารณะทั้งหมดสำหรับฟรีเพื่อให้คุณไม่ได้มีการเก็บเงินค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าหนึ่งครั้งคือ $ 80 USD

ทำอาหารของคุณเอง – สหรัฐอเมริกามีบางส่วนของอาหารที่ถูกที่สุดในประเทศที่พัฒนาแล้ว ช้อปปิ้งร้านขายของชำสามารถค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 40 USD ต่อสัปดาห์จะช่วยประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก คุกและประหยัด!

Couchsurf – Couchsurfing เริ่มต้นในสหรัฐอเมริกาและที่พักฟรีที่นำเสนอสามารถทำขึ้นสำหรับการขาดหอพัก คุณจะพบมากของครอบครัวทั่วประเทศที่จะแสดงให้คุณไปรอบ ๆ เมืองของพวกเขาและช่วยให้คุณสามารถพักฟรี ฉันใช้มันมากมายเท่าและมีความสุขจริงๆมันเป็นวิธีที่จะตอบสนองคน

Camp – รอบสวนสาธารณะแห่งชาติมีปะปนราคาไม่แพงดังนั้นถ้าคุณมีค่ายหรือเกียร์แนะนำของฉันคือไปที่ค่ายเมื่อเข้าเยี่ยมชมสวนสาธารณะ ปะปนส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ประมาณ $ 15 USD  ต่อคืนสำหรับเต็นท์ มากขึ้นถ้าคุณกำลังจอดรถบ้านหรือรถบนเว็บไซต์ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาตันของสวน RV และแผนภาพทั่วประเทศผ่านทาง บริษัท KOA สำหรับ $ 20-30 USD  ต่อคืน นอกจากนี้ตรวจสอบเว็บไซต์แบ่งปันเศรษฐกิจค่ายในสวนของฉันที่คุณสามารถค่ายในสนามของผู้คนสำหรับค่าธรรมเนียมเล็ก

บัตรเมืองท่องเที่ยว – บัตรเมืองท่องเที่ยวช่วยให้คุณเห็นเป็นจำนวนมากในสถานที่ท่องเที่ยว (และมักจะรวมถึงการขนส่งสาธารณะ) ราคาต่ำหนึ่งมักจะ $ 30-40 พวกเขาให้ใช้บริการฟรีที่พิพิธภัณฑ์ลดการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและส่วนลดร้านอาหาร

Rideshare – Taking ในผู้ขับขี่สามารถเป็นวิธีที่จะลดค่าใช้จ่ายของคุณ ในการเดินทางครั้งแรกของฉันในสหรัฐอเมริกา, ผมเสนอขี่กับคนที่ฉันพบในหอพัก การเดินทางครั้งนี้ผมก็มีเพื่อน ๆ และผู้อ่านร่วมฉันไปพร้อมกัน คุณสามารถโพสต์โฆษณาใน Craigslist และ Gumtree และที่หอพักเพื่อหาผู้ขับขี่ นี้ไม่เพียงทำให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น แต่ลดต้นทุนก๊าซของคุณ หรือถ้าคุณเป็นผู้ขับขี่ที่คุณสามารถใช้บริการเดียวกันเพื่อหาขี่เพื่อให้ได้ตำแหน่ง

ใช้โรงแรมริมถนน – มีมากมายเหลือเฟือของโรงแรมริมถนนราคาถูกเช่น Motel 6 และ Super 8 เพื่อช่วยเหลืออยู่ ห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ $ 40 USD ต่อคืน แต่รวมภาษีที่พวกเขาทำงานออกมาเป็น $ 60 USD  โดยเฉลี่ย พวกเขากำลังที่ดีเมื่อคุณกำลังเดินทางกับใครสักคนและสามารถแยกค่าใช้จ่าย

