คู่มือ ท่องเที่ยว โปรตุเกส

โปรตุเกส หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐโปรตุเกส ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกและตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรไอบีเรียทางตอนใต้ของทวีปยุโรป และถือว่าเป็นประเทศที่อยู่ทางทิศตะวันตกมากที่สุดในบรรดาประเทศในทวีปยุโรปทั้งหลาย (ยกเว้นหมู่เกาะบริเตนใหญ่และหมู่เกาะใกล้เคียง) ประเทศโปรตุเกส ได้รับความนิยมมาพักผ่อนในยุโรปมานานหลายปี และมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไม เพราะประเทศที่มีความสุขกับชายหาดที่ยอดเยี่ยมทรายและชายฝั่งขรุขระเช่นเดียวกับเมืองที่เป็นสากล และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีไวน์รสเลิศที่ราคาถูก และก็จะทำให้หาจุดวันหยุดที่สมบูรณ์ เพราะมันอยู่บนปลายสุดของยุโรป และไม่ได้เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อกับประเทศอื่น ๆ จำนวนนักท่องเที่ยวมีไม่มาก ฝูงชนน้อยลงหมายถึงประสบการณ์ที่ดีขึ้น คุณสามารถเดินเยี่ยมชมเมือง สำรวจโบสถ์ซานตามาเรีย แม้กระทั่งเล่นกีฬาทางน้ำได้ที่นี่

มาเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ และเติมเต็มการท่องเที่ยวของคุณ โดยใช้คู่มือ เพื่อวางแผนการท่องเที่ยวของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โปรตุเกส

ที่พัก – โดยรวมแล้วคุณจะพบที่พักราคาไม่แพงมากในโปรตุเกสโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังอยู่ในหอพัก ห้องพักหอพักส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 15 EUR ต่อคืน (บางครั้งต่ำเป็น 10 EUR) ห้องคู่มีค่าใช้จ่ายห้องน้ำส่วนตัวประมาณ 50 EUR ในหอพัก ห้องเตียงคู่ในโรงแรมเริ่มต้นที่ 40 EUR สำหรับราคาถูกโรงแรมระดับสองดาว

อาหาร – คุณสามารถค้นหาอาหารว่างเบเกอรี่ประมาณ 2 EUR อาหารว่างและแซนวิชประมาณ 7 EUR และอาหารจานด่วนสำหรับรอบในราคาเดียวกัน ถ้าคุณต้องการอาหารที่มีเครื่องดื่มนั่งลงคุณกำลังมองหาที่การใช้จ่ายใกล้ชิดกับประมาณ 18 EUR ต่ออาหาร หลังจากนั้นท้องฟ้าขีด จำกัด แต่ที่ถูกกล่าวว่าคุณสามารถหาสินค้าราคาถูกที่ดีบางอย่าง ผมเคยมีอาหารที่เต็มไปด้วยไวน์ 13 EUR! หากคุณกำลังทำอาหาร, ร้านขายของชำจะค่าใช้จ่ายประมาณ 36 EUR สำหรับมูลค่าสัปดาห์ของอาหาร

ขนส่ง – ตั๋วรถไฟเมืองโดยทั่วไปจะเริ่มต้นจาก 1.50 EUR รถไฟระหว่างประเทศและการขนส่งมีราคาไม่แพง ยกตัวอย่างเช่นรถไฟระหว่างปอร์โตและลิสบอนคือเริ่มต้นที่เพียง 24 EUR รถแท็กซี่ในหนึ่งในเมืองของโปรตุเกสควรค่าใช้จ่ายไม่เกิน 12 EUR

กิจกรรม – กิจกรรมที่ไม่แพงในโปรตุเกส พิพิธภัณฑ์และเว็บไซต์ยูเนสโกคิดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเข้าชม 6-11 EUR ทัวร์ไวน์ประมาณ 50 EUR สำหรับทัวร์ทั้งวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โปรตุเกส

อาหารและที่พัก – ส่วนใหญ่, โปรตุเกสเป็นสถานที่ราคาไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ อาหาร, ที่พัก, ไวน์ – มันคือทั้งหมดที่ราคาถูกมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ ตราบใดที่คุณไม่ได้ splurging บนตันของการดื่มเหล้าหรือรับประทานอาหารที่ร้านอาหารท่องเที่ยวเกินคุณจะพบว่ามันง่ายที่จะบันทึกขนาดใหญ่ในขณะที่ยังคงเพลิดเพลินกับตัวเอง

เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟรี – พิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่มีอิสระในวันอาทิตย์

มองข้ามรถแท็กซี่ – รถแท็กซี่มีราคาแพงสุดในโปรตุเกสมักจะเพิ่มค่าใช้จ่ายสำหรับกระเป๋าและสนามบินอัพเลือก เพียงแค่ใช้รถไฟใต้ดินหรือรถบัสระบบที่จะไปในที่ที่คุณต้อง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โปรตุเกส

ประหลาดใจโดยลิสบอน – เมืองหลวงของโปรตุเกสเป็นอัญมณีของเมือง มันเป็นเมืองที่ฉันทันทีตกหลุมรักกับเมื่อผมเข้าเยี่ยมชม มันมีความขลังประวัติศาสตร์ชาวบ้านที่สวยงามและเป็นมิตรและอาหารที่ดี มันมีขนาดเล็กดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าเมืองอื่น ๆ เดินไปรอบ ๆ ใช้เวลาเดินทางไปปราสาทเซนต์ Jorge สำรวจคริสตจักร ฟัง Fado เพลิดเพลินไปกับลิสบอน ฉันมาไม่กี่วันและใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์

เยี่ยมชม Batalha – สร้างขึ้นใน 1388 และได้รับการคุ้มครองเป็นอนุสาวรีย์มรดกโลก Batalha เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของกอธิคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรปและเป็นวันที่นิยมการเดินทางจาก Lisbon เดินผ่านขนาดใหญ่และน่าประทับใจประตูโกธิค, คุณจะเห็นว่าการตกแต่งภายในของคริสตจักรที่มีคุณสมบัติในศตวรรษที่ 16 หน้าต่างกระจกสี อาคารมีเจ็ดโบสถ์ที่ยังไม่เสร็จจึงหลังคา

เดินโบสถ์ซานตามาเรีย – วัด Santa Maria เป็นอาคารที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปของการสั่งซื้อซิสเตอร์เรียน คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ วัดที่พักผ่อนของคุณและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนต่าง ๆ ของอาคาร: ห้าโบสถ์ของเจ็ดหอพัก, ห้องสมุดและห้องครัวขนาดใหญ่

การเดินทางไปยัง Evora – หนึ่งของโปรตุเกสมรดกโลกก็คือ Evora เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีอาร์เรย์ของอาคารที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดของมันคือวิหาร Diana แต่ยังมี Praca do Giraldo ของเมืองตารางหลัก นี่คือเมืองเล็กโปรตุเกสที่ดีที่สุด

เกาะอะซอเรส – หมู่เกาะเก้าเหล่านี้โกหกเกี่ยวกับ 930 ไมล์จากลิสบอน (เที่ยวบินสองชั่วโมง) ในมหาสมุทรแอตแลนติก แต่ละเกาะมีวิธีที่เงียบสงบและช้าเดินของชีวิตสัตว์ป่าที่ไม่ซ้ำกันและชายหาดที่สวยงามที่หมู่เกาะธรรมชาติ

ดูศาสนสถานในบรากา – เมืองที่สวยงามของบราให้อนุเสาวรีย์บาร็อคจำนวนมากรวมทั้งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศที่ Bom Jesus Sanctuary เก่าและเมืองใหม่ที่มีการเชื่อมต่อกันด้วยตารางหลัก Praca da Republica วิหารของเมืองนี้ยังเป็นอย่างมากคุ้มค่าเข้าชมตามที่มันเป็นประเทศที่เก่าแก่ที่สุด!

ปาร์ตี้ในลากอส – Lagos เป็นเมืองเล็ก ๆ ในแอลการ์เป็นคนที่ไปงานปาร์ตี้มากกว่าดูแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หรือนั่งอยู่ในสี่เหลี่ยมสวย มันเป็นสถานที่ที่ดีในการอาบแดดและผ่อนคลายอย่างแท้จริงบนชายหาดแล้วออกไปทานอาหารค่ำและบาร์ ในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ของบุคคลชั้นนำของยุโรปที่มีนักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวมาที่นี่จะมีส่วนร่วมในแถบที่รวบรวมข้อมูลที่ผ่านมาจนรุ่งเช้า

