คู่มือ ท่องเที่ยว อินโดนิเซีย

อินโดนีเซีย ประเทศที่มีมากกว่า 13,000 เกาะ อินโดนีเซียมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันที่จะนำเสนอสำหรับทุกประเภทของผู้เข้าชม จากหาดทรายสีขาวนวล และภูเขาไฟแหบของบาหลี เป็นเมืองหลวงที่สดใสของกรุงจาการ์ตาไปยังดินแดนที่ไม่มีใครแตะต้องของเกาะสุมาตรา คุณสามารถหาบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันที่นี่ อินโดนีเซียเป็นบ้านที่มีมากมายของสัตว์พื้นเมือง (รวมทั้งมังกรโคโมโด) กับอาหารท้องถิ่นที่ไม่แพงมาก และที่พักราคาสมเหตุสมผลก็ไม่น่าแปลกใจที่ประเทศอินโดนีเซียเป็นปลายทางยอดนิยมกับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ศึกษาข้อมูลนี้แล้วเริ่มการเดินทางของคูณ

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อินโดนิเซีย

ที่พัก – หอพักมักจะค่าใช้จ่ายประมาณ 135,000 IDR ต่อคืน สำหรับห้องที่ใช้ร่วมกัน และ 335,000 IDR สำหรับคู่ส่วนตัว ราคาจะขึ้นอยู่กับครึ่งหนึ่งของราคาที่อยู่ด้านนอกของเมืองใหญ่ โรงแรมส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 405,000 IDR ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่

อาหาร – อาหารท้องถิ่นราคาถูกมากเริ่มต้นที่ 6,700 IDR สำหรับอาหารถนนและ 13,500 IDR สำหรับอาหารท้องถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉลี่ยแล้วคุณจะใช้จ่าย 26,800-40,500 IDR สำหรับการทานอาหารที่เป็นของแข็ง อาหารตะวันตกที่มีราคาแพงมากขึ้น แต่ยังคงราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 121,000 IDR สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

ขนส่ง – สำหรับการเดินทางระหว่างเกาะ, เรือข้ามฟากค่าใช้จ่ายประมาณ 6,500 IDR (ขึ้นไป) ค่าตั๋วจากชวาตะวันออกไปตะวันตกบาหลีและอัตราการขึ้นไปจากที่นั่นสำหรับเส้นทางอื่น ๆ การเดินทางแปดชั่วโมงบนรถบัสค่าใช้จ่ายประมาณ 67,000 IDR รถบัสข้ามคืนจะเริ่มต้นที่ประมาณ 128,000 IDR

กิจกรรม – สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่แพงอย่างมหาศาล คุณจะจ่ายประมาณ 87,500 IDR สำหรับการเข้าสู่ Bromo-Tengger Semeru-National Park และเหมือนกันสำหรับ Bunaken Borobudur ค่าใช้จ่าย 270,000 IDR ภูเขาที่มีชื่อเสียงสำรวจ Batur อยู่ระหว่าง 405,000-805,000 IDR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อินโดนิเซีย

กินบนถนน – คุณสามารถเลือกอาหารท้องถิ่นอร่อยประมาณ 6,700 IDR เซนต์! ข้างถนนอาหารว่างซุปและเส้นก๋วยเตี๋ยวจะทำให้ไขมันในกระเป๋าสตางค์ของคุณ! ตลาดมีทางออกที่ดีที่สุดของคุณในการหาอาหารราคาถูกอย่างจริงจัง

ต่อรองยาก – ไม่มีอะไรที่เคยเป็นที่มูลค่าในอินโดนีเซีย การต่อรองราคากับผู้ขายเป็นส่วนใหญ่ของเวลาที่ราคาที่พวกเขาได้ยกมาจะไม่ได้ราคาที่คุณจะจ่ายถ้าคุณต่อรองราคา!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อินโดนิเซีย