พิพิธภัณฑ์ฟรีและกิจกรรม – สอบถามได้ที่ศูนย์การท่องเที่ยว, การใช้ Google หรือสอบถามที่โรงแรมหรือที่พักของพนักงานสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ฟรีและพิพิธภัณฑ์ พิพิธภัณฑ์หลายแห่งนำเสนอเป็นครั้งคราวเข้าชมฟรีหรือส่วนลดตลอดทั้งสัปดาห์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อเมริกา

ในมหานครนิวยอร์ก – เมืองที่ไม่เคยหลับเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก มีอะไรที่คุณไม่สามารถทำหรือดูที่นี่ จากพิพิธภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและหอศิลป์ไปที่โรงละครร้านอาหารกับเซ็นทรัลพาร์ ทุกอย่างเกี่ยวกับนิวยอร์กเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ มันใหญ่แออัด และเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แต่ยังเต็มไปด้วยร้านค้าย่านเล็ก ๆ น้อย ๆ

เมมฟิส – ทราย, อุตสาหกรรมและบิตวิ่งลงเมมฟิสจะปรากฏขึ้นเหมือนวันที่ดีที่สุดที่มีอยู่เบื้องหลังมัน แต่จะไม่ปล่อยให้คนโง่ภายนอกหยาบคุณ – เมืองยังคงเป็นบ้านอาหารฆาตกรและบลูส์ที่สดใสฉากเพลง นอกจากนี้มีเกรซแลนด์ (บ้านเอลวิส) สำหรับแฟน ๆ ของพระมหากษัตริย์ริมน้ำขนาดใหญ่สำหรับการเดินและปรากฎการณ์ที่มีรายละเอียดและการเคลื่อนย้ายพิพิธภัณฑ์สิทธิพลเมือง (มันใหญ่มากจึงไม่รีบเร่งมัน!) ผมมีความสุขเมืองมากกว่าที่ผมคาดหวังและผิดหวังเมื่อผมต้องออกจาก ที่จะใช้ความคิดโบราณมันเป็นอัญมณีที่ซ่อน!

ออสติน – บ้านใหม่ของฉัน (แปลกใจที่ผมย้ายไปออสติน!) และเยี่ยมชมที่นี่ทุกคนทำให้ผมรักมันมากขึ้นและมากขึ้น สภาพอากาศที่อบอุ่นมีชีวิตชีวาซ่องท็องส์และดนตรีสดบาร์ขี้ขลาดบ้านบนถนนเรนนีย์เดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจและเส้นทางขี่จักรยานและตันของกิจกรรมกลางแจ้ง … ออสตินมีมันทั้งหมด ขอขอบคุณที่ทุกอย่างจากการเจริญเติบโตของประชากรรถบรรทุกอาหารเรือธงทั้งร้านอาหารที่มีแถบไม่น่าเชื่อสลัด (สับปะรดย่าง!) วิทยาเขตออสตินของมหาวิทยาลัยเท็กซัสมีความแข็งแรงอ่อนเยาว์กับเมืองและทัศนคติเสรีนิยมดึงดูดประชากรมีความหลากหลายและความพากเพียร ในระยะสั้นคุณไม่สามารถข้ามออสตินเพราะถ้าคุณทำฉันจะพบคุณและลากคุณไปที่นั่น

แอชวิล – แอชวิลคือพอร์ตแลนด์ในภูเขาอร์ทแคโรไลนา: เต็มรูปแบบของเบียร์ฝีมืออร่อยอาหารและ hipsters ฉันชอบพื้นที่เป็นจำนวนมากรวมทั้งความใกล้ชิดกับบางเดินป่าภูเขาที่ยอดเยี่ยมและงดงามเช่นแคโรไลนาเส้นทางภูเขา นอกจากนี้เมืองที่มีจำนวนมากของสวนสาธารณะสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ใกล้ชิด – และให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบที่สวนพฤกษศาสตร์ Ashville ใกล้มหาวิทยาลัย ทึบภูเขาที่สวยงามเป็นไดรฟ์สั้นไปและ Biltmore Estate ขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านของเอกชนในสหรัฐอเมริกาและเคยเป็นบ้านของจอร์จ Vanderbilt เป็นในเขตชานเมืองของเมือง ถ้าคุณเคยเห็น Downton Abbey ว่าเป็นสิ่งที่บ้านเป็นเหมือน! (และถ้าคุณไม่ได้คุณควร! แสดงเป็นเสพติด!)

