คู่มือ ท่องเที่ยว ฮาวาย

สวรรค์เขตร้อนของอเมริกา, ฮาวายเป็นกลุ่มของหมู่เกาะแต่ละคนมีบางสิ่งที่พิเศษที่จะนำเสนอผู้เยี่ยมชม จากการท่องในโออาฮูเพื่อสิ่งมหัศจรรย์ของเมาเพื่อความงามของโฮโนลูลูเพื่อสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ในลาไนฮาวายเป็นหนีร้อนที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการจะอยู่ในอเมริกา มีหาดทรายที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจป่า, น้ำตกมหึมาดำน้ำที่ดีเยี่ยมและคลื่นระดับโลก ฮาวายเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการฮันนีมูน, เซิร์ฟเฟอร์และครอบครัว ในขณะที่ไม่คิดว่าเป็นปลายทางของงบประมาณที่มีมากมายของตัวเลือกงบประมาณสำหรับคนที่จะเลือกจากเมื่อคุณออกจากรีสอร์ทที่อยู่บนชายหาด Waikiki!

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ฮาวาย

ที่พัก – คุณสามารถค้นหาหอพักที่พักสำหรับ $ 30 USD ต่อคืน การกำหนดราคาปกติตกอยู่ใน $ 75-100 USD ต่อช่วงกลางคืน มีหลายสถานที่ระดับ high-end โดยมีห้องพักเริ่มต้นที่ $ 175 + USD คืน ที่มีขนาดเล็กจุดน้อย touristy มีห้องคู่ถูกเป็น $ 60 USD ต่อคืน

อาหาร – เนื่องจากอาหารมีที่จะนำเข้า, ค่าอาหารสูงกว่าบนแผ่นดินสหรัฐอเมริกาเล็กน้อย คุณจะพบจำนวนมากของตัวเลือกอาหารใน $ 7-12 USD ช่วง ซึ่งรวมถึงการทำงานร้านอาหารที่มีทุกอย่างจากอาหารกลางวันจานท้องถิ่นอาหารเม็กซิกัน, แซนวิชในประเทศและไม่ชอบ โออาฮูเริ่มที่จะเห็นรถบรรทุกอาหารที่อยู่ในช่วงจาก $ 5-10 USD ช่วง อาหารจานด่วนเช่น McDonalds จะเสียค่าใช้จ่าย $ 6 USD ต่อมื้อ (เว้นแต่คุณจะไปหลังจากที่เมนูดอลล่า); ร้านอาหารเช่น Applebee จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10-15 USD ต่อมื้อ แต่ที่เป็นทางการมากที่สุดนั่งลงร้านอาหารจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 20 USD หรือมากกว่าสำหรับการเข้า มีจำนวนมากของบุฟเฟ่ต์บนเกาะอยู่ที่ประมาณ $ 25 USD ได้

ขนส่ง – วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรอบเกาะคือการเช่ารถ สำหรับยานพาหนะขนาดเล็กก็ประมาณ $ 70 USD ต่อหนึ่งวัน เช่ารถจี๊ปหรือแปลงสภาพจะทำงานเกี่ยวกับ $ 100-130 USD ต่อวัน แท็กซี่เริ่มต้นประมาณ $ 3 USD กับ $ 3.20 USD สำหรับแต่ละไมล์เดินทาง

กิจกรรม – ค่าใช้จ่ายสำหรับการดำน้ำลึกดำน้ำสองถังประมาณ $ 100- $ 125 ต่อคน (รวมอุปกรณ์) กระดานโต้คลื่นและลุกขึ้นยืนคณะกรรมการพายเช่าเริ่มต้นที่ประมาณ $ 25 USD สำหรับครึ่งวันและแล่นเรือใบและดำน้ำดูปะการังทัศนศึกษามักจะช่วงจาก $ 70-150 USD สำหรับครึ่งวันหรือล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกที่เช่าเกียร์รวม ทัวร์เฮลิคอปเตอร์มักจะมีตั้งแต่ประมาณ $ 150-250 USD ซับซิปยังมีอยู่บนเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่มีอัตราประมาณ $ 100 และขึ้น

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ฮาวาย

เดินทางนอกฤดู – การเดินทางในช่วงฤดูกาลต่ำ (กลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกันยายนถึงกลางเดือนธันวาคม) แน่นอนจะช่วยให้คุณประหยัดเงินในที่พักในฮาวาย

