คู่มือ ท่องเที่ยว โนวาสโกเชีย

โนวาสโกเชีย ประเทศแคนนาดา คุณจะพบกับผู้คนที่เป็นมิตร และไนซ์ เป็นเมืองที่รวมกับกว่า 100 ชายหาดกระโจมไฟงดงามแล่นเรือใบที่ดีรดน้ำปากอาหารทะเล (พื้นที่ของประเทศแคนาดานี้เป็นพื้นที่ประมงหลัก) และชายฝั่งทะเลที่ยิ่งใหญ่ทำให้ โนวาสโกเทียเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการเยี่ยมชมในประเทศแคนาดา

คุณสามารถเช่าเรือคายัค หรือไปทัวร์ประภาคาร ดูปลาวาฬ รวมถึง จับจ่ายซื้อของในตลาดพิ้นเมืองได้อีกด้วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ จะช่วยคุณ แนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โนวาสโกเชีย

ราคา Hostel – โฮสเทลมีค่าใช้จ่ายประมาณ 30 CAD ต่อคืนสำหรับเตียงในห้องพักหอพัก ไม่กี่จะมีตัวเลือกส่วนตัวประมาณ 55 CAD ต่อคืน แต่เกสต์เฮาส์หรือโรงแรมที่เป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ

ราคาโรงแรมงบประมาณ – งบประมาณค่าใช้จ่ายทั่วไปโรงแรม 65-85 CAD ต่อคืนสำหรับเดียวและมากกว่า 80 CAD สำหรับคู่ Bonus- พวกเขามักจะรวมอาหารเช้า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – พื้นที่เป็นโลกที่มีชื่อเสียงสำหรับอาหารทะเลและมีทุกอย่างที่จับทางขวาออกจากฝั่งนี้สามารถเป็นอาหารราคาถูกและสดใหม่ที่คุณจะต้อง ร้านอาหารที่จะตั้งคุณกลับประมาณ 40 CAD สำหรับอาหารอาหารทะเลที่ดี กุ้งก้ามกรามที่นี่มีราคาถูกตั้งแต่พวกเขาจะถูกจับอยู่บริเวณใกล้เคียง ถ้าคุณไม่ได้ลงไปในทะเลมากที่สุดและคว้าไปเป็นอาหารน้อยกว่า 14 CAD หากคุณกำลังจะไปปรุงอาหารของคุณเองคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 65-100 CAD ต่อสัปดาห์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – โนวาสโกเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับรอบ แต่ส่วนใหญ่จะจบลงด้วยการเช่ารถที่จะมีประสบการณ์เต็มรูปแบบ หากคุณเลือกที่จะลองโดยไม่ต้องที่นี่เป็นระบบบัสที่เชื่อถือได้ว่าอยู่ใกล้กับฟรีเดือนกรกฎาคมถึงเดือนตุลาคมและรอบ 1.50 CAD ต่อโซนในช่วงที่เหลือของปี ดาวน์ทาวน์แฮลิแฟกซ์เดินมาก แต่จะได้รับรอบสถานที่อื่น ๆ บนเกาะคุณจะต้องใช้รถหรือใช้รถบัส

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โนวาสโกเชีย

เช่าเรือคายัค – ประมาณ 20 CAD คุณสามารถเช่าเรือคายัคและโนวาสโกดูจากชายฝั่ง มันถูกกว่าไปในการจัดทัวร์

จองร่วมกัน – ในช่วงฤดูปิดถ้าคุณจองโรงแรมและเที่ยวบินของคุณร่วมกันเป็นแพคเกจอัตราจะถูกกว่าการจองห้องพักแยกต่างหาก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โนวาสโกเชีย

นอร์ทริเวอร์ทัวร์เรือคายัค – ประมาณ 85 CAD คุณจะได้รับทัวร์ครึ่งวันเรือคายัคที่ดีรอบชายฝั่ง

ประภาคาร Peggy’s Cove – ประภาคารที่เพ็กกี้โคฟมีชื่อเสียงในการเป็นหนึ่งในที่งดงามที่สุดในโลก หากคุณเคยเห็นภาพประภาคารสำเร็จรูปแล้วคุณรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังมันเป็นโอกาสที่ภาพที่ดี

สำรวจ Skyline Trail – เจ็ดไมล์ในระยะเวลาที่คุณสามารถให้ประสบการณ์การเดินป่านี้การออกนอกบ้านยามบ่ายหรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่สามารถผ่านตลอดทั้งวัน แต่ก็มีการมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวและบางครั้งคุณจะพบผู้หญิงที่ไม่สวยไปพร้อมกัน

