คู่มือ ท่องเที่ยว บาฮามาส

ภาพชายหาดที่สมบูรณ์แบบทำให้บาฮามาส ปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวนับล้านทุกปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวอเมริกันและผู้เข้าชมเรือสำราญ มีความหลากหลายของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและธรรมชาติในประเทศนี้มี แต่เช่นหมู่เกาะมากที่สุดในทะเลแคริบเบียนบาฮามาสเป็นปลายทางมีราคาแพง

การวางแผนสมาร์ทสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายไปกับทุกสิ่งที่บาฮามาสมีให้และในขณะที่คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บาฮามาส

ที่พัก – ที่พักมีราคาแพง มีหอพักน้อยมาก แต่มีราคาที่สมเหตุสมผลและเกสต์เฮาส์โรงแรมราคาประหยัดที่มีห้องส่วนตัวสำหรับประมาณ 65 BSD ต่อคืน สำหรับค่าที่ดีที่สุดให้ตรวจสอบ Airbnb ที่คุณสามารถเช่าทั้งห้องที่ว่างอยู่หรือสถานที่ที่ทั้งจากท้องถิ่น บ่อยครั้งที่เหล่านี้จะอยู่ในละแวกใกล้เคียงกลางหรือขวาบนชายฝั่งในราคาที่ดีมากต่อคืนมากกว่าที่โรงแรม

อาหาร – คุณจะจ่ายประมาณ 8 BSD สำหรับปลากับข้าวและขนมซึ่งเป็นธรรมที่เหมาะสมสำหรับอาหารท้องถิ่น แต่ร้านอาหารส่วนใหญ่ยังมีความเชี่ยวชาญในอาหารอเมริกันและอังกฤษที่สามารถค่าใช้จ่ายระหว่าง 17-25 BSD จาน มักจะยังมีค่าบริการภาคบังคับของ 15% สำหรับการเรียกเก็บเงินของคุณเพื่อให้เก็บไว้ในใจในขณะที่คุณชำระตรวจสอบ

ขนส่ง – หากคุณกำลังอยู่ในฟรีพอร์ตหรือนัสเซาเดินทางรถมินิบัสสำหรับ 1.25 BSD เป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะได้รับรอบ แต่พวกเขาหยุดทำงานที่ 06:00 อีกตัวเลือกหนึ่งเป็นที่นิยมอย่างดุเดือดน้ำรถแท็กซี่ที่วิ่งทุกชั่วโมงเป็นเวลา 6 BSD จากแนสซอเกาะพาราไดซ์ ในแง่ของการเดินทางระหว่างเกาะมีเรืออีเมลบ่อยและราคาไม่แพงไปจากนัสเซาไปยังหมู่เกาะด้านนอกที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 45 BSD แต่ละวิธี แต่วางแผนตามเพราะสิ่งเหล่านี้สามารถใช้ที่ใดก็ได้ 12-48 ชั่วโมงและมีเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทางของ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย. เที่ยวบินระหว่างเกาะ (ผ่านบาฮามาสปรับอากาศหรือสายการบินอื่น ๆ ในท้องถิ่น) เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและถ้าคุณซื้อก่อนเวลาว่างมักจะไม่หยุดธนาคาร

กิจกรรม – ดำน้ำดูปะการัง, ดำน้ำ, ว่ายน้ำกับโลมาและตกปลาสามารถทั้งหมดได้อย่างง่ายดายคืบขึ้นไปประมาณ 150 BSD แต่ละ แต่เป็นวิธีที่ไม่น่าเชื่อจะได้สัมผัสกับเกาะถ้าคุณมีงบประมาณ กิจกรรมภายในประเทศอื่น ๆ เช่นโจรสลัดของพิพิธภัณฑ์นัสและสวนสวนแกรนด์บาฮามาสมีมากที่เหมาะสมประมาณ 13-15 BSD

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บาฮามาส

ผ่านไนท์คลับ – โรงแรมหลายแห่งและแม้กระทั่งคนขับรถแท็กซี่จะขายคุณ 5 BSD ผ่านจะได้รับในสโมสรไปรอบ ๆ เมืองที่มีส่วนลด นี้เป็นค่าที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังเยี่ยมชมในวันหยุดเมื่อค่าใช้จ่ายปกอาจจะเป็น 50 BSD ที่จุดโก้เก๋

