คู่มือ ท่องเที่ยว ซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก หรือ แซนแฟรนซิสโก คือเมืองในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ป็นเมืองที่มีความหนาแน่นประชากรเป็นอันดับสองของประเทศ เมืองซานฟรานซิสโกตั้งอยู่บริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก และเมืองนี้ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสำคัญเมืองหนึ่งในแถบชายฝั่งตะวันตกของประเทศ สำหรับเหตุผล เป็นที่รู้จักสำหรับวัฒนธรรม, เพลง, ความหลากหลายและมุมมองที่งดงามทั่วเมืองซานฟรานซิโก เป็นเมืองที่ผสมผสานไปเยี่ยมชม จำนวนมากของการดำเนินชีวิตทางเลือกอยู่ที่นี่จำนวนมากของพวกฮิปปี้ และนักศึกษา

เมื่อคุณมาที่เมืองซานฟรานซิสโกนี้ สิงที่ไม่ควรพลาด คือ มาสัมผัวสะพาน โกลเด้นเกต สัมผัสคอยน์ทาวเวอร์ และลองไปสำรวจย่านไชน่าทาวน์ และ เจแปนทาวน์ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซานฟรานซิสโก

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 25-40 USD และห้องพักส่วนตัว $ 100 USD ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่

ราคา Budget Hotel – โรงแรมในงบประมาณค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 60-100 USD ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ ใช้เว็บไซต์นี้สำหรับการหาโรงแรมราคาถูกในซานฟรานซิโก

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ซานฟรานซิสโก มีเมนูงบประมาณค่อนข้างน้อยและร้านอาหารราคาปานกลางกับผู้เข้าชม อาหารจีนเป็นสิ่งที่ดีมากที่นี่และมีแนวโน้มที่จะไม่แพงกว่าทางเลือกอื่น ๆ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสาธารณะ – The SFMTA นำไปใช้กับรถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินและรถประวัติศาสตร์ คุณสามารถซื้อผ่านสำหรับผู้ใหญ่ $ 2.25 USD  หรือคุณสามารถ แต่ผ่าน 1 วันสำหรับ $ 17 USD  3-Day Pass ราคา $ 26 USD หรือผ่าน 7 วันสำหรับ $ 35 USD

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซานฟรานซิสโก

หากิจกรรมที่ฟรี – ยูเนียนสแควร์เป็นจุดที่ร้อนที่สำคัญที่คุณจะได้พบกับการจัดแสดงนิทรรศการหรือรูปแบบอื่น ๆ ของความบันเทิงฟรี นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่สำคัญจะได้เห็นผลงานของศิลปินท้องถิ่น

ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ – มันมีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อที่จะจอดในซานฟรานซิสโก และมีบางส่วนของการขนส่งสาธารณะที่ดีที่สุดในประเทศจะดีกว่าที่จะข้ามไปรับรถ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซานฟรานซิสโก

เดินสะพาน Golden Gate – สะพานโกลเด้นเกตเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในซานฟรานซิโก เช่นเดียวกับชิ้นส่วนของศิลปะวิศวกรรม คุณสามารถเดินข้ามสะพานหากคุณต้องการ (แนะนำ) ไปที่ศูนย์ของผู้เข้าชมจะได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสวนสาธารณะหรือเพียงแค่จ้องมองที่ได้จากทุกมุมและใช้จำนวนโง่ของภาพเหมือนผม อย่าลืมที่จะทำให้ทางของคุณไปยัง Golden Gate พื้นที่นันทนาการแห่งชาติซึ่งมีเดินเล่นริมน้ำมองเห็นวิวของสะพานและจำนวนของเส้นทางเดินป่า มีพิพิธภัณฑ์วอลต์ดิสนีย์ในสวนสาธารณะเกินไป

เยี่ยมชมสนาม Crissy – นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสะพานในขณะที่คุณเดินไปตามท่าเรือสู่ศูนย์กลางของเมืองที่เป็นอุทยานแห่งนี้ที่มีชายหาดที่สวยงามร้านอาหารท่าเรือสำหรับการตกปลาและสวนสาธารณะสำหรับร่อน คุณจะพบมากของชาวบ้านทำงานเดินสุนัขของพวกเขาหรือออกวางบนชายหาด มันมีวิวทิวทัศน์ของท่าเรือทั้งหมด

