คู่มือ ท่องเที่ยว นิวยอร์ก

มหานคร นิวยอร์ก หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี้ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มี ตึกระฟ้า ตึกสูงมาก ตลอดระยะเวลา 150 ปี และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ อีกด้วย มหานคร นิวยอร์ก เป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับแฟชั่นสถานบันเทิงยามค่ำคืนศิลปะอาหารและโรงละครนิวยอร์กเป็นหัวใจสำคัญของโลก ทุกวัฒนธรรมเป็นตัวแทนที่นี่และมีทุกสิ่งที่จะทำ คุณสามารถใช้จ่ายตลอดอายุการสำรวจและไม่เคยเห็นมันทั้งหมด นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก นิวยอร์กตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา

ลักษณะเฉพาะของนิวยอร์กที่แตกต่างไปจากเมืองอื่นของสหรัฐอเมริกา มีให้เห็นหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่ระบบขนส่งที่มีโครงข่ายขนาดใหญ่ บวกกับการจราจรและผู้คนที่พลุกพล่านอยู่ตลอดเวลา จึงมีคำเปรียบเปรยถึงนิวยอร์กว่าเป็น “เมืองที่ไม่เคยหลับใหล” ขณะเดียวกันเมืองแห่งนี้ยังมีชื่อเล่นอื่นๆ อีกด้วยอย่าง “กอร์ทเทม” (Gotham) และ “บิ๊กแอปเปิล”นิวยอร์กยังเป็นบ้านเกิดของวัฒนธรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานวรรณกรรมและทัศนศิลป์ที่เรียกว่า ฮาเล็ม เรอเนสซองค์ (Harlem Renaissance) งานภาพเขียนที่เรียกว่าศิลปะกึ่งนามธรรม (Abstract Expressionism) หรือที่รู้จักกันว่า “นิวยอร์กสคูล” วัฒนธรรมทางดนตรีอย่าง ฮิปฮอป, พังค์, ซัลซ่า และดิสโก้ รวมทั้งยังเป็นบ้านเกิดของละครบรอดเวย์อีกด้วย

มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นี่ นิวยอร์กซิตี้ ใช้คู่มือของเราช่วยในการเปิดประสบการณ์ของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป นิวยอร์ก

ราคา Hostel – พักอาศัยจาก $ 30-50 USD และห้องคู่จาก $ 100 USD ต่อคืน ไม่มีหอพักจำนวนมากในแมนฮัตตันและถ้าคุณต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดจะดีกว่าที่จะอยู่ในบรูคลิหรือควีนส์ โฮสเทลที่ฉันชอบคือหอพักแจ๊สหรือ YHA

ราคา Budget Hotel – ในนิวยอร์ก แม้โรงแรมราคาประหยัดที่มีราคาแพง คาดว่าจะจ่ายระหว่าง $ 100-150 USD ต่อคืนสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่ปลายต่ำและแล้วขึ้นไปจากที่นั่น ที่คุณจะได้รับที่ดีห้องพักที่สะอาดมีห้องน้ำส่วนตัว แมนฮัตตันที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นหากคุณต้องการค่ามากขึ้นสำหรับเงินของคุณพิจารณาการเข้าพักใน Brooklyn หรือเจอร์ซีย์ซิตี ที่นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับโรงแรมราคาถูกในนิวยอร์ก

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – นิวยอร์กมีอาหารในช่วงราคาทุก คุณสามารถกินนั่งลงร้านอาหารช่วงกลางราคา $ 15-25 USD ต่อหลักสูตรหลัก อาหารค่ำสำหรับสองกับเครื่องดื่มมักจะเฉลี่ยประมาณ $ 50-70 USD ราคาเพียงแค่ไปตรงขึ้นจากที่นั่นเช่นนิวยอร์ก มีร้านอาหารจริงๆแฟนซีและมีราคาแพงบาง ชิ้นพิซซ่าสามารถพบได้น้อยที่สุดเท่าที่เงินดอลลาร์แม้ว่าโดยทั่วไปค่าใช้จ่ายประมาณ $ 3 USD  ร้านขายแซนวิช, เคบับ, ร้านค้าสลัดและอาหารคาเฟ่ทั่วไปมีน้อยกว่า $ 10 USD มีมากมายของผู้ขายที่ถนนพร้อมกับอาหารประมาณ $ 5-8 USD ถ้าคุณวางแผนที่จะปรุงอาหารคาดว่าจะใช้จ่าย $ 50-70 USD ต่อสัปดาห์ในร้านขายของชำ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารในนิวยอร์กซิตี้เพื่อให้คุณคิดเป็นเพื่อที่จะกิน

ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสาธารณะ – ค่าโดยสารสำหรับรถไฟใต้ดินหรือนั่งรถบัสท้องถิ่นเป็น $ 2.50 USD ค่าโดยสารสำหรับการนั่งรถด่วนคือ $ 6 USD  นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ 7 วันการขนส่งผ่านราคา $ USD 30 รถแท็กซี่ส่วนใหญ่ทั่วเมืองจะค่าใช้จ่ายประมาณ $ 15 USD เอ็มทีเรียกเก็บค่าธรรมเนียม $ 1 USD ในแต่ละรถไฟใต้ดินหรือรถประจำทางผ่าน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน นิวยอร์ก

พาทัวร์ฟรี – นิวยอร์กเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเดินไปรอบ ๆ แต่เพียงเห็นนิวยอร์กจากภายนอกเป็นครึ่งเรื่อง ใช้บางส่วนของทัวร์ฟรีเพื่อดูอีกครึ่งหนึ่ง เมื่อวันพุธที่มีทัวร์ฟรีของ Grand Central Terminal ที่นำเสนอโดยเทศบาลสมาคมศิลปะ (พวกเขามีจำนวนมากของทัวร์อื่น ๆ ทั่วเมืองเกินไป) ทรินิตี้มีทัวร์ฟรีทุกวันเมื่อมีผู้ให้บริการไม่มี บรูคลิ Brewery มีทัวร์ฟรีในวันเสาร์ สุดท้ายบิ๊กแอปเปิ้ล Greeters จะจับคู่กับคุณท้องถิ่น New Yorker แสดงรอบวันกับแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ได้รับตั๋วชมละครราคาถูก – จองตั๋ว แต่สามารถทำงานได้หลายร้อยดอลลาร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรายการใหม่และเป็นที่นิยม โชคดีที่มีวิธีการที่จะได้รับบัตรส่วนลด TKTS ยืนอยู่ในไทม์สแควมี 40-50% ปิดการแสดงเลือก คุณจำเป็นต้องมาถึงที่เคาน์เตอร์ในวันเดียวกันจะเห็นสิ่งที่พวกเขามี แต่มักจะมีให้เลือกอย่างกว้างขวางและดี ได้เตรียมที่จะรอในบรรทัดประมาณหนึ่งชั่วโมง TKTS ยังมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ถนนใต้เมืองท่าและใน Brooklyn

ชมพิพิธภัณฑ์ฟรี – นิวยอร์ก เป็นที่ทิ้งกระจุยกระจายกับบางส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกจากการพบกับ MoMA ไป Guggenheim พิพิธภัณฑ์หลายแห่งเสนอรายการฟรีบางวันของสัปดาห์ วิทนีย์พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันเป็นอิสระเมื่อวันศุกร์ที่ Solomon R. Guggenheim ได้ “แนะ” บริจาคหลังจากที่ 17:00 ในวันศุกร์ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะพื้นบ้านอเมริกันเป็นฟรี, คูเปอร์เฮวิตต์พิพิธภัณฑ์แห่งชาติของการออกแบบฟรีในวันอังคารตอนเย็นฟรี เคสตร้า Galler ฟรี The Met ฟรี (บริจาคที่แนะนำคือ $ 20 USD ) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่เป็นอิสระหลังจากที่ 16:00 ในวันศุกร์

รับ MetroCard – คุณจะได้รับการรถไฟเป็นจำนวนมากและอัตราค่าโดยสารที่สามารถเพิ่มขึ้น ได้รับหนึ่งของเมโทรการ์ด จำกัด และช่วยตัวเองมัดในระหว่างการเดินทางของคุณ

