คู่มือ ท่องเที่ยว สก็อตแลนด์

สก็อตแลนด์ เป็นประเทศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร และครอบคลุมพื้นที่หนึ่งในสามทางตอนเหนือของเกาะบริเตนใหญ่ สก็อตแลนด์ไม่ได้เป็นเพียงดินแดนแห่ง Braveheart, และการเลี้ยงแกะ มันเต็มไปด้วยปราสาทที่สวยงามทะเลสาบ และภูเขาสวนสาธารณะที่สวยงามและชาวบ้านที่อบอุ่น ถ้าคุณใช้เวลาในเมืองที่คึกคักคุณสามารถเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยกลาสโกว์ชื่นชมวิวทิวทัศน์แห่งเอดินบะระจากอาเธอร์นั่งหรือเดินผ่านทางหนึ่งของพิพิธภัณฑ์หลายแห่งของประเทศ เมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่คุณจะพบตัวเองยุ่งอยู่กับวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์ ให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชมที่ราบสูงสำหรับบางส่วนของวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากที่สุดและภูมิทัศน์ในโลก

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สก็อตแลนด์

ที่พัก – ห้องพักหอพัก Hostel ค่าใช้จ่ายระหว่าง 20-40 ปอนด์ต่อคืน ห้องส่วนตัวในหอพักจะเสียค่าใช้จ่ายได้ถึง 80 ปอนด์ต่อคืนกับคู่ผสมเฉลี่ยประมาณ 65 GBP ห้องพักโรงแรมราคาประหยัดมีเตียงคู่และห้องน้ำส่วนตัวเริ่มต้นที่ 70 GBP คืน

อาหาร – รับประทานอาหารนอกบ้านหรือในเอดินบะระกลาสโกว์สามารถมีราคาไม่แพงถ้าคุณติดกับผับ อาหารโดยทั่วไปจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10 GBP รวมทั้งเครื่องดื่ม ปลาและมันฝรั่งทอดสามารถพบได้ประมาณ 6 GBP นีซ, ร้านอาหารนั่งลงกับโต๊ะบริการจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20 ปอนด์สำหรับอาหารเครื่องดื่มบวก หากคุณซื้อร้านขายของชำคุณจะใช้จ่าย 40 GBP ต่อสัปดาห์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสมีราคาไม่แพงในสก็อตแลนด์ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รถบัสแบ็คแพคเกอร์ทั่วประเทศตามที่มีการกระโดดและกระโดดออก

กิจกรรม – พิพิธภัณฑ์ประชาชนทุกคนมีอิสระที่จะเข้าสู่แม้ว่าบางคนการจัดแสดงนิทรรศการพิเศษค่าใช้จ่ายประมาณ 6 GBP ส่วนใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นปราสาทเอดินเบิร์กค่าใช้จ่ายประมาณ 16.50 GBP วันที่เดินทางเข้ามาในประเทศจากเอดินเบิร์กและกลาสโกว์ช่วง 20-125 ปอนด์ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการเดินทาง คุณสามารถค้นหาเดินทัวร์ฟรีในเมืองใหญ่

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สก็อตแลนด์

เดินแต่ละเมือง – เดินเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นแต่ละเมืองใหญ่ที่พวกเขามีขนาดเล็กพอที่จะเดินทางโดยการเดินเท้า

กินในผับ – อาหารที่ดีที่สุดมักจะเป็นในผับและคุณจะต้องจ่ายส่วนของราคากว่าที่คุณจะในร้านอาหารที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีผับทั่วไปให้รสชาติที่แท้จริงของวัฒนธรรมสก็อต สก็อตแลนด์ publand

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฟรี – พิพิธภัณฑ์สาธารณะในสก็อตแลนด์ มีอิสระ – ใช้ประโยชน์ !.

ปิกนิกในสวนสาธารณะ – มีสวนสาธารณะหลายแห่งในสก็อตแลนด์ และเกือบทุกคนมีอิสระที่จะเข้า ใช้ประโยชน์จากการออกนอกบ้านนี้ฟรี – นำอาหารกลางวันของคุณและชื่นชมทะเลสาบแม่น้ำและบริเวณใกล้เคียงปราสาท

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สก็อตแลนด์

เยี่ยมชมเอดินบะระ – เอดินบะระเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความรุ่งโรจน์ถนนที่ปูด้วยหินที่สวยงาม, สวนสาธารณะ, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ปราสาทและแม้กระทั่งผี ฉันฉลองวันเกิดของฉันที่นี่ไม่กี่ปีที่ผ่านมาและฉันไม่สามารถเชื่อว่าวิธีการที่ดีมันเป็น! มีจำนวนมากที่จะทำที่นี่เป็นและหลังจากวันที่ยาวนานของเที่ยวชมสถานที่ใช้เวลาช่วงเย็นในผับ, ห้อยออกกับชาวบ้านที่ดี

ใช้เวลาช่วงบ่ายที่ปราสาทเอดินเบิร์ก – ไม่เพียง แต่เป็นปราสาทที่สวยงามแห่งนี้ แต่มันก็เป็นอนุสาวรีย์สก็อตสำคัญที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของเมือง

ลิ้มรสอาหารผับที่ดี – อาหารผับมักจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณจะเห็นชาวบ้านหลายคนรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นที่นี่ เนื่องจากเป็นราคาที่ไม่แพงดังนั้นก็ยังเป็นวิธีที่ดีในการรับประทานอาหารนอกบ้าน ผับเป็นสถานที่ที่ดีที่จะลองดีเบียร์, อาหาร, และแม้กระทั่งการแฮกกิส

เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยกลาสโกว์ – มหาวิทยาลัยบ้านหอศิลป์พิพิธภัณฑ์และวันที่กลับไปตลอดทางจนถึง 1451. คุณสามารถใช้จุดบริการทัวร์และประหลาดใจที่เดินสถาปัตยกรรม

ปริศนามากกว่า โบสถ์ Rossyln – คิดออกรหัสดาวินชีที่โบสถ์ประวัติศาสตร์นี้กับการทำงานศิลปะที่ซับซ้อนและสัญลักษณ์ สถานที่ที่ทำให้เกิดคำถามจำนวนมาก: ทำไมมีข้าวโพดบนผนังถ้ามันไม่ได้ถูกค้นพบจนกระทั่งศตวรรษต่อมา?

