คู่มือ ท่องเที่ยว ลอสแองเจลลิส

ลอสแองเจลลิส ประเทศ สหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศสหรัฐอเมริกา และเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย L.A. เป็นเมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขาเต็มรูปแบบของดาราภาพยนตร์นักแสดง Wannabe, นักดนตรี, นักเล่นและจำนวนมากของการจราจร บางส่วนของพื้นที่รถไฟใต้ดินที่มี Santa Monica มักจะเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักเดินทางที่พวกเขามีความใกล้ชิดกับชายหาด และมีที่พักราคาถูก เมือง ลอสแองเจลลิส คุณจะต้องใช้รถที่ไม่มีระบบขนส่งสาธารณะอย่างกว้างขวาง

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ลอสแองเจลลิส

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 20-40 USD ในขณะห้องพักส่วนตัวเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 50-100 USD ต่อคืนสำหรับสอง

ราคา Budget Hotel – โรงแรมราคาถูกใน L.A. ค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 60-90 USD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ตราบใดที่คุณไม่ได้อยู่ในช่วงกลางของ Beverly Hills ที่คุณสามารถหาหลายนั่งลงอาหารร้านอาหารที่ $ 20 USD  จานที่ดีและแซนวิชจะเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 7-10 USD  LA เป็นบ้านที่ตลาดเกษตรกรจำนวนมากสำหรับผลไม้สดและผักบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถได้รับความอุดมสมบูรณ์ของกินราคาถูกที่ตลาด คุณสามารถปรุงอาหารของคุณเองราคา $ 40-50 USD ต่อสัปดาห์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – LA มีรถไฟใต้ดิน แต่มันไม่ได้ไปสถานที่มากเกินไป ค่าโดยสารที่ถูกต้องเพียงครั้งเดียวในหนึ่งบรรทัดในทิศทางเดียวคือ $ 1.75 USD และซื้อได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วในสถานี ผ่านสัปดาห์ยาวสามารถซื้อได้โดยใช้ระบบบัตรประปา, ระบบชาร์จไฟใหม่ได้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับจากใจกลางเมืองที่คุณจะต้องใช้รถ L.A. ไม่ได้เป็นระบบขนส่งสาธารณะในเมืองที่เป็นมิตร

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ลอสแองเจลลิส

ซื้อบัตรไป Los Angeles – หากคุณกำลังจะทำจำนวนมากเที่ยวชมสถานที่นี้จะให้ส่วนลดถึง 40 ด้านบนพิพิธภัณฑ์, จุดบริการทัวร์และสถานที่ท่องเที่ยว มันเป็นราคาที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินเมื่อเทียบกับการซื้อตั๋วแยกต่างหาก

เช่ารถ – เมื่อทุกอย่างใน L.A. จะถูกกระจายออกคุณจะต้องที่จะเช่ารถ สถานบริการรถเช่าที่สนามบินมีข้อเสนอที่ดีสำรองห้องพักล่วงหน้า

หลีกเลี่ยงการแฮงเอาท์ที่มีชื่อเสียง – Hollywood และ Beverly Hills จะเป็นสองพื้นที่ที่คุณจะเห็นดารามากที่สุด แต่ยังทั้งสองพื้นที่ที่คุณจะใช้จ่ายเงินมากที่สุด

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ลอสแองเจลลิส

ทัวร์ Universal Studios Hollywood – สตูดิโอที่มีชื่อเสียงมีทัวร์ของสถานที่รวมทั้งสวนสนุกสำหรับแพคเกจราคาหนึ่ง มันเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในการใช้เวลาทัวร์สตูดิโอ

ดู Hollywood Boulevard – Hollywood Boulevard เพิ่งถูกจะผ่านบางส่วนฟื้นฟูเมืองและการปรับปรุงใหม่ ดูดาวบนทางเท้าและเพลิดเพลินไปกับ Walk of Fame, โรงละคร Grauman ของและอื่น ๆ อีกมากมาย

