คู่มือ ท่องเที่ยว อาร์เจนติน่า

อาร์เจนตินาเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นอันดับที่แปด และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นิยมมากที่สุดในการเยี่ยมชมในอเมริกาใต้ ไม่ว่าคุณจะแบกเป้ทวีปหรือเพียงแค่ในระยะสั้น,วันหยุด และงบประมาณ จากวัฒนธรรมที่ บัวโนสไอเรส (Buenos Aires) ความงามตามธรรมชาติของน้ำตก Iguazu และธารน้ำแข็ง Perito Moreno

อาร์เจนตินามีสิ่งที่จะให้ผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก บางส่วนของทิวทัศน์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลกที่สามารถพบได้ที่นี่ใน Patagonian Stepp, Andesและ Lake District ที่เขียวชอุ่ม มันก็มักจะมองว่าเป็นสากลมากที่สุดและ “ยุโรป” ประเทศในภูมิภาค และใช้เวลาของคุณสำรวจภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ คู่มือการเดินทางไปยังอาร์เจนตินาจะช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางไปยังดินแดนของสเต็ก,ไวน์ และภูเขา! คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อาร์เจนติน่า

ที่พัก – ราคาห้องพักทั่วไปเริ่มต้นที่ประมาณ 80-100 ARS สำหรับห้องพักหอพักในบัวโนสไอเรส(Buenos Aires) ห้องพักส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำรวมโดยทั่วไปมักจะเป็นสองเท่าของราคาของห้องพักหอพัก โรงแรมในสถานที่ที่มีราคาแพงมากขึ้นเช่นเมนโดซาและ Patagonia ขึ้นค่าใช้จ่ายของ 415 ARS ต่อคืน โฮมสเตย์เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมที่นี่ คุณจะอยู่ในห้องนอนพิเศษของครอบครัวโฮสต์ท้องถิ่นและราคารวมถึงสามมื้อต่อวัน ตรวจสอบเว็บไซต์ผ่าน Craigslist หรือโฮมสเตย์เว็บสำหรับข้อมูลการจองและค่าใช้จ่ายที่เฉพาะเจาะจง

อาหาร – น่าเสียดายที่อัตราเงินเฟ้อทำให้ราคาอาหารที่นี่เพิ่มขึ้นทุกเดือน เป็นผลให้อาหารที่ดีเป็นเรื่องที่ยากที่จะหามาโดยมีราคาที่เพิ่มขึ้นถึง 30% ต่อเดือนในบางกรณี ราคาสำหรับแม้แต่ร้านอาหารราคาถูกจะเริ่มต้นที่ประมาณ 90 ARS หากคุณกำลังมองหาที่ดีจริงๆนั่งรับประทานอาหารกับสเต็กที่ดีและไวน์คาดว่าจะจ่าย 320 ARS ค่าใช้จ่ายประมาณ 370 ARS ต่อสัปดาห์สำหรับร้านขายของชำ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ราคาเบียร์อยู่ที่ประมาณ 36 ARS สำหรับคาปูชิโน่อยู่ที่ราคา 28 ARS และ 14 ARS สำหรับน้ำ

ขนส่ง – อาร์เจนตินามีความโดดเด่นเรื่องรถโดยสารประจำทางโครงข่ายในระยะสั้นและระยะยาว รถโดยสารมีราคาแพงมากขึ้นโดยทั่วไปมีคุณภาพสูงและสำหรับระยะทางยาวกว่า 200 กิโลเมตรมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีอาหารที่เสิร์ฟ และเช่นเดียวกับ WiFi รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระบบรถไฟกำลังอยู่ในช่วงของการฟื้นตัวตั้งแต่รัฐบาลตั้งใจที่จะสร้างใหม่ผู้โดยสารรถไฟทางไกลระหว่างเมืองสำคัญทั้งหมด มีอยู่แล้วให้บริการรถไฟระหว่างประเทศที่สามเมืองที่ใหญ่ที่สุด: บัวโนสไอเรส, คอร์โดบา และโรซาริโอ บริการรถไฟที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้คือ รถไฟที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่จะเริ่มขึ้นใน Salta และผ่านแอนดีส ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรถไฟที่สูงที่สุดในโลกในวันนี้การเดินทางรอบยาวจะคุ้มค่าสำหรับ 2,600 ARS เส้นทางที่ยาวไกล และรวมถึงระบบการจัดการที่ดี

