คู่มือ ท่องเที่ยว สเปน

สเปน หรือชื่อทางการคือ ราชอาณาจักรสเปน เป็นประเทศทางตะวันตกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป ตั้งอยู่บนคาบสมุทรไอบีเรียร่วมกับโปรตุเกสและอันดอร์รา ดินแดนแห่งการนอนพักกลางวันชีวิตประจำวันในสเปนจะทำงานจนดึก สเปนเป็นที่สวยงามน่าสนใจและประเทศแบบไดนามิก อัลมาดริดและบาร์เซโลเป็นเมืองที่มีพลังเยี่ยมชมกรานาดาสัมผัสมัวร์ เยี่ยมชมความสวยงามของบาสก์ประเทศในภาคเหนือและได้รับการออกติดตามตี บาเลนเซียเป็นเมืองท่าเรือที่ดีที่ heaves กับฝูงชนในช่วงเดือนสิงหาคมมะเขือเทศเทศกาลขว้างปาใน Bunol ใช้เวลาไปเที่ยวที่รวดเร็วในหมู่เกาะคานารีหรืออิบิซา รายการไปที่ สเปนเป็นประเทศที่น่ารักและมีความหลากหลายและแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ในยุโรปตะวันตกจะมากเมตตากับงบประมาณของคุณ

ประเทศสเปน เป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเยือนมากประเทศหนึ่งของยุโรป ประเทศสเปน ขึ้นชื่อในเรื่องการ ชนวัวกระทิง เป็นต้นกำเนิดของ มาธาดอร์ หรือ นักสู้วัวกระทิง เทศกาลวิ่งวัวกระทิง และอีกทั้งยังมีประเพณีปามะเขือเทศ ความรุ่งเรืองทางการดนตรี ศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมโบราณ การครัว และอีกมากมาย สำหรับนักช้อปปิ้งก็ห้ามพลาดกับสินค้าเครื่องหนังชั้นดีและสินค้าหัตถกรรม เริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ โดยใช้คู่มือของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สเปน

ที่พัก – ที่พักในสเปนสวยราคาถูกเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ ในยุโรปตะวันตก หอพักเตียงในหอพักมักจะเริ่มต้นประมาณ 15 EUR ต่อคืนและไปสูงถึง 30 EUR ในเมืองใหญ่เช่นบาร์เซโลน่าหรือเรอัลมาดริด ห้องพักส่วนตัวโฮสเทลเริ่มต้นประมาณ 40 EUR ต่อคืนสำหรับสอง โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ราคาที่ขึ้นไปจากที่นั่น ในเมืองเล็ก ๆ บางอย่างที่คุณสามารถหาที่พักให้น้อยลง

อาหาร – คุณจะได้รับราคาถูกทาปาสและอาหารแซนวิชระหว่าง 3-7 EUR หากคุณต้องการไวน์รวมคาดว่าจะใช้จ่ายประมาณ 10-13 EUR ต่อมื้อ อาหารร้านอาหารที่ดีจะตั้งคุณกลับประมาณ 13 EUR ถ้าคุณออกไปสำหรับ Paella เครื่องดื่มหรืออาหารทานเล่นแล้วคุณควรวางแผนที่จะใช้จ่ายประมาณ 22 EUR สำหรับมื้ออาหาร สเปนมีจำนวนมากของร้านอาหารราคาแพงและมีอาหารเริ่มต้นประมาณ 27 EUR เครื่องดื่ม อาหารจานด่วนเช่น McDonalds และ Maoz ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 EUR ร้านขายของชำจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 30 EUR ต่อสัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณติดกับตลาดท้องถิ่นมากมายทั่วประเทศ

ขนส่ง – รถไฟเมืองและรถประจำทางสายค่าใช้จ่าย 1-3 EUR ต่อการเดินทาง ระบบรถไฟ (Renfe) อาจมีราคาแพง รถไฟความเร็วสูงจะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 50-140 EUR ขึ้นอยู่กับระยะทางและวิธีที่นิยมเส้นทาง รถไฟในภูมิภาคที่ชะลอตัวลงในช่วงระหว่าง 15-45 EUR ต่อการเดินทาง รถโดยสารในชั่วข้ามคืนเป็นตัวเลือกระหว่างเมืองที่ถูกที่สุดและค่าใช้จ่ายประมาณ 18 EUR

กิจกรรม – พิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวในสเปนค่าใช้จ่ายระหว่าง 2-14 EUR ดำน้ำบนเกาะจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 45 EUR ต่อการดำน้ำ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน สเปน

รับเมนูของวัน – ร้านอาหารส่วนใหญ่มี “เมนูวัน” ราคาถูกในช่วงกลางวันรอบ 7-9 EUR พวกเขาเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินในอาหารและลิ้มรสอาหารสเปนอร่อย ข้ามไปรับประทานอาหารนอกบ้านสำหรับอาหารค่ำ – มันแพงเกินไป

ขึ้นรถบัส – ในขณะที่ระบบรถไฟเป็นไปอย่างรวดเร็วมันแพง หากคุณมีเวลาและต้องการที่จะประหยัดเงินใช้รถเมล์

ได้รับผ่านเมือง – นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ได้รับผ่านเมือง แต่ถ้าคุณวางแผนที่จะทำมากของการเที่ยวชมสถานที่เมืองที่พวกเขาจะลงทุนที่ดี ทุกเมืองใหญ่มีพิพิธภัณฑ์หลายสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม การเดินทางผ่านเมืองที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 20% ในกิจกรรมเหล่านี้และได้รับคุณส่งฟรี ถ้าคุณจะไปในการดื่มสุราการเที่ยวชมสถานที่ได้รับการส่งผ่าน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน สเปน

สำรวจอัลมาดริด – เมืองหลวงที่มีชื่อเสียงสำหรับพิพิธภัณฑ์ทาปาสและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดี นี้เป็นเมืองที่ไม่ได้เริ่มต้นจนถึงเที่ยงคืน ให้แน่ใจว่าคุณดูปราโดเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เพลิดเพลินไปกับบาร์เซโลนา – ชอบอัลมาดริด, บาร์เซโลนาที่มีชื่อเสียงสำหรับปาร์ตี้ของการรับประทานอาหารดึกและถนนประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะพบจำนวนมากของประวัติศาสตร์ที่นี่เรียนรู้ที่จะนอนหลับจนกว่า 22:00 และกินอาหารเย็นในเวลาเที่ยงคืนเช่นเดียวกับชาวบ้านทำ ผมขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ – มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในยุโรป บาร์เซโลนาเป็นหนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบในโลกและฉันไม่สงสัยมันมีอยู่แล้วในรายการของคุณในสถานที่ที่จะเห็น

มีความสุขมากใน La Tomatina – เทศกาลปามะเขือเทศ จัดขึ้นวันพุธสุดท้ายในเดือนสิงหาคมใน Buñol นับพันคนลงมาในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ในตอนเช้าเพื่อขว้างปาตันและตันของมะเขือเทศที่แต่ละอื่น ๆ มันเป็น messiest ชั่วโมงที่สนุกที่สุดของการเดินทางที่ฉันเคยมี นี่คือรสชาติ:

เข้าร่วมกับการทำงานของบูลส์ – จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมในปัมโปลวิ่งของบูลส์ดึงดูดทั้งกล้าหาญและโง่ ในขณะที่ผมไม่เคยทำทำงานจริง, การเฉลิมฉลองหลายวันก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไป Sangria ดื่มกินดีสวมผ้าพันคอสีแดงและเฉลิมฉลองทางเดียวที่สเปนสามารถ

สำรวจประวัติศาสตร์ของกรานาดา – นี้เมืองโบราณมัวร์เป็นหนึ่งที่ชื่นชอบในสเปน ฉันรักหลงถนนโบราณในศูนย์และผ่อนคลายในพระราชวังมัวร์เก่าบรา ไม่มีการเดินทางไปยังภาคใต้ของสเปนจะเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องแวะที่นี่

เลานจ์ในคอสตาเดลโซล – มาออกไปเที่ยวที่ชายหาดและสนุกกับชีวิตวางกลับที่มีชื่อเสียงในประเทศสเปน ชายฝั่งดวงอาทิตย์ในภาคใต้ของสเปนที่มีชื่อเสียงสำหรับชายหาดที่สวยงามของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดี (และตันของนักท่องเที่ยว) มาลาก้าเป็นหนึ่งในสถานที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่ง แต่ฉันคิดว่ามีสถานที่ที่ดีขึ้นต่อไปลง

เดินผ่านเซวิลล์ – เมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจกับคริสตจักรที่ดีพระราชวังและแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ พวกเขายังมีแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่นี่ ผมชอบย่านชาวยิวนี่และอนุสาวรีย์ที่ทุ่มเทให้กับภูมิภาคต่างๆของประเทศสเปน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองใหญ่ของนักเรียน

สำรวจหมู่เกาะ – ไม่ว่าคุณจะไปที่อิบิซาให้กับบุคคลหรือคีรีบูนที่จะผ่อนคลาย, สเปนมีบางส่วนของเกาะที่สวยงามที่สุดในยุโรป ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่พวกเขาจะเต็มรูปแบบมากที่สุดและมีราคาแพงที่สุด

เดินสำรวจในเซียร์ราเนวาดา – บริเวณทิวเขาแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินป่าในช่วงฤดูร้อน, ฤดูหนาวเล่นสกีและการสำรวจเมืองเล็ก ๆ บริเวณนี้เป็นที่หนึ่งที่สวยที่สุดและมากที่สุดในสเปนขรุขระและเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีกว่าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในสเปน

เยี่ยมชมซานเซบาสเตียน – ศูนย์กลางของพื้นที่บาสก์ของสเปนสถานที่แห่งนี้มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนฆาตกรและหาด นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดและไม่ซ้ำกันในทุกประเทศสเปน

เดินสำรวจ Pyrenees – ห่วงโซ่ภูเขาตระหง่านที่ผนังปิดฝรั่งเศสเจือด้วยหมู่บ้านยุคกลางเส้นทางเดินบนภูเขาสูงและเล่นสกีที่ดี

เยี่ยมชมมหาวิหารและมัสยิด – The Mezquita De Cordoba คือ ตัวอย่างที่งดงามที่สุดของผ้าของชาวมุสลิมในสเปน ซุ้มยักษ์คอลัมน์นิลพื้นหินอ่อนซอกสวดมนต์ทองมั่งคั่งและกลัวศาลโดมโมเสคไบเซนไทน์พาคุณกลับไปเมื่อคอร์โดบาตกอยู่ใต้อิทธิพลของชาวมุสลิม

ผ่อนคลายใน Salamanca – ซาลามันน่าจะเป็นในกลางไม่มีที่ไหนเลย แต่ก็มีเป็นจำนวนมากของชีวิตให้กับมัน นี้เป็นเมืองที่มหาวิทยาลัย แต่มันไม่ได้เป็นอย่างมากเพื่อให้คุณสามารถคาดหวังการผสมผสานของบรรยากาศเมืองเล็ก, สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีและแบ็คแพ็คจำนวนมาก

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Guggenheim – หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก, พิพิธภัณฑ์ Guggenheim ในบิลบาวมักจะมีการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจบางอย่างเกี่ยวกับศิลปะสมัยใหม่ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นแฟนศิลปะสมัยใหม่คุณควรหยุดโดยเพียงแค่การตรวจสอบที่น่าตื่นตาตื่นใจการออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกของอาคารซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยแฟรงก์เกห์รี