คู่มือ ท่องเที่ยว ออเรนจ์ วอล์ค

พื้นที่ของ ออเรนจ์ วอล์ค เป็นส่วนของ เบลีซ มีความหลากหลายของผู้คนในท้องถิ่นจาก Creoles ถึง Mennonites เมืองของ ออเรนจ์ วอล์ค คือ ที่ตั้งที่ดีเยี่ยมสำหรับการสำรวจ Altun Ha และ Lamanai และอุทยานธรรมชาติที่หลากหลายและมักใช้เป็นการหยุดพักในระหว่างเส้นทางเพื่อไปยังเม็กซิโก อย่างไรก็ตามด้วยความซื่อสัตย์มีไม่มากในเมือง และแนะนำให้ระมัดระวังกระเป๋าเงินของคุณ

มีหลายสถานที่อื่นๆเพื่อการเที่ยวชมในเบลีซ ฉันไม่เห็นว่ามันคุ้มค่ากับการเข้าพักในระยะยาว ควรรับชมซากปรักหักพังแล้วมุ่งหน้ากลับลงไปยังหาดทรายต่างๆ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ออเรนจ์ วอล์ค

ที่พักราคาประหยัด – ที่พักราคานั้นไม่ได้มีราคาถูกที่นี่และมีเพียงไม่กี่หอพักนักศึกษา ห้องพักในหอพักประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด 40 BZD ต่อคืนและห้องส่วนตัวจะเริ่มรอบ 50 BZD ใน Hostel

โรงแรมราคาประหยัด – จะจ่ายได้ในราคาระหว่าง 120-200 BZD สำหรับห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง

ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของอาหาร – ด้วยการรับประทานที่เหมือนกับในท้องถิ่น , คุณสามารถคาดหวังที่จะบันทึกเงินสดมากที่สุดพร้อมด้วยอาหารมื้อต่างๆการคิดต้นทุนประมาณ 10 BZD ในร้านอาหารจำนวนมากอยู่โดยรอบเมือง มีหลายร้านค้าริมถนนที่นี่ที่ขายในราคาถูกและไก่ corncakes สำหรับ 2-6 BZD ได้ ในทางกลับกันการนั่งทานอาหารที่ร้านอาหาร 1 ร้านที่พร้อมด้วยเครื่องดื่มต่างๆจะได้รับการขึ้นเป็น 40 BZD ได้ หากคุณกำลังรับประทานอาหารที่จำกัดงบประมาณที่คาดหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินประมาณ 100 BZD สำหรับหนึ่งสัปดาห์ของการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคได้

การขนส่ง – บัสจากตัวเมืองเบลีซ ไปยัง เมืองออเรนจ์ วอล์ค มีค่าใช้จ่ายประมาณ 5 BZD และใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง เมืองที่มีขนาดกะทัดรัดที่คุณสามารถเดินไปรอบๆดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้ระบบขนส่งสาธารณะในกรณีส่วนใหญ่ได้

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ออเรนจ์ วอล์ค

ร้านค้ารอบๆ – ราคาสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวอาจมีความแตกต่างกันอย่างมากตามสิ่งที่มีอยู่ได้ ตัวอย่างเช่นการเดินทางเพื่อไปยัง Lamanai รวมถึงอาหารมื้อกลางวันสามารถมีได้สูงสุด 30 BZD ราคาแพงกว่าหนึ่งไม่มี

นำอาหารของคุณเอง – เนื่องจากมีหลายการเดินทางที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับอาหารมื้อกลางวันแล้วให้นำอาหารของคุณเองและประหยัดเงิน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ออเรนจ์ วอล์ค

อัลตัน ฮ่า (Altun Ha) – คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเบลีซปลายทางได้ สถานที่ท่องเที่ยวหลักที่มีส่วน มายัน นี้พระวิหารของพระแท่นบูชาให้ก่ออิฐที่ย้อนเวลากลับไปในช่วงศตวรรษที่ 7 เป็นวัดที่มีความสูง 54 ฟุตและการปีนขึ้นไปด้านบนจะให้รับรางวัลเป็นวิวทิวทัศน์ในมุมกว้างของปิรามิด และพลาซ่าที่ด้านล่างนี้ คุณจะพบว่ามันจะต้องเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าประทับใจมากที่สุดในประเทศ

