คู่มือ ท่องเที่ยว แคนนาดา

แคนาดา เป็นประเทศที่กว้างใหญ่มาก เต็มไปด้วยผู้คนเป็นมิตรมหัศจรรย์ เป็นเมืองที่ดีงาม และมีความหลากหลายภูมิทัศน์ที่สวยงาม และมีพิพิธภัณฑ์จำนวนมาก รวมถึงน้ำตก ไนแองการ่า หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ทะเลสาปที่สวยงาม อาคารรัฐสภาที่โอ่อ่า รวมถึงสวนสนุกวันเดอร์แลนด์

แคนนาดาเป็นประเทศที่สวยงามอย่างมากที่มีจำนวนมากที่จะนำเสนอ มีมากมายในเรื่องกิจกรรม และธรรมชาติ มีเมืองต่างๆที่รอให้คุณมาสำรวจมากมาย เริ่มต้นการสำรวจของคุณ โดยการตรวจของจากคู่มือของเรา โดยคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป แคนนาดา

ที่พัก – ราคาอาจแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่เมืองที่คุณกำลังอยู่ในโดยเฉลี่ยคุณจะลมจ่ายประมาณ 30 CAD สำหรับห้องพักหอพักที่โฮสเทลในขณะที่คุณควรคาดหวังว่าจะจ่ายประมาณ 65 CAD สำหรับห้องพักที่โรงแรมแบบประหยัด

อาหาร – อาหารราคาไม่แพงสามารถตราบใดที่คุณยึดติดกับการปรุงอาหารสำหรับตัวเองหรือผับตี ตรงกันข้ามอาหารออกมาที่ร้านอาหารจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 20-34 CAD! ร้านขายแซนวิชราคาถูกและอาหารจานด่วนเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณและจะน้อยกว่า 13 CAD ต่อมื้อ หากคุณกำลังจะไปปรุงอาหารของคุณเองคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 50-100 CAD ต่อสัปดาห์

ขนส่ง – นี่เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่และเป็นเรื่องยากที่จะได้รับรอบโดยไม่ต้องรถ ในเขตเมืองคุณจะพบเครือข่ายการขนส่งสาธารณะที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบรถไฟใต้ดินซึ่งเป็นประมาณ 3 CAD สำหรับตั๋วทางหนึ่ง มีบริการรถไฟ (ทางรถไฟ) ที่วิ่งจากชายฝั่งถึงชายฝั่งและเป็นที่ที่สวยงามมาก แต่ไม่ถูกคือ บริษัท เช่น Greyhound และลูกศรสีแดงมีบริการรถโดยสารระยะไกลทั่วประเทศที่มีดี แต่ไม่ได้ทำเพื่อนับได้ว่าสบายของเงื่อนไข มีการกรณีมีรายงานจำนวนมากของการโจรกรรมดังนั้นจึงต้องระวังและดูข้าวของของคุณ หากคุณกำลังจะระหว่างจังหวัดหรืออยู่ในขณะที่ในประเทศพิจารณาเช่ารถระหว่าง 35-80 CAD ต่อวัน เป็นทางเลือกสุดท้ายของคุณคุณสามารถบินได้ แต่เนื่องจากประเทศที่มีเพียงสองสายการบิน (WestJet และแอร์แคนาดา) ราคามักจะสูงมาก

กิจกรรม – แคนาดามีจำนวนมากของกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศที่คุณอยู่ในมีบางสิ่งบางอย่างที่จะทำเสมอ ค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 20 กว่า 100 CAD ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำและถ้าคุณต้องการคำแนะนำ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน แคนนาดา

ใช้เว็บไซต์คูปอง – ถ้าคุณรู้ว่าหยุดของคุณก่อนเวลาเว็บไซต์จอภาพเช่นชีวิตสังคมและ Groupon สำหรับข้อเสนอในท้องถิ่นและประหยัด มีเสมอรายชื่อที่ดีเกี่ยวกับร้านอาหารชั้นนำบางส่วนและสถานที่ท่องเที่ยว

เทศกาลฤดูร้อนกลางแจ้ง – แคนาดาตั้งแต่อยู่ แต่ในบ้านในช่วงฤดูหนาวทั้งหมดที่พวกเขารักที่จะทำให้มากที่สุดของวันที่อากาศร้อนโดยการบรรจุในจำนวนมากของงานเทศกาลฤดูร้อนเข้ามาในระยะสั้น หลายเหล่านี้เช่นเฮอริเทจวัน (เอดมันตัน) ชุดวัน (แวนคูเวอร์) และ Caribana (โตรอนโต) มีอิสระ ตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองออนไลน์คุณเข้าชมทุก

