คู่มือ ท่องเที่ยว โบกูเอเต

โบกูเอเต เป็นเมืองที่น่ารัก และมีภูเขาตั้งอยู่ในส่วนตะวันตกของปานามา มันเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับการเดินป่า, เครื่องชงกาแฟและร้านอาหารที่ดี ผู้คนจำนวนมากออกไปที่นี่สำหรับอากาศเย็นและคุณจะพบเมืองที่เต็มไปด้วยอาหารที่ดี ฉันกินอาหารที่ดีที่สุดของการเดินทางของฉันที่อยู่ในเมืองนี้ โยนในบางเดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจภูเขา, สตรอเบอร์รี่ร้านไอศกรีม และอาหารท้องถิ่นนั้น ราคาถูกและดีคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โบกูเอเต

ราคา Hostel – หอพักในเมืองค่าใช้จ่ายระหว่าง 10-15 PAB สำหรับห้องพักหอพัก ห้องพักส่วนตัวในหอพักเริ่มต้นที่ 35 PAB ต่อคืนสำหรับห้องเดี่ยวหรือเตียงคู่

ราคา Budget Hotel – โรงแรมในงบประมาณค่าใช้จ่ายระหว่าง 40-90 PAB ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่กับ A / C, น้ำร้อนและห้องน้ำส่วนตัว

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – แผงลอยท้องถิ่นจะค่าใช้จ่ายประมาณ 2-3 PAB และคุณจะได้รับไก่ข้าวและถั่ว สำหรับอาหารที่ดีกับไวน์คาดว่าจะจ่ายประมาณ 30-40 PAB ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่ เดอะร็อคน้ำตาลและเครื่องเทศและ Panamonte

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – แท็กซี่ในเมืองเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 5 PAB รถเมล์บริเวณรอบ ๆ ค่าใช้จ่าย 1 PAB

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โบกูเอเต

ร้านอาหารแบบยืนกิน – อาหารที่ร้านขายอาหารท้องถิ่นค่าใช้จ่ายระหว่าง 3-4 PAB คุณจะได้รับข้าว, ไก่, ถั่ว, และอาจจะอีกด้านหนึ่งบวกเครื่องดื่ม ฉันไม่ได้รักอาหารในปานามา แต่ในราคาที่พวกเขามีมันทำให้การรับประทานอาหารที่ราคาถูกมาก

เดินไปรอบๆ เมือง – เมืองที่มีขนาดเล็กเพื่อให้ทุกอย่างเป็น walkable หลีกเลี่ยงการรถแท็กซี่จนกว่าคุณจะได้ในการวิ่งที่ไหนสักแห่ง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โบกูเอเต

สัตว์ป่าจุดในสวนสวรรค์ – สัตว์ป่าสงวนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในพืชและสัตว์ของปานามา พาราไดซ์ Gardens ให้บริการ tamarins ลิงฮาวเลอร์, Capuchins สีขาวเผือดเป็น margay นกแก้วที่มีความหลากหลายที่โดดเด่นของมาคอว์, kinkajous และอื่น ๆ สิ่งที่ยังทำให้สถานที่แห่งนี้ที่ดีก็คือว่ามันจะดำเนินการ แต่เพียงผู้เดียวโดยอาสาสมัคร

เยี่ยมชม Mi Jardín Es Su Jardín – สวนแห่งนี้เป็นสวนส่วนตัวที่สร้างขึ้นสำหรับทุกคนและอิสระที่จะเข้า มีจำนวนมากของพืชที่นี่และสถานที่ที่มีการออกแบบที่ขี้ขลาด มีมุมมองที่น่าประทับใจของหุบเขาและภูเขาโดยรอบซึ่งคุณสามารถดูผ่านหอสังเกตคือ

ใช้เวลาทัวร์ปลูกกาแฟ – ที่สุดของกาแฟในปานามาที่ปลูกที่นี่และทั่วภูเขามีตันสวนกาแฟ พาทัวร์หนึ่งและดูว่ากาแฟที่ปลูกและประมวลผล ทัวร์ส่วนใหญ่จะเป็นครึ่งวันและค่าใช้จ่ายประมาณ 25 PAB แต่สามารถค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ 10 PAB ที่นี่วิดีโอของทัวร์ของฉัน:

ไปเดินป่า – บริเวณนี้เต็มไปด้วยป่าภูเขาน้ำตกและสัตว์ พลัสเนื่องจากมันในภูเขามันอยู่ค่อนข้างเย็น ทั้งหมดนี้เป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินป่าที่ดี เดินผ่านเส้นทางการทำเครื่องหมายหลายรอบเมืองและเพียงแค่สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้ง

