คู่มือ ท่องเที่ยว โตรอนโต

โตรอนโต เป็นเมืองที่ดีที่จะเยี่ยมชมกับหลายตลาดที่นี่พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ยอดเยี่ยมและอาหารเอเชียที่อร่อย แม้ว่าโตรอนโตมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นของที่อยู่อาศัยมากที่สุดกว่าเมืองอื่นๆ ในแคนาดามีกิจกรรมฟรีและต้นทุนต่ำมากมายที่นี่ที่สามารถทำให้เรื่องนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการเยี่ยมชม

คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมกีฬา ฮอกกี้ ซึ่งเป็นกีฬายอดฮิตของคนแคนนาดา ตลอดจน พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึงยังสามารถไปเยี่ยมชมยัง หอศิลป์ ศูนย์วิทยาศาสตร์ และ ช๊อปปิ้งที่ตลาด เซนต์ลอว์เรนซ์ และตลาดเคนซิงตัน หากคุณเดินทางไปถูกจังหวะ คุณจะได้เพลิดเพลินกับเทศกาล Winterlicious อีกด้วย ให้เราเป็นตัวช่วยในการเดินทางของคุณ โดยการศึกษาจากคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ คุณจะได้รับคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โตรอนโต

ราคา Hostel – หอพักห้องเริ่มต้นที่ 25 CAD และห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นประมาณ 65 CAD

ราคา Budget Hotel – คุณสามารถคาดหวังที่จะใช้จ่ายเฉลี่ย 85 CAD คืนสำหรับเดียวและรอบ 120 CAD สำหรับคู่ ถ้าคุณจองห้องพักของคุณในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิราคามีแนวโน้มที่จะมีราคาถูกกว่า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – หากคุณกำลังจะไปปรุงอาหารของคุณเองคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 65-100 CAD ต่อสัปดาห์ รับประทานอาหารนอกบ้านจะเสียค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของวันที่ 19-24 CAD สำหรับการเข้าและดื่ม แต่ที่ร้านอาหารดีกว่ามันจะเป็นอย่างน้อย 32 CAD ราคาถูก, ค่าอาหารระหว่างการเดินทางค่าใช้จ่ายประมาณ 9 CAD ราคาถูกสุดกินสุนัขร้อนซึ่งค่าใช้จ่ายประมาณ 4 CAD ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณไส้กรอก

ขนส่ง – ค่าโดยสารสำหรับการขนส่งสาธารณะคือ 3 CAD สำหรับผู้ใหญ่และ 2 CAD สำหรับนักเรียน วันที่ผ่านใช้ได้ 11 CAD และรายสัปดาห์ผ่าน 40.75 CAD สำหรับผู้ใหญ่ 33 CAD สำหรับนักเรียน การบริการรถรับส่งจากสนามบินจะเสียค่าใช้จ่าย 28 CAD กับส่วนลด 5% ถ้าคุณซื้อออนไลน์หรือส่วนลดนักเรียน 2 CAD ซื้อตั๋วไปกลับเพื่อประหยัดเงิน เพื่อประหยัดมากยิ่งขึ้นจะต้องมีการขนส่งโดยรถบัสเมืองปกติซึ่งจะใช้เวลานานกว่า

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โตรอนโต

กิจกรรมฟรี – ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพิพิธภัณฑ์ฟรีและชายหาดให้เลือกในทุกส่วนของเมืองที่คุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก สำนักงานการท่องเที่ยวในประเทศจะมีรายชื่อสำหรับคุณ

ได้รับตั๋วผ่าน – นักท่องเที่ยวสามารถซื้อผ่านเมืองสำหรับ 60-115 CAD ที่มีการเข้าสู่รอม CN Tower, Casa Loma, Ontario ศูนย์วิทยาศาสตร์และสวนสัตว์ หากคุณวางแผนที่จะทำทุกสิ่งเหล่านี้คุณจะประหยัดเงินเป็นจำนวนมากที่มีรหัสผ่านนี้

รับฟรีทัวร์ – เดินมรดกโตรอนโตมีอิสระและมีการเสนอตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมของทุกปี พวกเขากำลังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับเมืองและคุณไม่ต้องทำการจอง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โตรอนโต

เยี่ยมชม CN Tower – นี้เป็นสัญลักษณ์ 1,800 ฟุตหอเป็นประจำของเส้นขอบฟ้า. คุณสามารถมุ่งหน้าขึ้นไปด้านบนจะได้รับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร 360 องศาใน ร้านอาหาร ราคาแพง

ฮอกกี้ฮอลล์ออฟเฟม – แคนาดาใช้เวลาสองสิ่งอย่างจริงจัง: ฮอกกี้ฮอกกี้ ฮอกกี้เป็นชีวิต ทุ่มเทให้กับประวัติศาสตร์ของกีฬาที่ชื่นชอบของพวกเขาก็เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์และหอเกียรติยศ

เพลิดเพลินได้ทั้งวันที่ชายหาด – ชายหาดที่อยู่ใกล้กับทะเลสาบออนตาริเป็นวิธีที่ผ่อนคลายจะใช้จ่ายวันในช่วงฤดูร้อน คุณสามารถเดินเล่นไปตามเส้นทางเดินริมทะเลกินที่ร้านอาหารจำนวนมากหรือเช่าเรือและหัวออกในทะเลสาบ

