คู่มือ ท่องเที่ยว บอสตัน

บอสตันเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีอาคารยุคอาณานิคมเก่าที่มีประวัติยาวนานและเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งไปสู่การก่อตั้งประเทศ บอสมีความภาคภูมิใจของเมืองของพวกเขาและแสดงความภาคภูมิใจบอสตันของพวกเขามีโอกาสที่พวกเขาสามารถใดๆ บอสตันยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าชื่นชอบในโลก แม้ว่าหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศก็มีมากขึ้นของเมืองที่มีขนาดใหญ่รู้สึกไปกว่านั้นของมหานคร ในเมืองวิทยาลัยนี้คุณจะได้พบกับชาวบ้านที่เป็นมิตรตายยากแฟนกีฬาดีบาร์ร้านอาหารที่ดีและตันของประวัติศาสตร์อเมริกัน ไม่ควรพลาด

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บอสตัน

ราคา Hostel – โฮสเทลในอเมริกาจะไม่ถูกและบอสตันจะไม่มีข้อยกเว้น สำหรับหอพักใจกลางเมืองที่คาดว่าจะจ่าย $ 40 USD หรือมากกว่าต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ห้องพักเตียงเดี่ยวเอกชนจะค่าใช้จ่ายประมาณ $ 80 USD ต่อคืน

ราคา Budget Hotel – โรงแรมในงบประมาณที่อยู่นอกใจกลางเมืองและจำนวนมากใกล้รถไฟฟ้า ส่วนใหญ่โรงแรมต่ำสุดจะคิดค่าบริการประมาณ $ 100-140 USD ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยว, แต่คุณสามารถหาที่ต่ำกว่าถ้าคุณทำบางค้นหา

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – รับประทานอาหารที่ร้านอาหารที่คุณควรคาดหวังว่าจะจ่ายประมาณ $ 15 $ 20 USD สำหรับการรับประทานอาหารกับเครื่องดื่ม แต่คุณก็สามารถหาจุดที่บางท้องถิ่นพิซซ่าราคาถูกและแซนวิชที่จะอยู่ที่ประมาณ $ 5-8 USD การปรุงอาหารด้วยตัวคุณเองจะมีราคาประมาณ $ 50 USD ต่อสัปดาห์ ตั้งแต่บอสตันเป็นเมืองวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่คุณจะได้พบกับร้านอาหารราคาถูกและการไปสถานที่ทั่วเมือง หากคุณต้องการที่จะกินที่ตำแหน่งปลายสูงขึ้นมองหาหลักสูตรหลักที่จะเริ่มต้นประมาณ $ 20 USD และขึ้นไปจากที่นั่น

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – บอสตันกล่าวกันว่าเป็นเมืองที่เดินดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ไม่ได้คุณจะสามารถที่จะได้รับรอบได้อย่างง่ายดาย รถไฟใต้ดินยังใช้งานง่ายมาก ค่าใช้จ่าย $ 2.65 USD ต่อการเดินทาง

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บอสตัน

กินที่ Quincy Market – The Quincy ตลาดอาหารโคโลเนดให้บริการที่หลากหลายของอาหารในราคาที่ต่ำ

ใช้เวลาเดินทัวร์ – เพราะบอสตันเป็นเช่นพื้นที่ประวัติศาสตร์คุณสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากความอุดมสมบูรณ์ของการเดินทัวร์ฟรีรวมทั้งที่มีชื่อเสียงที่สุดบอสตัน

เครื่องดื่มภายนอกเมือง – สัมผัสสีสันยามค่ำคืนบอสตันในไบรตันหรือ Allston สำหรับเครื่องดื่มราคาถูกและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายมากขึ้น

เพลิดเพลินไปกับสวนสาธารณะฟรี – คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ฟรีที่อาร์โนลสวนรุกขชาติ ที่นี่คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมกว่า 260 ไร่ของพื้นที่สาธารณะที่เปิดให้บริการตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตก มีเส้นทางเดินวิ่งสวน, สนามหญ้าเปิดและจำนวนมากของดอกไม้จากทั่วทุกมุมโลก ผ่อนคลายระหว่างพืชและจะใช้ขั้นตอนกลับมาจากการก้าวอย่างรวดเร็วของเมือง

เพลิดเพลินไปกับฟรีคอนเสิร์ต – ในช่วงฤดูร้อนที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟรีคอนเสิร์ตบนชาร์ลส์ริเวอร์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บอสตัน

เดินในบอสตัน – เพลิดเพลินได้ทั้งวันนอก ใส่รองเท้าที่สะดวกสบายและเดินเส้นทางนี้ 2.5 ไมล์เต็มรูปแบบของข้อมูลทางประวัติศาสตร์ เส้นทางนี้จะพาคุณไปทั้งหมดต้องดูสถานที่ทางประวัติศาสตร์ทั่วเมือง

หอดูดาวที่มหาวิทยาลัยบอสตัน – คุณสามารถเลือกจากกลุ่มดาวที่คุณชื่นชอบที่หอดูดาว พวกเขามีวันพุธ stargazing ฟรีหลังจาก 20:30 ตลอดฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่ค้างอยู่บนท้องฟ้าที่ชัดเจนแน่นอน

