คู่มือ ท่องเที่ยว ไมอามี

ไมอามี เป็นเมืองสำคัญเมืองหนึ่งทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา บนอ่าวบิสเคย์น เมืองไมอามีเป็นศูนย์กลางของธุรกิจ, การเงิน, การสื่อสาร, บันเทิง, ศิลปะ, และการค้านานาชาติ เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท, ธนาคาร, และสถานีโทรทัศน์ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางนานาชาติในธุรกิจบันเทิง, แฟชั่น ท่าเรือไมอามีนับเป็นศูนย์กลางของธุรกิจเรือสำราญของโลก

เมือง ไมอามี เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับการล่องเรือ, ชายหาดภาคใต้คิวบาคนที่สวยงาม ไมอามีเป็นเมืองป่า นี้ที่คุณไปเพื่อความสนุกสนานในดวงอาทิตย์ มันไม่ได้เป็นหนึ่งในเมืองที่ชาวอเมริกันที่ถูกที่สุด แต่ก็เป็นที่แน่นอนหนึ่งที่สนุกที่สุด มาที่นี่ พักผ่อนบนเซาท์บีช, กินอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ดูไมอามีเล่นบาสเกตบอล และบุคคลที่อยู่ในสโมสร เมืองพอร์ตยังเป็นจุดออกสำหรับจำนวนมากของล่องเรือ มาค้นหาไมอามีในแบบฉบับของคุณ เริ่มการเดินทางของคุณด้วยคู่มือของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ไมอามี

ราคา Hostel – หอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 20-30 USD ต่อคืนสำหรับหอพัก ห้องพักส่วนตัวเป็นแพ่งที่ประมาณ $ 140 USD สำหรับห้องคู่

ราคา Budget Hotel – โรงแรมราคาถูกช่วงระหว่าง $ 60-100 USD

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – หากคุณอยู่ในพื้นที่เซาท์บีชหรือใด ๆ ของร้านอาหารในแถบที่คุณควรคาดหวังว่าจะจ่ายไม่น้อยกว่า $ 20 USD อาหาร แต่ไปอยู่ห่างจากพื้นที่หลักและคุณจะสามารถที่จะกินครึ่งหนึ่งของราคา เป็นที่อื่น ๆ ในอเมริกามีตันของตัวเลือกอาหารอย่างรวดเร็วสำหรับน้อยกว่า $ 7 USD  ช้อปปิ้งสำหรับร้านขายของชำจะตั้งคุณกลับ $ 40-50 USD ต่อสัปดาห์ ในลิตเติลฮาวานาคุณจะพบคิวบาอาหารอร่อยสำหรับน้อยกว่า $ 10 USD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ค่าโดยสารอยู่ที่ $ 2.25 USD สำหรับการเดินทางเดียวบนรถบัสหรือรถไฟใต้ดิน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ไมอามี

มองหาข้อเสนอแพคเกจ – เพราะไมอามีเป็นเช่นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณมักจะสามารถหาแพคเกจสำหรับเที่ยวบินและโรงแรม ลงทะเบียนสำหรับการแจ้งเตือนการจัดการและมีความยืดหยุ่นในวันเดินทางของคุณ นี้เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะประหยัดเงิน

รับไปไมอามีการ์ด – หากคุณกำลังจะไปดูสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่รอบ ๆ ไมอามี, คุณควรจะได้ไปไมอามีการ์ด คุณจะได้รับการเข้าชมฟรีไม่ จำกัด กว่า 25 สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญไมอามีสำหรับราคา บัตรจะดีขึ้นได้ถึง 14 วัน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ไมอามี

คนดูในเซาท์บีช – นี่คือสปอตที่สำคัญในเมือง จากการช้อปปิ้งปาร์ตี้พื้นที่หาดไมอามีนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเป็นอินเทรนด์และเต็มไปด้วยร้านค้าและบาร์ เซาท์บีชจะมีราคาแพงกว่าพื้นที่อื่น ๆ แต่ก็คุ้มค่าการตรวจสอบขณะที่คุณมี การอาบน้ำเปลือยจะได้รับอนุญาต มันเป็นประสบการณ์ที่เป็นแก่นสารชายหาดไมอามี

เยี่ยมชม Everglades – อุทยานแห่งชาติ Everglades มี 1.5 ล้านไร่ของหนองน้ำทุ่งหญ้าและป่ากึ่งเขตร้อน มันเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา มันเป็นบ้านถึง 14 ชนิดที่หายากและใกล้สูญพันธุ์อเมริกันรวมทั้งจระเข้, ฟลอริด้าแพนเทอร์และอินเดียตะวันตกแมนนาที