มุ่งหน้าไปยัง Sintra – ลอร์ดไบรอนเขียนในศตวรรษที่ 18 กล่าวว่าเมืองหากคุณกำลังเยี่ยมชมลิสบอนคุณแน่นอนควรจะทำให้ความพยายามที่จะมาที่นี่กับพระราชวังทิวทัศน์อันงดงามของมัน “บางทีในทุกประการที่สวยงามที่สุดในยุโรป.” และคอลเลกชันพิพิธภัณฑ์

ตัวอย่างพอร์ตในปอร์โต – ปอร์โตเป็นที่ที่โลก orginates พอร์ตไวน์ที่มีชื่อเสียงเพื่อใช้โอกาสไปเยี่ยมชม Cais de Gaia ของไวน์พอร์ตเช่นเดียวกับการใช้ในบางส่วนของเมืองสถาปัตยกรรมที่สวยงามโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงก่อนที่จะเดินเล่นพร้อมพอร์ตที่จะชื่นชม เรือ สำหรับไวน์แม้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมรอบ Duoro Valley และไร่องุ่นจำนวนมาก ผมใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์เหล้าเดินทางผ่านภูมิภาค

เรียนรู้เกี่ยวกับอัศวินนักรบใน Tomar – สถานที่ท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญ่ในเมืองตูมาเป็นนักรบปราสาทและคอนแวนต์ของพระคริสต์บนเนินเขา มันเป็นสำนักงานใหญ่สำหรับอัศวินนักรบในศตวรรษที่ 12 และมีหนึ่งในอนุสรณ์สถานที่น่าประทับใจที่สุดของประเทศคอนแวนต์ของพระเยซูคริสต์

กีฬาทางนี้ – อาวีโรประมาณ 45 ไมล์ทางใต้ของปอร์โตอยู่บนสิ่งที่เรียกว่าชายฝั่งเงิน นี้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่มีขนาดเล็กและเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ประวัติศาสตร์ที่ถูกสร้างขึ้นในลำคลองให้สูงขึ้นไปที่ชื่อ “เวนิสแห่งโปรตุเกส.” ลมที่นี่สร้างโอกาสที่ดีสำหรับวินเซิร์ฟและเล่นกระดานโต้คลื่น

Coimbra – เมืองมหาวิทยาลัยอื่น, Coimbra เป็นบ้านที่เก้าที่เก่าแก่ที่สุดของมหาวิทยาลัยโลก มีชื่อเสียงห้องสมุดเก่าที่สวยงามที่คุณสามารถทัวร์เป็น แต่สิ่งที่จริงที่จะทำใน Coimbra เป็นเพียงการเดินผ่านถนนเก่าจำนวนมาก มีหลายโบสถ์และสวนที่จะเข้าเยี่ยมชม อังคารและวันพฤหัสบดีเป็นคืนของบุคคลที่นักเรียนที่นี่

เข้าร่วมการปฏิบัติงาน Fado – ไม่ว่าจะในลิสบอนหรือที่อื่นคุณไม่ควรปล่อยให้โปรตุเกสโดยไม่ได้รับความรู้สึกของวัฒนธรรมทางดนตรีของประเทศ Fado เป็นประเพณีที่ชาวโปรตุเกสที่สำคัญมากที่มีอย่างน้อย 200 ปีของประวัติศาสตร์ มันหลอนมากและเพลงอารมณ์ร้องโดยบุคคล ส่วนใหญ่เป็นเพลงตามรูปแบบของการสูญเสียและการไว้ทุกข์ การแสดงปกติเกิดขึ้นในร้านอาหารในระหว่างอาหารค่ำ

ตรวจสอบฟาโร – ฟาโรเป็นจุดเริ่มต้นที่พบบ่อยสำหรับทัวร์ของภูมิภาคแอลการ์ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยชายหาดที่ดี, อาหารทะเล, และความอุดมสมบูรณ์ของนักท่องเที่ยว Faro ตัวเองไม่ได้เป็นเมืองชายหาด แต่มีเมืองเก่าที่น่ารักและเป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้จ่ายวันก่อนที่จะกดพื้นที่รีสอร์ทจริง

ยืนอยู่ที่ขอบของยุโรป – แหลม Sagres เป็นจุดทางตะวันตกเฉียงใต้มากที่สุดในทวีปยุโรป ที่นี่เป็นที่เฮนรีนาวิเกเตอร์นำทางมีโรงเรียนที่มีชื่อเสียงของเขาซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดอาชีพของบางส่วนของการสำรวจที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์