เยี่ยมชม Palace of Fine Arts – The Palace of Fine Arts เป็นเศษเล็กเศษน้อยสไตล์โรมันของ 1915 ปานามาแปซิฟิกอินเตอร์เนชั่นแนลนิทรรศการ หอกกลางแจ้งและลากูนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพมากที่สุดของเมือง เดินเล่นผ่อนคลายรอบทะเลสาบผ่อนคลายภายใต้หอกหรือเพลิดเพลินกับการปิกนิกบนพื้นหญ้า

ทัวร์ Alcatraz – นี่คือเรือนจำกลางอดีต Alcatraz Island, บ้านบางส่วนของอาชญากรที่เลวร้ายที่สุดในสหรัฐขณะที่มันเป็นในการดำเนินงาน มันถูกปิดตัวลงในปี 1970 และได้กลายเป็นคนชาติแลนด์มาร์คสามารถสำรวจ มีค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมชมเกาะไม่เป็น แต่คุณจะต้องจ่ายสำหรับเรือมี ผมขอแนะนำให้พาทัวร์ในระหว่างการเยือนของคุณเพื่อให้เรนเจอร์สามารถให้คุณมีบางบริบททางประวัติศาสตร์ของเกาะ ให้แน่ใจว่าได้จองเรือข้ามฟากไปยังเกาะต้นถ้าคุณจะไปในช่วงฤดูร้อนที่จะได้รับเต็มรูปแบบมาก!

เยี่ยมชมชาวประมง Warf ท่าเรือ 39 – บริเวณนี้จะครอบคลุมบล็อกมากมายตามริมน้ำและเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุด (touristy) สิ่งที่จะทำในเมือง มีนักแสดงข้างถนน, ร้านขายของที่ระลึกและตันของร้านอาหารที่มีเกินราคา นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเดินและสำรวจสำหรับคนดู แต่ไม่ได้กินที่นี่ อาหารเป็นสิ่งที่เกินราคาและจะซื่อสัตย์ไม่ว่าดี หากคุณต้องการที่จะลองบางส่วนของอาหารทะเลรับประทานที่ซานฟรานซิสโกมีชื่อเสียงสำหรับผมชอบ Waterbar และ Anchor Oyster Bar

ออกไปเที่ยวในภารกิจ – เขตมิชชั่นเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้จ่ายคืนของคุณ หลังจากวันที่วุ่นวายของคุณไปผ่อนคลายในสวน Dolores สำหรับมุมมองที่ดีของเมืองอาหารเม็กซิกันที่น่าตื่นตาตื่นใจ, บาร์, คลับและฉากอาหาร ระวัง hipsters!

นั่งรถสายเคเบิล – ขี่รถสายเคเบิลเป็นวิธีที่ดีในการเที่ยวชมเมืองและประสบการณ์ต่าง ๆ ในละแวกใกล้เคียงที่ซานฟรานซิสโก จับสายรถยนต์จากถนนมาร์เก็ต พวกเขาจะสนุกกับการนั่งและจะช่วยให้คุณประหยัดเวลามากแทนการเดินขึ้นและลงเนินเขาเหล่านั้น

เยี่ยมชมถนนลอมบาร์ด – ในขณะที่ขี่รถเคเบิลให้แน่ใจว่าจะไปลงที่ถนนลอมบาร์ดและดูสถานที่คดเคี้ยวที่สุดในโลก ชมรถและ bikers นำทางเลี้ยวตามอัธยาศัยเพ่งพิศไปที่พวกเขา

หัวขึ้น Coit Tower – แลนมาร์คเมืองใหญ่ก็คือ Coit ทาวเวอร์ตั้งอยู่บนยอดเขาส่งโทรเลข มันถูกสร้างขึ้นในปี 1933 เพื่อช่วยให้สวยงามเมือง นอกจากนี้ยังมีภาพจิตรกรรมฝาผนังปูนเปียก 27 โดยศิลปินที่แตกต่างกัน จากด้านบนคุณจะได้รับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง (มัน $ 8 USD เพื่อไปยังด้านบน) มิฉะนั้นคุณสามารถสำรวจอนุสาวรีย์และภาพจิตรกรรมฝาผนังในระดับพื้นดิน

