คู่มือ ท่องเที่ยว แวนคูเวอร์

เมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ สาม ของประเทศ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก มีภูเขาที่สวยงาม เมืองนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดี, เพลงที่ดีและมีคุณภาพที่ดีของชีวิต สามารถเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จากนิทรรศการ และงานแสดงต่างๆ ที่น่าทึ่งและจับต้องได้ที่ Science World ในแวนคูเวอร์ นอกจากนี้ ยังสามารถพบ แหล่งช๊อปปิ้ง และภัตตาคารระดับโลก

นอกจากนี้ แวนคูเวอร์ ยังได้ชื่อว่า มีระบบ ขนส่งมวลชนที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึง ธรรมชาติ ทั้งระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์ ภูมิประเทศที่โอบล้อมด้วยภูเขา ซึ่งมันยอดเยี่ยมมาก แล้วคุณจะตกหลุมรักเมืองนี้ มาเริ่มการเดินทางของคุณ โดยใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป แวนคูเวอร์

ราคา Hostel – คาดว่าจะจ่ายประมาณ 20 CAD คืนสำหรับห้องพักหอพักในหอพักและ 55 CAD สำหรับคู่ส่วนตัว

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมงบประมาณช่วง 50-100 CAD สำหรับเดียวกับคู่ผสมเฉลี่ยประมาณ 140 CAD ขึ้นอยู่กับว่าใกล้กับใจกลางเมืองที่คุณอยู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหาร entree เฉลี่ยจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20 CAD หากคุณกำลังจะไปปรุงอาหารของคุณเองคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 65-100 CAD ต่อสัปดาห์ เมืองนี้มีความมั่งคั่งของร้านอาหารประจำชาติราคาถูกและอร่อย คว้าส่วนใหญ่และไปรับประทานอาหารเช่นเดียวกับอาหารกลางวันพิเศษอยู่ที่ประมาณ 13 CAD กินราคาถูกเช่นพิซซ่า (ประมาณ 3 CAD เครื่องดื่ม) หรือ Shawarma (ประมาณ 8 CAD) ดาษดื่นในเมือง ค่าใช้จ่ายเบียร์ประมาณ 9 CAD และค๊อกเทลจะอยู่ที่ประมาณ 13 CAD แม้ว่านักเล่นค็อกเทลบาร์สูงถึง 16 CAD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ค่าโดยสารสำหรับผู้ใหญ่สำหรับการเดินทางภายในใจกลางเมืองค่าใช้จ่าย 3.25 CAD ในโซนที่ 1 และมีความถูกต้องเป็นเวลา 120 นาที เดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงเช่นนอร์ทแวนคูเวอร์ Burnaby, และค่าใช้จ่ายริชมอนด์ระหว่าง 3-7 CAD ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและจำนวนของโซนการขนส่งข้ามคุณ ตั๋วที่คุณได้รับเป็นที่ถูกต้องสำหรับ 1.5 ชั่วโมงจากเวลาของการซื้อและสามารถนำมาใช้ในการถ่ายโอนไปยังรถบัสใด ๆ บีทีเอสหรือ SeaBus ในช่วงเวลานั้น ตัวเลือกที่สะดวกมากขึ้นสำหรับการเดินทางที่อาจจะผ่านวันซึ่งมีการเดินทางที่ไม่ จำกัด สำหรับวันเดียว 10 CAD ที่จะเดินทางไปยังสนามบินในแคนาดาเส้นคุณสามารถเพิ่ม 7 CAD บนขึ้นไปบนตั๋วการขนส่งที่มีอยู่

เคล็ดลับการประหยัดเงิน แวนคูเวอร์

ใช้เส้นแคนาดาไปยังสนามบิน – นี่คือไกลโดยวิธีที่ฉลาดที่จะได้รับไปและกลับจากสนามบิน ใช้แคนาดาแถวที่จะได้รับไปยังใจกลางเมืองภายใต้ 13 CAD

สวนสาธารณะและสวนฟรี – ถ้าคุณต้องการที่จะใช้จ่ายวันออกไปข้างนอก แต่ไม่ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเดินไปรอบ ๆ สวนสาธารณะและสวนหย่อมหลายเมืองที่มีให้ จริงๆได้รับความรู้สึกของเมืองให้เช่าจักรยาน