ดูวิหาร – วิหารในสก็อตแลนด์ มีความยิ่งใหญ่ด้วยสถาปัตยกรรมแบบกอธิคของพวกเขาที่ไม่ซ้ำกันและความสูงการจัดเก็บภาษี หนึ่งในที่ดีที่สุดคือวิหารกลาสโกว์

ลองตลาดท้องถิ่น – สก็อตที่เต็มไปด้วยตลาดของเกษตรกรที่ผลิตสดอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ ในเมืองที่มีขนาดใหญ่เช่นกลาสโกว์และเอมีหลายของพวกเขา แต่คุณจะสามารถหาตลาดขนาดเล็กในเมืองนอกเมืองได้เป็นอย่างดี

เล่นกอล์ฟ – สก็อตคิดค้นกอล์ฟ หากคุณไม่ได้โชคดีพอที่จะเล่นรอบที่เซนต์แอนดรูมีความอุดมสมบูรณ์ของสนามที่โอ่อ่าเก็บไว้เพื่อให้ผู้เล่นกอล์ฟใด ๆ มีความสุข พยายามที่จะเล่นในช่วงโลว์ซีซั่น (ระหว่างเดือนพฤศจิกายนและเดือนมีนาคม) ถ้าคุณต้องการที่ราคาต่ำสุด

พยายามที่จะหา Nessie – เยี่ยมชม Loch Ness และพยายามที่จะหาสิ่งที่มอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงที่บอกว่าจะว่ายน้ำในระดับความลึกของมัน เมื่อคุณได้รับเบื่อนั้นก็ล่องเรือรอบทะเลสาบที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ เนินเขาที่อยู่ใกล้เคียงให้สำหรับการเดินป่าที่ดีเกินไป

เยี่ยมชมโบสถ์ Melrose – โรเบิร์ตหัวใจของบรูซกล่าวจะฝังอยู่ที่นี่อยู่ในซากปรักหักพังของวัดนี้ซิสเตอร์เรียน วัดถูกทำลายซ้ำอังกฤษในศตวรรษที่ 14 ซากปรักหักพังถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำที่สวยงามและเป็นที่รู้จักกันสำหรับงานศิลปะตกแต่งของพวกเขา

ดู Cuillins – เทือกเขานี้ละครครอบงำและสกายวอล์กเกอร์ได้ดึงดูดนักปีนเขาและศิลปินมานานหลายศตวรรษ มีสองยอด (สีแดงและสีดำ) และนี้สามารถทำได้เป็น daytrip หรืออีกต่อไปธุดงค์สองวัน

สำรวจที่ราบสูง – เยี่ยมชมที่ราบสูงของสก็อตแลนด์ ภูเขาขนาดยักษ์ภูมิประเทศขรุขระธารน้ำแข็งหลั่งไหลและสก็อตหุ้ม Scotsmen สำหรับศตวรรษที่ผู้คนมีการแกะสลักออกมานั่งเล่นที่นี่ ในขณะที่ที่ดินที่อาจจะรุนแรงและไม่ยอมให้อภัยมันเป็นภูมิทัศน์ที่สวยงามและคุณไม่ได้เห็นก็อตแลนด์จนกว่าคุณจะได้รับที่นี่

Dundee – ดันดีเป็นเมืองที่คึกคักของนักเรียนที่มีจำนวนมากของพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ เป็นที่รู้จักกันเป็นศูนย์กลางของสก็อตแลนด์ ของ “ปอ, แยมและสื่อสารมวลชน.” พิพิธภัณฑ์ปอเป็นที่น่าสนใจที่น่าแปลกใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชม Discovery Point เรียนรู้เกี่ยวกับการเดินทางแอนตาร์กติกที่มีชื่อเสียงที่เปิดตัวจากที่นี่ในการค้นพบ RSS ซึ่งคุณสามารถจริงคณะกรรมการที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

เยี่ยมชมลึกลับดุจ Cave – เมืองที่เงียบสงบของ Durness เป็นจุดการเข้าถึงสำหรับดุจถ้ำถ้ำที่ซับซ้อนชายฝั่งที่สามารถสำรวจในทัวร์ ถ้ำที่น่าขนลุกและลึกลับและหลักฐานจากตัวอย่างถ่านแสดงให้เห็นว่ามันอาจจะอาศัยอยู่กว่า 4000 ปีที่ผ่านมา มันไม่ได้เป็นถ้ำที่น่าประทับใจมากที่สุดในโลก แต่มีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ายอดจินตนาการของคุณ

มุ่งหน้าไปยังเกาะอารัน – ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของสก็อตแลนด์ , เกาะนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมสำหรับฉากเสน่ห์เส้นทางเดินที่ดีและแปลกตาหมู่บ้าน เยี่ยมชมปราสาท Brodick; ไปธุดงค์หรือนั่งเส้นทาง; ให้ดูออกสำหรับแมวน้ำและนกอินทรีทองและเพียงเพลิดเพลินกับทัศนียภาพ