ดำน้ำชายฝั่งแปซิฟิก – ไดรฟ์ขึ้นชายฝั่งแปซิฟิกถือเป็นหนึ่งในสถานที่งดงามที่สุดในโลก ฉันต้องยอมรับ ฉันไม่ได้เดินทางชายฝั่งทั้งหมด แต่ส่วนผมขับรถ (ซานฟรานซิพอร์ตแลนด์) เป็นที่น่าทึ่งคือหน้าผาสูงชันป่าลงไปยังชายฝั่งห่างจากชายหาดและเรดวู้ดยักษ์ มันกรามลดลงตลอดทาง ได้เตรียมที่จะทำให้ความคืบหน้าช้าที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับการดึงมากกว่าบ่อยครั้งเพื่อหยุดเดินสำรวจ และชื่นชมมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมชอบบ้านดอนและคูสเบย์, โอเรกอนโดซิโนแคลิฟอร์เนีย

สำรวจ Redwood National Park – เลียบชายฝั่งแปซิฟิกเป็น Redwood National Park, กว้างของต้นไม้ยักษ์เรดวู้ดเต็มไปด้วยพื้นที่ปิกนิก, สถานที่ไปยังค่ายและไมล์เมื่อไมล์ของเส้นทางเดินป่า เส้นทางช่วงจากเรื่องง่ายที่จะมีพลังและมีลูปจำนวนมากที่หัวออกไปชายหาดที่อยู่บริเวณใกล้เคียง มันสวยงามอย่างเต็มที่กลัวและอ่อนน้อมถ่อมตนในทุกวิถีทาง

เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติธารน้ำแข็ง – แม้ว่าผมเข้าเยี่ยมชมเมื่อส่วนใหญ่ของอุทยานฯ ยังคงปิด (มันยังเร็วเกินไปในปีและยังคงมีหิมะรอบ ๆ ) ผมก็ยังคงตะลึงกับพื้นที่: สวยภูเขาหิมะราดที่เพิ่มขึ้นสูงเข้ามาใน ท้องฟ้า; ที่สวยงามยังคงทะเลสาบในการที่จะชื่นชมภูเขาเหล่านั้นและธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ และเส้นทางเดินป่ามากมาย มันเป็นส่วนใหญ่สถานที่เหลือเชื่อที่ผมเห็นในการเดินทางของฉันและฉันสามารถเข้าใจว่าทำไมทุกคนหลงใหลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่สามารถแนะนำการเข้าชมที่มีมากพอ

เดนเวอร์ – เมืองไมล์สูง (ไม่น้อยเพราะกัญชาเป็นสิ่งถูกกฎหมายมี), เดนเวอร์มีการผสมผสานของความรุนแรงและการใช้ชีวิตกลางแจ้งขนาดใหญ่ในเมือง แต่ก็มีฉากเบียร์ฝีมือขนาดใหญ่ร้านอาหารชั้นเยี่ยม (รวมทั้งซูชิ Sasa ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารซูชิที่ชื่นชอบในโลก), สนามบินระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของการเชื่อมต่อและอยู่ใกล้กับภูเขา (และสาธารณรัฐโบลเดอ) มันสะอาดและชาวบ้านมีความเป็นมิตรอย่างไม่น่าเชื่อ มีไม่กี่เมืองในสหรัฐอเมริกาที่ฉันต้องการที่จะอยู่ในมี แต่ฉันรักเดนเวอร์พอที่จะบอกว่ามันเป็นหนึ่งในพวกเขา