ดื่มเหล้ารัม – เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีราคาแพงในบาฮามาส-กรณีของเบียร์นำเข้าสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 50 BSD! ข้อยกเว้นกฎนี้คือเหล้ารัมหรือเบียร์ท้องถิ่น Kalik หรือแซนด์ส

จักรยาน – ประมาณ 20 BSD วันให้เช่าจักรยานเสนอทางเลือกที่ดีที่จะใช้รถแท็กซี่จะได้รับรอบ ถนนในฟรีพอร์ตและนัสซอโดยทั่วไปมักจะอยู่ในสภาพที่ดีแม้ว่าจะมีอัตราการเข้าชม ถนนในหมู่เกาะออกอาจไม่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีสำหรับ แต่คุณไม่ค่อยพบรถยนต์มากที่นี่

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บาฮามาส

Eleuthera – หากคุณต้องการที่จะหลบหนีการท่องเที่ยวมวลพอร์ตหรือนัสเซาจากนั้นไปเกาะ Eleuthera หลายสิบของชายหาดที่นี่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและปัจจุบันตัดเป็นหนึ่งในจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ ได้รับการกวาดกับโรงเรียนของปลากระเบนปลาฉลาม Mako และปลาในแนวปะการังเป็นปัจจุบันดำเนินการให้คุณพร้อม นอกเหนือจากการใช้เวลาอยู่บนหาดปรากฎการณ์ใช้เวลาขับรถชมวิวผ่านเกาะและได้สัมผัสกับชีวิตของชาวต่างชาติที่มีสีสันสดใส ให้แน่ใจว่าคุณไป Tippys สำหรับการฟังเพลงทุกคืนเครื่องดื่มที่ดีและบางส่วนของอาหารที่แพงที่สุดบนเกาะ บอกพวกเขาว่าผมพูด Hi!

เกาะ Harbor – ทางเหนือของเกาะ Eleuthera, เกาะฮาร์เบอร์เป็นจุดเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยรีสอร์ทที่ดีจริงๆบางและชายหาด เกาะที่มีขนาดเล็กเพื่อให้คนขับรถไปรอบ ๆ ในรถกอล์ฟ (ที่จะไม่เข้าไปในนั้น) และในขณะที่มันอาจจะเป็นจำนวนมากมีราคาแพงกว่าส่วนอื่น ๆ ของประเทศบาฮามาสถ้าคุณต้องการเป็นสถานที่หรูสำหรับวันหยุดนี้เป็นมัน .

The Tongue of the Ocean – ลิ้นของมหาสมุทรเป็นร่องลึกก้นสมุทรที่วิ่งตามความยาวของชายฝั่งเกาะอันดรอส ผนังของท่อนำไปสู่การลดลงเกือบ 6000 ฟุตท้องทะเลที่นักดำน้ำสามารถได้รับการขึ้นและบุคคลใกล้ชิดกับฉลามที่พวกเขารุมในการให้อาหาร

โจรสลัดแห่งNassau – โจรสลัดแห่งนัสเซาเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทุ่มเทให้กับการจัดแสดงประวัติความเป็นมาของการละเมิดลิขสิทธิ์บนเกาะ อาคารมีขนาดใหญ่มากและในนั้นคุณจะเดินไปรอบ ๆ เรือโจรสลัดแวะไปดันเจี้ยนและประสบการณ์ทั้งหมดที่ชาวบ้านโดยรอบมรดกโจรสลัด

แอตแลนติส – นี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดหรูหราและมีราคาแพงที่สุดในโลก ถ้าคุณไม่สามารถที่จะอยู่ที่นี่คุณสามารถใช้กิจกรรมภายในรีสอร์ท Aquaventure สวนน้ำมี 11 สระว่ายน้ำ, ภาพนิ่งน้ำขนาดใหญ่ (รวมทั้งวัดมายันแกนหนึ่งซึ่งผ่านอุโมงค์ปลาฉลามว่ายน้ำ), แม่น้ำเชี่ยวและปีนหน้าผา