ศูนย์ Harborfront – พื้นที่บริเวณนี้เป็นจุดที่ดีในการเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่น มักจะเข้าชมฟรีไปเทศกาลโตรอนโตและการแสดงดนตรี

ตลาดเคนซิงตัน – นี้ตลาดเสรีดีที่สุดคือไปในเช้าวันอาทิตย์ พวกเขามักจะมีฟรีคอนเสิร์ตเกินไป

จักรยานหุบเขา – เส้นทางเหล่านี้เหมาะสำหรับนักเดินทางกลางแจ้ง พวกเขาจะไม่ไกลจากเมืองและเส้นทางช่วงจากง่ายไปยากมาก

หอศิลป์แห่งออนตาริ – ที่รู้จักในฐานะที่ผ่านมามันเป็นบ้านหลายพันชิ้นมูลค่าของศิลปะ มันเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาและเข้าฟรีในคืนวันพุธ

ตลาด St. Lawrence และหอศิลป์ – ตลาดแห่งนี้มีแถวที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการปฏิบัติในท้องถิ่นจะได้ลิ้มรสและซื้อ ไปภายในอาคารที่จะดูที่แกลเลอรี่ ค่าเข้าชมฟรีทั้งจำทั้ง

Toronto Island Park – การใช้จ่ายวันราคาถูกที่โตรอนโต สวนสาธารณะเกาะและเพลิดเพลินไปกับชายหาดเล่นวอลเลย์บอลและจุ่มเท้าของคุณในสระน้ำของมัน นอกจากนี้ที่นี่เป็นประภาคารยิบรอลตาซึ่งมีพิพิธภัณฑ์ที่เน้นประวัติศาสตร์และตำนานของพื้นที่ที่

พิพิธภัณฑ์รอยัลออนแทรี – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถือพันของสิ่งประดิษฐ์และตัวอย่างซึ่งมีความสำคัญในกว่า 20 การจัดแสดงนิทรรศการรวมทั้งไดโนเสาร์โบราณของจีนแคนาดาพื้นเมือง, เฟอร์นิเจอร์แคนาดายุโรปสมัยกลางอาร์ตเดโคอียิปต์โบราณ, สิ่งทอ, ตะวันออกกลาง, อินเดีย, และหมู่เกาะแปซิฟิก เสาโทเท็ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีความเก่าแก่กว่า 100 ปีนอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีเกียรติ

ออนตาริศูนย์วิทยาศาสตร์ – มีมือในการจัดแสดงผลงานวิทยาศาสตร์รวมทั้งป่าฝน, พายุทอร์นาโดเครื่องเสียงอุโมงค์หลักฐานเครื่องทดสอบความสมดุลและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเพียงโรงภาพยนตร์ออนตาริ Omnimax

กินอาหารจีน – ไชน่าทาวน์ในโตรอนโต เป็นขนาดใหญ่และยังคงรักษาจำนวนมากของความถูกต้องที่ขาดหายไปใน Chinatowns อื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลก แน่นอนเยี่ยมชมที่นี่และกินอาหารไม่กี่พวกเขามีรสชาติอร่อยและราคาถูกสุด นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับผลไม้ในภูมิภาคเอเชียที่ไม่ได้พบตามปกติในซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น

Casa Loma – นี้เป็นอดีตผู้จัดการมรดกของเซอร์เฮนรี่มิลล์ Pellatt ผู้ประกอบการและโรแมนติก Touring ชีวิตจริงนี้ในยุคกลางปราสาทเป็นที่น่ากลัว มีสี่ระดับที่จะตรวจสอบผ่านการแนะนำตัวเองทัวร์มัลติมีเดีย

เทพนิยายของแคนาดา – เต็มไปด้วยการขี่, จานรองแก้ว, อาหาร, เกม, ร้านค้า, โรงภาพยนตร์, สวนน้ำและการแสดงสดที่น่าสนใจในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นโหลดของสนุก ตั๋วเริ่มต้นที่ 42 CAD สำหรับผ่าน 1 วันและคุณสามารถประหยัดเงินโดยการซื้อออนไลน์ล่วงหน้า

ออนแทรีเพลส – นี่คือความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่มากบางแห่งที่ถูกสร้างขึ้นแม้กระทั่งออกจากทะเลสาบออนตาริ กับอัฒจันทร์สำหรับคอนเสิร์ตให้บริการสวนน้ำและสถานที่แอตแลนติคุณจะพบมากมายที่จะทำ

Word on the Street – กันยายนทุกปกติประมาณ 24 ควีนส์ปาร์คเป็นเจ้าภาพใหญ่ที่สุดของแคนาดาประจำปีหนังสือนิตยสารกลางแจ้งและเทศกาล คุณสามารถเรียกดูผ่านหลายร้อยหนังสือนิตยสารและบูธอ่านออกเขียนได้เข้าร่วมงาน

Winterlicious – ทุกปีในช่วงเทศกาล WinterCity โตรอนโต, ร้านอาหารหลายแห่งนำเสนอเมนูพิเศษของอาหารระดับ high-end ที่ราคาลดลง majorly เหตุการณ์นี้เป็นที่ดีเพราะจะช่วยให้หลาย ๆ โอกาสที่จะลองอาหารรสเลิศที่มักจะมีราคาแพง แผ่นช่วง 10-40 CAD และมักจะมีงานเลี้ยงอาหารค่ำหลายคอร์ส