ชีซ์ – ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่สุดโดยเมืองนี้มิสซิสซิปปี้ ผมไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับมัน แต่ชีซ์ถูกแนะนำเป็นสถานที่ที่จะเห็นประวัติศาสตร์บ้านในศตวรรษที่ 19 สร้างโดยเจ้าของสวนบางแห่งต้องการที่จะได้รับไปในช่วงฤดูร้อนและมีปฏิสัมพันธ์และสังสรรค์กับแต่ละอื่น ๆ ในฐานะที่เป็นผ้าฝ้ายกลายเป็นกษัตริย์บ้านกลายเป็นที่เคยมีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากขึ้น ตอนนี้พวกเขามีประวัติศาสตร์อนุสาวรีย์และคุณสามารถชมพวกเขาขณะที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของแม่น้ำมิสซิสซิปปี มันไกลปิดเส้นทางตี – และการค้นพบที่ชื่นชอบจากถนนเดินทางครั้งสุดท้ายของฉัน

Savannah – นั่งอยู่บนชายฝั่งของจอร์เจีย, สะวันนาหนีการลงโทษของสงครามกลางเมืองที่ถูกกล่าวหาว่าเพราะเชอร์แมนคิดว่ามันสวยเกินไปที่จะถูกทำลาย มีถนนที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ปกคลุมสเปนตะไคร่น้ำ, สวนสาธารณะขนาดใหญ่และเชิญชวนและริมน้ำคึกคักสะวันนาเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะได้สัมผัสก้าวช้าของภาคใต้เก่า ผมเคยไปเยือนเมืองนี้หลายหลายปีที่ผ่านมา แต่ความงามของมันสะดวกสบายอาหารภาคใต้และความเงียบสงบติดอยู่กับฉันมากกว่าปีที่ผ่านมา

แนชวิลล์ – ประเทศนิด ๆ หน่อย ๆ เทคโนโลยีนิด ๆ หน่อย ๆ , แนชวิลล์เป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาและถูกต้องเพื่อ มันมีฉากเพลงที่ยอดเยี่ยม (duh) เติบโตฉากบาร์ค๊อกเทลและบางลงที่บ้านร้านอาหารภาคใต้ มีไม่มากของ “สิ่ง touristy” ที่จะทำที่นี่ แต่สิ่งที่ทำให้เมืองนี้เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันมีเพลง, อาหาร, คนลำพองเป็นมิตรและมีความสุขและพลังงานบวกเมืองที่ดูเหมือนว่าจะคาย เมื่อคุณอยู่ที่นี่วางแผนที่จะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงที่พิพิธภัณฑ์รัฐเทนเนสซี ก็จะเข้าสู่ที่ดี (แม้ว่าบางครั้งมากด้านเดียว) รายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของรัฐ แต่มันก็น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าที่คุณคิด

ซานดิเอโก – ตลอดกาลที่อบอุ่นและมีแดดอากาศซานดิเอโกสร้างความสุขอย่างถาวรประชากรที่เป็นมิตรและขาออกและที่รักนอก – จากการเดินป่า, วันที่ชายหาดหรือทำงาน … .and พวกเขามักจะมีความสุขที่จะแสดงให้คนในเมืองของพวกเขา เมือง Gaslamp พื้นที่ – เช่นเดียวกับที่มีชื่อเสียงหาดแปซิฟิก – เต็มไปด้วยร้านอาหารอินเทรนด์อาหารทะเล, บาร์คึกคักและบางอย่างจริงจังที่เปลี่ยนแปลงชีวิตแผงลอย Taco ฉันรักซานดิเอโก

ไวน์แคลิฟอร์เนีย – แคลิฟอร์เนียเป็นบ้านบางส่วนของไวน์ที่ดีที่สุดในโลกและการไปเยือนภูมิภาค Sonoma และ Napa Valley จะตอบแทนคุณด้วยอาหารรสเลิศในบางนอกจากไวน์ ใช้เวลาเดินทางสั้น ๆ จาก San Francisco และเรียนรู้ที่จะชื่นชมไวน์! เคล็ดลับ: โซโนมีราคาถูกกว่า Napa

