คู่มือ ท่องเที่ยว ปานามา ซิตี้

ปานามาซิตี้ ประเทศปานามา เป็นศูนย์กลางทางการเงิน และการจัดส่งสินค้าของอเมริกากลาง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองหลวงของปานามา และมีบางส่วนอาหารอร่อยสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดี และประวัติศาสตร์ที่สวยงาม ส่วนที่เก่าแก่ของเมือง (Casco Viejo) เป็นหัวใจที่แท้จริงของเมือง และมีร้านอาหารที่สวยงามบาง อยู่ฝั่งตรงข้ามคุณจะพบซากปรักหักพังจากวันอาณานิคม

มาเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ โดยให้คู่มือของเราเป็นตัวช่วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ปานามา ซิตี้

ราคา Hostel – หอพักในเมืองค่าใช้จ่ายระหว่างวันที่ 15 PAB สำหรับห้องพักหอพัก ห้องพักส่วนตัวในหอพักเริ่มต้นที่ 30-40 PAB ต่อคืน ปราสาทลูน่าเป็นที่ชื่นชอบในเมือง แต่ Hostel Mamallena ยังเป็นสิ่งที่ดี

ราคา Budget Hotel – โรงแรมงบประมาณเฉลี่ยระหว่าง 35-90 PAB ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่กับ A / C, น้ำร้อนและห้องน้ำส่วนตัว

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารร้านขายอาหารท้องถิ่นจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4 PAB สำหรับราคาที่คุณจะได้รับจานไก่ข้าวและถั่ว มันเป็นอาหารจานหลัก อาหารตะวันตกเช่นพิซซ่าจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10 PAB ต่อมื้อ สำหรับอาหารที่ดีกับไวน์คาดว่าจะจ่ายประมาณ 30-40 PAB มีจำนวนมากของร้านอาหารราคาแพง แต่มีสไตล์ใน Casco Viejo หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างหรูมากขึ้น

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – จากด้านหนึ่งของปานามาซิตี้ไปที่อื่น ๆ คือประมาณ 5 PAB รถบัสสามารถถูกเป็น 0.50 PAB

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ปานามา ซิตี้

กินที่ร้านอาหารยืนกินท้องถิ่น – อาหารที่ร้านขายอาหารท้องถิ่นค่าใช้จ่ายระหว่าง 3-4 PAB คุณจะได้รับข้าว, ไก่, ถั่ว, และอาจจะบวกอีกด้านหนึ่งเครื่องดื่ม ฉันไม่ได้รักอาหารในปานามา แต่ในราคาที่พวกเขามีมันทำให้การรับประทานอาหารที่ราคาถูกมาก

หลีกเลี่ยงการรถแท็กซี่ – รถบัสเป็นเพียง 0.50 PAB และไปทุกที่ในเมือง ขึ้นรถบัสและประหยัดเงินจำนวนมากกว่ารถแท็กซี่

ติดเบียร์ – เบียร์มัก 0.50-1 PAB โฮสเทลเป็นช่วงเวลามีความสุข หรือ ที่เรียกว่า แฮปปี้อาว มิฉะนั้นปานามาท้องถิ่นหรือ Balboa เป็น 1.50 PAB เครื่องดื่มผสมมักจะมี 2 PAB ดังนั้นติดเบียร์ใช้จ่ายน้อยลงและประหยัดมากขึ้นโดยไม่ต้องตัดเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ปานามา ซิตี้

เยี่ยมชม Casco Viejo – เดินเล่นผ่าน Casco Viejo ภาคอาณานิคม 300 ปีสร้างขึ้นในสเปน 1671 เพื่อเป็นสักขีพยานในยุคอาณานิคมและยุคคลองอาคารทางประวัติศาสตร์ซึ่งแสดงอดีตอาณานิคมของปานามา มากที่สุดของอาคารอยู่ในขณะนี้ว่างทรุดโทรมและในซากปรักหักพัง แต่ส่วนใหญ่อยู่ในขั้นตอนของการปรับปรุง อย่างไรก็ตามพื้นที่ที่มีจำนวนมากของโลกเก่าเสน่ห์สเปนกับมัน มีจำนวนมากที่จะเห็นใน Casco Viejo, เช่นเดินเล่นที่สวยงามพิพิธภัณฑ์คลองพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และทำเนียบประธานาธิบดี นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจในบางพื้นที่ ผมขอแนะนำให้ตลาดวันหยุดสุดสัปดาห์ในจัตุรัส Plaza de la Independencia สำหรับมื้ออาหารแสนอร่อยและราคาถูกของมัน

