คู่มือ ท่องเที่ยว กรุง มาดริด

กรุง มาดริด เป็นเมืองหลวง และเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศสเปน แม้ว่ามาดริดครอบครองโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยก็ยังได้เก็บรักษาไว้ลักษณ์ และความรู้สึกของหลายย่านประวัติศาสตร์ และถนน ใน กรุง มาดริดคุณจะแน่ใจว่าจะหาอาหารที่ยอดเยี่ยม, แฟชั่น, และสถานบันเทิงยามค่ำคืน และเช่นเดียวกับคู่แข่งที่เมืองบาร์เซโลนาแห่งนี้เป็นเมืองที่เริ่มต้นและปลายสายไป อาหารค่ำจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึง สามทุ่ม หรือ สี่ทุ่ม ก็ตาม! สถานที่แผ่กิ่งก้านสาขาออกไปเล็กน้อยละแวกใกล้เคียงที่เล็ก ๆ ของเมืองเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้รับ คุณจะได้ทดลองหายไปในกินทาปาสและดื่ม Sangria

เมื่อคุณมาเยือนที่ กรุงมาดริด ประเทศสเปนนี้ โปรดอย่าลืมที่จะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ จตุรัสกลางเมือง ดูนักเต้นลาเมงโกและสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดเลย คือ การเยี่ยมชมสนามฟุตบอล!! เริ่งวางแผนการเดินทางไปยังกรุงมาดริดโดยให้คู่มือนี้เป็นตัวช่วยของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป กรุง มาดริด

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักโฮสเทลอยู่ระหว่าง 15-25 EUR ต่อคืนขึ้นอยู่กับวิธีการปิดโฮสเทลคือการ Plaza Mayor ห้องพักส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 30-60 EUR สำหรับห้องคู่

ราคา Budget Hotel – งบประมาณที่ห้องพักที่โรงแรมทั่วไปสำหรับทั้งสองอยู่ระหว่าง 40-75 EUR ต่อคืนขึ้นอยู่กับสถานที่และช่วงเวลาของปี

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณจะได้รับราคาถูกทาปาสและอาหารประมาณ 6-13 EUR ที่จะรวมประมาณ 3 หรือ 4 ทาปาส หากคุณต้องการไวน์รวมคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 18 EUR ต่อมื้อ อาหารร้านอาหารที่ดีจะตั้งคุณกลับประมาณ 24 EUR อาหารราคาถูกเช่น McDonalds และ Maoz ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 EUR หากคุณซื้ออาหารของคุณเองคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 36 EUR สำหรับมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถไฟใต้ดินเห็บค่าใช้จ่าย 1.50 EUR ต่อการเดินทางในพื้นที่กลางของเมืองเว้นแต่คุณจะเดินทางไปมากกว่า 5 สถานี

เคล็ดลับการประหยัดเงิน กรุง มาดริด

กินอาหารกลางวันที่มีขนาดใหญ่ – อาหารกลางวันถูกกว่าในมาดริดและทุกที่ที่คุณจะได้พบกับเมนู “Del Dia” ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 12 EUR

วันพิพิธภัณฑ์ฟรี – จำนวนของพิพิธภัณฑ์ในกรุงมาดริดได้ฟรีในบางวันและบางครั้งตลอดทั้งวัน โปรดตรวจสอบก่อนที่จะไปเพราะมันไกลดีกว่าที่จะดูสถานที่ท่องเที่ยวเช่น Prado ฟรี !!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน กรุง มาดริด

เยี่ยมชมพระราชวัง the Palacio Real – ยังเป็นที่รู้จักพระราชวังหลวงนี้เป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของกษัตริย์สเปนแม้ว่ามันจะอยู่ในขณะนี้ใช้เฉพาะสำหรับพิธีรัฐ พระราชวังเป็นเพียงบางส่วนเปิดให้ประชาชนยกเว้นเมื่อมันจะถูกใช้สำหรับธุรกิจอย่างเป็นทางการและในวันอาทิตย์เมื่อมันยังปิด เดอะพาเลซเป็นบริการฟรีสำหรับ E.U. ประชาชนในวันพุธและไกด์ทัวร์ในภาษาอังกฤษนอกจากนี้ยังมี

เดินเล่น Plaza Mayor – The Plaza Mayor เป็นจัตุรัสหลักของมาดริดตั้งอยู่ในกลางของเมือง ถนนที่คดเคี้ยวจะนำคุณผ่านมาคริสตจักรทาปาสบาร์และทำให้คุณเข้าใจในพระราชประวัติและสถาปัตยกรรม ในขณะที่เดินพลาซ่านี้ไม่ควรพลาดต่อไปนี้: Ayuntamiento, San Pedro, San Francisco el Grande และ Calle de Cuchilleros นี้เป็นสถานที่ยอดนิยมในการกินและผ่อนคลาย แต่จะเตรียมไว้สำหรับราคานักท่องเที่ยว