กินในราคาถูก – ระหว่างรถเข็นอาหาร, ร้านค้าดอลล่าต่อชิ้น, สถานที่สะเต๊ะ, และร้านอาหารชาติพันธุ์ (อินเดีย, จีน, เวียดนามและไทยคือบางส่วนของสถานที่ที่ถูกที่สุดในเมือง) คุณสามารถกินถูกจริงๆในนิวยอร์ก หลีกเลี่ยงร้านอาหารราคาแพง (ตกลงอาจจะเป็นหนึ่ง) และคุณจะไม่หน้าอกงบประมาณของคุณเกี่ยวกับอาหาร Yelp !, Google Maps และ Foursquare สามสถานที่ที่ดีที่จะหากินราคาถูก

$ 1 ชั่วโมงแห่งความสุข – ความรักหอยนางรม? กินพวกเขาในช่วง $ 1 ชั่วโมงมีความสุขที่เกิดขึ้นในแต่ละคืนทั่วเมือง ข้อเสนอที่ดีที่สุดคือจอห์นดอรี่หอยนางรมเฮ้าส์และเจฟฟรีร้านขายของชำซึ่งมีหอยนางรมทั้งหมดของพวกเขาสำหรับ $ 1

Couchsurf – ที่พักมีราคาแพงในนิวยอร์ก และมีไม่กี่หอพักมีตัวเลือกไม่มากสำหรับนักเดินทางงบประมาณ ใช้เว็บไซต์การต้อนรับเช่น Couchsurfing และอยู่กับชาวบ้านฟรี มีเครือข่ายใหญ่ในเมืองที่มีตันและตันของครอบครัวคือ เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จขอเท่าล่วงหน้าเป็นไปได้!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน นิวยอร์ก

ใช้ Staten Island Ferry – ว่าเส้นยาวสองชั่วโมงจะเห็นอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพไม่น่าสนใจ? ดีเดินไม่กี่ช่วงตึกเรือข้ามฟากเกาะสตาเตน เรือข้ามฟากฟรีจะพาคุณข้ามท่าเรือและให้มุมมองที่ดีของทั้งสองอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพและเส้นขอบฟ้าเมือง นั่งใช้เวลาประมาณ 20 นาที

เดินสะพานบรูคลิน – เดินข้ามสะพานบรูคลิจะได้สัมผัสกับมุมมองที่น่าสนใจของเส้นขอบฟ้านิวยอร์กและท่าเรือ มันเดินยาว แต่อาหารที่ดีและเครื่องดื่ม (เช่นเบียร์) รอคุณอยู่ในด้านอื่น ๆ

คดเคี้ยวผ่านเซ็นทรัลปาร์ค – วิธีที่ดีที่จะผ่อนคลายในเมืองและทิ้งฝูงชนคือการใช้เวลาทั้งวันในเซ็นทรัลปาร์ค ได้ฟรีมีจำนวนมากของเส้นทางเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเดินและเพราะมันครอบคลุมกว่า 40 บล็อกมันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้จ่ายชั่วโมงต่อชั่วโมงเดินไปรอบ ๆ ในช่วงฤดูร้อนมักจะมีฟรีคอนเสิร์ตและละครโปรดักชั่นในสวนสาธารณะเกินไป

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ The Metropolitan – จากช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ภาพวาดและประติมากรรมเพื่อการเรียนรู้ของแฟรงก์สแตนสเตลล่าพบเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่สำคัญของศิลปะในโลก พิพิธภัณฑ์เพื่อให้กว้างขวางและภาพที่คุณควรวางแผนในการใช้จ่ายตลอดทั้งวันที่นี่

