คู่มือ ท่องเที่ยว พลาเซนเซีย

พลาเซนเซีย, เบลีซ ทอดตัวอยู่ทางตอนใต้สุดของเบลีซ และเป็นส่วน16 ไมล์ที่ทอดตัวยาวในแผ่นดินที่จัดให้บริการชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศทั้งหมด โรงแรมมีที่ตั้งที่ดีเยี่ยมสำหรับนักดำน้ำลงดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ และผู้ที่ต้องการสำรวจซากปรักหักพังของ Mayan ในภาคใต้ของประเทศ เมืองนี้ก็ยังคงมีความผ่อนคลายไปกับการมีทัศนคติที่แคริบเบียน และชีวิตที่นี่สำรวจได้ด้วยการเดินเท้าไปตามถนนสายหลักที่กว้างสถานที่ซึ่งท่านจะได้พบกับบาร์และร้านอาหารมากที่สุด ท่านจะพบกับความประทับใจไม่รู้ลืมที่นี่

ใน พลาเซนเซีย คุณจะพบผู้เดินทางจำนวนมากที่ทำในสิ่งเดียวกัน กินอาหาร,ทะเล , การผ่อนคลายบนชายหาดให้ดื่มเบียร์เป็นของพระอาทิตย์ตกดิน คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป พลาเซนเซีย

ที่พักราคาประหยัด – ไม่มีหอพักราคาประหยัดจริงๆที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นบ้านพักรับรองซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดถัดไป คาดหวังว่าจะได้รับการชำระเงินจาก 30-60 BZD ต่อคืนสำหรับห้องส่วนตัวราคาถูก

โรงแรมแบบประหยัดราคา – ไม่มีต้นทุนต่ำจำนวนมากโรงแรมที่นี่ เกสต์เฮ้าส์ ห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวหนึ่งเตียงหนึ่งห้องจะเริ่มต้นประมาณ 130-150 BZD ต่อคืนได้ดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณตรวจสอบออกจากจุดที่มีขนาดเล็กกว่าคุณสามารถตรวจสอบราคาที่พักที่อยู่โดยรอบก่อนการตัดสินใจ

ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของอาหาร – การรับประทานอาหารแบบเรียบง่ายของข้าวถั่วและไก่ 8 BZD จะต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับอาหารมื้อค่ำในร้านอาหารแบบนั่งการคิดต้นทุน 20 BZD ได้ ร้านอาหารริมชายหาดจะราคาแพงกว่า

การขนส่ง – รถแท็กซี่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าโดยสาร 5 BZD ต่อคนแม้ว่าคุณจะสามารถเดินไปได้ทุกที่อย่างแท้จริงเนื่องจากที่พลาเซนเซีย มีขนาดค่อนข้างเล็ก เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการเช่าจักรยานสำหรับราคาประมาณ 20  BZD ต่อวัน รถโดยสารสาธารณะจากเมืองเบลีซ 3 ชั่วโมงและใช้เวลาเดินทาง 10 BZD

เคล็ดลับการประหยัดเงิน พลาเซนเซีย

ขี่จักรยาน – Placencia เองมีขนาดเล็กพอที่จะสำรวจบนเท้าแต่โรงแรมจำนวนมากที่จัดให้บริการสำหรับผู้ใช้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายบริการเช่าจักรยาน

ชั่วโมงแห่งความสุข – บาร์ที่มากที่สุดมีชั่วโมงแห่งความสุขในช่วงบ่ายแก่ๆและจัดให้บริการ 2 สำหรับราคาของหนึ่งในเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน พลาเซนเซีย

ล่องเรือ – การล่องเรือจะแล่นเรือใบที่เหลือเชื่อในการดูพื้นที่นี้ให้กับเรือและเรือคาตามารานที่กำลังดำเนินอยู่ในวันที่ต้องเดินทางไกลไปยังหมู่เกาะในแนวปะการังและแดนไกลไปยังฮอนดูรัสและกัวเตมาลา Bay of Islands สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันไปเล็กน้อยเป็นการล่องเรือท่องเที่ยวในคืนพระจันทร์เต็มดวง