มุ่งหน้าไปยังไชน่าทาวน์ – ถัดไปนิวยอร์คนี้เป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดในไชน่าทาวน์ในประเทศสหรัฐอเมริกา (มันยังที่ใหญ่ที่สุด) อพยพมาจากประเทศจีนเป็นครั้งแรกที่ทางฝั่งตะวันตกและตั้งร้านค้าในซานฟรานซิสโก เนื่องจากการแยกเชื้อชาติละแวกนี้กลายเป็นส่วนใหญ่ของจีนและแม้ว่าแยกที่มีมากกว่าพื้นที่ที่ยังคงจีน ไชน่าทาวน์ที่นี่มีบางส่วนของสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะกิน (ติ่มซำ) อาหารจีนในประเทศที่โรงน้ำชาบาร์ร้านขายของที่ระลึกและเครื่องชงคุกกี้โชคลาภ กินหัวใจของคุณออกจากที่นี่ ฉันทำ.

ไปทัวร์ฮาร์เบอร์ – Take ล่องเรือในช่วงบ่ายของอ่าวที่จะเห็นเมืองจากน้ำ คุณจะได้รับภาพถ่ายที่ดีบางอย่างเรียนรู้เกี่ยวกับอ่าวดูสัตว์ป่าบางส่วนและสนุกกับชีวิตในน้ำ มี บริษัท ทัวร์หลายคนอยู่ที่นี่เป็นวิธีที่งบประมาณราคาถูกเพื่อดูท่าเรือคือการใช้เรือข้ามฟากสาธารณะสำหรับ $ 6.25 USD  แต่ มุมมองเดียวกันราคาที่ถูกกว่า คุณสามารถค้นหาราคาและเส้นทางเรือเฟอร์รี่ในเว็บไซต์ของ

ออกไปเที่ยวใน Castro – คาสโตรเป็นพื้นที่เกย์ San Francisco และเป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะออกไปในเวลากลางคืน พื้นที่ที่มีจำนวนร้านอาหารชาติพันธุ์และทันสมัยที่นี่เป็นพวงที่ให้บริการอาหารอินทรีย์ที่มาจากท้องถิ่นบริเวณอ่าวเป็นที่รู้จักกัน นอกจากนี้ยังมีมากมายเหลือเฟือของสโมสรป่าและสนุกที่ให้ความสำคัญกับทั้งสองคนเป็นเกย์และตรง มันเป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะออกไปในเวลากลางคืน

สำรวจ Haight Ashbury – บ้านเกิดของอเมริกาเคาน์เตอร์วัฒนธรรมที่ Haight เป็นศูนย์พื้นดินในช่วงฤดูร้อนของปี 1967 หรือที่เรียกว่าฤดูร้อนของความรัก ฮิปปี้เคยใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ แต่ยัปปี้ตั้งแต่ย้ายเข้ามาซื้อเพิ่มขึ้นทุกบ้านวิคตอเรียที่มีสีสันตลอด Haight-Ashbury และแทนที่ร้านค้าหัวกับบูติกระดับ high-end, ร้านอาหารและคาเฟ่เก๋สะโพก ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่สนุกไปเยี่ยมชมและไฟดอกไม้ทัวร์เดินเท้าทำงานในเชิงลึกและข้อมูลทัวร์ทั่วพื้นที่ใกล้เคียง

ใช้เวลาเดินทัวร์ – ซานฟรานซิสโก มีจำนวนของการเดินทัวร์ที่น่าสนใจที่สามารถสอนคุณเกี่ยวกับประวัติของละแวกใกล้เคียงที่ผสมผสานหรือแสดงทั้งหมดอาหารอร่อยเมืองที่มีให้

