คู่มือ ท่องเที่ยว ญี่ปุ่น

ประเทศ ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่สวยงาม และเป็นมิตรในโลก (แม้ว่าจะมีราคาแพงมากของค่าครองชีพ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว) จากภูเขาไฟฟูจิคึกคักที่โตเกียว เหมือนเกียวโตประเทศญี่ปุ่นเป็นโลกที่มีเทคโนโลยีสูงผสมกับความสุภาพ และความเคารพของพวกเขาที่ผ่านมา เป็นเมืองที่ สะอาด มีความเป็นระเบียบ ประเทศญี่ปุ่น มีวัดที่สวยงาม และศาลเจ้าแบบลัทธิเซน, สวนสาธารณะแห่งชาติ และวัฒนธรรมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและอุดมไปด้วยอาหารที่อร่อย มันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม และในขณะที่มันอาจจะเป็นประเทศที่มีราคาแพงเพื่อเข้าชม มีมากมายหลายวิธีที่จะทำให้ประเทศนี้ราคาไม่แพง คุณจะไม่เสียใจเยี่ยมชมของคุณที่ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศ ญี่ปุ่น มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก พร้อมด้วยความสะอาด และเป็นระเบียบของเมือง แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึง บ่อน้ำพุร้อน ออนเซนที่คุณไม่ควรพลาด คู่มือการเดินทางช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นราคาไม่แพง! ศึกษาข้อมูลนี้ แล้วเริ่มวางแผนการเดินทางไปเปิดประสบการณ์ของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ญี่ปุ่น

ที่พัก – หอพักส่วนใหญ่จะคิดค่าใช้จ่ายระหว่าง 2,500-4,000 เยนต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก โรงแรม Pod ค่าใช้จ่ายระหว่าง 3,000-5,000 เยนสำหรับห้องเล็ก ๆ (ที่จริงฝัก) ห้องคู่ที่โรงแรมราคาประหยัดอยู่ใกล้กับ 8,500 เยนต่อคืน

อาหาร – มีหลายสถานที่ราคาถูกกินออกในประเทศญี่ปุ่นจากร้านค้าราเม็งก๋วยเตี๋ยวเพื่อมิโซะและบะหมี่โซบะเป็น ตัวเลือกอาหารเหล่านี้มีตั้งแต่ 250-1,250 เยน ร้านขายของชำซื้อจะเสียค่าใช้จ่าย 3,700-5,000 เยนต่อสัปดาห์ อาหารร้านอาหารส่วนใหญ่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 2,000 เยน ร้านอาหารช่วงกลางสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 4,350 เยน รถไฟซูชิค่าใช้จ่ายระหว่าง 125-620 เยนต่อชิ้น อาหารจานด่วนอยู่ที่ประมาณ 800 เยน

ขนส่ง – การขนส่งในประเทศญี่ปุ่นมีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ รถไฟเป็นวิธีที่เร็วที่สุด แต่มีราคาแพงที่สุดในการเดินทาง ตั๋วรถไฟจากโอซาก้าโตเกียวสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 เยน! ส่วนใหญ่ของตั๋วรถไฟใต้ดินเมืองเสียค่าใช้จ่าย 125-250 เยนสำหรับการเดินทางเดียว ในเมืองใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถซื้อผ่านวันซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางได้ไม่ จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมงประมาณ 1,000 เยน บนรถไฟเลือก ตั๋วรถโดยสารระหว่างเมืองค่าใช้จ่ายประมาณ 2,500 เยน

กิจกรรม – วัดส่วนใหญ่และพิพิธภัณฑ์ที่มีอิสระในการป้อนแม้ว่าบางสถานที่ท่องเที่ยวยอดค่าใช้จ่ายประมาณ 1,250 เยน วัดในเกียวโตสามารถค่าใช้จ่ายถึง 620 เยน หลายของสวนสาธารณะของเมืองได้ฟรีเพื่อให้ใช้ประโยชน์เมื่อคุณสามารถและใช้เวลาทั้งวันมี คุณสามารถซื้อหรือวัดเมืองผ่านที่ถูกต้องสำหรับวันหนึ่ง