Point Pleasant Park – เพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนที่นี่มีมุมมองที่ยอดเยี่ยมของมหาสมุทร มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับปิกนิกหรือถ้าคุณกำลังขึ้นสำหรับกิจกรรมบางอย่างมีการวิ่งจ๊อกกิ้งและเส้นทาง Rollerblade เกินไป

ตลาด Wolfville Farmer’s – ในช่วงเดือนตุลาคมที่พยายามที่จะเข้าร่วมการตลาดที่ซับซ้อนและความบันเทิงของเกษตรกร สมบูรณ์แบบด้วยการผลิตศิลปะและงานฝีมือและอาหารอร่อยก็เป็นวิธีที่ดีที่จะได้ลิ้มรสวัฒนธรรมและอาหารของภูมิภาค

โรงเบียร์ Alexander Keith’s  – Take ทัวร์ของโรงเบียร์ท้องถิ่นหรือเพียงแค่เป็นความบันเทิงโดยนิเมชั่นในเครื่องแต่งกายของพวกเขาระยะเวลา 1863

ร่วมแสดงคอนเสิร์ตในช่วงฤดูร้อน – แฮลิแฟกซ์ร้อยเสนอคอนเสิร์ตการแสดงละครและงานเทศกาลในช่วงฤดูร้อน

ไปดูปลาวาฬ – ตลอดทั้งปีคุณสามารถหาปลาวาฬนอกชายฝั่งของโนวาสโกโดยเฉพาะอย่างยิ่งวาฬหลังค่อมอันยิ่งใหญ่ มีตันของผู้ประกอบการท่องเที่ยวอยู่ที่นี่และถ้าคุณไม่เห็นปลาวาฬที่สุดของพวกเขาจะทำให้คุณมีบัตรกำนัลฟรีสำหรับครั้งต่อไป

สวน Upper Clements – สวน Upper Clements เป็นสถานที่ที่สนุกสำหรับเด็ก มันเป็นชนิดของสวนสนุกขนาดเล็กที่ยังมีจำนวนมากของสัตว์ป่า ในวันที่มีความสุขที่จอดรถจะแออัดมากดังนั้นการวางแผนล่วงหน้า

Cabot Trail – เดอะ Cabot Trail ซึ่งเป็นหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือของไดรฟ์ทะเลที่งดงามที่สุดคือริบบิ้น 185 ไมล์ของถนนที่ loops รอบเกาะ Cape Breton และผ่าน Cape Breton ไฮแลนด์อุทยานแห่งชาติ นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะในการเข้าชมที่นี่ในความคิดของฉัน

เพลิดเพลินกับฤดูร้อนในน้ำ – เมื่อสภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดีและดวงอาทิตย์ออกมาล่องเรือคายัคและแคนูเป็นงานอดิเรกที่นิยมตามแนวชายฝั่งหรือบนมากมายของเส้นทางเรือคายัคทะเล ลองว่ายน้ำบนหาด Melmerby บนช่องแคบนอร์ ธ และไปล่องแพเจาะน้ำขึ้นน้ำลงในแม่น้ำ Shubenacadie

สวนประวัติศาสตร์ Annapolis Royal – ขนาด 17 เอเคอร์ในขนาดที่สวนประวัติศาสตร์เหล่านี้สามารถมองเห็นหุบเขาแม่น้ำน้ำขึ้นน้ำลงและแสดงคอลเลกชันขนาดใหญ่ดอกกุหลาบที่บ้าน Acadian และหลายร้อยปีของความรู้การทำสวน

อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติอเล็กซานเดอร์เกรแฮมเบลล์ – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพที่อุดมไปด้วยคอลเลกชันของสิ่งประดิษฐ์และเอกสารซึ่งพงศาวดารชีวิตและอาชีพของเอจีเบลล์นักประดิษฐ์ของโทรศัพท์ คอลเลกชันที่ถูกสะสมโดยครอบครัวของเขาในช่วงเวลาของพวกเขาที่นี่ มันค่อนข้างน่าประทับใจการแสดงคนหนึ่งที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ก็จะรัก

ไฮแลนด์วิลเลจ – นี่เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งบุกเบิกที่มีวิถีชีวิตและประสบการณ์ของสก็อตในโนวาสโกบางส่วนของถิ่นฐานเดิมไปยังภูมิภาค

พิพิธภัณฑ์ทางทะเลของมหาสมุทรแอตแลนติก – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ทางทะเลของภูมิภาคผ่านคอลเลกชันที่อุดมไปด้วย binnacles ทุ่นจุดยึดอาวุธยุทโธปกรณ์และอื่น ๆ ถ้าคุณไม่เข้าใจความสัมพันธ์ใกล้ชิด Nova Scotia กับทะเลคุณจะไม่สามารถที่จะเข้าใจจังหวัดในภาพรวม