สถานที่ท่องเที่ยว – กิจกรรมที่นี่มักจะมีราคาแพงกว่าในประเทศอเมริกาใต้อื่น ๆ แต่ถ้าคุณวางแผนล่วงหน้าที่คุณจะได้รับค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับทัวร์ของคุณ ทัวร์วัน Patagonia 3-4 วัน จะเฉลี่ยประมาณ 3,900 ARS และทัวร์เมนโดซาวันไวน์จะอยู่ที่ประมาณ 1,560 ARS เข้าพิพิธภัณฑ์ในช่วงระหว่าง 15-60 ARS

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อาร์เจนติน่า

Tenedor Parrilla ฟรี – คุณสามารถกินสไตล์ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ประมาณ 28 ARS

การเดินทางรถประจำทาง – หากคุณกำลังเดินทางในระยะทางไกลพยายามที่จะรับรถบัสข้ามคืนเช่นนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าที่พัก

เดินทางนอกฤดู – เดือนมีนาคมมิถุนายนกันยายนและพฤศจิกายนเป็นช่วง low season เมื่อคุณสามารถหาที่พักราคาถูกและเพลิดเพลินไปกับฝูงชนน้อยในสถานที่ที่น่าสนใจ

หลีกเลี่ยงการถูกโก่งราคา – พ่อค้าบางคนเป็นที่รู้จักกันที่จะเรียกเก็บในอาร์เจนตินาเปโซและชาวต่างประเทศในสกุลเงินดอลลาร์ ควรจ่ายด้วยสกุลเงินท้องถิ่น

ใช้บัตรส่วนลด – นักเรียนและครูส่วนลดคุณจะได้รับส่วนลดอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ the La Nacion Club และ La Nacion Premium Club Cards เป็นส่วนลด ทุกสัปดาห์แห่งชาติบัตรคลับการ์ดรายชื่อเว็บไซต์ของสถานประกอบการที่ให้ส่วนลดให้กับสมาชิกบัตรที่เข้าร่วมโครงการ นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักเดินทางที่ใช้เวลานานในประเทศที่คุณมีการลงทะเบียนสำหรับหนังสือพิมพ์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อาร์เจนติน่า

บัวโนสไอเรส – ชื่อเล่น “ปารีสของทวีปอเมริกาใต้” บัวโนสไอเรสเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่มีจำนวนมากของการเรียนและวัฒนธรรม มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมอาหารและช้อปปิ้ง! ทุกคนที่นี่รักที่จะกินและดื่มไปจนจนดึก! คุณจะได้ยินเสียงเพลงระเบิดทั่วเมืองและมันเป็นวัฒนธรรมคาเฟ่จะทำให้คุณรู้สึกในยุโรป

น้ำตกของ Iguazu – น่าจะเป็นสิ่งที่นิยมมากที่สุดจากบัวโนสไอเรสไปทางน้ำตก Iguazu ที่งดงาม น้ำตกที่สูงและกว้างเป็นสองเท่าใน แองการา (ซึ่งฉันประหลาดใจที่ได้เห็นทั้งสองก็ยังไม่อยากจะเชื่อเท่าไหร่น้ำออกมาจาก Iguazu) ดังนั้นพื้นที่ที่ได้รับชื่อเล่นว่า “Niagara on Viagra” ด้วย 450,000 ลูกบาศก์ฟุตของน้ำตก คุณจะพบได้ว่าทุกวินาทีนั้นสวยงาม คุณสามารถค้นหาหลายประเภทของการเดินทางออกจากไกด์บัวโนสไอเรสออนไลน์หรือเพียงแค่ไปบนรถบัสในท้องถิ่นตัวเอง มีค่าใช้จ่าย 60 ARS เพื่อนำคุณไปสู่ Iguazúอุทยานแห่งชาติสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในอาร์เจนตินาที่ต้องดู!