กินที่อาคารเฟอร์รี่ – สถานที่บนสุดของฉันที่จะกินในซานฟรานซิสโก สถานที่แห่งนี้เป็นความฝันมากมาย ด้านนอกอาคารในวันธรรมดาที่มีจำนวนมากของอาหารยืนและวันหยุดสุดสัปดาห์นี้คุณยังสามารถหาตลาดเกษตรกรใหญ่ ภายในคุณจะพบร้านอาหารและผู้ขายอาหารขายรายการอาหารพิเศษเช่นเดียวกับ butches, แม่ค้าชีสไวน์บาร์และอื่น ๆ

เยี่ยมชม Golden Gate Park – สวนสาธารณะขนาดใหญ่มีสวนญี่ปุ่น (ข้ามมัน), พิพิธภัณฑ์, สวนพฤกษชาติและตันของการเดินป่าและเส้นทางเดิน สามไมล์ยาวและทอดยาวประมาณ 30 บล็อกทะเลก็ร้อยละ 20 มีขนาดใหญ่กว่าของนิวยอร์กเซ็นทรัลปาร์ค เดินตั้งแต่ต้นจนจบจะใช้เวลาครึ่งวัน หากเป็นมากเกินไปสำหรับคุณ, ใช้เวลาอย่างน้อยไม่กี่ชั่วโมงที่นี่สำรวจสวนสาธารณะโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากมันเป็นวันที่ผิดปกติที่อบอุ่นและสวยงามในเมือง

ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่ม – หลังจากการเดินทางที่คุณอาจจะสำรวจบางส่วนของ brewhouses ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมือง ภารกิจและคาสโตรเป็นสองจุดที่ดีที่สุดสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืน แต่คุณจะพบกับบาร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและสโมสรทั่วเมือง นี่เป็นวิดีโออย่างรวดเร็วที่มีคุณสมบัติที่ห้า:

สำรวจเจแปนทาวน์ – มาที่นี่เพื่อซูชิที่น่าตื่นตาตื่นใจ, อาหารญี่ปุ่น, อาหารเกาหลีและส่วนผสมครัว Shabu Sen มีราเม็งที่น่าตื่นตาตื่นใจ

จับเกม – ชาวบ้านซานฟรานซิสโก รักทีมกีฬาของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งไจแอนต์ทีมเบสบอลของพวกเขาดีจริงๆ ถ้าคุณอยู่ในเมืองในระหว่างเกมให้แน่ใจว่าจะมุ่งหน้าไปยังสนามกีฬาและเป็นกำลังใจให้กับทีมงานในท้องถิ่น แม้ว่าคุณจะไม่ชอบกีฬา (สิ่งกีฬา) ชาวบ้านอย่างมีความสุขจะนำคุณในการอธิบายเกมและดื่มเบียร์กับคุณ

เยี่ยมชมประเทศไวน์ – ใกล้เมืองที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกปาและโซโนภูมิภาคไวน์ ถ้าคุณรักไวน์และมีเวลาที่จะออกจากเมืองที่คุณเห็นได้ชัดต้องมาที่นี่ บาง บริษัท ทำงานวันเดินทางไปหุบเขา Napa เพราะมันเป็นผู้ใกล้ชิด แต่คุณ bit รีบ มันไกลดีกว่าที่จะใช้เวลาอย่างน้อยคืน

เยี่ยมชมมูเยอร์วูดส์ – มูเยอร์วูดส์เป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ในพื้นที่อ่าวที่คุณสามารถดูต้นไม้เรดวู้ดยักษ์ คุณไม่ได้รับที่จะพบขนาดใหญ่เรดวู้ดที่โดดเด่นอย่างมาก (ซึ่งเป็น Sequoias และห่างไกลที่อุทยานแห่งชาติ Sequoia) แต่ถ้าคุณกำลังมองหาที่จะเห็นสิ่งที่ใกล้กับเมืองนี้เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้รับ

เยี่ยมชม Berkley – ข้ามอ่าวเป็นเมืองที่น่าสนใจของเบิร์กลีย์, บ้านดนตรีฮิปปี้นักเรียนและด้านซ้ายมากพิงมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย – เบิร์กลีย์

สำรวจโอกแลนด์ – โอกแลนด์เป็นพื้นที่ที่จะเกิดขึ้นในเมืองและมันได้กลายเป็นที่เต็มไปด้วย hipsters บาร์และร้านอาหารพิเศษ