คู่มือ ท่องเที่ยว มอนทรีออล

มอนทรีออล, แคนนาดา เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และความภาคภูมิใจ มันมีความยาวมากและสวยงามที่ผ่านมาฝรั่งเศสซึ่งได้ทำให้มันเป็นหนึ่งของแคนาดาเมืองมากที่สุดในประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ที่เยอะมาก รวมถึงแกลเลอรี่, สวนพฤกษศาสตร์สองที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีสวนสาธารณะ กระจายไปทั่วทั้งเมืองมากมาย คุณสามารถปิกนิก ในสวนสาธารณะ และเดินชมประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ รอบๆเมืองได้อย่างไม่รู้เบื่อ

นอกจากนี้เมืองเก่าที่มีความสวยงามและเต็มไปด้วยแจ๊สคลับอาคารประวัติศาสตร์ และร้านอาหารชั้นนำระดับโลก ได้แรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศส และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป มอนทรีออล

ราคา Hostel – โฮสเทลเริ่มต้นประมาณ 10 CAD คืนสำหรับห้องพักหอพักและ 65 CAS เป็นส่วนตัว ด้วยหลายรางวัลชนะเลิศหอพัก, มีความหลากหลายของตัวเลือกให้เลือกตามงบประมาณและความคาดหวังของคุณ

ราคา Budget Hotel – มอนทรีออเป็นเมืองที่มีราคาแพงและโรงแรมแม้แต่คนที่งบประมาณมีราคาปานกลาง ห้องเดี่ยวที่โรงแรมราคาประหยัดที่จะเริ่มต้นประมาณ 40 CAD สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง คาดว่ามากกว่า 60 CAD ต่อคืนสำหรับสอง

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหารจะเฉลี่ย 40 CAD สำหรับอาหารค่ำรวมทั้งแก้วไวน์หรือเบียร์ คุณสามารถค้นหาร้านอาหารราคาถูกบางส่วนประมาณ 13 CAD, แต่ถ้าคุณต้องการอาหารที่ดีคุณจะจ่ายสำหรับมัน หากคุณกำลังจะไปปรุงอาหารของคุณเองคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 65-100 CAD ต่อสัปดาห์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ตั๋วสำหรับการเดินทางหนึ่ง (รวมถึงการถ่ายโอน) บนรถไฟใต้ดินและรถโดยสาร 3.25 CAD หากคุณซื้อ 26.50 CAD คลอบคลุมการท่องเที่ยวจำกัด การเดินทางบนรถบัสและรถไฟใต้ดินสำหรับรอบระยะเวลาหนึ่งวัน (10 CAD) หรือสามวัน (18 CAD) นอกจากนี้ตรวจสอบตอนเย็นไม่ จำกัด ผ่าน (06:00-05:00) ซึ่งเป็น 5 CAD ผ่านรายสัปดาห์จะตั้งคุณกลับ 25.50 CAD

เคล็ดลับการประหยัดเงิน มอนทรีออล

เดินทัวร์  – มอนทรีออเป็นเมืองที่ดีที่สุดที่ค้นพบด้วยการเดินเท้า มันเป็นวิธีการที่ถูกที่จะเห็นเมือง สำหรับการเดินที่เงียบสงบมากขึ้น และสถานที่ท่องเที่ยวน้อยแออัดประสบการณ์ – หัวพร้อมชีนคลอง ลักษณะบางอาคารประวัติศาสตร์ที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม

ศิลปะฟรี – พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยเป็นครึ่งราคาค่ำวันพุธจาก 5-9pm ค่าใช้จ่ายตั๋วปกติแตกต่างกันระหว่าง CAD 10 (นักเรียน) และ 14 CAD (สำหรับผู้ใหญ่) ศูนย์การออกแบบที่Université du ควิเบกมอนทรีออนำเสนอผลงานจากควิเบกประเทศแคนาดาและนักออกแบบนานาชาติ เข้าชมฟรีและชั่วโมงเป็นวันพุธและอาทิตย์เที่ยง 18:00 ศูนย์สถาปัตยกรรมศิลปวัตถุ Canadien ฟรีในคืนวันพฤหัสหลังจากที่ 05:30 และยังคงเปิดให้บริการจนถึง 09:00 เช่นเดียวกับวันพุธและอาทิตย์ 11:00-18:00 กับรายการฟรีสำหรับนักเรียน ในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมกว่า 30 พิพิธภัณฑ์เปิดประตูของพวกเขาให้กับประชาชนฟรีและหกเส้นทางรถเมล์ให้ส่งฟรีในระหว่างสถานที่

เยี่ยมชมหนึ่งในตลาดที่สาธารณะ – ตลาดให้มองชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่นในขณะที่มีอาหารราคาถูกที่น่าตื่นตาตื่นใจและเครื่องดื่มของแท้

สเก็ตน้ำแข็งฟรีในช่วงฤดูหนาว – Parc La Fontaine ในที่ราบสูงมีบ่อสเก็ตในช่วงฤดูหนาวที่เป็นอิสระ ลานฟรีอื่น ๆ รอบเมือง ได้แก่ Lac aux ลูกล้อ (หรือ “บีเวอร์ทะเลสาบ”) ใน Mont Royal Parc ที่ท่าเรือของท่าเรือเก่าของมอนทรีออและ Parc Jeanne-แรนซัม

ทัวร์ฟรีของ City Hall – ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม, ฮอลล์เมืองท่องเที่ยว 45 นาทีแนะนำฟรี

เต้นรำฟรี – เมื่อวันพุธวันเสาร์และวันอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อนสอนเต้นรำนำไปเรียนเต้นรำบอลรูมฟรี Parc Jean Drapeau