ผ่อนคลายในบาหลี – บาหลีน่าจะเป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดของหมู่เกาะอินโดนีเซียและสำหรับเหตุผลที่ดี แม้ว่ามักจะอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ไม่มีการหนีความจริงที่ว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสิ่งที่สวยงาม ลองท่องที่ชายหาด Bingin หรือเยี่ยมชม Pura Besakih วัดแม่ซึ่งเป็นอาคารที่สวยงามอย่างแท้จริง บาหลีมีราคาแพงกว่าส่วนที่เหลือของประเทศอินโดนีเซีย ให้แน่ใจว่าคุณเห็นบางเต้นรำบาหลีแบบดั้งเดิมในอูบุด

ดำน้ำในหมู่เกาะ Gili – ให้ความรู้สึกที่แท้จริงของเกาะสวรรค์หัวไปยังหมู่เกาะ Gili คุณจะไม่พบรถยนต์ใด ๆ ในหมู่เกาะเหล่านี้; เดินทางจักรยานหรือม้าและเกวียนเป็นวิธีการที่จะเห็นทุกสิ่งที่ Gili มีให้ คุณจะได้รับคำน้ำและดำน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนเกาะพรรคของ Gili Trawangan

ดูมังกรโคโมโด – เรื่องของการเพิ่มเติมสารคดีธรรมชาติกว่าสวยมากจิ้งจกอื่น ๆ ที่มังกรโคโมโดเป็นพลังที่จะต้องคำนึงถึง พวกเขาเป็นสัตว์ที่ดุร้าย อุทยานแห่งชาติโคโมโดเป็นเว็บไซต์ยูเนสโกและเป็นสถานที่เดียวที่จะเห็นจิ้งจกใหญ่ที่สุดของโลกในป่า

จาการ์ตา – เมืองหลวงของอินโดนีเซียมีขนาดใหญ่คึกคักเมืองที่มีประชากรกว่า 10 ล้านคน สำหรับช่วงเวลาแห่งความสงบคนดูจากหนึ่งในร้านกาแฟที่สามารถมองเห็น Fatahillah สแควร์ในเก่าปัตตาเวียไตรมาสดัตช์ที่คุณสามารถใช้ในประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรม ในแง่ของสถานบันเทิงยามค่ำคืนและร้านอาหารคุณจะได้รับทางเลือกมากมายสำหรับในจาการ์ตา

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ Bromo – อุทยานแห่งชาติ Tengger Semeru หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดใน Java Mount Bromo และอุทยานแห่งชาติของมัน คุณจะไม่ต้องการที่จะพลาดโอกาสในการได้รับการสแน็ปของระอุ Bromo ภูเขาไฟเป็นมันอยู่รายล้อมไปด้วยภูมิทัศน์ที่ดวงจันทร์เกือบของทะเลทราย หากคุณมีในช่วงกลางเดือนสิงหาคมคุณจะเพียงแค่ในเวลาที่จะเห็น Upacara Kasodo, พิธีกรรมรายเดือนซึ่ง Tenggerese มีส่วนร่วมใน. ตื่น แต่เช้าเพื่อจับหนึ่งของพระอาทิตย์ขึ้นที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ

สำรวจภาษาฮินดี Prambanan – นี้เป็นเกียรติเป็นยอดของวัดฮินดูและถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 10 ที่ 150 ฟุตวัดหลักสูงกว่า Borodudur และเป็นที่น่าประทับใจสถาปัตยกรรม โอกาสที่คุณจะใช้เวลามากขึ้นในการถ่ายภาพกว่าที่คุณจะชื่นชมเว็บไซต์และรูปปั้นโบราณจึงไม่ลืมที่จะใส่ลงกล้องบางครั้ง

Borobudur – Borodudur เป็นเดทวัดในพุทธศาสนาที่ซับซ้อนมากจากศตวรรษที่ 9 ทำให้มันเก่ากว่าของกัมพูชานครวัด เช่น Prambanan, Borobudur ยังได้รับการ afforded สถานะมรดกโลกยูเนสโกด้วย ผมเองรักเว็บไซต์นี้ ขณะที่คุณเดินขึ้นไปด้านบนคุณสามารถมองเห็นสีสรรหมายถึงการเน้นคำสอนทางพุทธศาสนา มันบอกว่าคุณไม่สามารถย้ายไปยังด้านบนจนกว่าคุณจะค้นพบความหมายของแต่ละบรรเทา