ซื้อตั๋วในวันเดียวกันกีฬา – ธุรกิจท่องเที่ยวแวนคูเวอร์ผู้เข้าชมศูนย์บริการ “ตั๋วคืน” ซึ่งเป็นตั๋วครึ่งราคาในการแข่งขันกีฬาสำหรับเย็น

เยี่ยมชมหอศิลป์แวนคูเวอร์ในวันอังคาร – หลังจากที่ 17:00 ในวันอังคารที่จะเข้ารับการรักษาในหอศิลป์แวนคูเวอร์คือการบริจาคเท่านั้น (ปกติ 20 CAD ผู้ใหญ่นักเรียน 15 CAD)

สกีในเวลากลางคืน – ตั๋วลิฟท์ที่เนินเขาชอบบ่นภูเขามีการลดราคาในเวลาเย็น

ดื่มด่ำกับที่รถบรรทุกอาหาร – แวนคูเวอร์รักฉากอาหารรถบรรทุกและไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะลองสุ่มตัวอย่างของอาหารที่แตกต่างกันในราคาที่ต่ำ พบพวกเขากระจายอยู่ทั่วเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน แวนคูเวอร์

Grouse Mountain – สำหรับผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้งนี้น่าจะเป็นหนึ่งในจำนวนของแวนคูเวอร์ที่น่าสนใจ ใช้เรือแจว Skyride ขึ้นภูเขาที่คุณสามารถจับมุมมองที่ยอดเยี่ยมแล้วไปเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดหรือในช่วงฤดูร้อนเดินหนึ่งของเส้นทางป่า

ชมการแข่งขันกีฬา – เมืองนี้เต็มไปด้วยการแข่งขันกีฬาและไม่ว่ารสนิยมของคุณมีอะไรบางอย่างที่นี่สำหรับคุณ ถ้าคุณชอบฟุตบอลพยายามที่จะหยุดโดยสำหรับเกมคริสต์ศักราชสิงโต แต่ระวังพวกเขาจะได้รับนักเลงสวย อย่างไรก็ตามฮอกกี้แคนาดาเป็นประเทศและถ้าคุณอยากจะเห็นสิ่งที่รักแคนาดาเยี่ยมชมเกมฮอกกี้ ในช่วงฤดูร้อน Vancouverites หลงใหลเกี่ยวกับสีขาวหมวกทีมฟุตบอล

เกาะวีลล์ – เกาะวีลล์เป็นสถานที่ที่เย็นสวย เกาะนี้มีวันเต็มของการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่เป็นตลาดการซื้อแสนอร่อยและร้านขายของชำสด นอกจากนี้ยังมี Brewing Company เกาะวีลล์ซึ่งเป็นโรงเบียร์ที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษโคลัมเบีย มันง่ายที่จะใช้จ่ายวันดูนักแสดงข้างถนนและการสุ่มตัวอย่างฟาร์มอาหารสดจากสถานประกอบการในท้องถิ่น

Lynn Canyon Park – อุทยานแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการเดินทางครึ่งวันดี แต่ก็ยังฟรี พิจารณาเดินไปที่ลินน์ครีกเพื่อชมน้ำตกซ้อน

ไปดูปลาวาฬ – หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้จ่ายเงินในสิ่งที่พิจารณาทัวร์เรือไปดูปลาวาฬเพชรฆาต ทัวร์มักจะมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 170 CAD สำหรับวัน – ให้แน่ใจว่าจะถามเกี่ยวกับส่วนลดนักเรียน คุณจะได้รับจำนวนมากของปลาวาฬขึ้นมาทางด้านในเพื่อให้โอกาสในการได้เห็นพวกเขามีสูงมาก หากคุณไม่ได้ บริษัท ส่วนใหญ่จะให้บัตรกำนัลสำหรับการเดินทางอื่น

เดินลงถนนร็อบสัน – นี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับรับประทานอาหารและช้อปปิ้งหน้าต่าง ในช่วงกลางวันก็ยังเป็นสถานที่ที่ดีเพื่อคนดู นอกจากนี้ก็ไม่ไกลจากหอศิลป์ซึ่งโชว์ผลงานกว่า 9,000 งาน