สำรวจ Panama Viejo – เดิมเป็นส่วนหนึ่งของเมืองปานามา Viejo ก่อตั้งขึ้นในปี 1519. ทองคำทั้งหมดจากจักรวรรดิอินคาเดินผ่านบริเวณนี้และมันก็เป็นครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองของ 10,000 ซากปรักหักพังของวันนี้เป็นผลมาจากการโจมตีโดยโจรสลัดภาษาอังกฤษเฮนรี่มอร์แกนใน 1671 มีพิพิธภัณฑ์ในเชิงลึกที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเป็น แต่การจัดแสดงนิทรรศการเป็นส่วนใหญ่ในสเปน โชคดีที่มีจำนวนมากของภาพที่จะดูที่ถ้าคุณไม่ได้พูดภาษาสเปน คริสตจักรสร้างขึ้นใหม่หลักมีทัศนียภาพอันงดงามทิวทัศน์ของพื้นที่ ซากปรักหักพังใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงที่จะสำรวจและมีความสงบสุขเกิดจากการขาดฝูงชน

จักรยานพร้อมดอร์คอสเวย์ – มีทัศนียภาพที่งดงามของเส้นขอบฟ้าของปานามาซิตี้และคลองปานามาที่ดอร์คอสเวย์เป็นสถานที่สำคัญ ทางหลวงเชื่อมต่อสี่เกาะเล็ก ๆ ที่สร้างขึ้นจากหินขุดขึ้นมาจากคลองปานามาซึ่งทำหน้าที่เป็นเขื่อนสำหรับมหาสมุทรแปซิฟิกเข้าปานามาคลอง เกาะที่ใช้เป็นฐานสำหรับกองกำลังสหรัฐ แต่มีตั้งแต่กลายเป็นสถานที่ที่หลาย Panamanians ใช้จ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขาวิ่ง, ขี่จักรยาน, กินนอนสเก็ตหรือมีอาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านอาหารมากมายและบาร์บนเกาะได้ .

ผ่อนคลายใน The Metropolitan Park – The Metropolitan Park เป็นส่วนหนึ่งของลุ่มน้ำป่ารักษาสำหรับเขตคลอง มันเป็นสวนสาธารณะขนาดยักษ์ตั้งอยู่ในเมืองที่บ้านมีสัตว์หลายชนิดป่าฝนนกและพืช ที่จอดรถค่อนข้างใหญ่ แต่มีมูลค่าของเส้นทางเพียงแปดกิโลเมตร ‘เพื่อให้คุณสามารถดึงขึ้นสิ่งที่ทั้งในหนึ่งวัน จากด้านบนของเส้นทางที่คุณจะได้รับมุมมองของคนทั้งเมืองและเขตคลองปานามา เมื่อความบ้าคลั่งของเมืองที่ได้รับให้คุณมาที่นี่เพื่อช่วงบ่ายและผ่อนคลาย

รับประทานอาหารนอกบ้าน – ปานามาซิตี้มีอาหารนานาชาติบางส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันไม่ชอบอาหารปานามาท้องถิ่น ฉันคิดว่ามันธรรมดาและขาดจำนวนมากของเครื่องเทศและรสชาติที่คุณหาที่อื่นในอเมริกากลาง แต่ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่สำคัญเมืองมีอาหารนานาชาติบางอย่างที่ดี หากคุณต้องการที่จะยืดออกงบประมาณของคุณคุณจะได้พบกับอาหารอร่อยทั่วเมืองที่ทำให้มันคุ้มค่า busting งบประมาณของคุณ Casco Viejo มีร้านอาหารระดับไฮเอนด์มากที่สุดเท่าที่จะลา Exposicion

ดูคลองปานามา – ไฮไลท์ของเมืองเป็นของหลักสูตรคลองปานามา นั่นคือทุกคนที่มาแหล่งท่องเที่ยวหลักที่จะเห็น คุณสามารถดูเมืองจาก Miraflores ล็อค (หนึ่งในสามล็อคในคลอง) มีพิพิธภัณฑ์ดีมากที่ศูนย์การต้อนรับที่มีจำนวนมากของเสียงและการแสดงภาพล็อคและ A หนังสั้นเกี่ยวกับวิธีปานามามีคลองกลับมาจากสหรัฐอเมริกา ให้แน่ใจว่าคุณไปในช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายเพื่อให้คุณสามารถเห็นเรือผ่านล็อค

