คู่มือ ท่องเที่ยว วอชิงตัน ดี.ซี.

วอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศ สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของประเทศอเมริกา และมีการผสมผสานของผู้คนจากทั่วโลกที่มีเป็นจำนวนมากของความหลากหลายที่นี่ ในขณะที่สมาชิกสภาคองเกรสและผู้ที่เข้าร่วมกับพวกเขาใช้เงินจำนวนมากมากของเมืองที่ค่อนข้างยากจนและอันตรายมาก คุณเพียงแค่ไม่ได้ไปบางส่วนของเมือง แต่ผสมกับว่าเป็นประชากรนักศึกษาขนาดใหญ่ที่ช่วยให้เมืองที่มีชีวิตชีวา; ตันของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก; และเป็นจำนวนมากของพิพิธภัณฑ์และ แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่จะเยี่ยมชม มีจำนวนมากที่จะทำให้คุณไม่ว่างในเมืองนี้

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป วอชิงตัน ดี.ซี.

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 30-50 USD  ในขณะที่ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ $ 50 USD ต่อคืนสำหรับห้องเตียงแฝด มีไม่มากของตัวเลือกสำหรับห้องส่วนตัวโฮสเทลที่นี่

ราคา Budget Hotel – ดีซีไม่ถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนเมื่อเมืองจะเต็มไป โรงแรมราคาประหยัดค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 90-150 USD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – มีตัวเลือกมากมายราคาถูกทั่วเมืองและอาหารส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ $ 15 USD มีมากมายของร้านค้าแซนวิชที่มีราคาต่ำกว่า $ 10 USD ความจำเป็นของสัปดาห์จากร้านขายของชำอยู่ที่ประมาณ $ 30-60 USD อาหารค่ำที่ดีกับไวน์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 35 USD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – คุณจะได้รับ Day Pass Metrorail สำหรับ $ 14.50 USD และรถไฟใต้ดินเดินทางทั่วเมือง มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากในซีขี่รถแท็กซี่เช่น $ 1.50 USD คิดค่าบริการต่อผู้โดยสารมากกว่า 2 ผู้โดยสาร ภาษีจะค่าใช้จ่ายคุณ $ 14 USD ขึ้นไปขึ้นอยู่กับโซนของคุณ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน วอชิงตัน ดี.ซี.

ได้รับความบันเทิงฟรี – ของศูนย์เคนเนดี้มิลเลนเนียมเวทีมีการแสดงฟรีทุกคืน โรงภาพยนตร์บางคนมีนักเรียนและการกำหนดราคาอาวุโสและคุณยังสามารถประหยัดเงินโดยการซื้อตั๋วในนาทีสุดท้าย

ฟรีโรงละครกลางแจ้ง – ในช่วงฤดูร้อนภาพยนตร์กลางแจ้งฟรีได้กลายเป็นที่นิยมและมีการเสนอที่สถานที่ต่างๆทั่วภูมิภาค

ค้นหาร้านอาหารราคาถูก – ตรงไปที่จอร์จทาวน์หรือวงเวียน Dupont และเพลิดเพลินกับอาหารที่ดีที่มีส่วนลดที่ดี

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน วอชิงตัน ดี.ซี.

สำรวจพิพิธภัณฑ์มิธ โซเนียน – พิพิธภัณฑ์เหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับทุกอย่าง ได้จากพิพิธภัณฑ์ในพื้นที่ประวัติศาสตร์ธรรมชาติศิลปะและอื่น ๆ ที่คุณจะไม่มีวันได้โดยไม่ต้องมีอะไรบางอย่างที่จะเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์ทั้งหมดได้ฟรีและพวกเขายังมี Wi-Fi ฟรี สองของพิพิธภัณฑ์นำเสนอภาพยนตร์ IMAX และถ้าคุณบันทึกต้นขั้วของคุณคุณจะได้รับหนังเรื่องที่สองสำหรับ 4 USD

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ – อนุสรณ์สถานพิพิธภัณฑ์เป็นทั้งที่ยอดเยี่ยมและบีบคั้นหัวใจที่เวลาที่ยอดเยี่ยมเหมือนกันเพราะมันจะทำเพื่อให้ดีและบีบคั้นหัวใจเพราะดีมันเป็นหายนะ