เยี่ยมชมร้านขายของชำและมองหาส่วนลด – ส่วนลดร้านค้าเช่นค่าใช้จ่าย-U-น้อยกว่า (เกาะใหญ่และ Kauai) Don Quijote (โอวาฮู) และบิ๊กเก็บบันทึก (Kauai) มีราคาไม่แพงสำหรับอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

หาส่วนลด Online – คุณสามารถหาส่วนลดที่ดีบางอย่างเกี่ยวกับเว็บไซต์สังคมเช่น Groupon หรือชีวิตทางสังคม แผ่นพับที่สนามบินและสำนักงานการท่องเที่ยวในท้องถิ่นยังมีบางส่วนลดสำหรับทัวร์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ฮาวาย

แวะไปที่เกาะฮาวาย – ยังเรียกว่า ‘บิ๊กไอส์แลนด์’ ฮาวายเป็นเกือบสองเท่าของที่มีขนาดใหญ่เป็นทั้งหมดของหมู่เกาะอื่น ๆ รวมกัน มันเป็นบ้านที่สองของภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดของโลกรวมทั้งการใช้งานมากที่สุด – Kilauea ดำน้ำกับมหาสมุทรแปซิฟิกกระเบนราหู, ขอบเขตออกหาดทรายสีดำของ Waipi’o หุบเขาหรือการสำรวจเมืองประวัติศาสตร์ของฮิ

สำรวจ Hawaii Volcanoes National Park, เกาะใหญ่ – เกาะฮาวายยังเป็นบ้านที่สองของภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดของโลกรวมทั้งการใช้งานมากที่สุด – Kilauea ผมขอแนะนำให้ไปเยือนภูเขาไฟอุทยานแห่งชาติ

จ้องที่เมานาคี – นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักของภูเขาสีขาว, ‘นี่เป็นจุดที่สูงที่สุดของฮาวายที่ 13,796 ft พร้อมการประชุมสุดยอดที่มีจำนวนของหอดูดาวโดม-กล้องโทรทรรศน์ที่ตั้งอยู่ภายในพวกเขาจะถือว่าเป็นคอลเลกชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกล้องโทรทรรศน์ดาราศาสตร์ในโลก ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการนี้ทำให้ดาวที่ยอดเยี่ยมจ้อง

ไปทัวร์เฮลิคอปเตอร์ – สำหรับบรรดาของคุณที่กำลังนอนหลับอยู่บนเที่ยวบินในหรือเพียงแค่ไม่สามารถรับวิวทางอากาศพอเฮลิคอปเตอร์เป็นหนึ่งในวิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่จะเห็นเกาะในทั้งหมดของพวกเขา ขี่มักจะนานชั่วโมงและมุ่งเน้นไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ทัวร์หูว์เป็นหนึ่งที่จะต้องพิจารณาในขณะที่มันสำรวจเขาวงกตที่ใหญ่ที่สุดในโลกสถาปัตยกรรมน้ำตกศักดิ์สิทธิ์และ Turtle Bay

สำรวจโฮโนลูลูและ Waikiki – โฮโนลูลูเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่มีวัฒนธรรมของเอเชียผสมผสานกับวัฒนธรรมฮาวายด้วยคำแนะนำของสหรัฐอเมริกา มีการผสมผสานที่น่าสนใจของที่นี่คือภาษาและอาหารอร่อยแน่นอน มีตันของข้อต่อเส้นก๋วยเตี๋ยวราคาถูกซึ่งส่วนใหญ่มีปลาสดเช่นกัน Waikiki มีมากขึ้นของการหลบหนีจากที่เกิดเหตุเมือง แต่ยังเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวและรีสอร์ท

ชมการเต้นที่ศูนย์วัฒนธรรมโพลินีเชีย – นี่คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของโออาฮู ที่น่าสนใจ, ศูนย์จะถูกแบ่งออกเป็นแปด ‘หมู่บ้าน’ แต่ละจัดแสดงวัฒนธรรมพื้นบ้านโปลีนีเซียของชิ้นส่วนต่างๆของโลก จับนั่งเรือแคนูที่นี่เป็นระเบิดและไฟวอล์กเกอร์และนักเต้นที่มีความน่ากลัวสวย มีตันของสิ่งโต้ตอบที่จะมีส่วนร่วมในอาหารที่เป็นบวก