เดินชม Sendero Los Quetzales Trail – เส้นทางนี้ 8 ไมล์เริ่มต้นประมาณ 5 ไมล์ออกจากเมืองและสิ้นสุดใน Cerro Punta หากคุณเริ่มต้นจาก โบกูเอเต คุณไปขึ้นเนิน จาก Cerro Punta, ดาวน์ฮิลล์ แต่บางคนคิดว่าการปรับขึ้นเนินเป็นจริงได้ง่ายขึ้นกว่าการเดินป่าตกต่ำตั้งแต่ส่วนดาวน์ฮิลล์เป็นเรื่องยากมากบนหัวเข่าของคุณ เส้นทางจะใช้เวลาทั้งวันในการเดินจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะออกในตอนเช้า แม้ว่าคุณจะไม่เห็นมากของสัตว์ที่นี่คุณจะพบจำนวนของนกและมุมมองที่ดีและน้ำตกตามเส้นทาง

ปีนขึ้นไปภูเขาไฟ VolcánBarú – ภูเขาไฟนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่นี่ คุณธุดงค์ขึ้นไปบนยอดของภูเขาไฟอยู่เฉยๆสำหรับมุมมองที่ดีของพื้นที่สมรภูมิและออกกำลังกายที่ดี ขณะที่มันเป็นไปได้ที่จะทำมันในธุดงค์วันที่ยาวนานมากคนส่วนใหญ่ธุดงค์ภูเขาไฟนี้มากกว่าสองวัน วิธีที่คุณสามารถจ่ายคืนที่ด้านบนและเป็นสักขีพยานพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามในตอนเช้า คุณสามารถธุดงค์นี้ด้วยตัวเองหรือไปทัวร์ค้างคืนกับคู่มือสำหรับประมาณ 50 PAB

สำรวจ แม่น้ำ Chiriquí Viejo – หากคุณกำลังมองหาบิตของความตื่นเต้นในพื้นที่ภูเขานี้เงียบสงบจำนวนของ บริษัท ทัวร์นำเสนอช่วงครึ่งปีและเต็มวันทัวร์ล่องแก่งล่องแพในแม่น้ำChiriquí Viejo ราคามีแนวโน้มที่จะอยู่ในช่วง 65-90 PAB

ขี่ม้าสำรวจเส้นทาง – มันเป็นไปได้ที่จะจัดให้มีการขี่ม้าผ่านภูเขารอบ โบกูเอเต และถ้าคุณต้องการคุณยังสามารถรวมนี้ด้วยการเยี่ยมชมไร่กาแฟสำหรับเพียง 10 PAB พิเศษ

แช่บ่อน้ำร้อน – ถัดไปไปที่แม่น้ำ Caldera นอนสมรภูมิฮอตสปริงส์ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะผ่อนคลายหลังจากการปรับขึ้นของคุณขึ้นภูเขาไฟ เก็บไว้ในใจว่ามันเป็นบิตหากินที่จะได้รับน้ำพุเหล่านี้ คุณสามารถขึ้นรถบัส (ซึ่งไม่ได้ทำงานในช่วงเวลาที่เชื่อถือได้) แล้วยกขึ้นเป็นเวลา 45 นาทีหรือคุณสามารถจ่ายประมาณ 35 PAB จะจัดให้มีรถแท็กซี่ไปกลับ

เดินทัวร์ – สำหรับช่วงบ่ายสนุกจัดทัวร์หลังคาป่าเมฆ ระบบไปรษณีย์เส้นในพื้นที่ประกอบด้วยสิบสองเส้นที่แตกต่างกัน คาดว่าจะจ่ายประมาณ 65 PAB สำหรับกิจกรรม

ไปปีนผา – บริษัท ฯ ปีนเขาครั้งแรกในปานามาก่อตั้งขึ้นที่นี่ใน โบกูเอเต นักปีนเขาในทุกระดับสามารถทำ bouldering หรือปีนหน้าผาท่องเที่ยวที่นี่หรือสามารถเลือกสำหรับหลักสูตรการปีนเขา คุณจะจ่ายประมาณ 40-45 PAB สำหรับทัวร์วัน

ทัวร์หมู่เกาะ และ อ่าว – หนึ่งชั่วโมงครึ่งไดรฟ์จาก โบกูเอเต จะให้คุณเข้าถึง Chiriqui เกาะอ่าว ทัวร์ออกจาก โบกูเอเต และให้คุณวันของการว่ายน้ำดำน้ำดูปะการังและผ่อนคลายรอบเกาะเขตร้อนที่สวยงามเหล่านี้ ราคาทัวร์ช่วง 75-100 PAB

กินไอศครีม – ร้านครีมสตรอเบอร์รี่น้ำแข็ง Fresas แมรี่จะออกจากความประทับใจไม่รู้ลืม ไปที่นั่นสำหรับไอศครีมหรือชามของสตรอเบอร์รี่กับวิปปิ้งครีม ซึ่งเป็นวิธีการที่สมบูรณ์แบบที่จะจบออกวันที่ยาวนานของการสำรวจ