กินแซนวิชราคาถูก – ร้านอาหารที่มอนทรีออมีแซนวิชที่ดีที่มักจะต่ำกว่า 8 CAD และจะทำให้กระเพาะอาหารของคุณเต็มรูปแบบ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน มอนทรีออล

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ – ฟรีทางเข้านี้จะทำให้สถานที่ที่ราคาถูกจะใช้จ่ายวันขณะที่แช่ในวัฒนธรรมบางอย่าง มันโชว์ผลงานหลายประเภทสิ่งทอรวมทั้งศิลปะ นิทรรศการชั่วคราวสามารถเสียค่าใช้จ่ายเข้าเรียน (อาจแตกต่างกันระหว่าง 12-20 CAD)

Mont Royal – ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเขย่าเบา ๆ , ปิกนิกหรือเพียงแค่คนดู, อุทยานแห่งนี้มีนิด ๆ หน่อย ๆ ของทุกอย่าง ในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่นคาดว่าบางคนที่ดีดู

มอนทรีออล Walking Tour – มอนทรีออเป็นหนึ่งในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเมือง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่เข้าร่วมเป็นหนึ่งของการจัดนิทรรศการจำนวนมากหรือเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของทรีล

Jean-Talon Market – เมืองที่ใหญ่ที่สุดของโฮสต์ตลาดหลายร้อยของร้านในช่วงกลางของเขตลิตเติลอิตาลี ตารางที่รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านขายของชำขนาดเล็กพิเศษ มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้รับประทานอาหารกลางวันหรืออย่างน้อยก็คว้าอาหารที่สดใหม่ในภายหลัง

ปิกนิกที่ Mount Royal Park – ในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจริงของเมือง คนเข้ามาและเล่นกลองขณะที่คนอื่นผ่อนคลายและมีปิกนิก ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมหลายร้อย Montrealers รวบรวมที่อยู่ใกล้กับเซอร์จอร์จเอเตียนคาร์เทียอนุสาวรีย์จะมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ในช่วงที่มีความหลากหลายของงานเทศกาลฤดูร้อน

ใช้จักรยานทัวร์ครึ่งวัน – ประมาณที่ $ 70 USD คุณสามารถใช้สามชั่วโมง, จักรยานทัวร์ไกด์ทั่วเมืองไปยังทุกสถานที่สำคัญ มันเป็นวิธีที่แตกต่างกันในการสำรวจเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้และเห็นมากของเมืองในหนึ่งวัน

เยี่ยมชม Jardin Bontanique – มอนทรีออบ้านสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในโลก เปิดให้บริการในปี 1931 มันมีบางอย่างสำหรับหนังประวัติศาสตร์เป็นอย่างดีและโชว์ผลงาน greenhouses- วันที่สวยงามในราคาที่ไม่แพง

Parc La Fontaine – ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเล่นวอลเลย์บอลชายหาดเล่นเทนนิสในสนามเทนนิสจำนวนมากของพวกเขาหรือเพียงแค่มีปิกนิกในขณะที่คนชมสวนนี้มีนิด ๆ หน่อย ๆ ของมันทั้งหมดและมีราคาถูกมากในช่วงบ่าย นอกจากนี้เจ้าภาพจำนวนของการแสดงฟรี

Le Plateau – บริเวณนี้รวมถนนที่อยู่อาศัยที่สวยงามกับการช้อปปิ้งและร้านอาหารสุดฮิป มันขึ้นมาและพื้นที่ของเมืองและเป็นเทรนด์ค่อนข้าง

Biodome – Biodome นี้เป็นเพียงหนึ่งในชนิดในโลกและมีสี่ระบบนิเวศที่แตกต่างกันที่เป็นตัวแทนของสี่ที่อยู่อาศัยที่สวยงามที่สุดที่พบในภาคเหนือภาคกลางและอเมริกาใต้ มันตั้งอยู่ในอดีตการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Velodrome

สเก็ตน้ำแข็ง – ในท่าเรือเก่าคุณจะพบเพียงเวทีสเก็ตกลางแจ้ง แบกเย็นของกลางแจ้งสำหรับสองสามรอบรอบลานสเก็ตขนาดใหญ่ซึ่งเป็นตัวเลขที่ระดับสเก็ตหรือแม้กระทั่งคอนเสิร์ตทุกคืน

ใช้เวลานั่งเรือ – มี ทัวร์ 45 นาทีของท่าเรือที่มีอยู่เช่นเดียวกับ 90 นาทีทัวร์ของชีนคลองเป็น ทัวร์ทางเรือได้ถึง 30 ผู้โดยสารเท่านั้นซึ่งทำให้ประสบการณ์สนุกยิ่งขึ้น

Place des Armes – นี่คือหนึ่งในสามของสี่เหลี่ยมหลักในเมืองเก่า-ใกล้หลักของเมืองและมีมหาวิหาร Notre Dame, อาคารแรกของธนาคารแห่งมอนทรีอออาคารนิวยอร์คไลฟ์และอาคาร Aldred สถานที่อย่างมากที่จะตรวจสอบความหลากหลายของอาคารประวัติศาสตร์

St. Joesph Oratory – ที่สองในความสูงเพียงเพื่อที่เซนต์ปีเตอร์ในกรุงโรมโดมนี้เป็นที่น่าประทับใจในสายตาและความงาม มันเป็นหนึ่งในศาลเจ้าเข้าชมมากที่สุดในทั้งหมดของแคนาดาที่มีมุมมองที่น่าทึ่งจากมหาวิหาร