คู่มือ ท่องเที่ยว เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา

เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา เป็นหมู่เกาะของหมู่เกาะภูเขาไฟ 220 ไมล์จากชายฝั่งบราซิล เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮาเป็นครั้งแรกของบราซิลอุทยานทางทะเล (70% ของเกาะได้รับการคุ้มครอง) และยังได้รับการกำหนดให้เป็นมรดกโลก ชายหาดมีความยอดเยี่ยมและร้างส่วนใหญ่เป็นเพียง 420 คนที่จะได้รับอนุญาตบนเกาะได้ตลอดเวลา สถานที่แห่งนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้กลายเป็นสวรรค์สำหรับคนดังของบราซิล และเป็นผลให้ราคาต่าใช้จ่ายได้ขยับขึ้นไปเล็กน้อย

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่เกาะร้างเล็กๆ เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา เป็นคำตอบสำหรับคุณ ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่งดงามที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา

ราคาโฮสเทล – ที่พักแพงมากบนเกาะเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือของบราซิลในขณะที่มันถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหรูในประเทศ โฮสเทลหนึ่งที่ผมพบก็คือประมาณ 200 BRL แต่จะถูกกว่าถ้าคุณไปอยู่กับเพื่อนหรือเป็นกลุ่ม

ราคาโรงแรม – ค่าใช้จ่ายโรงแรมราคาถูกมาก 565 BRL ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารที่ถูกที่สุดคือ “การจ่ายเงินโดยน้ำหนัก” รูปแบบที่คุณจะได้รับบริการบุฟเฟ่ต์ เหล่านี้ได้ตามปกติค่าใช้จ่ายประมาณ 25-35 BRL สำหรับการทานอาหาร ร้านอาหารขั้นพื้นฐานที่สุดคิดค่าบริการ 50 BRL สำหรับจานง่าย สำหรับสิ่งที่ดีกว่าที่คาดว่าจะจ่าย 85 BRL โดยไม่ต้องเครื่องดื่ม

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสวิ่งจากปลายด้านหนึ่งของเกาะไปอีกประมาณ 5 BRL ในขณะที่ค่าใช้จ่ายรถแท็กซี่มักจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในพื้นที่ของ 25 BRL

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา

พกเงินสด – ตู้เอทีเอ็มและแลกเงินเป็นจริงไม่ใช่อยู่ที่นี่ดังนั้นคุณจะต้องการที่จะนำความอุดมสมบูรณ์ของจริงกับคุณ

วลี – ภาษาอังกฤษไม่ได้พูดกันอย่างแพร่หลายบนเกาะจึงพยายามที่จะนำวลีกับคุณให้เข้าใจถึงอาการและคนขาย

เยี่ยมชมในช่วงโลว์ซีซั่น – Noronha อยู่เสมอมีราคาแพงกว่าส่วนที่เหลือของประเทศบราซิล แต่การเดินทางในช่วง low season ระหว่างเดือนเมษายนและเดือนพฤศจิกายนควรให้คุณมีที่พักราคาถูก

Comida por pezo  – ในช่วงเวลากลางวันที่มีมากมายของร้านอาหารที่มี บุฟเฟต์ ข้อตกลงที่ช่วยให้คุณทานอาหารได้อย่างมากมายสำหรับเงินจำนวนน้อยมาก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เฟอร์นันโด เดอ โนรอนฮา

Projeto Tamar – Projeto ทามาร์เป็นองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมบราซิลและพวกเขามีฐานอยู่บนเกาะรอบ ๆ ศูนย์อนุรักษ์เต่า ศูนย์มีค่าเข้าชมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเต่าใกล้สูญพันธุ์และสิ่งที่จะถูกทำเพื่อปกป้องพวกเขา ในช่วงฤดูฟักคุณดูเต่าที่เพิ่งฟักสามารถช่วงชิงไปทางทะเลเป็นครั้งแรก

