คู่มือ ท่องเที่ยว ชิคาโก้

ชิคาโก้ เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกาและตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบมิชิแกน ที่รู้จักกันดีในฐานะ “วินดี้ซิตี้” เพราะนักการเมืองเป่าลมร้อน, ชิคาโก้ เป็นหนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน วาดที่ใหญ่ที่สุดในวันนี้เป็นพื้นที่สีเขียวและความงามของสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดซึ่งเป็นแกรนท์และสวนสาธารณะ Millennium Park บ้านที่มีชื่อเสียงชิคาโก้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะพบอาหารระดับโลก, สถานบันเทิงยามค่ำคืนสนุกกิจกรรมมากมายและเพียงแค่บรรยากาศที่เย็นสบาย เยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อนเมื่อชีวิตในทะเลสาบมามีชีวิตอยู่ ไม่มีที่ไหนดีไปกว่า ฤดูร้อนของชิคาโก้

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ชิคาโก้

ราคา Hostel – โฮสเทลในชิคาโก้เฉลี่ยระหว่าง $ 25-50 USD ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ห้องส่วนตัวประมาณ $ 80-100 USD สำหรับห้องคู่

ราคา Budget Hotel – โรงแรมในงบประมาณในชิคาโก้เริ่มต้นที่ประมาณ $ 80 USD ต่อคืนและย้ายขึ้นไป $ 150 USD (หรือมากกว่า) เมื่อคุณได้ใกล้ชิดกับใจกลางเมือง

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณสามารถกินในร้านอาหารมากมายทั่วเมืองสำหรับน้อยกว่า $ 20 USD ชิคาโก้เป็นบ้านที่ตลาดเกษตรกรจำนวนมากสำหรับบางผลไม้สดและผัก แต่ราคามีแนวโน้มที่จะเป็นบิตสูงกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถปรุงอาหารของคุณเองราคา $ 30-60 USD ต่อสัปดาห์ สำหรับกินราคาถูกเช่นเบอร์เกอร์, สุนัขร้อนและพิซซ่าคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 6 USD สำหรับการรับประทานอาหาร

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถไฟใต้ดิน, นั่งคนเดียวคือ $ 2.25 USD ต่อนั่ง (หากคุณเป็นนักเรียน, ค่าโดยสารเป็นถูกเป็น $ 0.75 USD) บัตรการขนส่งสามารถจะเต็มไปด้วยจำนวนเงินใด ๆ จาก $ 2 USD หรือสูงถึง $ 100 USD บัตรโดยสารจะต้องนั่งรถไฟ CTA และมีความพร้อมใช้งานจากเครื่องจำหน่ายอยู่ที่สถานีรถไฟทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าชมผ่านที่จะช่วยให้คุณมีขี่ไม่ จำกัด จำนวนวันที่ระบุ 1 วัน: $ 10 USD 3 วัน: $ 20 USD 7 วัน: $ 28 USD

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ชิคาโก้

ซื้อผ่านเมือง – ดูสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในชิคาโก้ที่ประมาณครึ่งหนึ่งของราคาที่มีผ่านเมืองซึ่งรวมถึงการหยิบเดินทางสำหรับบาร์ร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งและละแวกใกล้เคียง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ชิคาโก้

จะเป็นเด็กที่ท่าเรืออู่ – ผจญภัยที่ชื่นชอบในชิคาโก้ คือการท่าเรืออู่ ท่าเรืออู่เป็นประเภทเช่นงานเทศกาลในเมืองได้ มันมีขี่บางชิงช้าสวรรค์จำนวนมากของร้านอาหารโรงละครเช็คสเปียร์ล่องเรือจำนวนมากผิดปกติของลานเบียร์และแม้กระทั่งสนามกอล์ฟขนาดเล็ก

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์สถาบันเอเชีย – แม้จะมีชื่อของคอลเลกชันมีอะไรจะทำอย่างไรกับโอเรียนท์ แต่แทนที่จะเป็นคอลเลกชันโบราณคดีขนาดใหญ่ของวัตถุจากอียิปต์โบราณ ยังคงให้ข้อมูลว่า

เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมชิคาโก้ – อดีตเป็นที่ตั้งของห้องสมุดประชาชนชิคาโก้ อาคารนี้น่ารักเป็นที่รู้จักสำหรับโมเสคทิฟฟานี่มันสวยงามโดยเฉพาะในสถานที่ปฏิบัติงานของเพรสตันแบรดลีย์ฮอลล์ มันได้เปลี่ยนการจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ

ดู Robie House – ชิ้นเอกนี้ Frank Lloyd Wright เสร็จสมบูรณ์ในปี 1909 เป็นตัวอย่างชั้นนำของการออกแบบโรงเรียนทุ่ง ไรท์ช่วยทำให้ชิคาโก้ สถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงและบ้านหลังนี้เป็นหนึ่งในอาคารที่รู้จักกันดีของเขา

เยี่ยมชมสถาบันศิลปะแห่งชิคาโก้ – เยี่ยมชมที่มีชื่อเสียงของสถาบันศิลปะแห่งชิคาโก้ จากการถ่ายภาพสถาปัตยกรรมสิ่งทอ, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นบ้านเก็บถาวรที่มีผลงานของอีวาเฮสส์, เดวิด Hockney และแอลส์เคลลี่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ตอนเย็น (5-8pm) เข้าเป็นบริการฟรีสำหรับผู้อยู่อาศัยของรัฐอิลลินอยส์

ผ่อนคลายในแกรนท์และสวนสาธารณะ Millennium Park – ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขวา, สวนสาธารณะขนาดใหญ่เหล่านี้ให้เป็นสถานที่ที่ดีในการออกไปเที่ยวปิกนิกหรือไปวิ่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคนเล่นหมากรุกออกที่นี่และในช่วงฤดูร้อนที่พวกเขามีจำนวนมากของการแสดงคอนเสิร์ตฟรี นี้ยังเป็นที่ที่คุณจะได้พบที่มีชื่อเสียง

หยุดโดยพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมือง – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ภาพรวมที่ดีของประวัติศาสตร์ของเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งของชิคาโก้ไฟใหญ่ที่ถูกไฟไหม้มากที่สุดของเมือง

ดูลูกเล่น – ชาวบ้านมีความคลั่งเกี่ยวกับทีมเบสบอลของพวกเขา ได้รับในจิตวิญญาณและหัวออกไปเกม จะได้รับที่รุนแรงจริงๆเมื่อลูกเล่นทีมอื่น ๆ ชิคาโก้ Soxs สีขาว

กินพิซซ่าที่มีชื่อเสียง – ชิคาโก้พัฒนาพิซซ่าจานลึกเช่นเดียวกับแป้งพิซซ่ายัดไส้และไม่มีการเดินทางเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องพยายามอย่างน้อยหนึ่ง พิซซ่าจานลึกถูกคิดค้นโดย Pizzeria Uno ซึ่งตอนนี้เป็นห่วงโซ่อาหารแห่งชาติ

เดินเล่นลง Magnificent Mile – ยืดพร้อมมิชิแกนอเวนิวเป็นที่รู้จักสำหรับดีไซเนอร์ของหรู แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะเป่างบประมาณของคุณในหัวข้อที่มีราคาแพงบางส่วนก็ยังคงเป็นประสบการณ์ที่จะเดินลงถนนและใช้เวลาในสถานที่ท่องเที่ยวและผู้คน

ดูบางส่วนสงครามแรงบันดาลใจจากศิลปะ – พิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเวียดนามศิลปะแห่งชาติเป็นพิพิธภัณฑ์ยังไม่ค่อยเข้าชมที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะที่ถูกสร้างขึ้นโดยทหารผ่านศึกเวียดนามสงครามและเมื่อเร็ว ๆ นี้ทหารผ่านศึกจากอิรัก มันเตือนสิ้นเชิงของความคิดที่โรแมนติกมากเกินไปของสงคราม

ได้ทำความคุ้นเคยกับธรรมชาติ – พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ Peggy Notebaert เป็นสถาบันที่สวยงามด้วยสวนบนดาดฟ้าและความอุดมสมบูรณ์ของข้อมูลเกี่ยวกับระบบนิเวศโดยรอบชิคาโก้ สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ “ผีเสื้อสวรรค์” – พื้นที่ปิดที่มีหลายร้อยผีเสื้อน้ำตกและเส้นทางสวน

พบกับท้องถิ่น – ชิคาโก้มีโปรแกรมรู้ตัวท้องถิ่นซึ่งมีการเดินทัวร์ฟรีในละแวกใกล้เคียงต่าง ๆ จากความรู้ในท้องถิ่น นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะเห็นมากขึ้นของเมืองจากการใกล้ชิดมากขึ้นมุมมองระดับพื้นดิน