คู่มือ ท่องเที่ยว บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศสเปน และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ จากผู้เดินทางครอบครัวไปยังฝูงชนเรือล่องเรือไปพยุหะของนักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวที่ลงมาเมื่อเมืองนี้ในช่วงฤดูร้อนที่บาร์เซโลน่ามีนิดๆ หน่อยๆ ของทุกอย่างสำหรับทุกคน มันเป็นเมืองที่แพร่หลายในประวัติศาสตร์ (the Barri Gothic ที่ย้อนกลับไปสมัยโรมัน) สถาปัตยกรรม (Gaudi มีอยู่ทั่วไป) อาหารที่ไม่ซ้ำกัน (คาตาลัน) และสถานบันเทิงยามค่ำคืนป่าที่ไม่ได้เริ่มจนกว่า 02:00 หนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบในโลกที่บาร์เซโลน่าชีวิตถึงชื่อเสียงในฐานะเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลก

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บาร์เซโลน่า

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักสามารถแตกต่างกันมากในราคาที่นี่ พวกเขาเริ่มต้นที่ 15 EUR ต่อคืน แต่ 20-35 EUR เป็นค่าเฉลี่ย ที่หอพักที่นิยมมากขึ้นคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 30 EUR ต่อคืน ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ประมาณ 55 EUR ต่อคืนสำหรับห้องคู่

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมในบาร์เซโลน่าจะไม่ถูกจนกว่าพวกเขาจะอยู่ห่างไกลจากศูนย์ ห้องคู่เริ่มต้นที่ 60 EUR ต่อคืนขึ้นไปจากที่นั่น

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณจะได้รับราคาถูกทาปาสและอาหารประมาณ 6-13 EUR ที่จะรวมประมาณ 3 หรือ 4 ทาปาส หากคุณต้องการไวน์รวมคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 18 EUR ต่อมื้อ อาหารร้านอาหารที่ดีจะตั้งคุณกลับประมาณ 24 EUR ถ้าคุณออกไปสำหรับ Paella, เครื่องดื่ม, อาหารทานเล่นอื่น ๆ แล้วคุณควรวางแผนที่จะใช้จ่ายประมาณ 36 EUR สำหรับมื้ออาหาร อาหารราคาถูกเช่น McDonalds และ Maoz ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 EUR หากคุณซื้ออาหารของคุณเองคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 36 EUR สำหรับมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสหรือรถไฟใต้ดินบัตรราคา 2.15 EUR ต่อการเดินทางและถ้าคุณได้รับ 10 แพ็คของตั๋วที่คุณสามารถบันทึกไม่น้อย แพ็ค 10 ตั๋วค่าใช้จ่าย 9.95 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บาร์เซโลน่า

รับบัตรบาร์เซโลน่า – บาร์เซโลน่ามีบัตรขนส่งสาธารณะฟรีและทุกประเภทของส่วนลดที่พิพิธภัณฑ์ไนท์คลับ, สถานบันเทิง, ร้านค้า, ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว บาร์เซโลน่าบัตรครอบคลุมรถไฟใต้ดินหรือรถบัสและการเดินทางที่ไม่ จำกัด ในการขนส่งสาธารณะทั้งหมด

ดูสถานที่ท่องเที่ยวฟรี – พิพิธภัณฑ์หลายแห่งในบาร์เซโลน่าจะเปิดให้ประชาชนฟรี พิพิธภัณฑ์เมืองทุกคนมีอิสระในวันอาทิตย์แรกของทุกเดือนยกเว้นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ City ซึ่งเป็นฟรีในช่วงบ่ายของวันเสาร์แรกของเดือน พิพิธภัณฑ์ยังสามารถเยี่ยมชมกลุ่มที่ใช้สำหรับการศึกษาในบ่ายวันพุธและหลายคนมีอิสระหลังจากที่ 15:00 ในวันอาทิตย์

กินอาหารทะเลสำหรับมื้อกลางวัน – หัวลงไปที่ชายหาดในระหว่างวันสำหรับอาหารทะเล ร้านอาหารในบริเวณนี้มีราคาแพงจริงๆ แต่ในระหว่างวันที่คุณจะได้รับแผ่นที่ดีของอาหารสำหรับ 9-13 EUR

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บาร์เซโลน่า

เยี่ยมชมสถาปัตยกรรม Gaudi – Gaudi เป็น architect- มีชื่อเสียงที่สุดของบาร์เซโลน่าไม่เพียงเพราะการตายอนาถของเขาได้รับการฆ่าโดยรถราง แต่ยังเป็นเพราะสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาใช้ธรรมชาติและแคตตาล็อกของการทำงาน ผลงานของเขาคือการรักษาภาพที่แท้จริง ถ้าคุณชอบสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์พิจารณาทำสิ่งที่แตกต่างกันในบาร์เซโลน่าและพาทัวร์งานของ Gaudi

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บาร์เซโลน่า – บาร์เซโลน่ามีหนึ่งที่ดีที่สุดพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมืองที่ฉันเคยเกินไป มันไม่ดีงานที่ดีของการอธิบายประวัติความเป็นมาและความสำคัญของเมืองนี้ นอกจากนี้ยังมี 4,000 ตารางเมตรของซากปรักหักพังของโรมันอยู่ใต้พิพิธภัณฑ์ที่คุณสามารถเดินผ่าน มีฟรีคู่มือเสียงรายละเอียดและคำอธิบายรายละเอียดของสิ่งที่คุณเห็นคือ พวกเขาทำผลงานยอดเยี่ยมและทั่วถึง นี้จะต้องได้เห็น

ดูพิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ่ – ปิกัสโซเป็นศิลปินที่ดี ในขณะที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของที่สุดของการทำงานของเขาในภายหลังก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและการทำงานของหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดในศตวรรษที่ 20 ที่มีมากกว่า 3,000 ชิ้นงานศิลปะที่มีเป็นจำนวนมากที่จะดูที่นี่

เดิน La Rambla – นี้สถานที่ที่มีชื่อเสียงในบาร์เซโลน่าที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่ไป คุณจะได้พบกับร้านค้าเกินราคาอาหารและนักท่องเที่ยวกล้องลูกหาบทั่วถนนยาวนี้ อย่างไรก็ตามแม้จะมีที่มีพลังงานที่ดีตลอดทั้งถนน มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะคนดู; มันกลางและมันเต็มไปด้วยนักแสดงสถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรป

Barri Gotic – นี่คือชื่อที่กำหนดให้พื้นที่เก่าของบาร์เซโลน่าซึ่งเต็มไปด้วยถนนที่มีลมแรงและอาคารเก่าแก่ ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงได้รับหายไปผ่านบริเวณนี้สะดุดอาคารเก่าโบสถ์และพลาซ่า ลึกเข้าไปในบริเวณนี้ในท้องถิ่นมากขึ้นและน่าสนใจมันจะกลายเป็น

เยี่ยมชมวิหารแบบกอธิค – ตั้งอยู่ในใจกลางของบารี Gotic นี้โกธิคโบสถ์ถูกสร้างขึ้นที่ด้านบนของคริสตจักรในศตวรรษที่ 11 มีกุฏิเย็นในการที่จะเดินไปรอบ ๆ คือ ไฮไลท์ที่แท้จริงของโบสถ์แห่งนี้เป็นหลังคา คุณสามารถใช้ลิฟท์ขึ้นไปด้านบนที่คุณสามารถรับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของพื้นที่โดยรอบ

ดู น้ำพุ Gaudi – Gaudi ออกมาได้ว่าตัวเองมีน้ำพุขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใน Parc de la Ciutadella มันเป็นส่วยใหญ่พระเจ้าดาวเนปจูน กริฟฟิมีขนาดใหญ่พ่นน้ำดาวเนปจูนในรถม้าของเขาและรูปปั้นทองด้านบน มีม้านั่งและเป็นสถานที่ที่ไอศครีมอยู่บริเวณใกล้เคียงก็เป็นสถานที่ที่ดีที่จะผ่อนคลาย

เพลิดเพลินไปกับชายหาด – บาร์เซโลน่ามีชายหาดกว้างและยาวที่เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อทั้งปี น้ำเป็นสิ่งที่ดีที่จะว่ายน้ำและมีจำนวนมากของร้านอาหารที่ดีบนเส้นทางเดินริม

นั่งรถสายท่าเรือ – 1450 เมตรยาวท่าเรืออากาศเชื่อมกับรถสีแดงเชื่อมต่อ Montjuic และบาร์เซโล มันเริ่มต้นขึ้นในบาร์เซโลด้านบนของ 78 เมตร Torre San Sebastian หอซึ่งมียังมีร้านอาหารอยู่ด้านบนของมันที่สามารถเข้าถึงได้โดยลิฟท์ มันมีจุดศูนย์กลางที่ Torre Jaume I ทาวเวอร์ (ปิดอนุสาวรีย์โคลัมบัส) ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยลิฟท์จากหอพื้นดิน 107 เมตรที่สองที่สูงที่สุดหอสนับสนุนอากาศเชื่อมในโลก

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ – เหมาะสำหรับวันที่ฝนตก, บาร์เซโลน่าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำประกอบด้วย 35 ถังที่แตกต่างกัน, การจัดแสดงสายพันธุ์จากความหลากหลายของระบบนิเวศใต้น้ำ อุโมงค์เดินผ่านเป็นส่วนที่ดีที่สุด ทางเข้ามีค่าใช้จ่าย 20 EUR หรือ 18 EUR ถ้าคุณจองออนไลน์

เดินผ่านบาร์เซโลน่า – บาร์เซโลน่าเก่าอำเภอวรรณกรรมที่รู้จักกันว่าบาร์เซโลน่า มันเคยมีบิตของความมืดรู้สึกหงุดหงิดใน ’20s แต่เต็มตอนนี้กับธุรกิจและบางร้านค้าอินเทรนด์ มันคุ้มค่าในการเดินเล่นรอบ ๆ พื้นที่

ดูภาพยนตร์กลางแจ้ง – ถ้าคุณอยู่ในบาร์เซโลน่าในเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมพิจารณาจะขึ้นไปยังปราสาท Montjuïc จะมีภาพยนตร์กลางแจ้งรอบคูเมือง การคัดกรองจะเกิดขึ้นในวันจันทร์, วันพุธและวันศุกร์และจะนำหน้าด้วยดนตรีสดบางเย็น

ไปมอนต์เซอร์รัต – เทือกเขามอนต์เซอร์รัตนอกเมืองและทำให้ดีวันเดินทาง คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่โดยการนั่งรถไฟหนึ่งชั่วโมง เมื่อมีการเดินไปรอบ ๆ พื้นที่อุทยานธรรมชาติและจ่ายไปเยือนศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงของสีดำมาดอนน่า มันเป็นพื้นที่ที่สวยงามและเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีจากบรรยากาศในเมือง