คู่มือ ท่องเที่ยว ญาจาง

ญาจาง ประเทศเวียดนาม เป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเล อยู่ในจังหวัดคั้ญฮหว่า ประเทศเวียดนาม มีชายหาดและทะเลที่เหมาะแก่การดำน้ำ ชื่อญาจาง คนมักอ่านเป็น นาตรัง หรือ หน่าตรัง เพราะเข้าใจว่าตัวเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ที่จริงเป็นภาษาเวียดนาม

ญาจาง เป็นปลายทางชายหาดที่นิยมสำหรับคนในเวียดนาม หาดทรายสีขาวที่กำหนดกับฉากหลังที่น่าทึ่งของภูเขาและมีเก้าเกาะให้เลือกก็ไม่น่าแปลกใจว่านี่เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มี นี่คือจุดที่สมบูรณ์แบบที่จะเรียนรู้วิธีการดำน้ำในขณะที่ยังคงรักษางบประมาณของคุณในการตรวจสอบ ในขณะที่ชายหาดที่ดีเก็บไว้ในใจสถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมมาก เริ่มการเดินทางของคุณ โดยศึกษาคู่มือการเดินทางนี้ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ญาจาง

ราคา Hostel – พักอาศัยเริ่มต้นที่ 110,000 VND ต่อคืนในขณะที่ห้องพักส่วนตัวเฉลี่ย 220,000 – 870,000 VND ต่อคืนสำหรับห้องคู่

ราคา Budget Hotel – คาดว่าจะจ่ายจาก 196,000 – 415,000 VND ต่อคืนพักในโรงแรมราคาประหยัดสำหรับห้องคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารถนนเริ่มต้นที่ 16,000 VND อาหารท้องถิ่นในร้านอาหารเริ่มต้นที่ 32,000 VND; อาหารตะวันตกมีราคาแพงกว่าที่ 75,000 VND ขึ้น

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถแท็กซี่ Cyclo เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณในราคาเพียง 22,000 VND ต่อกิโลเมตร รถบัสแออัด แต่ไม่ค่อยมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 11,000 VND ถ้าคุณอยู่ใกล้กับชายหาด แต่คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องขนส่งใด ๆ รถแท็กซี่อื่น ๆ เริ่มต้นที่ 22,000 VND ต่อกิโลเมตร หมายเหตุ: ให้แน่ใจว่าจะใช้เฉพาะมิเตอร์รถแท็กซี่สีเขียวและสีขาวสวย

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ญาจาง

ดำน้ำ – มีร้านดำน้ำค่อนข้างน้อยในนาตรังจึงเป็นไปได้ที่จะล่ารอบสำหรับราคาที่ดีที่สุดและการต่อรองราคากับเจ้าของร้าน

ถนนอาหาร – ขณะที่ในส่วนของเวียดนามถนนอาหารเป็นอาหารท้องถิ่นที่ถูกที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณสามารถหาได้ คุณมักจะได้รับแซนวิชเนื้อหมูอร่อยบนถนนประมาณ 44,000 VND

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ญาจาง

ดำน้ำ – ดำน้ำชมปะการังที่น่าจะเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำที่ ญาจาง มีเกาะซึ่งมีทั้งกิจกรรม มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงฤดูลมแรง (เดือนตุลาคมและธันวาคม) แม้ว่า ญาจาง เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการมองเห็นชีวิตใต้น้ำบางส่วน แต่ก็จะยิ่งดีถ้าคุณต้องการที่จะได้รับใบรับรองซ

ตั้งค่าเรือ – มีมากมายของสถานที่ที่จะไปรอบ ๆ ที่นี่และความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น บริษัท เรือที่มีการเดินทางเรือ มันเป็นโอกาสที่จะเห็นเกาะที่แตกต่างกันออกจากแผ่นดินใหญ่และการเดินทางมักจะจะรวมถึงการดำน้ำดูปะการังไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและปลาฟาร์มบวกความอุดมสมบูรณ์ของด้วงเรือและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทัวร์เหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อทั่วไปต่อ 18 ถึง 30 ฝูงชน ร้านค้ารอบ ๆ เพื่อให้คุณสามารถค้นหาล่องเรือหนึ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด นี้เหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการที่จะเห็นมากขึ้นของ ญาจาง มากกว่าเพียงแค่แผ่นดินใหญ่

เยี่ยมชม Po Nagar – อุทิศตัวให้ยัน Po Nagar เทพีแห่งประเทศ, หอพระวิหารก่อตั้งขึ้นบางครั้งก่อน 781 AD และดังนั้นจึงมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์และโบราณคดีของประเทศ กับการขึ้นไปบนภูเขาคุณจะได้รับมุมมองที่ดีของภูมิทัศน์ที่สวยงามของนาตรัง