เลคทาโฮ – แม้ว่าระดับน้ำของทะเลสาบเช่นเดียวกับพืชและสัตว์รอบ ๆ มันจะหมดเศร้าเนื่องจากภัยแล้งแคลิฟอร์เนีย, ทะเลสาบ Tahoe กระนั้นยังคงเป็นที่น่าประทับใจและสวยงาม ล้อมรอบด้วยภูเขาชุมชนเล็ก ๆ นี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินป่าและล่องเรือในช่วงฤดูร้อนและเล่นสกีในฤดูหนาว

ที่ใดก็ได้ในมอนแทนา – จำนวนมากได้รับการเขียนเกี่ยวกับวิธีการที่สวยงาม Montana อยู่ แต่มันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด ก็จะยิ่งดีกว่าคำพูดสามารถอธิบาย มันเป็นรัฐที่สวยงามบ้าที่สุดที่ฉันเคยไปที่เต็มไปด้วยภูเขาและเนินมหัศจรรย์เท่าที่ตาสามารถมองเห็น คนที่มีความเด็ดสุด ๆ ต้อนรับและเอาท์อีกด้วย ถ้าผมจะเลือกที่ชื่นชอบของรัฐก็จะมีมอนแทนา ฉันรักมอนแทนา

เคปคอด – ผมใช้เวลามากในช่วงฤดูร้อนในเคปเพราะมันคือสิ่งที่หลบหนี Englanders ใหม่สำหรับฤดูร้อน คุณจะพบความอุดมสมบูรณ์ของเมืองเล็ก ๆ ริมชายหาดตามแนวชายฝั่ง (วินและไฮยานนิสที่มีชื่อเสียงที่สุด แต่ฉันยังรักชาตัมฟัลเมาท์, Wellfleet และเบียร์) หากคุณกำลังมองหาอาหารทะเล, ชายหาด, ทางเดินริมทะเลและหมวกวันหยุดของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแวะไปที่เคป!

พอร์ตแลนด์ – พอร์ตแลนด์เป็นที่น่าทึ่ง ฉันจะย้ายมีถ้ามันมีสนามบินที่ใหญ่กว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ดีกว่า ที่นี่คุณจะได้พบกับฉากที่น่าประทับใจรถบรรทุกอาหารบาร์ bespoke เย็นและค็อกเทลเลานจ์ฉากเบียร์ฝีมือที่ศาสนาที่อาศัยอยู่ในสวนสาธารณะ (รวมถึงสวนญี่ปุ่นที่เงียบสงบ) ซึ่งเป็นภาพศิลปะที่สดใสผ่อนคลายและการเดินป่าในภูเขาที่อยู่บริเวณใกล้เคียง พอร์ตแลนด์เป็นเพียงเมืองที่น่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนเมื่อสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบและมีเทศกาลและกิจกรรมมากมายเช่นการครอบงำการประชุมสุดยอดระดับโลกและนานาชาติพอร์ตแลนด์ Beerfest

สัมผัสชายแดนเก่า – ซุกอยู่ในภาคตะวันตกของเซาท์ดาโกตาเมืองนี้มีชื่อเสียงในช่วงวันเวสต์เก่าที่น่าสนใจพอที่จะเป็นจุดสำคัญของซีรีส์เอชบีโอ การจัดเรียงของที่ไร้ค่าและสร้างขึ้นใหม่ก็กระนั้นที่เย็นมากที่คุณสามารถสัมผัสรสชาติของวันที่ชายแดนเก่า นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้เนินเขาสีดำและภูเขารัชมอร์

แคนซัสซิตี – ฉันรักเมืองนี้ซึ่งมีบางส่วนของบาร์บีคิวดีที่สุดของโลกซึ่งเป็นย่านใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่น Google Fiber จริงๆ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่มีรายละเอียดและ enlightening แจ๊สที่นี่เช่นเดียวกับการเปิดตานิโกรพิพิธภัณฑ์เบสบอล (นั่นคือชื่อจริงฉันไม่ได้เป็นชนชั้น) ฉันหวังว่าฉันจะได้ใช้เวลามากขึ้น แต่นั่นเป็นเพียงเหตุผลมากกว่าที่จะกลับมา