ดำน้ำหรือดำน้ำใน Bunaken – สวนสาธารณะ Bunaken ทางทะเลแห่งชาติเป็นที่ที่คุณจะต้องการที่จะไปหากการดำน้ำและดำน้ำดูปะการังเป็นสิ่งที่คุณ น้ำลึกเหล่านี้มีการแสดงผลที่ยอดเยี่ยมและบางส่วนของชีวิตทางทะเลของโลกความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุด เก็บตาออกสำหรับปลาทูน่า, ปลาฉลาม, รังสี, เต่าและงูทะเล

มีวันที่สปา – เมื่อคุณอยู่ในสถานที่เช่นนี้ก็ดูเหมือนว่าสิทธิในการรักษาร่างกายของคุณบางส่วนอาจจะจำเป็นมากบำบัดลึก ได้รับการนวดเป็นพื้นได้รับ แต่ทำไมไม่ทำมันบนชายหาด บอดี้แรปทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า, ทำเล็บมือและเท้ายังมีโบนัสที่ดี

เราขอแนะนำให้รสของคุณตา – ด้วยดังกล่าวเป็นจำนวนมวลของเกาะแต่งอินโดนีเซียมีจำนวนมากของอาหารที่แตกต่างกันที่จะลอง ไม่ได้รับการติดการกินสิ่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก ชวาซุนดาปาดังและอาหารบาหลีเป็นเพียงการเตรียมการที่แตกต่างกันไม่กี่คนที่ได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับ

เยี่ยมชม Yogyakarta – ที่รู้จักกันในยอกยาสำหรับระยะสั้นเมืองนี้จะถือเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักของ Java มีการผสมผสานที่น่าสนใจของศุลกากรเก่าที่มีชีวิตที่ทันสมัยนี่และการแสดงตนศิลปะและปัญญาบางอย่างแฮงค์ในอากาศ มีจำนวนร้านอาหาร, คลับ, แหล่งช้อปปิ้ง, สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ที่จะตรวจสอบอยู่

ร้านค้าในเดนปาซาร์ – นี่คือเมืองหลวงของบาหลีและเป็นหลักจุดกลางของการพัฒนาและการเจริญเติบโตทางการเงินบนเกาะที่ผ่านมาสองทศวรรษที่ผ่านมา มันเป็นที่มีประชากรมากและมีจำนวนร้านค้าที่จะเห็นเช่นเดียวกับศูนย์ศิลปะและพิพิธภัณฑ์ Negeri Propinsi บาหลี

ดูลิงอุรังอุตังในสุมาตรา – สัตว์ลึกลับและมนุษย์มากลิงอุรังอุตังพบถิ่นที่อยู่บนเกาะสุมาตราของอินโดนีเซีย เยี่ยมชมเพื่อดูสิ่งมีชีวิตเหล่านี้เป็นประสบการณ์ที่เคลื่อนไหว และได้รับการตัดไม้ทำลายป่าอย่างรวดเร็วและการเกิดเพลิงไหม้ในพื้นที่ที่คุณอาจต้องการที่จะทำนี้เร็วแทนที่จะในภายหลังเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์เหล่านี้มีความตั้งใจจริง

สำรวจชีวิตในหมู่บ้านใน Kalibaru – Kalibaru เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะชวา มันเงียบ, เงียบสงบและเป็นสถานที่ที่ดีในการทัวร์ไร่โกโก้ท้องถิ่นหรือหนึ่งในประเภทอื่น ๆ ของพื้นที่เพาะปลูกในพื้นที่ในแบบของคุณไปยังหรือจากบาหลี

ค้นหาความเงียบสงบในสวนพฤกษศาสตร์โบกอร์ – 40 ไมล์นอก จาการ์ตานอนสวนพฤกษศาสตร์โบกอร์ ที่มีมากกว่า 200 ไร่ที่ดินและ 15,000 ชนิดของพืชและต้นไม้, สวนเป็นจุดที่น่ารักในการที่จะสูญเสียตัวเองสำหรับสองสามชั่วโมง