พิพิธภัณฑ์ฮอป – ในขณะที่พบกันเป็นหมวดหมู่ของตัวเอง, New York City มีหลายสิบของมูลค่าการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่ MoMA และ Guggenheim เป็นเพียงสามของคนใหญ่ มี 11 พิพิธภัณฑ์ในพิพิธภัณฑ์ไมล์ใกล้สวนสาธารณะกลางที่จะใช้เวลาวันที่จะเห็นมันเป็น เลือกคนที่คุณต้องการที่จะเห็นมากที่สุดและเยี่ยมชมเหล่านั้นจนกว่าคุณจะมีสัปดาห์ในนิวยอร์กที่จะเห็นพวกเขาทั้งหมด

เยี่ยมชม Radio City Music Hall – มีโรงละครอเมริกันมากกว่า Radio City Music Hall? พันธสัญญานี้ไม่มีเวลาไปกับความบันเทิงได้ซาบซึ้งผู้เข้าชมตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930

ใช้เวลาในโรงละคร – คุณไม่สามารถมาถึงนิวยอร์ก และไม่ได้ดูการแสดงบรอดเวย์ มีการแสดงที่ดีมากอยู่ที่นี่จากละครเพลงเพื่อเช็คสเปียร์เพื่อแสดงให้เห็นความผิดปรกติ มีอะไรดีกว่าการเป็นพยานโรงละครนิวยอร์ก และเป็นดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่นี่คุณควรตรวจสอบมันออกมา เยี่ยมชมบูธ TKTS ในไทม์สแควจะได้รับตั๋วครึ่งราคา

ดูตึก Empire State Building – รับมุมมองตานกของเมืองจากบนยอดหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในโลก มันเป็นปลายเปิดในขณะนี้เพื่อให้คุณยังสามารถมองเห็นเมืองทั้งหมดสว่างขึ้นในเวลากลางคืน

เดินแนวสูง – ทำจากการติดตามการรถไฟแปลง Highline ที่สวนสาธารณะในเมืองใหม่บนฝั่งตะวันตกของนิวยอร์ก มีพื้นที่ครอบคลุมแปดบล็อกและเป็นที่นิยมมาก วันหรือคืนที่จอดรถเต็มไปด้วยผู้คนที่ห้อยออก, วิ่ง, การรับประทานอาหาร, การเดินและผ่อนคลาย มันอยู่ใกล้ที่ฉันอยู่และฉันมีอยู่ตลอดเวลา

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ฝั่งตะวันออกตึกแถว – สามารถเข้าถึงได้โดยไกด์ทัวร์พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจนี้มีผู้เข้าชมโอกาสไปเยี่ยมชมอดีตพาร์ทเมนท์ตึกแถวบนฝั่งตะวันออกตอนล่าง คุณสามารถดูวิธีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอาศัยอยู่ในช่วงปี 1900 ที่พวกเขาพยายามที่จะทำให้มันอยู่ในแอปเปิ้ลขนาดใหญ่

เยี่ยมชมโบสถ์ทรินิตี้ – คริสตจักรยุคอาณานิคมนี้เป็นที่ที่หลายบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งของอเมริกาบูชา มันเป็นอิสระที่จะเข้าและสุสานโดยรอบมีหลายผู้นำเดิมของเขตรวมทั้งอเล็กซานเดแฮมิลตันซึ่งเป็นครั้งแรกของเลขาธิการตั๋วเงินคลัง

มุ่งหน้าไปยังด้านบนของร็อค – อยู่ในใจกลางกี้เฟลเลอร์, คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังด้านบนของอาคารที่จะเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเมือง มันทำให้คุณมีมุมมองที่แตกต่างจากตึก Empire State Building มันก็เพิ่งเปิดหลังจากที่ถูกปิดมานานกว่า 18 ปี

เพียงแค่เดินไป – เดินจากด้านตะวันออกไปทางด้านทิศตะวันตกและประหลาดใจที่สวยงามสถาปัตยกรรมนิวยอร์กซิตี้เช่นสถานีแกรนด์เซ็นทรัลยูเนียนสแควร์อาคาร New York Times, อาคารไครสเลอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย มีอาคารประวัติศาสตร์จำนวนมากดังนั้นในนิวยอร์กซิตี้ที่เพิ่งเดินไปรอบ ๆ และมองพวกเขาเป็นกิจกรรมที่ดีในช่วงบ่าย