สแตนลี่ย์พาร์ค – ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง, ที่จอดมหาศาลนี้จะหนีจากความวุ่นวายของเมือง มันมีเส้นทางที่สวยงามและเส้นทางริมน้ำสำหรับการเดินป่าและขี่จักรยาน จากที่นี่คุณจะไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าคุณอยู่ใน City- มันเป็นสวนสาธารณะที่ชื่นชอบในแวนคูเวอร์

สะพานแขวน Capilano – นี้ 440 ฟุตระงับยาวข้ามแม่น้ำ Capilano ไม่ได้สำหรับทุกคนที่เป็นกลัวความสูง มันเป็นแบบเลื่อนขนาดใหญ่! ตั้งอยู่นอกเมืองสะพานนี้รอบเส้นทางและทิวทัศน์ที่ทำให้หนึ่งของการเดินทางที่ชื่นชอบจากเมือง

Beach – ในฐานะที่เป็นหาดเปลือยเฉพาะในเมืองชายหาดซากมีกลิ่นอายชุมชนที่มีคนเปลือยกายห้อยออกอาบแดดว่ายน้ำและเล่นดนตรี นี่คือหนึ่งในสถานที่สุดท้ายที่จะรวบรวมฟรีชีวิตชีวาที่แวนคูเวอร์เป็นคนมีชื่อเสียงในยุค มันอยู่เพียงใต้มหาวิทยาลัย

ตลาดนัดวันเสาร์ชาวนา – แวนคูเวอร์มีฉากอาหารท้องถิ่นที่ใช้งานและในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะขุดลงไปในการเจริญเติบโตและการเตรียมอาหารก่อนคริสตกาลที่ตลาดของเกษตรกร การเปลี่ยนแปลงสถานที่ตลอดทั้งปีเพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบ eatlocal.org สำหรับเวลาและวันที่

ริชมอนด์ Night Market – ระหว่างเดือนพฤษภาคมและเดือนกันยายนซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่เจ๋งที่สุดในเมืองเป็นตลาดกลางคืนริชมอนด์ แรงบันดาลใจจากตลาดทั่วเอเชีย, Night Market ริชมอนด์เป็นความสุขของอาหารเอเชียวัฒนธรรมและแหล่งช้อปปิ้ง ขนมตั้งแต่เกี๊ยวเนื้อติดและทุกสิ่งในระหว่างที่มีอยู่ 2-8 CAD

ศิลป์ แวนคูเวอร์– คอลเลกชันของการทำงานศิลปะร่วมสมัยระดับชาติและนานาชาติที่นี่เป็นปรากฏการณ์ การใช้จ่ายในช่วงบ่ายทั้งหมดที่นี่เป็นอย่างดีคุ้มค่า

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแวนคูเวอร์ – บ้านมากกว่า 70,000 สิ่งมีชีวิตจากขั้วโลกเหนือไปยัง Amazon, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีการแสดงทุกวันกับวาฬเบลูปลาโลมาและนากทะเลเป็น

ดร. ซุนยัตเซ็นคลาสสิกจีนการ์เด้น – ครั้งแรกของแท้สวนจีนคลาสสิกที่สร้างขึ้นนอกประเทศจีนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้คือในใจกลางเมือง ทุกอย่างเกี่ยวกับหิน, น้ำ, พืชและสถาปัตยกรรมคือความสามัคคีและความสงบสุข

Gastown – บริเวณอินเทรนด์นี้เต็มไปด้วยจำนวนมากขายของที่ระลึกและร้านอาหารอื่นๆ กว่าเดินไปรอบๆ, นาฬิกาไอน้ำเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักที่นี่

Yaletown – Yaletown เป็นเขตอุตสาหกรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่แปลงว่าตอนนี้บ้านบางส่วนของร้านอาหารที่ดีที่สุดของเมืองและผับ แต่ก็มีกลิ่นอายทันสมัยและเต็มไปด้วยของคนหนุ่มสาว มันสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟฟ้าใต้ดินหรือโดยการเดินจากใจกลางเมือง