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ญี่ปุ่น

เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวฟรี – กับพิพิธภัณฑ์นับไม่ถ้วนศาลเพียงตาวัดละแวกใกล้เคียงที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสวนสาธารณะญี่ปุ่นจะเต็มไปด้วยโอกาสที่จะกลายเป็นแช่อยู่ในวัฒนธรรมของตน หลายของสวนสาธารณะของประเทศและพิพิธภัณฑ์มีอิสระ

JR Pass – The bullet trains ในญี่ปุ่นจะมีราคาแพงด้วยอัตราค่าโดยสารวิธีหนึ่งต้นทุนหลายร้อยดอลลาร์ หากคุณวางแผนที่จะทำมากของการเดินทางทั่วประเทศที่ได้รับผ่าน JR ซึ่งช่วยให้คุณเดินทางด้วยรถไฟไม่ จำกัด และจะช่วยให้คุณประหยัดเงินตัน

ขึ้นรถบัส – รถบัสเป็นตัวเลือกที่ประหยัดมากขึ้นกว่ารถไฟ พวกเขามีค่าใช้จ่ายส่วนของราคา แต่ใช้เวลานานมาก ยกตัวอย่างเช่นการนั่งรถไฟหัวกระสุนสองชั่วโมงจากโตเกียวไปโอซาก้ากลายเป็นนั่งรถบัส 10 ชั่วโมง คุณจะได้รับรถไฟญี่ปุ่นได้ไม่ จำกัด ผ่าน 29,100 เยนสำหรับ 7 วันติดต่อกันจากการเดินทาง แต่นี้อยู่ไกลมีราคาแพงกว่าแล้วใช้รถบัส หากคุณมีเวลาที่จะขึ้นรถบัส

ร้านค้าที่ 100 เยน ($ 1 เหรียญ) ร้านค้า – มีหลายร้านค้า 100 เยนในประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับอาหารชุด, ร้านขายของชำ, น้ำ, อุปกรณ์อาบน้ำและสินค้าในครัวเรือนที่มี ชื่อร้านแตกต่างกันไปตามภูมิภาคดังนั้นขอให้แผนกต้อนรับของโรงแรม / ที่พักของคุณที่หนึ่งที่ใกล้ที่สุดอยู่

กินที่ 7-11 – 7-11 หรือ Family Mart และร้านค้ามุมอื่น ๆ มีจำนวนมากของอาหารที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับ 125-370 เยนที่ทำให้เป็นตัวเลือกอาหารกลางวันราคาถูก นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอาหารชุดจำนวนมากในราคาที่ใกล้เคียงกัน

ปรุงอาหารของคุณ – โฮสเทลมีห้องครัวที่คุณสามารถปรุงอาหารและลดค่าใช้จ่ายอาหารของคุณให้น้อยกว่า 745 เยนต่อวัน รวมนี้กับการช้อปปิ้งที่ร้าน 100 เยนอย่างมากจะลดค่าใช้จ่ายอาหารของคุณ

กินแกงราเม็ง และ Donburi – ฉันอาศัยอยู่เป็นหลักทั้งสามออกอาหารในช่วงสามสัปดาห์ของฉันในประเทศญี่ปุ่น ชามแกงเป็นถูกเป็น 370 เยนต่อแผ่น Donburi, ชามเนื้อสัตว์และข้าวอยู่ที่ประมาณ 500-620 เยน ราเมนเป็นไม่เกิน 870 เยน เหล่านี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะกินอาหารราคาถูกและกรอกข้อมูลในขณะที่ในประเทศญี่ปุ่น

ทำงานให้กับห้องพักของคุณ – โฮสเทลในญี่ปุ่นช่วยให้คุณทำงานสำหรับห้องของคุณ คุณจะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงในการทำความสะอาดตอนเช้าและคุณจะได้รับที่พักฟรีได้นานเท่าที่คุณต้องการ

Couchsurf – การใช้พื้นที่การต้อนรับเช่น Couchsurfing ที่ช่วยให้คุณที่จะอยู่กับชาวบ้านไม่เพียง แต่ทำให้คุณได้รับเป็นสถานที่ฟรีที่จะอยู่ แต่ช่วยให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารและเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตท้องถิ่น ให้แน่ใจว่าคุณถามต้น – อัตราการตอบสนองไม่ดี!