ตรวจสอบ Mi Pueblito – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดโล่งถูกออกแบบมาเพื่อให้เหลือบของชีวิตในหมู่บ้านในปานามา ทางเข้าเพียง 1 PAB และพิพิธภัณฑ์ไม่ได้รับจำนวนมากของผู้เข้าชมดังนั้นคุณจะมีสถานที่ให้กับตัวเอง ร้านค้าที่ขายสินค้าหัตถกรรมและคุณอาจจับเต้นรำพื้นบ้านบางอย่างถ้าคุณมาในช่วงบ่ายวันศุกร์และวันเสาร์ พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่บนด้านข้างของ Cerro Ancón

ชมความงามอาณานิคมศิลปะ – พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Religioso โคโลเนียลใน Casco Viejo บ้านศาสนาศิลปะโคโลเนียลที่วันที่กลับไปในศตวรรษที่ 16 บางส่วนของศิลปะนี้และสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้แม้จะทำให้มันผ่านการโจมตีและปล้นสะดมของเมืองโดยเฮนรี่มอร์แกนและทีมงานของเขา นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่ทางเข้าเพียง 1 PAB ดังนั้นจึงคุ้มค่าเข้าชมได้อย่างรวดเร็ว

ทัวร์เรือไปยังเกาะ Taboga – เกาะ Taboga เป็นเกาะเล็ก ๆ นอกชายฝั่งแปซิฟิกของปานามาซิตี้ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำตามทัวร์วันที่มีเรือข้ามฟากกลับมาคิดต้นทุน 14 PAB สำรวจหมู่บ้านเกาะ; แชทกับชาวบ้านหรือใช้ bit เวลาของการเดินป่ารอบ ๆ ชายหาดที่ไม่ได้เป็นที่อร่อยที่สุดที่นี่เป็นน้ำมีแนวโน้มที่จะได้รับการปนเปื้อนจึงไม่ได้มาที่นี่ถ้าคุณกำลังมองหาเพียงวันชายหาดที่ดี

เดินสำรวจ Cerro Ancon – เนินเขาที่สูงที่สุดในปานามาซิตี้ทำให้ดีธุดงค์ 30 นาที คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นการวิ่งไม่กี่ในแบบของคุณเช่นเดียวกับนกบาง ที่ด้านบนให้รางวัลตัวเองสำหรับความพยายามของคุณโดยการในทัศนียภาพอันงดงามของเมือง บางครั้งบริเวณนี้เป็นบิตไม่แน่นอนในแง่ของความปลอดภัยเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ที่มีโรงแรมหรือที่พักของคุณก่อนที่จะทำการธุดงค์

ดูศิลปะร่วมสมัย – พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยในปานามาซิตี้มีการจัดแสดงนิทรรศการถาวรและชั่วคราวต่างๆของงานศิลปะในละตินอเมริกา เข้าเป็น 5 PAB

ใช้หลักสูตรภาษาสเปน – ถ้าคุณได้มีเวลาในการใช้จ่ายในเมือง (บางทีคุณกำลังรอสำหรับเรือของคุณที่จะเดินทางไปหมู่เกาะซานบลาส) แล้วพิจารณาสัปดาห์ยาวเรียนภาษาสเปน มีจำนวนของโรงเรียนที่นี่ที่มีโปรแกรมกับหนึ่งในหนึ่งหรือกลุ่มเล็กชั้นเรียนสำหรับน้อยกว่า 200 PAB ต่อสัปดาห์

เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตใต้ทะเล – The Centro de Exhibiciones ท่าจอดเรือเป็นจุดที่ดีที่จะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังเดินทางเป็นครอบครัว มันเป็นศูนย์จัดแสดงนิทรรศการที่ดำเนินการโดยการวิจัย Smithsonian Tropical สถาบันและก็มีคู่ของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ A: เป็นหนึ่งเดียวกับปลาจากทะเลแคริบเบียนและหนึ่งจากมหาสมุทรแปซิฟิก นี้ช่วยให้คุณเข้าใจความแตกต่างระหว่างสองสภาพแวดล้อมทางทะเล นอกจากนี้ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่คุณอาจจะสามารถจุดบางอิกัวน่า, นก, หรือ sloths