Shipstern Nature Reserve – Shipstern ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 27,000 เอเคอร์และปกป้องความหลากหลายของถิ่นที่หลากหลายเริ่มจากพื้นที่ชุ่มน้ำและทะเลสาบน้ำเกลือเพื่อ Yucatan ป่าเขตร้อน พร้อมด้วยพื้นที่ขนาดกว้างขวางและหลากหลายภูมิประเทศ , จึงเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจที่เขตสงวนพันธุ์เป็นบ้านของแมวป่า มีทั้งหมด 5 สายพันธุ์ในเบลีซ , ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ของ Baird สมเสร็จ 300 ของนกสายพันธุ์ต่างๆและพันธุ์ไม้อื่นๆจำนวนมากมายมหาศาลและสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ

Cuello – ย้อนเวลากลับไปในช่วงต้นปีที่งดงามอย่างสูงสุดของ Mayan Civilization Cuello ที่มีความเก่าแก่มากที่สุดของ ส่วนของ มายัน ในเบลีซได้ เป็นที่ประมาณกันว่าส่วนนั้นจะอยู่ระหว่างสอง – สามพันปีและมีที่ตั้งอยู่บนที่ดินส่วนตัวดังนั้นคุณต้องได้รับอนุญาตจากตระกูล Cuello ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ก่อนเข้ารับชม

เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า ครูก ทรี – นักดูนกจะได้เพลิดเพลินใจไปกับเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Crooked Tree เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าที่นั่งอยู่บนพื้นที่ 25 ตารางไมล์ซึ่งสร้างขึ้นจากหนองน้ำทะเลสาบและเส้นทางน้ำ สำหรับอยู่ห่างออกไปในระยะทางเพียง 8 BZD คุณจะได้มีโอกาสเพื่อรับชมมากกว่า 286 สายพันธุ์

ลามาไน (Lamanai) – Lamanai หรือ ” จระเข้ที่จมอยู่ใต้น้ำ ” ซึ่งเป็นหนึ่งในงานฉลองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเบลีซและศูนย์กลางได้อย่างง่ายดายที่น่าประทับใจมากที่สุดในตอนเหนือของส่วน มายัน ใน เบลีซได้ Lamanai คือ 24 ไมล์ตามแนวแม่น้ำสายใหม่จากออเรนจ์ วอล์ค และเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยนกและสัตว์ป่าหาโอกาสในการชมนกได้ ส่วนที่จะสูญสลายไปเองโดดเด่นไปด้วยพลาซ่าที่หลากหลาย , วัด , โครงสร้างตามแบบอาณานิคม stellae ซึ่งเป็นศูนย์กลางของผู้เข้าเยี่ยมชมส่วนที่หลงเหลือของสเปนแห่งศตวรรษที่ 16 ที่สองและโบสถ์ต่างๆตามแบบอาณานิคมที่โรงงานน้ำตาลของผมเป็นส่วนที่ชื่นชอบในห้องพักทั้งหมดของเบลีซ

ชุมชน Mennonite – มีหลายชุมชน Mennonite ตลอดทั่วทั้งพื้นที่เบลีซ , แต่เป็น ออเรนจ์ วอล์ค ที่ไปถึงได้มากที่สุด ชุมชนมากที่สุดนั้นมีความยั่งยืนโดยการทำฟาร์ม , และผู้คนในท้องถิ่นที่สามารถได้รับการมองโดยรอบในการขี่รถม้าและขับรถเป็นรูปแบบของการพ้นสมัยเป็นภาษาเยอรมัน

โบสถ์ ลา อินมาคูลาดา – La Inmaculada คือหนึ่งในที่พักเพียงไม่กี่แห่งโบสถ์ตามแบบอาณานิคมสเปนในเบลีซและมีที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมีขนาดเล็กและรันลงแต่การแจ้งเตือนของสเปนมีอิทธิพลต่อในประวัติศาสตร์ของประเทศ

ริโอ บราโว การอนุรักษ์และการจัดการพื้นที่ (Rio Bravo) – Rio Bravo ครอบคลุมร้อยละ 4 ของพื้นที่ทั้งหมดของเบลีซและประกอบด้วย 406 ตารางไมล์ของป่าฝนที่ได้รับการป้องกันได้ เสือจากัวร์ดังอยู่ใกล้แค่เอื้อมใช้ที่พบได้ทั่วไปสามารถมองเห็นปลาโลมาได้ที่นี่เช่นเดียวกับ toucans , อีกัวน่าและของ Baird สมเสร็จแล้ว นอกจากนี้ยังมีเกือบ 400 สายพันธุ์นกที่อยู่ในป่าซึ่งทำให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งเบลีซ