เยี่ยมชมแกรนด์แคนยอน – คำที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างถูกต้องวิธีการที่ดีแกรนด์แคนยอน มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งในวิธีการทั้งหมด ให้แน่ใจว่าคุณเดินสำรวจลงด้านล่าง คนส่วนใหญ่ก็มองออกไปในหุบเขาลึก แต่ขนาดของมันที่แท้จริงและความงามที่มีความนิยมที่ดีที่สุดกับการปรับขึ้นลงไปที่แม่น้ำโคโลราโด

เดินสำรวจสวนสาธารณะแห่งชาติ – อเมริกามีหลายพันของสวนสาธารณะแห่งชาติ สวนสาธารณะเหล่านี้เน้นที่ดีที่สุดของชาวอเมริกันที่รกร้างว่างเปล่า เยลโลว์สโตน, โยเซมิตี, ธารน้ำแข็งเทือกเขาสโมคกี้, Rocky Mountain Park, รก – รายการไปบนและบนและบน ให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชมสวนสาธารณะแห่งชาติมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถที่จะได้รับความรู้สึกของภูมิทัศน์ที่ยิ่งใหญ่และมีความหลากหลายที่เป็นประเทศสหรัฐอเมริกา

ดูชิคาโก – หนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบของฉันในโลกชิคาโกเป็นเต็มรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ, สวนสาธารณะที่ดี, อาหารที่ดีและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม มันเป็นรุ่นครูบานิวยอร์กและยิ่งสวย (ชิคาโกสไตล์ของสถาปัตยกรรมมีชื่อเสียงระดับโลก!)

ติดขัดออกมาในนิวออร์ลีนส์ – สุดท้ายฟื้นตัวจากพายุเฮอริเคนแคทรีนาเมืองนี้ได้รับอิทธิพลของฝรั่งเศสมีอาหารที่ดีและเพลงที่ดียิ่งขึ้น จะต้องมีสำหรับแฟนแจ๊สหรือบลูส์ใด ๆ ถ้าคุณวางแผนในการเฉลิมฉลองมาร์ดิกราส์นี่หนังสือต้น โรงแรมเติม

สำรวจฮาวาย – ใกล้ชิดกับเอเชียกว่าสหรัฐอเมริกาฮาวายเป็นชิ้นส่วนของอเมริกาแปซิฟิกใต้สวรรค์ – หาดทรายสีขาวน้ำทะเลสีฟ้าใสป่าเขตร้อนและเกลียวคลื่นที่ดี คุณมักจะได้รับแพคเกจราคาถูกเป็นธรรมจากรัฐแคลิฟอร์เนีย

เรือขึ้นไปบอสตัน – บ้านเกิดของการปฏิวัติที่ไม่มีใครออกจากบอสตันผิดหวัง มันเป็นเมืองที่ใหญ่ แต่ขาดของการเพิ่มขึ้นสูงเช่นเดียวกับถนนหินและอาคารก่ออิฐให้เมืองย่านรู้สึกมากกว่าคนอื่น ๆ มากที่สุด มันมักจะยกย่องว่าเป็นเมืองในยุโรปส่วนใหญ่ของอเมริกา มันมีประวัติศาสตร์วัฒนธรรม, อาหาร, และความงาม บอสตันเป็นที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

วอชิงตันดีซี – เมืองหลวงของอเมริกาเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับพิพิธภัณฑ์และสถาบันที่คุณเคยต้องการที่จะเห็นในการสั่งซื้อจะได้รับเหลือบลงไปในประวัติศาสตร์และการเมืองของอเมริกา มันเป็นเมืองที่ต่างประเทศมากเกินไปได้รับจำนวนมากของแรงงานสถานทูตต่างประเทศในพื้นที่

