คู่มือ ท่องเที่ยว ซีแอทเทิล

ซีแอตเทิล เป็นเมืองท่าชายฝั่งในรัฐวอชิงตัน, สหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแปซิกฟิคตะวันตกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิก และทะเลสาบวอชิงตันที่มีชื่อเสียงสำหรับการกาแฟ (เพราะมีร้านกว่า 1,000 ร้าน ของ Starbucks ที่นี่) และเป็นบ้านเกิด หินยักษ์จิมมี่เฮนดริกซ์ มีเป็นจำนวนมากในการทำเครื่องหมายแอตเทิลออกมาเป็นสถานที่สำคัญบนแผนที่ ซีแอทเทิล มีกลิ่นอายผ่อนคลายมากและเป็นมิตร มีฉากเพลงที่แข็งแกร่งที่นี่ บาร์ดี และอาหารทะเลระดับโลก บวกกับจำนวนมากของธรรมชาติรอบมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมผู้คนจำนวนมากย้ายที่นี่

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซีแอทเทิล

ราคา Hostel – คาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 28-40 USD ต่อคืนในห้องพักหอพักที่ใช้ร่วมกัน ห้องพักส่วนตัวเสียค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ประมาณ $ 70 USD สำหรับห้องคู่

งบประมาณราคาโรงแรม – ราคา Budget Hotel เริ่มต้นที่ประมาณ $ 100 USD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณจะได้รับอาหารมื้อค่ำที่ดีสำหรับประมาณ $ 25 USD ได้ อาหารจานด่วนและอาหารกลางวันจะเป็นบิตที่ถูกกว่าที่ประมาณ $ 7-15 USD มีสถานที่รับประทานอาหารกลางวันจำนวนมากที่คุณจะได้รับ $ 5 USD อาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในไชน่าทาวน์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – แท็กซี่จะมาในที่ประมาณ $ 15 USD สำหรับการเดินทางสิบนาที เมโทรตั๋วรถโดยสารเสียค่าใช้จ่าย $ 2.50 USD ยังตรวจสอบ Uber และ Lyft ซึ่งจะพาไปเมือง

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซีแอทเทิล

ตั๋วรถไฟใต้ดินราคาถูก – ตั๋วรถไฟใต้ดิน $ 0.25 USD ถูกกว่าในวันหยุดสุดสัปดาห์และนอกชั่วโมงเร่งด่วน (6-9 โมงเช้าและ 3-6 PM)

CityPASS – การออกตั๋วส่วนลดนี้มีทางเข้าหกของซีแอทเทิล สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอัตราที่ลดลง

กินในไชน่าทาวน์ – สำหรับอาหารที่ถูกที่สุดกินในไชน่าทาวน์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซีแอทเทิล

แวะไปที่ซีแอทเทิลเซ็นเตอร์ – หน้าแรก Space Needle ที่สถานที่สำคัญของเมืองที่มุมมองจากด้านบนจะช่วยให้คุณพบแบริ่งของคุณอุทยานแห่งนี้มีความซับซ้อนมินิบันเทิง มีน้ำพุนานาชาติโครงการประสบการณ์ทางดนตรีที่พิพิธภัณฑ์นิยายวิทยาศาสตร์และฮอลล์ออฟเฟมเป็นแปซิฟิกศูนย์วิทยาศาสตร์ศูนย์บ้านซึ่งรวมถึงโรงละครของตัวเองภาพจิตรกรรมฝาผนังอัฒจันทร์กลางแจ้งและ … ดีคุณได้รับความคิด

เดินเล่นตลาด Pike Place – การทำงานตั้งแต่ปี 1907 และสามารถมองเห็นวิวริมแม่น้ำเอลเลียตเบย์ตลาด Pike Place เป็นหนึ่งในตลาดของเกษตรกรที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา พื้นที่นี้เก้าเอเคอร์เป็นห้องโถงของร้านค้านับไม่ถ้วนร้านแกลเลอรี่และร้านกาแฟที่ขายทุกอย่างตั้งแต่งานฝีมือผักผลไม้สด ฉันรักมันนี่ ให้แน่ใจว่าคุณดูเครื่องเก็บและพ่นปลาบางความบันเทิงที่ดี

มุ่งหน้าไปยังจัตุรัส Pioneer – เมื่ออยู่ในใจกลางของเมืองจัตุรัส Pioneer เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งเมืองตัดสินครั้งแรกในปี 1852 ประวัติความเป็นมาทุกรอบด้วยถนนหินและอาคารอิฐสีแดงคลาสสิกบุอำเภอเก้าสิบเอเคอร์ ผมขอแนะนำทัวร์ใต้ดิน มันมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเข้าสู่จุดเริ่มต้นแรกของซีแอทเทิล

กินอาหารทะเลที่ท่าเรือของซีแอทเทิล – เพลิดเพลินกับความงามและความสะอาดของพอร์ตของซีแอตเทิที่สวน Waterfront และท่าเรือ Bell Street ท่าเรือ 66 ซึ่งจะรวมถึงศาลาและร้านอาหารซึ่งร่องรอยทุกอย่างพร้อมเอลเลียตเบย์จนเกือบตลาด Pike Place เบย์พาวิลเลี่ยนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเสียงร้องให้กลับไปที่ริมน้ำของปีกลายกับการออกแบบไม้เดิมในสถานที่ หยุดที่นี่ที่จะลิ้มลองอาหารทะเลที่ดีบางอย่าง

