คู่มือ ท่องเที่ยว กรานาดา

กรานาดา ประเทศ สเปน เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์ และสถาปัตยกรรมที่งดงามย้อนกลับไปในทุ่งและโรมันเป็นพันๆ ปีที่ผ่านมา การผสมผสานของแอฟริกาเหนือ และวัฒนธรรมยุโรป และความคิด เมืองที่ยังคงได้รับอิทธิพลอย่างมากจากรากของมัวร์และคุณจะได้กลิ่น hookahs, เส้นก๋วยเตี๋ยวและธูปทุกที่ที่คุณไป เยี่ยมชม Alhambra และขี่จักรยานเลียบเขตชานเมืองของเมืองเพื่อดูวิวถนนในชนบท มีพิพิธภัณฑ์ที่นับไม่ถ้วนอนุสาวรีย์และรูปปั้นมูลค่าการมองเห็น และการสำรวจซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวงบประมาณที่มีใจเป็น กรานาดาเป็นหนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบในสเปนและมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมฟิวชั่นและความสับสนวุ่นวายไม่พบที่อื่น ๆ ในประเทศ

มาเริ่มต้นประสบการณ์เดินทางใหม่ๆในประเทศสเปน และไม่ควรลืมบรรจุ เมืองกรานาดา ลงในลิสต์ของคุณ ใช้คู่มือของเราเป็นตัวช่วยวางแผนการเดินทางไป กรานาดา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป กรานาดา

ราคา Hostel – โฮสเทลมีราคาถูกมากที่นี่และหอพักห้องพักเฉลี่ย 13-20 EUR คืน ห้องคู่เอกชนมีประมาณ 30-50 EUR

ราคา Budget Hotel – ส่วนใหญ่โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 35-70 EUR สำหรับคนสองคนต่อคืนที่มีการพักร่วม

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณจะได้รับราคาถูกทาปาสและอาหารประมาณ 6-13 EUR ที่จะรวมประมาณ 3 หรือ 4 ทาปาส หากคุณต้องการไวน์รวมคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 18 EUR ต่อมื้อ อาหารร้านอาหารที่ดีจะตั้งคุณกลับประมาณ 24 EUR อาหารราคาถูกเช่น McDonalds และ Maoz ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 EUR หากคุณซื้ออาหารของคุณเองคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 36 EURสำหรับอุปทานสัปดาห์ของร้านขายของชำ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถโดยสารขี่มักจะมีค่าใช้จ่าย 1.20 EUR แต่ละวิธีและสามารถใช้เวลาคุณทุกที่ที่คุณจะต้องไปอยู่ในเขตเมือง คุณสามารถซื้อบัตรรถบัสท่องเที่ยวสำหรับ 5, 10, หรือ 20 EUR ซึ่งจะลดค่าใช้จ่ายต่อการนั่งแต่ละบุคคล

เคล็ดลับการประหยัดเงิน กรานาดา

กินข้าวราคาถูก – หลายร้านอาหารสบาย ๆ และบาร์จะทำให้คุณทาปาสฟรีบางอย่างถ้าคุณซื้อเครื่องดื่ม

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน กรานาดา

เยี่ยมชมพระราชวัง Alhambra – อัลฮัมบราเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของกรานาดา มันเป็นพระราชวังและป้อมปราการจากราชวงศ์ Nasrid สถาปัตยกรรมอิสลามและงานศิลปะที่สวยงามมาก สถาปัตยกรรมมัวร์เป็นที่ยอดเยี่ยมและคุณได้รับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง คุณจำเป็นต้องได้รับมีต้นเพื่อให้ได้ตั๋วเข้าไปในพระราชวังของตัวเองเป็นเพียงจำนวน จำกัด ที่มีอยู่ มิฉะนั้นคุณก็สามารถเที่ยวชมรอบสวน

จักรยาน – ไม่ว่าคุณรอบด้วยตัวเองตลอดทั้งกรานาดาหรือขี่จักรยานเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นเมือง ขี่จักรยานจากกรานาดาเซวิลล์จะเป็นที่งดงามและสามารถนำโดยไกด์นำเที่ยว ด้วยส่วนผสมของภูมิประเทศที่แบนราบและเนินเขามีทิวทัศน์ที่ทำให้สำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้น

เยี่ยมชม Mirador de San Nicolas – จตุรัสนี้ยังเป็นจุดชมวิวที่ดีที่มีมุมมองที่ดีของบรา พระอาทิตย์ตกที่ยังเป็นสิ่งที่ดีที่นี่