ชื่นชมภูเขา Rushmore – เยี่ยมชมอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์นี้ในเซาท์ดาโคตา มันมากมีขนาดเล็กกว่าที่คุณคิดว่ามันจะ แต่มันทำให้หยุดดีออกในขณะที่ขับรถและภูเขาล้อมรอบและสวนสาธารณะทำให้โอกาสในการเดินป่าที่ดี

กลับเป็นเด็กที่ Disney World – แน่นอนว่ามันวิเศษ ใช่มันสร้างขึ้นสำหรับเด็ก ทรูก็ไม่จริง แต่แม้จะมีทุกสิ่งที่ดิสนีย์เวิลด์ยังคงเป็นช่วงเวลาที่สนุกและพวกเขามีจำนวนมากของการขี่สำหรับผู้ใหญ่เกินไป ฉันเพิ่งกลับไปเป็นผู้ใหญ่และมีจำนวนมากที่จะทำที่นั่นพวกเขามีร้านอาหารที่ดีบางส่วนและเกาะพาราไดซ์มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดี ถ้าคุณอยู่ในฟลอริด้าใช้เวลาหยุดไม่กี่วัน สร้างความสุขให้เด็กภายในของคุณ

เดินสำรวจแนวเทือกเขา – ยืดชายฝั่งตะวันออกของอเมริกาภูเขาเหล่านี้มีการเดินป่าที่ดีตั้งแคมป์และเดินป่า หากคุณคิดว่าคุณสามารถจัดการกับมันเดินสำรวจเส้นทางซึ่งครอบคลุมแนวเทือกเขาทั้งหมด

เยี่ยมชมที่ Great Lakes – ที่ Great Lakes เป็นเหมือนมหาสมุทรขนาดเล็ก พวกเขามีการแล่นเรือใบโอกาสการประมงและหาดที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางในช่วงฤดูร้อน

Put-in-Bay – หนึ่งที่ยอดเยี่ยม, สถานที่ไม่ได้ดังนั้นที่ซ่อนอยู่ในสหรัฐอเมริกาจะเป็นกลุ่มของหมู่เกาะในทะเลสาบอีรีนี้ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางเพื่อ Midwesterners ( แต่ไม่รู้จักกับทุกคนอื่นมากที่สุด) เกาะเซาท์เบสเป็นบ้าน Put-in-Bay ที่มิดเวสต์ต้อนรับที่ตรงกับความรู้สึกแคริบเบียน (คุณนั่งไปรอบ ๆ ในรถกอล์ฟและบาร์มีทรายเป็นชั้น) ค่าโดยสารระยะสั้น 18 นาทีมิลเลอร์เฟอร์รี่หยดคุณในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะที่คุณสามารถกลมกล่อมออกที่หนึ่งในร้านอาหารตะวันตกสไตล์ริมน้ำที่สำคัญ, เรือคายัคผ่านหน้าผาหินปูนหรือปีนขึ้นไปด้านบนของ 352 อนุสาวรีย์เพอร์รี่ของ . จุดที่ชื่นชอบของฉันคือ Mojito เบย์, บาร์ Tiki กลางแจ้งที่มีพื้นทรายและชิงช้าสำหรับที่นั่งบาร์ที่มีมากกว่า 25 Mojitos ที่แตกต่างกัน สถานที่แห่งนี้ได้รับป่ามากในวันหยุดสุดสัปดาห์เกินไป มันเหมือนไมอามี่ในโอไฮโอ

ใช้เวลาเดินทางบนท้องถนน – อเมริกาเป็นประเทศที่กว้างใหญ่และสวยงาม เพียงวิธีที่ดีที่จะเห็นนี้ภูมิทัศน์และเมืองเล็ก ๆ ที่อาศัยส่วนใหญ่ของประเทศอยู่กับ Roadtrip ผมขอแนะนำให้เช่ารถและการขับรถในสหรัฐอเมริกา มันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