หาเพลงใน Hing Hay Park – ไปที่อำเภอนานาชาติและไป Hing Hay สวนตำบลบ้านการแสดงดนตรีและกิจกรรมทางวัฒนธรรมหรือไปเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศการเล่นหมากรุกในตอนเช้าและไทจิเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานฯ เป็นประจำ กิจกรรม. หรือบางทีอาจจะทำเช่นเดียวกับชาวบ้านและได้พบกับบาร์คาราโอเกะ (นี้จะไม่ยาก) และสถานที่ที่จะดื่มชาฟอง! ถ้าคุณต้องการที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุมชนชาวเอเชียนี้แล้วพิจารณาการเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์เอเชียปีกลุค

เยี่ยมชมสวนสัตว์ Woodland – วูดแลนด์สวนสัตว์ซึ่งแผ่กระจายไปทั่ว 65 ไร่มีมากกว่า 1000 สัตว์จาก 290 สายพันธุ์ ในขณะที่ผมไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของสวนสัตว์ (ฉันไม่ชอบสัตว์เลี้ยงในกรง) สวนสัตว์นี้ไม่ได้งานที่ดีของการรักษาสัตว์ที่ดีขึ้นและการให้ข้อมูลการศึกษารายละเอียดกับผู้เข้าชม

ดูชีวิตในทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ – ในขณะที่ในเรื่องของการเป็นมิตร (ไม่เป็นเช่นนั้น) สิ่งที่มีขนยาวอาจจะเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีแอทเทิล ยังอยู่ในการสั่งซื้อ ตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังของพื้นที่ริมน้ำซีแอทเทิล ยุ่งที่นี่คุณสามารถดูที่อาศัยอยู่ในซีแอทเทิล Puget Sound เช่นเดียวกับสิ่งมีชีวิตจากทั่วทุกมุมโลก

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะแอตเทิลดาวน์ทาวน์ – 48 ฟุตตอกผู้ชายประติมากรรมเครื่องหมายนอกของพิพิธภัณฑ์ที่กว้างใหญ่นี้ มีจำนวนมากของการจัดแสดงนิทรรศการศิลปะที่ดีด้วยการมุ่งเน้นหนักในศิลปะสมัยใหม่ มีเสมอการจัดแสดงนิทรรศการพิเศษ (เมื่อผมมีมันเป็นปิกัสโซ) ลองไปชมพิพิธภัณฑ์คืนพิเศษของพวกเขาที่พิพิธภัณฑ์มีการแสดงดนตรีสด, เครื่องดื่มและกิจกรรมศิลปะแบบโต้ตอบ มันเป็นวิธีที่ดีกว่าที่จะใช้เวลาช่วงเย็นกว่าที่บาร์

เดินเที่ยวพิพิธภัณฑ์การบินโบอิ้ง – ถ้าคุณชอบเครื่องบินสถานที่แห่งนี้จะต้องดู คุณจะเห็นเครื่องบินผ่านวัยและได้รับโอกาสที่จะเห็นเดิมโบอิ้ง “โรงงาน” ซึ่งเป็น ท่านสามารถเข้าดูต้นฉบับกองทัพอากาศหนึ่งมากเกินไป เก็บไว้ในใจสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ออกจากส่วนหลักของเมือง

ชมเรือที่ล็อคบัลลาร์ด – ล็อคให้ลิงค์สำหรับเรือระหว่าง Puget Sound และเรือคลอง ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวชมขบวนพาเหรดของเรือผ่านเป็นล็อค ‘ระดับน้ำจะถูกปรับ ผมขอแนะนำบันไดปลาแซลมอนซึ่งจะช่วยให้การส่งผ่านระหว่างน้ำจืดและน้ำเค็ม มีการติดตั้งกระจกด้านล่างบรรทัดน้ำเพื่อชมปลาที่พวกเขาว่ายน้ำเป็น มันเย็นสวย

Alki Beach – เกาะออกไปยัง Puget Sound นี้เป็นจุดที่ดีที่จะเตะกลับและผ่อนคลายบนฝั่งดูเรือล่องเรือผ่านหรือเพียงแค่คนดู หลังจากที่ทุกกิจกรรมที่รักษาตัวเองเพื่อมารับประทานอาหารที่ร้านอาหารหลายแห่งทั่วพื้นที่นี้

เรียนรู้เกี่ยวกับทองคำ – พิพิธภัณฑ์ Klondike Gold Rush เสนอรูปลักษณ์ที่น่าสนใจที่หนึ่งของระยะเวลาการก่อสร้างในประวัติศาสตร์อเมริกาเหนือ – Klondike ทองคำพุ่ง ในปี 1897 ข่าวการค้นพบทองในแคนาดายูคอนส่งฝูงชนของแร่ซีแอทเทิล ขึ้นไปทางเหนือ นี้ในการเปิดนำผู้คนจำนวนมากไปยังแอตเทิลที่ใช้มันเป็นประตูไปทางทิศเหนือ ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟรีและก็แน่นอนคุ้มค่าเข้าชม