Exuma Cays Land and Sea Park – นี้เป็นที่ดินที่แรกและที่จอดทะเลในโลกและยังคงเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุด คุณสามารถจ้างเรือคายัคและมีแนวทางในการยืดคุณมากกว่าแนวปะการังเพื่อให้ได้ลักษณะที่มีชีวิตทางทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจด้านล่างคุณ

Garden of the Groves – ตั้งอยู่ในฟรีพอร์ตแกรนด์เกาะบาฮามาส 12 เอเคอร์สถานที่ท่องเที่ยวนี้การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์เป็นบ้านจระเข้นกแปลก 10,000 ชนิดต่าง ๆ ของพืชสี่น้ำตกและอีกหลายสิบของทะเลสาบ ค่าเข้าชม 15 BSD กับไกด์ทัวร์

Junkanoo – ถ้าเป็นไปได้พยายามที่จะเยี่ยมชมบาฮามาสในช่วงปลายเดือนธันวาคมหรือต้นเดือนมกราคมทุกวัน Boxing Day และวันขึ้นปีใหม่ Bahamians ฉลองเทศกาลแห่งชาติของพวกเขา Junkanoo วงโยธวาทิตกลองระฆังวัวและนกหวีดให้บทเพลงสำหรับคนหลายพันคนเต้นในถนน ถ้าคุณไม่สามารถจะมีสำหรับเทศกาลหลักมีมินิเฟสติวัลที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายน

ทอดปลา – ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะเยี่ยมชม Arawak Cay หรือ “ปลาทอด” เป็นที่รู้จักกันกับชาวบ้านในแนสซอ ประมาณ 20 BSD คุณสามารถมีจานที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลแสนอร่อย, สลัดมันฝรั่ง, มักกะโรนีและชีสบาฮามาสและวัตถุดิบแคริบเบียน, ถั่วและข้าว

Abaco ม้าป่าอนุรักษ์ – หลบภัยเกาะนี้เป็นบ้านที่ลูกหลานของม้านำมาโดยคริสโคลัมบัส ม้าเชื่อว่าจะเป็นสายพันธุ์บริสุทธิ์ของหนามสเปนในโลก สัตว์ใกล้สูญพันธุ์นี้ได้รับการคุ้มครองสูง แต่ทัวร์เกาะส่วนตัวโดยม้าสามารถตั้งค่าล่วงหน้า

อุทยานแห่งชาติ Lucayan – ที่จอดสี่สิบเอเคอร์เป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดในถ้ำหินปูนใต้น้ำของโลกระบบ แต่มันเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้เฉพาะนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ สำหรับคนอื่น ๆ ยังมีเส้นทางเดินป่าต่างๆที่ลมตลอดทั้งป่าสนและตามแนวร็อคโกลด์บีช

ตลาด Port Lucaya – ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 12 เอเคอร์ในฟรีพอร์ตมีกว่า 60 ร้านค้า, ร้านอาหารโหล 90 ผู้ขายสองโหลศิลปินผม braiders และอื่น ๆ คุณจะพบสินค้าราคาพิเศษสินค้ามือ crafted และรายการหนึ่งของชนิด

ฟอร์ตลอตต์ – Fort จาก 1780 นี้มีคูน้ำขนาดใหญ่, ปืนใหญ่, ทางเดินที่ซ่อนอยู่และดันเจี้ยนที่มืดในการสำรวจ ผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์จริงๆจะเพลิดเพลินไปกับสถานที่น่าสนใจเพียงแค่นี้ปิดเส้นทางตี

Arawak Cay – ตั้งอยู่ในแนสซอบริเวณนี้เป็นที่ตั้งของร้านอาหารทะเลของเกาะที่ดีที่สุด คุณจะพบที่สดใหม่สังข์กุ้ง, กุ้ง, และอื่น ๆ ทั้งหมดที่ปรุงสุกเพื่อความสมบูรณ์แบบในราคาที่เหมาะสม อาหารทะเลส่วนใหญ่จะให้บริการในรูปแบบบาฮามาสแบบดั้งเดิมด้วยน้ำมะนาวสดและพริกเผ็ด