รถไฟไปยังเมฆ – แน่นอนว่ามันเป็นรถไฟที่สร้างขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวและบ้าบอเกินราคา แต่การรถไฟขบวนนี้ผ่านเมฆและป่าไม้เขียวชอุ่มจึงเป็นที่น่าทึ่งฉันไม่คิด El Tren a Las Nubes (รถไฟไปยังเมฆ) เป็น 400 กิโลเมตรของการเดินทาง 16 ชั่วโมงรอบเข้าไปในเทือกเขาแอนดีจากเมืองซัลตา ขณะที่รถไฟปีนขึ้นไป 4200 เมตรคุณจะได้รับการตอบแทนด้วยภูเขาที่สวยงามป่าและหุบเขา การดำเนินงานเป็นไปตามฤดูกาลเพื่อให้แน่ใจควรการตรวจสอบก่อนที่คุณจะตัดสินใจที่จะไป

เยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่น – อาร์เจนตินาเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ทำไวน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกและการเดินทางไปยังโรงกลั่นสุราเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟน ๆ ของ vinob หากคุณเป็นนักเลงไวน์จริงเทศกาลเก็บเกี่ยวไวน์ ( “Fiesta de la Vendimia”) จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมของทุกปีและมีการระบำแทงโก้, เต้นรำชาติพันธุ์และขบวนพาเหรดที่มีสีสัน เมนโดซาเป็นพื้นที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดไวน์ในประเทศและจุดที่ดีที่สุดที่จะตรวจสอบสำหรับครั้งแรก มีจำนวนมากของทัวร์ที่จะพาคุณไปไม่กี่แหล่งผลิตไวน์ที่พูดคุยเกี่ยวกับการผลิตไวน์และให้คุณมีตัวอย่างฟรี หากคุณไม่ได้มีเวลาไปเยี่ยมชมแหล่งผลิตไวน์ที่ใด ๆ ให้แน่ใจว่าคุณอย่างน้อยดื่มไวน์ราคาถูกจากภูมิภาคที่มีชื่อเสียงของประเทศ!

Cerro Aconcagua – ความสูงเกือบ 7,000 เมตร Cerro Aconcagua ไม่ได้เป็นเพียงภูเขาที่สูงที่สุดของประเทศ แต่ยังสูงที่สุดในซีกโลกตะวันตกการปีนเขานี้จะต้องเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ที่สูงมาก และใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ในการเข้าถึงยอดและการปรับตัวเพื่อความสูง!

Perito Moreno Glacier – ตั้งอยู่ภายในกว้างขวางอุทยานแห่งชาติ Los Glaciares มีธารน้ำแข็ง Perito Moreno ที่สวยงาม ธารน้ำแข็งเกือบ 15,000 ฟุตกว้าง 200 ฟุตสูงและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เจ๋งที่สุด!

Valle de la Luna – แปลว่า ‘หุบเขาของดวงจันทร์, ภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งนี้วันที่กลับไปช่วงเวลา Triassic ลมและฝนได้แกะสลักหินก่อแปลกที่จะให้สถานที่แห่งนี้ลักษณะของภูมิทัศน์ที่ดวงจันทร์ ที่แม้จะมีสภาพแห้งแล้งบริเวณที่เป็นที่ดีสำหรับสัตว์ป่าจุดที่เป็นบ้านสุนัขจิ้งจอก, นกฮูก, ตัวนิ่ม และแร้ง