ดู ปราสาท Coral – ปราสาทปะการังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำกันมาก สถานที่น่าสนใจนี้ถูกสร้างขึ้นโดยลัตเวียเกิดไมอามีถิ่นที่อยู่ในชื่อเอ็ด Leedskalnin เป็นอนุสาวรีย์แห่งความรักของเขา หลังจาก 28 ปีของความพยายามที่เขาแนะนำการสร้างปะการังของเขา 1,100 ตันไปทั่วโลก มันเป็นบิตของการเดินทางจากตัวเมือง แต่คุ้มค่าเวลา

เยี่ยมชม Vizcaya Estate – ไม่มีที่ไปเยือนไมอามีเป็นสมบูรณ์โดยไม่ต้องหยุดที่ประวัติศาสตร์ 50 เอเคอร์ Vizcaya  คฤหาสน์สไตล์ยุโรปมีเหลือบในชีวิตในการเปิดของศตวรรษเซาท์ฟลอริดา

เลานจ์บนชายหาด – นอกเหนือจากเซาท์บีชบางคลื่นเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบ จุดที่ดี ได้แก่ เวอร์จิเนียเซาท์บีช, ฮูเลิฟเวอร์บีช (เพียงหาดเปลือยตามกฎหมาย) และบิล แบก เคป รัฐ ฟลอริด้า

เยี่ยมชมอารามสเปนโบราณ – แต่เดิมสร้างขึ้นในเซโกเวีย, สเปนใน 1141 วัดนี้เดิมเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ให้บริการวิลเลียมเฮิร์สต์ Randolph ในแคลิฟอร์เนีย เนื่องจากสหรัฐอเมริกาจะไม่อนุญาตให้วัดที่ถูกสร้างขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนียวัดยังคงอยู่ในท่าเรือนิวยอร์กจนกระทั่งปี 1954 เมื่อทั้งคู่ของนักธุรกิจซื้อทรัพย์สินและประกอบในไมอามี วันนี้วัดเป็นโบสถ์เช่นเดียวกับสถานที่แต่งงานที่นิยม

ไปเที่ยวคลับ – มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ใช้งานมากในไมอามีและถ้าคุณชอบสโมสรไมอามีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกที่จะไปเที่ยวคลับ โดยปกติจะมี $ 20-30 USD ปกจะได้รับในสโมสรและเครื่องดื่มมากที่สุดคือประมาณ $ 10 USD

เยี่ยมชม Little Havana – หากคุณไม่ได้รอบในเดือนมีนาคมก็จ่ายไปเยือนลิตเติ้ลฮาวานาคิวบาเขตไมอามีศูนย์ซึ่งรอบ “Calle Ocho” (SW 8th Street บริการ) กินในหนึ่งในร้านอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ; เดินไปตามถนนที่มีสีสันสดใสหรือได้รับในบางเต้นซัลซ่า

สำรวจฟลอริดาคีย์ – หมู่เกาะแห่งนี้ทอดยาวออกไปตามทางตอนใต้ของฟลอริด้า เยี่ยมชมคีย์บิสเคย์ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่เหนือสุดสำหรับสวนสาธารณะบางอย่างที่ดีมองเห็นวิวที่สวยงามของไมอามีและว่ายน้ำบางส่วน

เดินเล่นสวนอุทธยานผลไม้ และเครื่องเทศ – อุทยานแห่งนี้เป็นเพียงของชนิดในประเทศ มันมี 500 ชนิดของผลไม้และเครื่องเทศพืชและต้นไม้ในวันที่ 30 ไร่ของที่ดิน ในบางจุดในปีนี้อุทยานฯ ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลเพื่อตรวจสอบรายละเอียดในปฏิทินเมื่อคุณอยู่ในเมือง

ตรวจสอบคอรัลเกเบิล – หากคุณต้องการรสชาติของชีวิตฟุ่มเฟือยใช้เวลาเดินหรือขับรถผ่านคอรัลเกเบิลซึ่งเป็นหนึ่งในละแวกใกล้เคียงที่ร่ำรวยที่สุดในทั้งหมดของสหรัฐอเมริกา มันถูกออกแบบมาในปี ค.ศ. 1920 โดยจอร์จ Merrick และกฎระเบียบให้มั่นใจว่าทุกอาคารในพื้นที่ยังคงเป็นไปตามสไตล์ที่ Merrick จินตนาการสำหรับชุมชน