ขี่ม้า – ประมาณ 60 BRL ต่อชั่วโมงคุณสามารถไปขี่ม้ารอบเกาะ คุณจะได้ข้ามชายหาด, เส้นทางและอีกหลายแห่งเกาะหลังถนน

ไปดำน้ำ – กับปีน้ำอุ่นรอบและการมองเห็นที่ดีเยี่ยม, เฟอร์นันโดเดอโนรอนฮาเป็นสวรรค์ของนักประดาน้ำและถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ ดำน้ำในช่วง 80-130 ฟุตในเชิงลึก มีสามซากเรือที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายเช่นเดียวกับปลาโลมา, เต่าและชีวิตทางทะเลอื่นๆ

หาด Atalaia – เมื่อน้ำออกไปที่หาด Atalaia, สระว่ายน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ จะเหลือระหว่างแนวปะการังที่เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตามธรรมชาติ ปลามักจะได้รับการติดอยู่ในสระว่ายน้ำเหล่านี้จนกว่าน้ำจะกลับมาในนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้รับการขึ้นและบุคคลใกล้ชิดกับชีวิตทางทะเล

ดูโลมา – สำหรับปลาโลมาที่ดีที่สุดดูหัวชื่อ aptly อ่าวปลาโลมา บริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลดังนั้นวิธีเดียวที่คุณจะสามารถที่จะได้รับที่นี่อยู่บนเส้นทางตามขอบหน้าผาที่ มาถึงในตอนเช้ารอบ 06:00 สำหรับโอกาสที่ดีที่สุดของปลาโลมาเห็นในอ่าว

ท่องเที่ยว – Noronha เป็นที่รู้จักกันฮาวายบราซิลเพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวถือว่าที่นี่เป็นที่ยอดเยี่ยม ระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่สำคัญท่องบนเฟอร์นันโดเดอโนรอนฮา คลื่นได้รับหยาบสวยเซิร์ฟเฟอร์ขั้นสูงเพื่อจะได้เพลิดเพลินกับความท้าทาย

เพลิดเพลินไปกับชายหาด – มันต้องการจะยากที่จะพลาดชายหาดบน Noronha ที่กำหนดว่าพวกเขาอย่างแน่นอนสิ่งที่ดึงดูดให้คนจำนวนมากไปยังเกาะ Baíaทำโชเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของประเทศ สามารถเข้าถึงได้โดยการปีนเขาลงหน้าผา 100 ฟุตพร้อมกับความช่วยเหลือของบันไดเหล็กไม่กี่ชายหาดรางวัลคุณแต่งแต้มด้วยสีแดงหาดทรายและน้ำทะเลใส

buggies Dune – หนึ่งในวิธีที่สนุกที่สุดในการสำรวจเกาะคือการเช่ารถชายหาด มีค่าใช้จ่ายประมาณ 200 BRL สำหรับวันและช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะตรวจสอบทุกชิ้นส่วนที่เงียบสงบของเกาะที่อยู่ออกติดตาม

เดินป่า – เดินป่าเป็นที่นิยมมากและมีความอุดมสมบูรณ์ของชายหาดร้างระหว่างหน้าผาถ้ำและเนินเขาที่ไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์จนกว่าคุณจะได้มีหนังสือเดินป่าของคุณและความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพของการผจญภัย ภายในอุทยานทางทะเลก็ต้องว่าคุณมีไกด์นำเที่ยวกับคุณ

Forte DOS Remedios – ป้อมนี้ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18 โดยชาวโปรตุเกสเป็นจุดป้องกัน วันนี้มันเป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะตรวจสอบพระอาทิตย์ตกดิน

ประวัติศาสตร์ Trail – แม้จะเป็นฮอตสปอตการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในวันนี้ Noronha ครั้งหนึ่งเคยเป็นเกาะที่ตั้งค่าเป็นฐานทัพทหาร มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมายที่จะเห็นไปตามเส้นทางเดียวที่จะเริ่มต้นใน Vila DOS Remedios