ดูบังเกอร์ฮิลล์อนุสาวรีย์ – มี 249 ขั้นตอนไปด้านบนของอนุสาวรีย์บังเกอร์ฮิลล์ที่มี ผมมั่นใจว่านี่คือมุมมองที่ดีที่สุดของเส้นขอบฟ้าบอสตัน

ดื่มเครื่องดื่มที่แซมอดัมส์โรงเบียร์ – แซมอดัมส์โรงเบียร์มีทัวร์ของสิ่งอำนวยความสะดวกและความเข้าใจในวิธีการที่ผู้ก่อตั้งจิมโคช์ส brews เบียร์ ทัวร์และชิมที่จะมีขึ้นในวันอังคาร, วันพุธและวันพฤหัสบดีตั้งแต่เที่ยงจนถึง 17:30 และวันเสาร์ตั้งแต่ 11:00-03:00, กับทัวร์เริ่มต้นทุกครึ่งชั่วโมง

เดินเล่นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ดี – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีค่าเข้าชมและยังมีจำนวนวันเข้าชมฟรีตลอดทั้งปี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับในฟรีในวันเกิดของคุณหรือหลังจากที่ 16:00 ในวันพุธ

ใช้เวลาในเกมที่เฟนเวย์พาร์ค – บอสตันเรดซอกซ์ผู้เล่นและแฟน ๆ เรียกว่าบ้านนี้ มันเป็นหนึ่งในที่เล็กที่สุดและเก่าแก่ที่สุดสวนสาธารณะเบสบอลในเมเจอร์ลีก สร้างขึ้นในปี 1912 อุทยานแห่งนี้ยังคงมีหญ้าจริงบนสนามเช่นเดียวกับมอนสเตอร์สีเขียวที่มีชื่อเสียง ทัวร์มีให้บริการตลอดทั้งปีเช่นกัน

เพลิดเพลินไปกับการปิกนิกที่บอสตัน – เป็นหนึ่งในประเทศที่มีอยู่ในสวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดของบอสตันเป็นเกือบ 50 ไร่และเคยใช้เป็นทุ่งหญ้าเข้ามาตั้งถิ่นฐานที่เคร่งครัด

ร้านค้าหรือกินใน Newbury Street – ถนน Newbury เป็นถนนช้อปปิ้งที่ดีงามของบอสตัน ที่นี่คุณจะพบนักออกแบบที่มีราคาแพงผสมกับบูติกที่ดี มันไม่ได้เป็นสถานที่ในการซื้อสินค้าราคาถูก แต่มันเป็นสถานที่ที่จะกินอร่อย ร้านอาหารที่ดีและร้านกาแฟแถวถนนสายนี้ที่ราคาไม่แพง

ออกไปเที่ยวที่ Fanueil Hall – Fanueil Hall เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับชาวบ้านจะออกไปเที่ยว ระหว่างวันที่ผู้คนจำนวนมากไปช้อปปิ้ง ในเวลากลางคืนร้านอาหารที่เต็มไปด้วยผู้คนและจุดที่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่บาร์ขนาดใหญ่ในเมือง ผับไอริชราคาถูกที่เติมพื้นที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ให้แน่ใจว่าคุณกินที่ Quincy Market ซึ่งเป็นห้องอาหารในร่มที่มีมากกว่า 20 ชนิดของอาหาร

เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด – มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเป็นโรงเรียนแรกในประเทศ มหาวิทยาลัยมีทัวร์ผ่านบริเวณและอาคาร หลังจากนั้นไปดื่มกาแฟและคนดูในทางเลือกและอาร์ตี้ฮาร์วาร์สแควร์

ตรวจสอบ Beacon Hill – นี้เป็นย่านที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ บริเวณนี้เป็นบ้านที่ชอบของจอห์นอดัมส์และจอห์นแฮนค็อกและมีลักษณะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เดลเฟีย นอกจากนี้คุณยังสามารถหาอาคารเมืองหลวงของมลรัฐที่นี่

เยี่ยมชมเกาะ –  เกาะคาสเทล ตั้งอยู่ในเซาท์บอสตันและมีชื่อเสียงมากสำหรับฟอร์ตตั้งอยู่ในนั้น เกาะยื่นเข้าไปในท่าเรือและมีชายหาดที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับเส้นทางการทำงานที่เป็นที่นิยมกับชาวบ้าน มีพื้นที่ปิกนิกอยู่ที่นี่และคุณสามารถสำรวจป้อมเก่าฟรี

ออกไปเที่ยวในเพลย์สแควร์ – Copley Square เป็นสวนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่คุณสามารถซื้อตั๋วชมละครส่วนลดฟังนักดนตรีและจ้องมองขึ้นที่แฮนค็อกทาวเวอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปลงโบสถ์บอสตันซึ่งเป็นหนึ่งในบอสตันที่เก่าแก่ที่สุดและฉันคิดว่าสวยที่สุด