ตรวจสอบ Puerta del Sol – นี่คือของมาดริดที่มีชื่อเสียงที่สุดและภาคกลางตารางที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Plaza Mayor แต่เดิมเป็นที่ตั้งของหนึ่งในประตูเมืองซึ่งต้องเผชิญกับทางทิศตะวันออกและได้รับการประดับด้วยภาพของดวงอาทิตย์จึงชื่อของตาราง ( “ประตูดวงอาทิตย์”) เดอะ ตารางเป็นจริงเกือบครึ่งวงกลมในรูปทรงและเป็นหนี้ปัจจุบันรูปแบบการทำงานที่ปรับปรุงใหม่ที่สำคัญดำเนินการระหว่าง 1854 และ 1860

ดูนักเต้นลาเมงโก – เรอัลมาดริดได้รับการเพลิดเพลินกับลาเมงโกตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 19 และได้เห็นศิลปินที่ดีที่สุดชัยชนะที่นี่ Flamenco สามารถเห็นได้ในหลายบาร์และร้านเหล้าในกรุงมาดริด ปกติคุณไปสำหรับอาหารเย็นให้เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านี้และฟังเพลงในภายหลัง

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ปราโด – พิพิธภัณฑ์ปราโดคือสายตาวัฒนธรรมชั้นนำของอัลมาดริดและเป็นหนึ่งในแกลเลอรี่ศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก การแสดงผลของพราวของการทำงานโดยโทยุโรปที่ดีเช่นVelázquezโกยาราฟาเอลรูเบนส์และบ๊อช (ในหมู่ศิลปินอิตาเลียนและภาษาเฟลมิชที่สำคัญอื่น ๆ ) ตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 18 ที่เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ในปี 1819

ใช้เวลาเดินผ่านพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติ – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้รวมทั้งการออกแบบบ้านคอลเลกชันที่น่าทึ่งของโบราณคดีพบจากทั่วคาบสมุทร มันจะออกจากผู้ที่มีความรู้สึกของเหตุการณ์ของอารยธรรมในสเปน นอกจากนี้ยังมีไม่กี่ชิ้นจากอียิปต์โบราณและโสโปเตเมีย

ผ่อนคลายในสวนสาธารณะ El Retiro – สวนสาธารณะหลักของมาดริดนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะใช้เวลาที่เหลือในช่วงวันที่แดดหรือมีส่วนร่วมในวงการกลองรอบรูปปั้นของอัลฟอนโซสิบในตอนเย็นในช่วงฤดูร้อน มีทะเลสาบขนาดใหญ่ที่หนึ่งสามารถเช่าเรือพายเป็น ตรวจสอบอนุสาวรีย์ให้กับเหยื่อของมาดริด 3/11 ระเบิดก่อการร้ายป่าขาดและคริสตัลพาเลซ

ชมการแข่งขันฟุตบอลเรอัลมาดริด – ทีมฟุตบอลจับคู่อัลมาดริดเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศสเปนและในโลก แต่ก็มีบางส่วนของผู้เล่นชั้นนำของโลกเช่นโรนัลโด้ที่ยังเกิดขึ้นเป็นผู้เล่นที่ชื่นชอบ หากคุณต้องการที่จะเห็นฟุตบอล (ฟุตบอล) ที่ดีที่สุดมาเยี่ยมชมเกม ที่สนามกีฬาอยู่เสมอเต็มรูปแบบและฝูงชนป่าเสมอ!

สำรวจพิพิธภัณฑ์กองทัพเรือของมาดริด – เมื่อคุณคิดว่ากลับมาอยู่บนเรืออำนาจของโลกประวัติศาสตร์สเปนมั่นใจว่าจะมาใจ ถ้ามันไม่ได้สำหรับสเปนใครจะรู้ว่าเมื่อโลกใหม่จะได้รับการค้นพบ! มาที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์กองทัพเรือของประเทศที่อุดมไปด้วย

ไปในการเดินทัวร์ฟรี – สิ่งที่ดีกว่าวิธีการปรับตัวเองในเมืองนี้กว่าโดยจุดเริ่มต้นการเข้าชมของคุณด้วยการเดินทัวร์ฟรีหรือไม่ นี่คือหนึ่งในวิธีที่ชื่นชอบของฉันจะได้รับรู้สถานที่ใหม่ มาดริดทัวร์เดินเท้าและแมว Hostel เดินทัวร์เป็นสองทัวร์ฟรีที่นิยมมากที่สุดในเมือง

ชื่นชมศิลปะสมัยใหม่ – The Museo Nacional Centro de Arte Reina Sofia มีคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมของศิลปะสมัยใหม่ ฉันไม่ได้เป็นแฟนศิลปะสมัยใหม่ตัวเอง แต่ก็ยังคงน่าสนใจที่จะเห็นบางส่วนของชื่อใหญ่ที่นี่: ปิกัสโซโระคันดินสกี้, Dali และเบคอน หัวใจของการจัดแสดงเป็นภาพวาดที่มีชื่อเสียงแกร์ปิกัสโซ

ชมร้านที่ Mercado de San Miguel – ตลาดร่มเป็นจุดที่อินเทรนด์จริงๆที่จะได้รับการช้อปปิ้งร้านขายของชำของคุณทำเพื่อกินอาหารราคาถูกบางส่วนหรือเพียงแค่ใช้เวลาในการคน มันอยู่ใกล้กับ Plaza Mayor และดึงดูดหลังเลิกงานเครื่องดื่มฝูงชนในช่วงเย็น