เข้าร่วม Kaanapali Sunset Luau – นี่คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลาย Luau ฮอตสปอตในเมาอิ การเต้นรำแบบดั้งเดิมที่มีความสวยงามและหญิงมีความน่ารักและแปลกใหม่ ตลอดพิธีที่คุณได้รับลิ้มลองบุฟเฟ่ต์แบบฮาวายซึ่งส่วนใหญ่จะสุกในเตาอบใต้ดิน – IMU

ปลาวาฬนาฬิกาที่ลาไฮนา – พอร์ตการล่าปลาวาฬนี้อดีตเป็นศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมเชิงพาณิชย์และสถานที่ท่องเที่ยว มีตันของอาคารประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและเว็บไซต์ที่จะสำรวจ ร้านอาหารหลายแห่งที่นี่มีการตั้งค่าที่มีที่นั่งระเบียงเหมาะสำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลพระอาทิตย์ตกและชั่วโมงอาหารค่ำ ในพื้นที่ริมถนนทางไป Ma’alea มีฤดูหนาวที่ดีจุดชมวาฬที่เรียกว่า Papawai จุด

ดำน้ำที่เมา Molokini ปล่อง – ขอให้ทุกคนและพวกเขาจะบอกคุณเดินทางไปฮาวายไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องบางดำน้ำหรือดำน้ำ ทัวร์ดำน้ำดูปะการังนี้โดยเฉพาะเป็นที่สมบูรณ์แบบด้วยหลายชั่วโมงของการดำเนินการใต้น้ำ, อาหารกลางวันบาร์บีคิว, ดำน้ำและผ้าใบน้ำ คุณแน่ใจว่าจะดูตันของสัตว์ทะเลในขณะที่คุณว่ายน้ำเกี่ยวกับ

มุ่งหน้าไปยัง Ninini Point – ตั้งอยู่บนเกาะ Kaua’i นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะหลบหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินไปกับความเหงาบาง คุณโดยทั่วไปมีมุมมอง 360 องศาของท้องฟ้าและทั้งหมดของทีมเจ็ตส์ซิปผ่านมันไปที่คลื่นกระแทกด้านล่าง ประภาคารที่นี่สูง 100ft และเครื่องหมายเหนือประตูทางเข้าเพื่อ Nawiliwili Bay เข้าถึงฝั่งจากประภาคารเป็นเรื่องง่ายมาก

เดินสำรวจ Waimea Canyon และ Napali Coast , คาวา – หากคุณต้องการที่จะเห็นว่าทำไมพวกเขาเรียกมันว่าการ์เด้นเกาะใช้เวลาเดินสำรวจไปตามเส้นทางจำนวนมากที่นำเสนอไปทางด้านตะวันตกของเกาะ เส้นทางที่มีการทำเครื่องหมายอย่างดีและมีหลายมุมมองที่งดงามของหุบเขาและชายฝั่งเช่นเดียวกับพืชเขตร้อนที่น่าสนใจ

เยี่ยมชมอ่าวเพิร์ล – นี่คือหลักที่จะได้เห็น การโจมตีในกองทัพเรืออเมริกันที่เกิดขึ้นที่นี่ในช่วง 1941 นำสหรัฐอเมริกาเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สอง ที่ระลึกในโออาฮูมีระลึกถึงยูเอสแอริโซนาซึ่งสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เข้าชมโดยเรือ จัดแสดง straddles ซากปรักหักพังของเรือ หนึ่งในกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐคุณไม่สามารถพลาดนี้อย่างแท้จริงการย้ายสถานที่และหัวใจ wrenching

ตรวจสอบบิชอปพิพิธภัณฑ์ – พิพิธภัณฑ์บิชอปเป็นสถาบันมานุษยวิทยาขนาดใหญ่โปลีนีเซียที่โชว์ผลงานศิลปะวัฒนธรรมและสิ่งประดิษฐ์ แต่ก็มีชื่อเสียงระดับโลกและจะสอนให้คุณเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของฮาวาย มันตั้งอยู่บนโออาฮู