สำรวจ Sierra Nevada – หากคุณสามารถใช้ไกด์ทัวร์ของเซียร์ราเนวาดาซึ่งจะนำคุณไปยังเทือกเขาที่สูงที่สุดในยุโรปทั้งหมด พวกเขาจะไม่ไกลและสามารถทำได้เป็นวันเดินทาง แต่จะดีกว่าในขณะที่การเดินทางข้ามคืนหรือเที่ยวแยกต่างหาก

ตรวจสอบ Casa del Chapiz – ทั้งสองคฤหาสน์ศตวรรษที่ 16 รูปแบบไว้ในที่เดียวและมีลานกับหลายแกลเลอรี่ที่ดีในการเยี่ยมชม

แช่ในฮัมมัม (อาบน้ำ) – สปาที่ทันสมัยฟื้นฟูบรรยากาศและการตกแต่งของห้องอาบน้ำมัวร์โบราณในกรานาดา มันเป็นวิธีที่ดีในปัจจุบันที่จะผ่อนคลายและคลายร้อน พวกเขาคือบางส่วนของห้องอาบน้ำที่ดีที่สุดในสเปน

ชมวิหาร Granada – มหาวิหารกรานาดามีการตกแต่งภายในสีขาวและสีทองที่สวยงามที่สะท้อนให้เห็นถึงอำนาจและความมั่งคั่งทางประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรสเปน มหาวิหารที่ถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของสมเด็จพระราชินี Isabella ในศตวรรษที่ 16 และเป็นตัวอย่างของสไตล์สเปนยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา

เยี่ยมชม Banuelo – หลังจากแช่ในฮัมมัมที่ทันสมัยคุณจะต้องไปเยือนสถานที่ปรักหักพังของอาบน้ำส์นี้ประวัติศาสตร์ Banuelo อยู่ที่ฐานของ Alahambra และเป็นส่วนหนึ่งของบ้านส่วนตัว ซากปรักหักพังวันที่กลับไปในศตวรรษที่ 11 และมีอิสระในการเยี่ยมชม

เดินผ่าน Albaicin – The Albaicin เป็นประวัติศาสตร์อาหรับของเมือง เวลาเดินผ่านที่นี่มีถนนแคบและสถาปัตยกรรมลักษณะที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณได้ก้าวเข้าไปในเมืองที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

ชมการแสดง Flamenco – แม้ว่าคุณไม่ได้เป็นเต้นรำ, ชมการแสดงลาเมงโกเป็นประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม มันอาจจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวและไม่ถูกมาก แต่ความรักกับที่ซึ่งนักเต้นเหล่านี้แสดงออกเป็นที่ระลึกของประเพณีเก่าและมีความสำคัญมากซึ่งพบว่ารากของมันในพื้นที่ของ Andalucia นี้

Paseo de Los Tristes – สำหรับมุมมองที่ยอดเยี่ยมของบราเดินลงไปที่ Paseo de Los Tristes ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Darro และเริ่มต้นที่สะพาน Chirimias ถนนมีชื่อ ( “ทางเดินของมาร่วมไว้อาลัย”) เพราะขบวนศพที่ใช้ในการส่งผ่านไปตามเส้นทาง

ไปทาปาส – แม้บอกว่า “IR เดอทาปาส” (ไปสำหรับทาปาสและเครื่องดื่ม) ได้พบสถานที่สำคัญในภาษาและวัฒนธรรมที่นี่ ทาปาสเป็นลักษณะสำคัญของชีวิตของสเปนและขยายเกินความคิดของเพียงไปสำหรับอาหารค่ำ มันเป็นประสบการณ์ทางสังคมที่สมบูรณ์ สั่งซื้อทาปาสไม่กี่ระหว่างเพื่อนคว้าเครื่องดื่มและใช้ในบรรยากาศทางสังคมรอบ ๆ ตัวคุณ

เยี่ยมชมอาราม San Jeronimo – ไปเยือนศตวรรษที่ 16 อาราม San Jeronimo เป็นประสบการณ์ที่อ่อนน้อมถ่อมตน อาคารมีกระจกสีสวยงาม แต่ได้น่าประทับใจมากคือการวาดภาพที่มีรายละเอียดของการตกแต่งภายใน วัดยังคงใช้ แต่เปิดให้บริการสำหรับผู้เข้าชมสำหรับ 3.50 EUR