ซื้ออาหารในเวลากลางคืน – หลังจาก 20:00 ซูเปอร์มาร์เก็ตลดราคาอาหารสดของพวกเขาเป็นพวกเขาจะต้องกำจัดมันตามกฎหมาย หากคุณซื้ออาหารของคุณหลังจาก 20:00 คุณสามารถประหยัดได้ถึง 50%

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ญี่ปุ่น

เยี่ยมชมตลาดปลาซึกิจิ – ตลาดปลาของโตเกียว ตลาดนี้เริ่มต้นที่สดใสและต้นที่ 04:00 และคุณสามารถเห็นการซื้อและการขายบ้าคลั่งของตลาดปลาทูน่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก กินซูชิเพียงแค่จับสำหรับอาหารเช้าและประหลาดใจที่บรรยากาศที่บ้าคลั่ง ไม่มีอะไรที่เหมือนกับมันอยู่ในโลก

ปีนภูเขาไฟฟูจิ – 11,500 ฟุตภูเขาสูงตั้งอยู่ใกล้กับโตเกียวและมันทำให้การปีนที่คุ้มค่า ในระหว่างวันที่มันมักถูกปกคลุมไปด้วยหมอกและเมฆเพื่อให้ขึ้นเป็นแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในช่วงเช้า แต่ขาดการนอนหลับเป็นมูลค่ากรามลดลงพระอาทิตย์ขึ้น

ใช้เวลาทั้งวันในโรงละคร Gion District – มิฉะนั้นที่รู้จักกันเป็นเกอิชาอำเภอที่คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันที่นี่เพื่อเป็นมากหรือน้อยได้ตามที่คุณต้องการที่จะใช้จ่าย พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจและถ้าคุณโชคดีคุณอาจจะสามารถที่จะจุดเกอิชา นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่ดีสำหรับการช้อปปิ้งหน้าต่าง

เยี่ยมชมศาลเจ้าเฮอัน – เดอะศาลเจ้าเฮอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมเพื่อให้ได้รับมีต้นถ้าเป็นไปได้ สวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่สวยงามดอกเชอร์รี่หรือที่เรียกว่าซากุระและเป็นสถานที่ที่สวยงามสำหรับภาพบางส่วน ศาลฟรี แต่สวนอยู่บริเวณใกล้เคียงค่าใช้จ่าย 600 เยนเพื่อเข้าสู่

ผ่อนคลายในสวนอุเอโนะ – สวนอุเอโนะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้วันและฟรี ใช้กล้องของคุณเป็นมันเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการบันทึกต้นไม้ดอกเชอร์รี่เป็นจำนวนมากและใช้เวลาอาหารกลางวันเกินไปที่จะบันทึกเงินพิเศษบางอย่าง

หยุดโดยอิมพีเรียลพาเลซ – เยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียลซึ่งเป็นบ้านของจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่นและโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าคุณจะไม่สามารถไปภายในบริเวณโดยรอบและสวนสาธารณะที่มีความสวยงามและคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของทหารรักษาพระองค์

เยี่ยมชมเกาะมิยาจิม่า – อย่าลืมไปเยี่ยมนี้ “เกาะศาลเจ้า” สำหรับทุกความงามงดงาม มันสามารถจะทำในการเดินทางเต็มวันกับการเดินเส้นทางที่อยู่บริเวณใกล้เคียง วิธีการหนึ่งที่รวมทั้งเรือข้ามฟากไปรับคุณจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 180 เยน

เยี่ยมชมปราสาทBitchū Matsuyama – ค่าเข้าชม 300 เยนและดีคุ้มค่า ดูตัวเองเดิมเพียงปราสาทยังคงยืนอยู่ในประเทศญี่ปุ่น มันเป็นปราสาทสูงสุดของประเทศได้เป็นอย่างดี

ใช้เวลาเดินทางไปเกียวโต – เมืองวัดที่สวยงามและสวนญี่ปุ่นเกียวโตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น มันยังคงมีมากของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นและเป็นตีข่าวที่ดีที่จะก้าวไปอย่างรวดเร็วและเทคโนโลยีชั้นสูงในโตเกียว ไกลโดยสถานที่ที่ชื่นชอบในประเทศดูวัดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และไม่ข้ามป่าไผ่!

