คู่มือ ท่องเที่ยว ซาน อิกนาซิโอ

ซานอิกนาซิโอหรือที่รู้จักกันว่าเป็น ‘Cayo’ คือ ที่ตั้งที่สมบรูณ์แบบเพื่อการสำรวจซากปรักหักพัง และถ้ำของมายันที่เบลีซ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นขอบด้วยดังนั้นการเยี่ยมชมที่กัวเตมาลา Tikal สถานที่ทางโบราณคดีก็ทำได้เช่นกัน ซานอิกนาซิโอมีส่วนร่วมอย่างสมดุลของแม่น้ำและซากปรักหักพังซึ่งจะทำให้ผู้มาเยือนดินแดนยึดครองและหากไม่มีความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากมายของบริษัททัวร์ทั้งหมดก็กำลังต่อสู้เพื่อนำคุณไปสู่แดนไกลได้

เมืองมีผิวขรุขระและป่าทึบที่อบอ้าว บนความปลอดภัยในโรงแรม คือหนึ่งในเมืองที่คุณนั่งอยู่โดยรอบและดื่มเบียร์ได้ คุณสามารถเห็นผู้เยี่ยมชมเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นจุดเริ่มสำหรับผู้คนที่จะเดินทางเข้าไปในกัวเตมาลาคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซาน อิกนาซิโอ

ที่พักราคาประหยัด – ตามแบบหอพักห้องพักในหอพักราคาช่วงระหว่าง 25-30 BZD ได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากห้องพักได้รับการจัดให้บริการดังนั้นจึงเลือกสำหรับห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวหนึ่งเตียงหนึ่งห้องที่พร้อมด้วยห้องอาบน้ำที่พร้อมด้วยราคาเริ่มต้นที่ใช้ร่วมกันประมาณ 30 BZD

โรงแรมแบบประหยัด – ห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ในโรงแรมใน Cayo ค่าใช้จ่ายระหว่าง 100-120 BZD ได้ที่พักและอาหารเช้าจะเป็นตัวเลือกที่ดีมากเกินไปในการขอมากกว่ารสชาติในแบบท้องถิ่นในระดับราคาที่คุ้มค่า

ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของอาหาร – จะไม่มีปัญหาขาดแคลนในราคาที่เหมาะสมของสถานที่เพื่อการรับประทานอาหารพร้อมด้วย ซาน อิกนาซิโอที่เป็นหนึ่งในการท่องเที่ยวในเมืองที่เป็นมิตรมากขึ้นได้เบลีซ หากคุณรับประทานอาหารราคาถูก ประมาณ 14 BZD จะครอบคลุมการอาหารสำหรับทั่งวัน วางแผนที่จะจ่ายประมาณ10 BZD สำหรับมื้ออาหารหรือ 12 BDZ หากคุณต้องการเพิ่มในส่วนของ เบียร์ อยู่ที่ ราคา 2 BZD  ร้านขายของชำเพื่อการช้อปปิ้งยังจะช่วยให้ประหยัดงบประมาณของคุณได้อย่างแท้จริง หนึ่งสัปดาห์อาหารจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 60 BZD ถ้าคุณไปที่เส้นทางนี้

การขนส่ง – รถโดยสารจากต้นทุน 6 BZD Belize City และใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมง ส่วนมากของเมืองเป็นสิ่งที่แสนง่ายเพื่อการเดินเล่นโดยรอบแต่เป็นการแนะนำรถแท็กซี่จะมีค่าใช้จ่ายไม่มากไปกว่า 6 BZD  การโบกรถเดินทางจะเป็นแบบทั่วไปและวิธีที่ได้รับความนิยมเพื่อการท่องเที่ยวโดยรอบนี้ได้เช่นกัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซาน อิกนาซิโอ

ชั่วโมงแห่งความสุข – สถานที่ที่ชอบมากที่สุดตลอดทั่วทั้งพื้นที่เบลีซ , บาร์ที่มีชั่วโมงแห่งความสุขในช่วงบ่ายแก่ๆ ( รวมทั้งให้มากกว่านี้เช่น 3 ชั่วโมง ) สถานที่ซึ่งท่านจะได้รับเครื่องดื่มสองสำหรับราคาของอย่างใดอย่างหนึ่งได้