เลานจ์บนชายหาด – หากคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงจากหาด ญาจาง หาด Bai Dai หรือลองบีชอยู่ใกล้ ๆ และทอดยาวหกไมล์ของหาดทรายสีขาวที่งดงาม มันมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสดชื่นด้วยร้านกาแฟและร้านอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ gracing ชายฝั่งและการให้บริการอาหารทะเล ดูข้อมูลของคุณเมื่อคุณไปว่ายน้ำเป็นโจรเป็นที่รู้จักกันที่จะขโมยสิ่งที่

ดูพระพุทธรูปที่ Long Son Pago – Long Son Pago ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เป็นบ้านที่ 79ft สูงพระพุทธรูปสีขาว นั่งอยู่บนยอดเนินเขาเจดีย์เป็นสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่พระสงฆ์และแม่ชีที่เสียชีวิตประท้วงต่อต้านรัฐบาลวัน สถานที่ยังมีมุมมองเป็นทิวทัศน์ของเมืองนาตรัง

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ – ที่ปลายสุดทางทิศใต้ของ ญาจาง เป็นพิพิธภัณฑ์สมุทรศาสตร์แห่งชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความคิดของการดำน้ำเพราะที่นี่มีรถถังของชีวิตทางทะเลและตุ๊กตานกและเลี้ยงลูกด้วยนมในทะเล ที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณต้องการที่จะครอบครองสองสามชั่วโมงในวันที่ไม่พอใจดังนั้น

มุ่งหน้าไปยังอ่าวยาง – อ่าวยาง เป็นเที่ยวที่มีเสน่ห์จาก ญาจาง เมื่อคุณได้รับที่นี่คุณจะได้พบกับสามชุดที่แตกต่างกันของน้ำตก; ยางอ่าวยางขางและโฮโช แต่เมื่อคุณได้รับการยางเบย์มันเป็นเรื่องของการปีนเขาจะค้นพบทั้งสามของน้ำตกเหล่านี้ ล้อมรอบด้วยป่าหนาแน่นและภูมิประเทศที่เป็นภูเขาก็เป็นเพียงเล็กน้อยออกติดตามตีและพื้นที่ที่ดีในการเยี่ยมชมเมื่อคุณต้องการที่จะออกจากฝูงชนของชายหาด

ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน – น้ำพุร้อนและอาบน้ำโคลนเป็นที่นิยมใน ญาจาง ผ่อนคลายเวลาที่ผ่านมา, โคลนเรียกร้องให้มีพลังในการรักษาค่อนข้างด้วยโคลนที่เกิดจากหินและเถ้าภูเขาไฟ

ร้านค้าในตลาดโชเขื่อน – เพื่อประสบการณ์การช้อปปิ้งของแท้ญา Tran, ไม่มีสถานที่ที่ดีกว่าโชเขื่อนตลาดเปิดโล่ง กับผู้ขายที่ขายผักผลไม้สดจับของวันและทุกอย่างจากเกียร์ออกแบบปลอมนาฬิกาผมขอแนะนำว่าคุณใส่หมวกการเจรจาต่อรองของคุณและดูชนิดของการต่อรองราคาที่คุณสามารถหาได้

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Alexandre Yersin – สำหรับ zoologists หรือ geeks วิทยาศาสตร์ออกมีพิพิธภัณฑ์แห่งนี้อาจจะให้คุณ ดร. Yersin เป็นนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิสที่เข้ามาไปยังประเทศเวียดนามในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เพื่อศึกษาสัตว์ป่วย ในที่สุดเขาก็คิดค้นซีรั่มจากควายและม้า พิพิธภัณฑ์แห่งนี้โชว์ผลงานการทำงานในชีวิตของเขาและการค้นพบ

เดินสำรวจ ไป Bao Dai Villas – วิลล่าเหล่านี้จะตั้งอยู่ด้านบนของเนินเขาเล็ก ๆ จากด้านบนคุณจะได้รับมุมมองที่ดีของอ่าว ญาจาง

เยี่ยมชมน้ำตก – มีจำนวนของหลุมว่ายน้ำและน้ำตกในพื้นที่ที่คุณสามารถเข้าถึงเช่นนางฟ้าน้ำตกฤดูใบไม้ผลิและน้ำตกบาโฮมี บางส่วนของเหล่านี้จะมาถึงที่ดีที่สุดจากการรวมกันของมอเตอร์ไซด์และเดินป่า ตรวจสอบกับชาวบ้านก่อนเวลาและบางส่วนของหลุมมีอากาศหนาวเย็นเกินไปสำหรับการว่ายน้ำในช่วงฤดูหนาว