ไปที่การดำน้ำลึก – เบลีซแนวปะการัง Great Barrier Reef คือการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลกแนวปะการัง Great Barrier Reef ในระยะเวลาเพียง 45 นาทีในการเดินทางจากชายฝั่ง หากคุณยังใหม่กับการดำน้ำลึกการพิจารณาถึงการเดินทางเพื่อไปยังหัวเราะแบบ Caulker ที่นุ่มนวลของนกที่มีน้ำใสที่สมบรูณ์แบบสำหรับสามเณรและจัดให้บริการโอกาสเพื่อการว่ายน้ำกับเต่ากระมะนาวและปลาฉลาม สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่มากนักผจญภัยให้มุ่งหน้าไปที่แหลม Crystal Forest/Gladden Refresh การบ้วนน้ำนมได้ สำหรับสองสัปดาห์หลังจากการคืนพระจันทร์เต็มดวงฝูงปลาวาฬปลาฉลามปลาขนาดเล็ก

พายเรือคายัคทะเล – เช่าเรือคายัคทะเลสำหรับผู้ใช้บริการประมาณ 60 ครั้งต่อวันสำหรับการ BZD มีโอกาสเพื่อการสำรวจชายหาดที่เงียบสงบและถ้ำ นำอุปกรณ์ดำน้ำแบบสน็อคเกอร์การที่จะได้รับประโยชน์จากการดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ที่น่ามหัศจรรย์ใจในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีการพายเรือคายัคเที่ยวพร้อมมัคคุเทศก์ทัวร์ท่องเที่ยวหากคุณไม่ได้อยากจะไปอยู่ตามลำพัง

ตกปลา – การตกปลาของวันนั้นค่อนข้างแพงโดยทั่วไปประมาณ 550 BZD แต่มันก็คุ้มค่าเป็นอย่างดีหากเป็นสิ่งที่เป็นของคุณที่คุณมีแนวโน้มที่จะจับปลาน้ำดอกไม้, ปลาทูน่า, และอื่นๆอีกมากมาย Fly fishers สามารถตก tarpon , snook และ bonefish ได้ ในยามค่ำคืนที่ท่านสามารถรับประทานได้ในสิ่งที่คุณตกได้

การดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ – การดำน้ำลึกที่มีอยู่มากมายที่เป็นไซต์ยังเหมาะสำหรับการดำน้ำแบบใช้เครื่องช่วยหายใจได้เช่นกัน การดำน้ำแบบสน็อคเกอร์การเดินทางของวันมักจะรวมถึงชายหาดบาร์บีคิวและประหยัดค่าใช้จ่ายระหว่าง 50-140 BZD พร้อมด้วยการเดินทางเพื่อไปยังหัวเราะ Caulker นกส่วนใหญ่คือในราคาไม่แพง เบลีซจะถูกเติมด้วยจุดดำน้ำแบบสน็อคเกอร์และของท่าอากาศยาน Placencia คือบางสิ่งบางอย่างของสิ่งที่ดีที่สุด

เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า Basin – อยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีในการขับรถประมาณ 45 นาทีจากท่าอากาศยาน Placencia เป็นหงอนไก่ Basin และเพลิดเพลินใจไปกับที่ตั้งที่ดีเยี่ยมของโรงแรมเบลีซจุดด่างเขตการขาย เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าที่ครอบคลุมพื้นที่ 150 ตารางไมล์ของป่าเขตร้อนขนาดเล็กที่ซึ่งรวมถึงการล่มสลายของ Mayan พื้นที่และวิวทิวทัศน์ของภูเขา หงอนไก่มีชื่อเสียงในด้านของการดูนกที่พร้อมด้วยพื้นที่มากกว่า 200 สายพันธุ์ที่ทำการบันทึกไว้ที่นี่รวมถึงมาคอว์และ toucans ได้ คุณสามารถใช้เวลาในช่วงกลางคืนที่มากมายที่หลงใหลที่บรรทัดที่ทางเข้า ( นั่นคือสิ่งที่ฉันทำได้ ) เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าของการปีนเขา คุณอาจจะไม่เห็นแต่เสือจากัวร์ดังอยู่ใกล้แค่เอื้อม มีหลายสิ่งที่ยากได้ตามเส้นทางเดินในที่นี้ดังนั้นโปรดนำรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน

เที่ยวชมนิ่ม Li Punit – Li Punit คือหนึ่งในโรงแรมที่มีขนาดเล็กลงของมายันที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับพื้นที่จำนวนมากที่พบ stelae ไซต์ยังประกอบด้วยปิรามิด , สุสานและ plazas แต่งานแกะสลักที่ประณีตงดงามบน stelae ขโมยที่แสดงที่พวกเขากำลังที่สูงที่สุดในเบลีซได้ การเดินทางไปยังนิ่ม Li Punit มักมีการรวมเข้ากับการเที่ยวชม Lubaantun ได้

เที่ยวชม Lubaantun – Lubaantun , แปลว่า ” วางของหล่นบนหิน ” ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพื้นที่ตอนใต้ของส่วน Beliz Mayan