ทำให้การเข้าชมอ่อนน้อมถ่อมตนฮิโรชิมา – เยี่ยมชมอนุสรณ์ระเบิดและเรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ถกเถียงกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ – ทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ในฮิโรชิมา มันเป็นโศกนาฏกรรมในอดีต แต่เห็นว่าเมืองได้เติบโตช่วยให้คุณมีความหวังสำหรับอนาคต

เดินสำรวจรอบ Nikko – น้อยปิดเส้นทางตีมีวัดและศาลเจ้าที่ดีในป่าและป่าตัวเองให้สำหรับการเดินป่าที่ดีเยี่ยมและการนั่งสมาธิ Nikko เป็นมูลค่าวันหรือสองวันของเวลาของคุณ!

นั่งชิงช้าสวรรค์ Tempozan – ตั้งอยู่ในโอซากานี้นั่ง 17 นาทีมีวิวทิวทัศน์ของอ่าวโอซาก้าและบริเวณโดยรอบ ระหว่าง 1997-1999 มันเป็นโลกที่สูงที่สุดชิงช้าสวรรค์ แต่ได้รับตั้งแต่ outranked นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเป็นประตูถัดไปหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก, Osaka Aquarium Kaiyukan

เดินสำรวจใน Arashiyama สวนลิง Iwatayama – หากคุณกำลังมองหาธุดงค์ที่ดีในเกียวโตนี้เป็นเนินเขาที่มีบิตของความท้าทายและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ด้านบน นอกเหนือจากทัศนียภาพอันงดงามของเมืองเกียวโตนี้เป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะเห็นลิงป่าและได้รับบางภาพที่ระลึกสนุก

ดูแลตัวคุณเองใน Maika – สำหรับสุภาพสตรี อำเภอ Gion ยังมีการรักษาเกอิชาหลอกเด็กฝึกงาน คุณสามารถไปและมีเต็มรูปแบบการแต่งหน้าทำและลองชุดกิโมโนอย่างเป็นทางการ ภาพถ่ายหลังจากนั้นทำให้น่ากลัวของที่ระลึกและคุณยังสามารถมีสติกเกอร์ทำ นี้น่าจะเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการเรียนรู้เกี่ยวกับเกอิชาประเพณีโบราณ

สำรวจโตเกียว – นี่คือหลักศูนย์เทคโนโลยีชั้นสูงของประเทศญี่ปุ่นซึ่งไม่ได้บอกว่ามีไม่ได้เป็นความโดดเด่นของประเพณีของญี่ปุ่นที่นี่ นอกเหนือจากทุกศาลเจ้า, มรดกและดอกซากุระที่คุณจะพบจำนวนของสโมสรที่น่าสนใจ, บาร์, คนตลาดเทคโนโลยีและร้านค้าแฟชั่นใด ๆ ไม่รีบเร่งที่เมืองนี้ – ใช้เวลาอย่างน้อยสี่วันที่นี่ มีเพียงมากเกินไปที่จะดู!

Onzen – แหล่งน้ำพุร้อนที่โด่งดัง ที่มีอยู่กระจายทั่วประเทศญี่ปุ่น เป็นสัญลักษณ์ของบ่อน้ำพุร้อนที่ทำใหเผู้แช่มีความผ่อนคลาย และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดลม การแช่ ออนเซน นี้เป็นเคล็ดลับความสวยของผิวหญิงสาวญี่ปุ่น ที่สำคัญคือ เปลือย!