ตรวจสอบตลาด – สำหรับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดทางวัฒนธรรมในบัวโนสไอเรสวิธีการของคุณ San Telmo และของเก่าอาทิตย์ยุติธรรม ณ จัตุรัส Plaza Dorrego ช่างฝีมือนักดนตรีไม้ต่อขาเดินและนักแสดงข้างถนนสายอื่น ๆ ถนนการสร้างฉากที่น่าทึ่ง ของที่ระลึกรวมทั้งสีเงิน, ภาพวาด, และประติมากรรมสามารถจรวจสอบที่นี่เพื่อดูราคาที่เหมาะสมได้

ดูปลาวาฬ – ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนธันวาคมปลาวาฬในฤดูกาล Patagonia อยู่ที่จุดสูงสุดของการชมโดยปลาวาฬจะไปยังชายฝั่งเพื่อผสมพันธุ์ ชมปลาวาฬเป็นเที่ยวราคาแพง แต่ดีคุ้มค่าในช่วงเวลาการโยกย้ายนี้

อูชัวเอ – อูชัวเอเป็นเมืองทางทิศใต้มากที่สุดในโลกและเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Tierra del Fuego นี่คือเมืองที่เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่เดินทางมาถึงที่สิ้นสุดของการเดินทางของชาวอเมริกันภาคใต้หรือสำหรับผู้ที่เดินทางไปทวีปแอนตาร์กติกา (นี่คือจุดเริ่มสำหรับทุกทวีปแอนตาร์กติกาล่องเรือ) นอกเหนือจากกับดักที่ท่องเที่ยวตามปกติของพิพิธภัณฑ์เป็นเมืองที่งดงามมากกับบ้านกระดานที่มีสีสันและแอนดีสเป็นฉากหลัง

เรียนรู้ที่จะเต้นจังหวะแทงโก้ – อาร์เจนตินามีชื่อเสียงในการเต้นจังหวะแทงโก้และคุณผูกพันที่จะทำงานเป็นมันทุกที่ที่คุณไปกับคนฝึกในถนน – แท้จริง! มีสตูดิโอจำนวนมากที่มีบทเรียนถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้และความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ที่จะดูชาวบ้านเต้นออกไป หากคุณพบว่าตัวเองพ่ายแพ้กับท้องถิ่นที่สวยงาม การเต้นแทงโกอยู่ในจิตวิญญาณของพวกเขา

เยี่ยมชมเทือกเขาแอนดีส – ไม่ว่าคุณจะเดินไปรอบ ๆ ฐานหรือระดับที่สูงที่ดีเยี่ยมเทือกเขาแอนดีเป็นที่งดงาม, ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ที่สวยงาม และไม่สามารถพลาดภูเขาเหล่านี้ได้แย่างแน่นอน

Quebrada เด Humhuaca – หุบเขาลึกแกะสลักออกมาโดยริโอแกรนด์ Quebrada de Humahuaca เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ชาวอินคาโบราณและวัฒนธรรม สำรวจถนนอาณานิคมและสถาปัตยกรรมของ Humahuaza เช่นเดียวกับพื้นที่โดยรอบคือการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Cajon Del Azul – ตั้งอยู่ใน El Bolson เป็นเมือง “ฮิปปี้” ที่อยู่ใกล้กับเทือกเขาแอนดีสบลูแคนยอนสิ่งที่ภูมิใจนำเสนอ คือ ความสวยงามของน้ำทะเลสีฟ้าโปร่งแสงที่ขนาบข้างด้วยสะพานแขวนชนบทซุ้มและหน้าผา มันเป็นเรื่องเล็กน้อยของส่วนธรรมชาติสงวนอื่นๆ ในอาร์เจนตินา ถ้าคุณไปพื้นที่นี้ วิธีที่ดีที่สุดที่จะประหยัดเงินที่นี่คือการตั้งแคมป์ในเต็นท์ใกล้ Refugio A (กระท่อมไม้) ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบกับข้อมูลการท่องเที่ยวพื้นที่เพื่อดูว่า Refugios จะเปิดก่อนเวลา