กิจกรรมกลางแจ้ง – ประเทศใหญ่ที่มีประชากรค่อนข้างจิ๋วใบจำนวนมากที่มีศักยภาพสำหรับการเปิดรับกลางแจ้งที่นี่ เช่าคู่ของสกีข้ามประเทศหรือหิมะในช่วงฤดูหนาวจะได้เพลิดเพลินกับการใช้งานที่เป็นอิสระจากหลายเส้นทาง (เทียบกับลิฟท์ดาวน์ฮิลล์ที่มีราคาแพงผ่าน) ขี่จักรยานเดินป่า, เรือคายัคหรือเรือแคนูในช่วงฤดูร้อน ค่าใช้จ่ายของส่วนใหญ่เช่าอุปกรณ์ที่จะอยู่ภายใต้ 80 CAD สำหรับวันและคุณสามารถสำรวจหลายพื้นที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน แคนนาดา

The Calgary Stampede – ในระหว่างเดือนกรกฎาคมหลายพันคนลงไปคาลการีสำหรับการนี้ Rodeo หลายวันดื่มเหตุการณ์และงานรื่นเริง มันเป็นเรื่องที่ทุกคนอ้างว่าเป็นคาวบอยสำหรับไม่กี่วัน มันสนุกมากและคุณจะพบกับตันของผู้คนจากทั่วโลก มันเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของแคนาดาชั้นนำ

เดินทางไปเนินเขา – ภูเขาในประเทศแคนาดามีการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่ดีในช่วงฤดูหนาว คุณสามารถเยี่ยมชมได้รับความนิยมสำหรับแบมฟ์เมืองภูเขาที่ดีและเส้นทางที่ดีเยี่ยม มันค่อนข้างจะยุ่งในช่วงฤดูหนาวที่มี Snowbirds ทั้งหมด แบมฟ์เป็นเพียงสถานที่ที่นิยมมากที่สุดที่จะไป แต่มีตันของสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในการเล่นสกีที่ดีในประเทศ

แวนคูเวอร์ – แวนคูเวอร์เป็นหนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบในโลกและในความคิดของฉันที่ดีที่สุดในแคนาดา (ขออภัยทุกคน!) ฉันรักวิธีที่คุณสามารถเป็นย่านใจกลางเมืองในเมืองหลวงเมืองที่เจริญรุ่งเรืองและจากนั้นสิบนาทีต่อมาจะมีการเดินป่าภูเขา แวนคูเวอร์ผสมผสานธรรมชาติและอารยธรรมเป็นอย่างดี เพิ่มในสภาพอากาศที่ดี, อาหารเอเชียที่ดีผู้คนเป็นมิตรและฉากเพลงที่ดีและเมืองกลายเป็นต้องดูปลายทางในความคิดของฉัน พลัสก็ตั้งอยู่ในบริติชโคลัมเบียซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยที่สุดในประเทศแคนาดา ดับเบิลโบนัส

เยี่ยมชมเกาะแวนคูเวอร์ – ใช้เวลาไม่กี่วันที่ออกจากตัวเมืองไปทางทิศตะวันตกสำรวจเกาะนี้ ลองอาหารทะเลแสนอร่อยไปสำหรับธุดงค์จุดวาฬบางร้านและเลานจ์บนชายหาด นี้เป็นสถานที่ที่จะเพียงแค่นั่งพักผ่อน เพราะมันเป็นให้ใกล้เคียงกับแวนคูเวอร์มันเป็นสถานที่พักผ่อนที่นิยมกับชาวบ้านในช่วงฤดูร้อน

สำรวจป่าฝนเขตร้อน – เดินป่าสงวนแห่งชาติแปซิฟิกสำหรับการมองที่ยอดเยี่ยมในป่าฝนบางพอสมควร มันเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะที่นิยมมากที่สุดในประเทศแคนาดา แต่ถ้าคุณไม่สามารถทำให้มันนี่มีป่าไม้ที่สวยงามทั่วทุกมุมบริติชโคลัมเบียเพียงรอการค้นพบ

เยี่ยมชมแกลลอรี่ของโตรอนโต – โตรอนโตมีบางส่วนของการจัดแสดงนิทรรศการที่ดีที่สุดในประเทศเพื่อใช้เวลาวันหรือสองเพียงเพื่อชื่นชมศิลปะของเมือง ในวันพุธ, แกลเลอรี่มักจะให้ส่วนลด

มอนทรีออ – เมืองที่สวยงามนี้ในควิเบกมีคนมองไปที่ด้านภาษาฝรั่งเศสของประเทศ ถนนที่สวยงาม, ห้างสรรพสินค้าใต้ดิน, แจ๊สคลับและอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ทำให้เมือง hippest และโรแมนติกที่สุดในทุกประเทศ หลังจากที่แวนคูเวอร์มันเป็นจุดที่ชื่นชอบของฉันที่สองในแคนาดา