รวมการเดินทาง – ดำเนินการทัวร์ท่องเที่ยวจัดให้บริการจำนวนมากการเดินทางที่รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม , ยกตัวอย่างเช่น Xunantunich และ Belize City Zoo ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดีในการบันทึกในแต่ละบริการรับส่งเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวรวมทั้งอาจเป็นไปได้ที่จะได้รับที่ถูกตัดออกในปลายทางถัดไปของคุณได้

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซาน อิกนาซิโอ

Actun Tunichil Muknal – ตั้งอยู่ห่างออกไป 45 นาทีจากเมือง Mayan Caves ที่ Actun Tunichil Muknal หลังจากเดินไต่เขาผ่านป่าทึบที่ข้ามแม่น้ำบางอย่างและสระว่ายน้ำเข้าไปในถ้ำที่ท่านจะได้เผชิญหน้ากับกระดูกของผู้ที่ได้รับในการถวายสัตวบูชาพระเจ้าของมายัน. โรงแรมแห่งนี้คือประสบการณ์ที่น่ากลัวและบิตของสิ่งที่ท่านจะต้องไม่อยู่ในเบลีซในทั่วไป การผจญภัยนี้ คุ้มค่ากับราคา

Cahal Pech – ส่วนพื้นที่ขนาดเล็กที่ถูกทำลาย ซากปรักหักพังอยู่ซานอิกนาซิโอเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่สุดของได้ ในส่วนพื้นที่มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยวให้เรียกคืน ปราสาท และวัดต่างๆ ปีนป่ายขึ้นสู่เนินเขาเพื่อทัดทาน Cahal Pech เป็นแต่คุณจะได้รับรางวัลตอบแทนไม่เพียงเฉพาะพร้อมด้วยซากปรักหักพังของพื้นที่ เท่านั้นแต่นอกจากนั้นยังมีวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่

Barton Creek Cave – หนึ่งในการเดินทางของวันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือไปยังถ้ำ Barton Creek ท่านจะได้สำรวจถ้ำโดยการพายเรือแคนูหรือแบบถ้ำท่อดูดให้ถ่ายในภาชนะเครื่องปั้นดินเผาหัวกระโหลกและการวางรูปแบบที่อยู่รอบๆตัวคุณย้อนเวลากลับไปเมื่อมันเป็นส่วนของการบูชาของชาวมายัน

Xunantunich – หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ ” ที่เมเดนของหิน (the Maiden of the rock” Xunantunich เป็นอีกหนึ่งที่ต้องดูที่ส่วนการล่มสลายของมายัน การปีนป่าย El Castillo การล่มสลายของพีระมิดสำหรับวิวทิวทัศน์ที่น่ามหัศจรรย์ใจของทั้งไซต์และ Mopan Macal และแม่น้ำ ที่ความสูง 130 ฟุต , El Castillo ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ในอาคารที่สูงที่สุดและมีความโดดเด่นสวยงามเบลีซได้

การตลาดแบบเปิดโล่ง – หากการเข้าพักของท่านรวมถึงเช้าวันเสาร์แล้วมุ่งหน้าไปยังเมืองแห่งนี้ในตลาดแบบเปิดโล่ง เกษตรกรจากทั่วทุกเขตคาโยมาถึงเพื่อจัดให้บริการผลไม้สด , ผัก , กระดาษติดและผลิตภัณฑ์นมที่ได้นี้จึงเป็นสถานที่ที่ดีในการสต็อกที่มีราคาไม่แพงสำหรับอาหารว่างแบบเบาๆในการออกไปเที่ยวของคุณและเพื่อรับบริการอาหารเช้า

นิทรรศการอิกัวนาสีเขียว (Green Iguana Exhibit) – โรงแรมรีสอร์ทซานอิกนาซิโอโครงการอนุรักษ์ที่วิ่งสำหรับอิกัวนาสีเขียวด้วยจุดมุ่งหมายของการสร้างความตระหนักและการให้ความรู้แก่นักท่องเที่ยวและผู้คนในท้องถิ่นเกี่ยวกับสัตว์โลกที่เต็มไปด้วยสีสันเหล่านี้ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของเนินเขาและโอบล้อมไปด้วยพื้นที่ขนาด 14 เอเคอร์ของป่าฝนที่โอบล้อมไปด้วยการชมนก 150 สายพันธุ์สัตว์ป่าที่หลากหลายและ 70 สายพันธุ์ของต้นไม้โรงแรมแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นชื่อเล่นของ ” ป่าเท่านั้นในเมือง (only jungle in town)” ผู้เยี่ยมชมสามารถดูที่กระบวนการในการฟักตัวไข่ , ฟักออกจากไข่และในบางครั้งจะมีการวางจำหน่ายอีกัวน่าหนุ่มเข้าไปในป่า เข้าชมคือ 12 BZD  สำหรับผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก 6 BZD