ตรวจสอบอนุเสาวรีย์ – ทุกอนุสรณ์สถานที่สำคัญทั่วมอลล์แห่งชาติมีอิสระและส่วนที่ดีของวันสามารถใช้เวลาได้เห็นพวกเขา ฉันเป็นแฟนตัวยงของอนุสาวรีย์โรสเวลต์ – ยังไม่ได้รู้จักกันว่าดีก็ผ่อนคลายและไม่แออัดมาก อนุเสาวรีย์มีจำนวนมากดังนั้นที่นี่ที่คุณจะสามารถที่จะเติมดีสามหรือสี่วันกับพวกเขา

แวะไปที่ศาลฎีกา – ศาลฎีกาเป็นอิสระที่จะเข้าและมีการบรรยาย 40 นาทีในห้องโถงใหญ่ได้ฟรีและจะสอนคุณเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของศาลและวิธีการทำงาน

ทัวร์อาคารทุน – ทุนมีทัวร์ฟรีตลอดทั้งวัน บัตรมีจำหน่ายในเวลา 8.30 นในครั้งแรกมาแรกบริการพื้นฐาน

ใช้เวลาเดินผ่านจอร์จทาวน์ – จอร์จทาวน์เป็นประวัติศาสตร์ริมน้ำของเงินทุนซึ่งปัจจุบันเป็นที่คึกคักไปด้วยกิจกรรม พื้นที่ที่เป็นสวรรค์ของนักช้อปและถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหารจากทุกเชื้อชาติ พาทัวร์แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ให้ทำบางช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ร้านอาหารท้องถิ่น

ทัวร์ทำเนียบขาว – Take ทัวร์ของจุดที่คนที่มีประสิทธิภาพที่สุดในชีวิตของโลก คุณต้องใช้ล่วงหน้าจะได้รับตั๋วที่มีการคัดกรองความปลอดภัยที่คุณจะต้องไปผ่าน

เยี่ยมชมสวนสัตว์แห่งชาติ – เป็นกิจกรรมที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเด็ก คุณสามารถดูการเลือกที่กว้างมากของสัตว์ที่นี่และพวกเขามักจะมีการจัดแสดงนิทรรศการพิเศษ นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของมิ ธ โซเนียน, สวนสัตว์นี้ยังเป็นฟรี

เยี่ยมชมสุสานแห่งชาติอาร์ลิงตัน – เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานทหารผ่านศึกสงครามและสถานที่พักผ่อนของประธานาธิบดีจอห์นเอฟพร้อมด้วยภรรยา Jacqueline Kennedy Onassis และเด็กสองคนของพวกเขากับพี่ชายของบ๊อบบี้อยู่บริเวณใกล้เคียง หลุมฝังศพของเจเอฟเคถูกทำเครื่องหมายด้วยเปลวไฟนิรันดร์ ใกล้เคียงที่คุณสามารถหาหลุมฝังศพของทหารนิรนาม

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Spy – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของดีซีเกิดขึ้นจะเป็นรักสนุกหนึ่ง – พิพิธภัณฑ์ Spy นานาชาติ เรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับการจารกรรมผ่านการจัดแสดงนิทรรศการของพิพิธภัณฑ์หลายโต้ตอบสิ่งประดิษฐ์และคลิปภาพยนตร์ ดูรองเท้าที่มีพื้นปลอมภาพถ่ายของสายลับที่น่าอับอายและการสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับในอดีต

ดูดอกซากุระ – ถ้าคุณอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซีประมาณเดือนมีนาคมหรือเมษายน (หรือดีกว่ายังเปลี่ยนแปลงระหว่างสอง) คุณอาจจะเป็นเพียงในเวลาสำหรับเทศกาลดอกเชอร์รี่ ลุ่มน้ำ Tidal มีต้นไม้ดอกเชอร์รี่จำนวนมากซึ่งเป็นของขวัญจากญี่ปุ่นไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา บานของพวกเขาคือการทำเครื่องหมายโดยการเฉลิมฉลองที่มีการแสดงคอนเสิร์ตและดอกไม้ไฟ ดอกไม้ที่ตัวเองมีความสวยงามและทำให้การถ่ายภาพยอดเยี่ยม

เยี่ยมชมเมืองเก่าซานเดรีย – ประวัติศาสตร์ ข้ามแม่น้ำไปยังเมืองเก่าซานเดรียเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีถนนที่ปูด้วยหินและจุดที่มีอาคารยุคอาณานิคมและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์