ปาร์ตี้ Sunset Boulevard – บางทีหนึ่งในถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกก็เริ่มเป็นเส้นทางระหว่างดาว ‘ย่านหรูและสตูดิโอฮอลลีวู้ด มันวิ่งออกจากตัวเมืองไปทะเลผ่าน “Sunset Strip” ในทางของมัน

สำรวจเมืองเก่าพาซาดีน่า – ประวัติศาสตร์ใจกลางเมืองพาซาดีน่าจะเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมมากกลางคืนสำหรับทุกท่านสัตว์บุคคลที่ออกมี

ช็อปที่ตลาดของเกษตรกรและโกรฟ – มีตลาดเป็นชาวนาที่ยิ่งใหญ่ของที่นี่กับโหลดของขนมปังสด, ผลไม้, ผักและศาลอาหารอร่อย อยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นแหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งที่มีทุกแบรนด์ที่สำคัญเช่นเดียวกับโรงภาพยนตร์ มันเป็นวิธีที่ดีมากที่จะใช้จ่ายยามบ่าย

ดูพิพิธภัณฑ์เก็ตตี้ – สถาปัตยกรรมของเก็ตตี้ที่มีความสวยงามเพื่อที่จะทำให้ฉันหลงใหล พวกเขามีการจัดแสดงศิลปะที่ยิ่งใหญ่ แต่สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเป็นวิวทิวทัศน์ของเมืองและสถาปัตยกรรมของอาคาร เยี่ยมชมที่นี่เป็นไฮไลท์ของเวลาของฉันใน L.A.

ใช้เวลาเดินบนชายหาด – หาด Los Angeles เป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเดินเล่นคนชมหรือเพียงแค่เลานจ์ในดวงอาทิตย์ ชายหาดเวนิสและ Santa Monica เป็นสองชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด

ผ่อนคลายใน Griffith Park – นี้เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐฯสถานที่แห่งนี้มีสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินป่าปิกนิกหรือแขวนอยู่รอบ ๆ กับเพื่อน ๆ เส้นทางเดินป่านำขึ้นไปสู่มัลฮอลแลนด์ไดรฟ์และให้มุมมองที่ดีของเมือง Griffith Park มีกิจกรรมหลายอย่างในนั้นรวมทั้งสวนสัตว์ L.A. พิพิธภัณฑ์ตะวันตก Autry, ขี่ม้า, สนามกอล์ฟ, ช่วงขับรถและ (เว้นวรรค) หอดูดาว

เยี่ยมชมห้องสมุดฮันติงตัน – หนังสืออาจจะไม่ได้เป็นสิ่งแรกที่คุณคิดว่าเมื่อมันมาถึง LA แต่เมืองที่มีห้องสมุดการออกแบบอย่างสวยงามกับบริเวณที่น่าพอใจซึ่งรวมถึงสวนจีนและญี่ปุ่น ด้านบนของที่ห้องสมุดของตัวเองมีบางส่วนโฮลดิ้งที่มีคุณค่ามากเช่นสำเนาของอังกฤษนิทานและ Gutenberg พระคัมภีร์

สำรวจศูนย์วิทยาศาสตร์แคลิฟอร์เนีย – นี้เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรกับเด็กที่มีความหลากหลายของการจัดแสดงนิทรรศการการศึกษาในหัวข้อที่หลากหลายจากระบบนิเวศที่มี “โลกของชีวิต” ไปยังพื้นที่และการบิน ไฮไลท์ใหม่เป็นกระสวยอวกาศอเมริกันความพยายาม

เดินสำรวจ – กิจกรรมที่คุณอาจไม่เชื่อมโยงกับ ความเย้ายวนใจของ LA ก็คือการเดินป่า สถานที่ที่ดีที่จะได้รับการออกกำลังกายบางคนที่มีชื่อเสียงและสวยงามเป็น Runyon แคนยอนปาร์ค ได้รับยาประจำวันของคุณออกแรงขึ้นเขาก่อนที่จะมุ่งลงไปที่บริเวณชายหาด