medicinal jungle Trail – เพียงที่หันหน้าเข้าหาอิกัวนาสีเขียวแสดงว่าอยู่ที่ทางเข้าเพื่อไปยังเส้นทางเดินป่าสมุนไพร เส้นทางนี้ไม่ได้ยากอย่างมากและจะสามารถใช้งานได้นานถึง 45 นาทีแต่คุณจะสามารถดูอีกัวน่า , anteaters และขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายของนกที่อยู่ภายใน 14 เอเคอร์ของกล่องหุ้ม ทัวร์ท่องเที่ยวจะดำเนินการโดยมัคคุเทศก์ที่มีความรู้ความสามารถและมันอาจสร้างความประหลาดใจให้กับคุณเป็นสิ่งที่ใช้สมุนไพรพันธุ์ไม้บางส่วนที่มีอยู่ได้

สำรวจ Macal River – การพายเรือแคนูการพายเรือในแม่น้ำ Macal คือวิธีการที่ดีเยี่ยมเพื่อการสำรวจพื้นที่ คุณจะผ่านเข้าไปในป่าอันเขียวชอุ่มของพืชพรรณและจับสายตาของนกและสัตว์ป่าที่น่ามหัศจรรย์ใจ เป็นความคิดที่ดีที่จะหยุดพักที่บางสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆของเมืองของคุณบนการพายเรือแคนูการเดินทาง, ฟาร์มผีเสื้อและสวนพฤกษศาสตร์ที่มี Duplooys ที่ดีที่สุดของคุณได้ ยิ่งขึ้นไปตามแม่น้ำท่านจะเดินทางก็จะดียิ่งขึ้นโอกาสที่จะมีสระว่ายน้ำได้

เพลิดเพลินใจไปกับถ้ำ จากัวร์ พาวเคฟ (Jaguar PawCave Tubing) – ถ้ำภายในถ้ำท่อไปบ้างในช่วงเวลาแห่งอดีตชาติในเบลีซและเพลิดเพลินใจไปกับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดได้ ภายในถ้ำหินงอกหินย้อยที่ด้านล่างความเบี่ยงเบนของคุณที่ผ่านมา1000 ปี เครื่องปั้นดินเผางานฝีมือในอันศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้มายันใต้โลก นอกจากนั้นยังมีสวนสัตว์ขนาดเล็กและส่วนอำนวยความสะดวกด้านที่เข้ากับถ้ำ Jaguar Paw หากคุณต้องการรวมกิจกรรมต่างๆได้

เนินเขาสีเขียวฟาร์มผีเสื้อ – เนินเขาสีเขียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเบลีซได้แสดงผลผีเสื้อ ขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ประมาณ 2,700 ตารางฟุตเที่ยวบินคือสถานที่ที่ดีเยี่ยมเพื่อที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับผีเสื้อซึ่งได้รับการปราบพอที่ว่าพวกเขาจะที่ดินบนมือของคุณ ! แพ็คของกล้องให้เป็นสีที่นี่เป็นที่ที่น่าอัศจรรย์และมีบางส่วนที่เป็นผีเสื้อไม่ใหญ่จริงๆ

เบลีซสวนพฤกษศาสตร์ – ประกอบด้วยพื้นที่ขนาด 50 เอเคอร์ของสวนเหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้น ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาได้ ค่าธรรมเนียมการเข้าชมคือประมาณ 10 BZD และคุณจะสามารถใช้เวลาชั่วโมงเดินตลอดทั่วทั้งพื้นที่ของต้นไม้และอายุการใช้งานของโรงงาน

ซาน อิกนาซิโอ และ ซานตา เอเลน่า บ้านของวัฒนธรรม (San Ignacio & Santa Elena House of Culture) – ตั้งอยู่ด้านขวาของที่อยู่ใต้การประชุมสภาเทศบาลเมืองเล็กๆแห่งนี้เป็นอาคารที่มีการทำงานโดยเบลีซพิพิธภัณฑ์ศิลปินบนจอแสดงผลและโฮสต์ที่คลาส , การแสดงดนตรีและกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