ใช้เวลาเดินทางบนท้องถนน – นี้ประเทศขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดคือการสำรวจโดยรถยนต์ คุณสามารถมองเห็นเมืองเล็ก ๆ น้อยภูเขาตระหง่าน, ชนบทที่น่าตื่นตาตื่นใจและความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ปิดตีแทร็ค หากคุณมีมากเวลานี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและถูกที่สุดของคุณเพื่อดูประเทศ

ควิเบกซิตี – มีมากขึ้นในจังหวัดควิเบกกว่ามอนทรีออและเมืองเก่าควิเบกซิตี้มีทางเดินหินดีรักษาสถาปัตยกรรมศตวรรษที่ 17 วัฒนธรรมคาเฟ่และเพียงป้อมปราการนอร์ทอเมริกันที่ยังคงมีอยู่

มหาสมุทรแอตแลนติก – แคนาดา Prince Edward Island, Nova Scotia เป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปสำรวจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน ถ้าคุณต้องการที่จะใช้จ่ายวันของคุณเดินป่า, เรือคายัค, การพักผ่อนริมทะเลและปลาวาฬนี้เป็นสถานที่ที่จะทำมัน ที่นี่คุณจะได้พบกับบางส่วนของอาหารทะเลที่ดีที่สุดและหอยในแคนาดาเป็นแกรนด์แบ๊เป็นเพียงนอกชายฝั่ง พลัสจังหวัดเหล่านี้จะบอกว่าจะมีผู้คนที่เป็นมิตรในทุกแคนาดา

โตรอนโต – ในขณะนี้ไม่ได้เป็นจุดที่ชื่นชอบของฉันในแคนาดาก็คุ้มค่าเข้าชมถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ที่จะตีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งและเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยเอเชีย มันไม่แวนคูเวอร์ แต่มันเป็นน่ากลัวสวยสะโพกและเมืองอาร์ตี้!

คีโลว์นา – ไปที่แคนาดาใช้จ่ายวันหยุดของพวกเขา อบอุ่นในฤดูร้อนและอ่อนในช่วงฤดูหนาวนี้หุบเขาน้ำแข็งมีบางส่วนของสภาพอากาศที่ดีที่สุดในประเทศทั้งหมด มีท่าจอดเรือและสนามกอล์ฟอีกหลายคน อยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นย่านไวน์ที่ดี

เชอร์ชิลแมนิโทบา – นี่อาจจะเป็นเมืองเล็ก ๆ ในกลางไม่มีที่ไหนเลย แต่ก็ยังเกิดขึ้นเป็นหมีขั้วโลกทุนของโลก, ทุนวาฬเบลูกาของโลกและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการดู Aurora Borealis ธรรมชาติแม่ยังมีชีวิตอยู่และเจริญรุ่งเรืองที่นี่

Niagara Falls – นี่คือหนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดสูงในทั้งทวีป ที่คุณไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่จนกว่าคุณจะเห็นว่ามันใกล้ชิดและคุณไม่เคยมองเห็นทะเลหมอกมากอย่างใดอย่างหนึ่ง เมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว

ยูคอน – ยูคอนเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเติมเต็มความปรารถนาของธรรมชาติ โอกาสของการได้เห็นหมีกวางหรือกวาง แทบจะทุกคนที่เคยเข้าชมยูคอนเป็นผู้เข้าชมมีแนวโน้มที่จะติดกับเมืองใหญ่และจอดรถในทางตอนใต้ของประเทศ แต่แน่นอนพิจารณาไปเพราะคุณจะพบว่าตัวเองและธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบในความสามัคคี

แจสเปอร์และโคลัมเบียมยิ่งใหญ่ – ถ้าคุณอยู่ในอัลเบอร์ต้าและมุ่งหน้าไปยังแบมฟ์คัลหรือทำไมไม่ย้ายบิตขึ้นไปทางเหนือ เส้นทาง Icefields Parkway เชื่อมต่อแบมฟ์และแจสเปอร์และทางหลวงภูเขานี้ต้องเป็นหนึ่งในไดรฟ์ที่งดงามที่สุดในโลก หยุดไปพร้อมกันที่โคลัมเบียมโหฬาร, มหาศาลมโหฬาร (325 ตารางกิโลเมตร) ที่ฟีดเป็นแปดธารน้ำแข็ง เมื่ออยู่ในแจสเปอร์, เยี่ยมชม Maligne แคนยอนสำหรับบางคนการเดินป่าที่สวยงามและ (แช่แข็ง) น้ำตกหรือกดบ่างลุ่มน้ำบางเล่นสกีที่ดี